Tử vi ngày 14/9/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Tý dễ dàng giải quyết những khó khăn trong công việc, khiến cho đồng nghiệp và cấp trên cũng phải ngạc nhiên về hiệu quả làm việc của mình. Con giáp này cảm thấy hứng thú với những gì mình đang làm, tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình là liều thuốc để bản mệnh vượt qua những khó khăn, mệt nhọc.

Con giáp này có chí hướng, mạnh mẽ nhưng vẫn nên đề phòng những tai tiếng, thị phi bất ngờ đến với mình. Trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đừng quá nóng nảy, táo bạo quá hoặc chỉ muốn làm theo ý mình mà gây xích mích với người khác. Đừng quên sắp xếp công việc cho ngày mới để có tâm thế chủ động nhé.

Thế nhưng có điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của con giáp này không được như ý. Có thể bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian và sức lực cho công việc nên không còn nhiệt tình trong chuyện tìm kiếm người yêu nữa. Các cặp đôi khá hài hòa, không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi khi đôi bên đã biết lắng nghe nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Mạnh mẽ: 8/10 Khí sắc: 5/10

Trí tuệ: 6/10 Cảm giác: 5/10

Năng động: 6/10 May mắn: 9/10

Tử vi ngày 14/9/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu đang được quý nhân nâng đỡ, đường tài lộc hanh thông, thuận lợi đến bất ngờ. Con giáp này có nguồn thu nhập ổn định, thêm với việc tài quản lý tài chính, vun vén cuộc sống, bản mệnh có được khoản tiết kiệm cho những kế hoạch, dự định đang ấp ủ thực hiện trong tương lai.

Tuy nhiên mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đang không được tốt đẹp cho lắm. Có điềm báo những mâu thuẫn, xung đột có thể bùng nổ giữa hai người, phần nhiều là do suy nghĩ, ý kiến có nhiều điểm khác biệt. Nếu như hai người không biết lắng nghe và dung hòa thì khó có thể tiếp tục, tình cảm cũng bị ngáng trở.

Thực ra mỗi con người chúng ta lại là một thực thể riêng biệt, chẳng ai giống ai. Ban đầu chúng ta thấy thu hút bởi sự khác biệt của nhau, nhưng tại sao về sau này lại muốn chia tay cũng chính vì những điểm khác biệt đó. Không ai sinh ra là hoàn hảo cả, hãy dùng tình cảm của mình để thay đổi với nửa kia của mình. Quan trọng là tình yêu có đủ lớn hay không mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Mạnh mẽ: 4/10 Khí sắc: 6/10

Trí tuệ: 5/10 Cảm giác: 9/10

Năng động: 8/10 May mắn: 5/10

Tử vi ngày 14/9/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Tuổi Dần được quý nhân giúp đỡ khá nhiều trong việc tìm ra con đường phát triển của mình trong tương lai. Con giáp này dần hiểu được điều mình muốn là gì, cũng biết thế mạnh của mình nằm ở đâu. Nhờ đó mà con giáp này đã hoạch định được tương lai cho bản thân với những kế hoạch đầy tính khả thi.

Bản mệnh biết còn nhiều khó khăn đang chờ đợi phía trước, song vẫn quyết tâm làm theo những gì trái tim mách bảo. Người tuổ Dần nên chú ý đề phòng kẻo mất mát tiền bạc trong ngày. Có thể không phải do con giáp này tiêu pha gì mà là bị mất cắp, mất trộm hoặc đầu tư không đúng chỗ.

Tình cảm vốn là thứ mong manh, nếu không được chăm sóc cẩn thận là có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì vậy nếu đã yêu nhau và muốn ở bên nhau lâu dài thì nên trân trọng người ở cạnh mình, cũng chính là giữ lấy hạnh phúc của bản thân mình. Ngoài ra bản mệnh cũng cần quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Mạnh mẽ: 8/10 Khí sắc: 7/10

Trí tuệ: 6/10 Cảm giác: 8/10

Năng động: 5/10 May mắn: 8/10

Tử vi ngày 14/9/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Tuổi Mão đón thêm nhiều may mắn trong chuyện tình cảm nhờ tam hội cục. Người độc thân được giới thiệu cho những mối quan hệ mới, có khả năng trở thành duyên phận. Mối quan hệ với gia đình vui vẻ, gắn kết. Dường như không còn mâu thuẫn ha bất đồng nào nữa.

Thế nhưng họa hao tiền kéo đến, con giáp này đang phải đối mặt với nguy cơ thất thoát tiền bạc đang đến gần. Do không kiềm chế được nhu cầu của bản thân nên người tuổi Mão tiêu xài hoang phí, mua những thứ không thực sự cần thiết nên tiền bạc cứ thế mà tiêu tan khó lòng lấy lại được.

Tiền có nhiều đến mấy mà không biết trân trọng thì cũng có ngày tiêu hết. Nếu chỉ biết hưởng thụ thì có thể sẽ đến lúc con giáp này phải vay mượn khắp nơi. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa quá muộn và bản mệnh vẫn có cơ hội để sửa sai. Hãy chăm chỉ làm việc, tận dụng tài năng của mình thì kiếm tiền cũng không khó khăn gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Mạnh mẽ: 5/10 Khí sắc: 5/10

Trí tuệ: 6/10 Cảm giác: 8/10

Năng động: 6/10 May mắn: 8/10

Tử vi ngày 14/9/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có nhiều may mắn, cả trong chuyện tình cảm lẫn chuyện tiền bạc. Con giáp này hãy mở lòng mình, xung quanh vẫn còn rất nhiều người tốt, đừng để quá khứ khiến bạn bỏ lỡ hạnh phúc. Theo skvty.com các cặp đôi có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Tình cảm càng ngày càng nồng nàn thắm thiết, dù có những chuyện ngoài ý muốn xảy ra nhưng tình yêu lớn vẫn vượt qua tất cả.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn đang trên đà tăng tiến. Con giáp này biết cách kiếm tiền, khéo léo tận dụng những lợi thế của mình để biến nó thành cơ hội, thu tiền về đầy tay. Hãy nhớ, tốc độ là quan trọng nhưng chính năng lực và ổn định mới là cái quyết định bạn có thứ gì, hãy học hỏi thêm để nâng cao năng lực cho bản thân.

Tuy nhiên con giáp này có thể phải đối mặt với họa tiểu nhân hãm hại, gây không ít cản trở trong công việc. Mọi việc đã không được suôn sẻ nay lại bị kẻ xấu quấy phá nên càng khó khăn nhiều hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng. Bản mệnh nên giữ cho mình sự tỉnh táo, linh hoạt, ứng biến nhanh nhạy mới có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Mạnh mẽ: 3/10 Khí sắc: 8/10

Trí tuệ: 4/10 Cảm giác: 8/10

Năng động: 8/10 May mắn: 5/10

Tử vi ngày 14/9/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019, tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Dần tương hại gia đạo kém an yên khiến cho con giáp này không khỏi buồn lòng. Bản mệnh đang phải đứng trước nhiều lựa chọn, nhưng không biết phải làm sao cho thỏa đáng. Đôi khi chúng ta cần phải chọn ra điều mình cần và mong muốn ở thời điểm hiện tại.

Vận tài lộc của con giáp này tăng tiến bất ngờ, mang đến nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ cho người tuổi Tỵ. Đặc biệt là những người buôn bán kinh doanh sẽ vô cùng hanh thông thuận lợi, tìm được hướng đầu tư phát triển mới, thu về tiền bạc nhiều hơn.

Đường tình duyên của con giáp này có phần sa sút. Mâu thuẫn và tranh cãi liên tiếp khiến tình cảm rạn nứt, và cũng không chịu nhún nhường để giải quyết vấn đề này. Tình cảm con người là thứ không dự đoán được, không ai dám chắc sẽ yêu một người mãi mãi, chỉ người nào có lòng mới đến được với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Mạnh mẽ:65/10 Khí sắc: 5/10

Trí tuệ: 6/10 Cảm giác: 6/10

Năng động: 8/10 May mắn: 8/10

Tử vi ngày 14/9/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đang đứng trước những thay đổi khá lớn trong cuộc đời mình. Các cặp đôi yêu thương nồng nàn, tính tới chuyện về chung một nhà khi tiết trời sang Thu. Đào hoa vượng cũng sẽ giúp người tuổi Ngọ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái.

Hãy dùng tình cảm chân thành của mình để đổi lấy tình yêu, con giáp này sẽ không phải hối tiếc vì những gì mình có được. Tuy nhiên tuổi Ngọ đừng quá chìm đắm trong chuyện tình cảm mà quên mất trách nhiệm của mình. Công việc vẫn còn đó, nếu bản mệnh không làm thì chẳng thể nào hoàn thành và bị cấp trên khiển trách.

Tình hình tài chính của con giáp này rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá nhận thiệt thòi về mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Mạnh mẽ: 7/10 Khí sắc: 6/10

Trí tuệ: 7/10 Cảm giác: 3/10

Năng động: 5/10 May mắn: 8/10

Tử vi ngày 14/9/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi hung cát đen xen, đỏ bạc mà đen tình. Con giáp này có thu nhập ổn định. Nguồn thu phần lớn đến từ công việc chính, bản mệnh nên chú tâm làm tốt việc của mình. Tuổi Mùi luôn làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm với tất cả nhiệm vụ được giao, nỗ lực hoàn thành nhanh nhất có thể.

Song tiền bạc dù nhiều cũng chưa chắc đã giải quyết được vấn đề tình cảm mà bản mệnh đang phải đối mặt. Con giáp này có những yêu cầu, tiêu chuẩn quá cao đối với nửa kia của mình, điều đó có thể chính là rào cản mà tuổi Mùi cần phải vượt qua để chạm tay tới hạnh phúc.

Dường như bản mệnh trở nên quá khắt khe với những người đến bày tỏ tình cảm với mình. Thực ra, nếu làm như vậy, bản mệnh chỉ khiến cho đào hoa của mình ảm đạm mà thôi. Trên đời này vốn dĩ đâu có ai hoàn hảo như mong muốn của tuổi Mùi đâu. Ngay đến chính bản thân con giáp này cũng chưa chắc rằng mình có thể vẹn toàn đến thế.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Mạnh mẽ: 3/10 Khí sắc: 7/10

Trí tuệ: 7/10 Cảm giác: 8/10

Năng động: 8/10 May mắn: 7/10

Tử vi ngày 14/9/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay chuyện tình cảm của người tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm. Hạnh phúc gia đình bỗng nhiên trở nên chông chênh khi mà tình cảm vốn dành cho nhau nay có nguy cơ san sẻ cho người khác. Con giáp này hãy xác định rõ ràng tình cảm của mình, đừng để những cơn say nắng nhất thời phá hoại những gì mình đang có.

Hung vận đeo bám khiến cho con giáp này gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh đang thiếu đi sự tập trung vào công việc, dễ mắc sai lầm, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng phá vỡ thế cục an lành hiện tại. May mắn là tài lộc cũng khá ổn định, không lo thiếu thốn tiền bạc, nhưng nếu chỉ biết ăn tiêu thì tiền núi cũng cạn.

Con giáp này nên chú ý tới vẻ bề ngoài của mình hơn, chăm lo tới vóc dáng và hình thể một chút. Tuổi Thân không nhất thiết phải gò ép mình vào một khuôn mẫu chuẩn mực nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ bê bản thân. Nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để có vóc dáng săn chắc và tinh thần phấn chấn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Mạnh mẽ: 2/10 Khí sắc: 2/10

Trí tuệ: 8/10 Cảm giác: 8/10

Năng động: 8/10 May mắn: 8/10

Tử vi ngày 14/9/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu khả năng thăng tiến trong công việc. Con giáp này làm hết trách nhiệm với công việc, không bao giờ ngại ngần trước khó khăn, hay kêu ca vất vả. Cấp trên đánh giá cao tinh thần yêu nghề, cống hiến cho công việc của bản mệnh.

Người tuổi Dậu chẳng đòi hỏi gì nhiều, nhưng khi con giáp này thể hiện được năng lực của mình thì tất được người khác coi trọng. Về phương diện tài lộc vô cùng dồi dào, nhất là người làm kinh doanh vượng phát, đầu tư ở đâu đều sinh lời. Nếu biết tận dụng thời cơ không chỉ thuận lợi trước mắt mà còn lâu dài nữa.

Ngũ hành xung khắc là lý do khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này gặp nhiều chông gai, trắc trở hơn. Người độc thân chỉ chăm chăm vào công việc, không còn quan tâm đến những chuyện gì khác, tự mình nhốt mình trong căn phòng cô đơn. Người có đôi có cặp không tìm được sự hài hòa với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Mạnh mẽ: 6/10 Khí sắc: 8/10

Trí tuệ: 6/10 Cảm giác: 5/10

Năng động: 5/10 May mắn: 8/10

Tử vi ngày 14/9/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy quý nhân ghé thăm, mang đến cho người tuổi Tuất vận may tình duyên. Người độc thân có thể sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình sau suốt thời gian dài mong đợi. Dù mới gặp lần đầu nhưng cảm giác như đã có duyên phận từ lâu lắm rồi. Tình cảm tiến triển vô cùng nhanh chóng và thuận lợi.

Các cặp đôi dần tháo gỡ được những mâu thuẫn, xóa tan mọi nghi ngờ. Theo skvty.com tình cảm của bản mệnh và người ấy sau bao thử thách càng trở nên khăng khít và bền chặt hơn. Con giáp này trân trọng hạnh phúc mình đang có và luôn cố gắng để bảo vệ, vun đắp mỗi ngày.

Vận trình công việc của con giáp này kém phần suôn sẻ là do có người ngáng trở, gây khó khăn khiến bản mệnh không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Thậm chí công sức tuổi Tuất đã bỏ ra còn bị phá hoại, tiến độ ngày càng chậm hơn. Về phương diện tài lộc chủ yếu đến từ nguồn công việc phụ ngoài giờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Mạnh mẽ: 7/10 Khí sắc: 8/10

Trí tuệ: 6/10 Cảm giác: 5/10

Năng động: 6/10 May mắn: 7/10

Tử vi ngày 14/9/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Đường tình duyên của tuổi Hợi vô cùng hanh thông. Con giáp này có thể sẽ cần nhiều hơn thời gian để có thể ở bên người mình yêu. Người độc thân bất ngờ tìm thấy tình yêu, khi mà bản mệnh tưởng chừng ngọn lửa trái tim đã tắt. Thực ra tình yêu vẫn luôn tồn tại, chỉ là có chấp nhận sự tồn tại của nó hay không mà thôi.

Bản mệnh làm gì trong ngày cũng đều suôn sẻ, dù có gặp khó khăn cũng được người giúp đỡ. Các mối quan hệ của con giáp này với người thân, bạn bè tốt đẹp. Ngoài ra con giáp này nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ sao cho điều độ.

Con giáp này đã vượt quá được thử thách trong công việc và nhận được nhiều lời khen bởi sự nỗ lực cùng tài năng của mình. Bản mệnh không lùi bước trước khó khăn, quyết tâm giành được những điều mình hằng mong muốn. Không phải ai cũng có tinh thần và ý chí mạnh mẽ như người tuổi Hợi và điều này cũng từ việc rèn luyện mà thành.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mạnh mẽ: 6/10 Khí sắc: 5/10

Trí tuệ: 8/10 Cảm giác: 5/10

Năng động: 5/10 May mắn: 6/10

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên / Đô Thị Mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-1492019-cua-12-con-giap-20190913123723375.html