Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý được cát tinh nâng đỡ nên đường tài lộc khởi sắc rõ ràng. Tuy nhiên con giáp này cũng không nên chủ quan, thay vào đó hãy cứ tập trung vào công việc thì hơn, đừng để cho những việc ngoài lề ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

Vì bận rộn với công việc nên người tuổi Tý cũng ít có thời gian quan tâm tới gia đình. Tiền bạc mất đi rồi lại kiếm được, nhưng có những thứ nếu bỏ qua rôi thì rất khó níu giữ, lại càng không nên chạy theo tiền bạc mà đánh mất hạnh phúc đang có trong tay.

Ngày Tý Ngọ lục xung nên con giáp này có xu hướng nâng cao quan điểm bản thân quá mức mà không để ý tới mọi người xung quanh. Điều này đã dẫn tới mâu thuẫn với người khác, trong khi đó chỉ là đối phương đang nêu ra quan điểm của cá nhân họ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, ngày Sửu Ngọ Tương Hại, hôm nay người tuổi Sửu đừng nên sa đà quá nhiều vào mạng xã hội và dành ít thời gian cho cuộc sống thực, cũng như các tương tác với mọi người xung quanh mình. Gia đình, bạn bè đang rất cần đến sự quan tâm, chia sẻ, lắng nghe những ý kiến của bản mệnh.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp này cần phải nghiêm túc thực hiện kế hoạch của mình, nếu không sẽ bỏ lỡ một hoạt động rất quan trọng đã được lên lịch từ trước đó. Ngoài ra, có kẻ cố tình ngáng trở để làm chậm tiến trình của người tuổi Sửu, thay vì trách mắng, bản mệnh hãy xử lý vấn đề đang gặp phải.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của con giáp này lúc này khá tốt, phần nhiều là nhờ tuổi Sửu đủ tỉnh táo xử lý những rắc rối bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những lúc mệt mỏi lại càng cố gắng ăn uống đủ chất, đó cũng là khi bản mệnh trở nên cứng rắn hơn, khỏe mạnh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần hôm nay khá ổn định, những lo toan về tiền đã gác sang một bên khi con giáp này đã biết cách cân đối tài chính, chi tiêu cũng có kế hoạch rõ ràng, hợp lý. Hơn thế nữa, trong ngày bản mệnh cũng không có khoản chi tiêu bất ngờ nào.

Con giáp này hay nghĩ về quá khứ hơn, đã đến lúc tuổi Dần cần hướng đến tương lai với những điều tốt đẹp hơn đấy. Hãy xem xét mọi khía cạnh của đời sống, thực hiện việc lên kế hoạch và thay đổi theo hướng mới mẻ, nếu bạn muốn con đường đi phía trước có những chuyển biến tích cực.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là trong những ngày nắng nóng như hiện nay. Nếu phải ra ngoài vào buổi trưa từ 10 giờ đến 4 giờ chiều, hãy đảm bảo rằng làn da sẽ được che chắn và bảo vệ bằng kem chống nắng và mũ áo thật kín đáo.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có cơ hội hoàn thành các công việc dang dở và bắt tay và những dự án mới mẻ, thú vị. Tuy nhiên lời khuyên cho con giáp này là đừng nên quá tin tưởng và những người mà mình chỉ mới quen biết, họ có thể làm tổn hại đến bản mệnh đấy.

Ngày Mão Ngọ tương phá cho thấy điềm báo có mâu thuẫn về tiền bạc hoặc công việc là điều mà con giáp này nên chú ý. Nếu được ai đó nhờ giúp đỡ, hãy cân nhắc thật kỹ, đừng vội lung lay trước những lời đường mật. Người tuổi Mão nên tập trung làm tốt công việc của mình thì hơn.

Chúng ta nên giúp đỡ người khác nhưng không đồng nghĩa là bao đồng mọi việc. Con giáp này nên nhớ rằng không thể lo cho chính bản thân thì tuổi Mão cũng chẳng thể lo được cho ai, do đó trước khi muốn hỗ trợ cho đối phương thì nên ưu tiên việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có cảm giác lạc lõng, cô đơn dù xung quanh con giáp này đang có rất nhiều người bên cạnh cùng trò chuyện, chia sẻ. Bản mệnh ý thức được rằng đó là vấn đề của riêng mình và chỉ có mình mới giải quyết được mà thôi.

Muốn cuộc sống thay đổi, tâm trí lạc quan, vui vẻ hơn thì người tuổi Thìn nên bắt đầu từ việc sắp xếp lại không gian sống của mình. Theo skvty.com hãy đặt giường ngủ tại vị trí thoáng mát, cố gắng cách âm khỏi những tiếng ồn, khói bụi hoặc ẩm thấp để có giấc ngủ trọn vẹn nhất.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh về cơ bản là ổn định, nhưng với thời tiết oi bức này hãy chú ý tới chế độ dinh dưỡng, ưu tiên các thực phẩm giàu chất xơ, thanh mát để giải nhiệt. Ngoài ra nếu phải làm việc ngoài trời, hãy đảm bảo có sự che chắn thật tốt cho làn da của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người rất sáng tạo, tinh tế trong công việc và điều đó đã giúp con giáp này đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh yêu những gì mình đang làm bởi chúng không chỉ cho tiền bạc mà còn giúp cuộc sống thêm phần ý nghĩa hơn.

Con giáp này cũng mở rộng được nhiều mối quan hệ và nó sẽ là tiền đề mang tới tài lộc. Hãy trang bị kiến thức cho mình để khi cơ hội tới có thể nắm bắt ngay được. Việc người tuổi Tỵ có được bao nhiêu tiền phần lớn phụ thuộc vào suy nghĩ của bản mệnh về tiền và cách kiếm tiền.

Trong ngày ngũ hành Hỏa vượng, con giáp này nên quan tâm tới việc ăn uống, sinh hoạt và việc tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Hãy tìm hiểu và bổ sung các kiến thức về dinh dưỡng, thực phẩm cũng như các biện pháp bảo vệ sức khỏe, tăng cường đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 15/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Hỏa tự hình, tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng hơn bao giờ hết. Thậm chí con giáp này còn muốn hơn thua vừa cả người thân bên cạnh, khiến đối phương càng muốn chọc tức hơn. Nếu biết giữ im lặng và cư xử đúng mực thì họ mới thực sự tôn trọng bản mệnh.

Về phương diện công việc, con giáp này là người chăm chỉ, có năng lực nên được mọi người công nhận, cấp trên khen ngợi. Tuy đây chưa phải là cái đích cuối cùng nhưng hãy cứ vui vẻ đón nhận lời khen của mọi người và coi đó là động lực để người tuổi Ngọ vượt qua khó khăn sắp tới nhé.

Ngũ hành Hỏa vượng nên con giáp này rất khó loại bỏ hoàn toàn được căng thẳng, áp lực ra khỏi cuộc sống của mình, vậy thì cách duy nhất bản mệnh có thể làm chính là biến căng thẳng thành đòn bẩy giúp mình hành động ngay lập tức và quyết liệt hơn, từ đó sẽ tạo ra kết quả tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Tuổi Mùi bắt đầu ngày mới với tâm trạng vô cùng tích cực, không khí tươi vui. Con giáp này có cơ hội tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, xích lại gần hơn với người yêu thương. Tình yêu sẽ lại nảy nở từ tình bạn, điều mà con giáp này không ngờ tới đấy.

Đừng để những vấn đề chưa được giải quyết hay rắc rối mà Kiếp Tài đưa tới khiến cho bản mệnh mất đi niềm tin vào chính mình. Chỉ cần người tuổi Mùi đầu tư thời gian, tâm sức, mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp, không giống như những điều mà mọi người xung quanh đánh giá về kĩ năng giải quyết vấn đề của con giáp này.

Hãy thử thay đổi thói quen dậy muộn bằng cách dạy sớm vào mỗi sáng bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì không phải vội vã để vệ sinh cá nhân hay chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả nhà, sau đó có đủ thời gian để chọn những bộ trang phục mà mình yêu thích.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Thực Thần mang tới không khí trong lành, tuổi Thân có một ngày thực sự thoải mái, vui vẻ bởi tâm trạng rất tích cực. Cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi có những niềm vui và hi vọng, vì thế hãy cứ tận hưởng bất cứ điều gì mình đang có đi nhé.

Sức cuốn hút của bản mệnh chính là sự lạc quan, hòa đồng. Một vài người sẽ tìm tới con giáp này để nhờ giúp đỡ, xin lời khuyên hoặc chỉ muốn chia sẻ với bạn về những điều mà họ gặp phải. Song nếu cảm thấy đó là việc vượt quá tầm tay thì cũng có thể nói lời từ chối nhé.

Cuối ngày người tuổi Thân hãy dành chút thời gian để giải tỏa căng thẳng bằng cách nghe nhạc, xem phim hài chẳng hạn. Khi tiếp xúc với những điều thú vị, não bộ sẽ tạo ra các phản ứng sinh lý tích cực và giúp bản mệnh bình tĩnh, giảm bớt lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn trong tâm trạng bất an, có người nghe được những tin không hay liên quan tới công việc. Dù điều đó là không may nhưng con giáp này cũng đừng đem bản thân so sánh với người khác vì nó chỉ càng khiến bản mệnh suy nghĩ tiêu cực hơn mà thôi.

Nỗi sợ hãi đang khiến con giáp này khó chịu, sợ bị tổn thương hay bị bỏ rơi. Nếu có thể nhận ra nỗi sợ này thì người tuổi Dậu sẽ tìm được ở đâu đó lòng trắc ẩn. Hãy cố gắng vượt qua bằng cách đối mặt với nó, khi mọi thứ qua đi bản mệnh sẽ thấy bản thân mình thật mạnh mẽ.

Ngũ hành tương xung cho thấy sức khỏe hôm nay của con giáp này không được tốt đâu đấy nhé. Vì thế, nếu không có việc gì quan trọng thì tốt hơn hết là không nên ra đường trong những ngày nắng nóng như thế này, nếu đi thì nhớ mặc áo khoác nắng và che chắn cẩn thận.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Tam Hợp giúp người tuổi Tuất có một ngày rất may mắn trong vận trình tình cảm. Mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Trong khi đó người độc thân, đối tượng mà con giáp này tưởng chừng như né tránh, thờ ơ với mình cuối cùng lại có sự quan tâm đặc biệt đến mình.

Bản mệnh cần quan sát những điều nhỏ nhặt, chúng tưởng chừng như đơn giản, nhỏ bé nhưng lại có tác động lớn đến tương lai của bạn đấy nhé. Đây cũng là ngày mà tuổi Tuất cần phải thực sự tự tin khi đứng trước mọi người và chia sẻ các kế hoạch, ý tưởng của mình, nếu như muốn có được sự đón nhận.

Ngày có ngũ hành tương sinh cho thấy nhiều việc con giáp này đang tiến hành đang đi đúng hướng. Nhờ đó mà bản mệnh gỡ bỏ được những cảm giác hoang mang và sự bất an trong lòng mình. Song tuổi Tuất cũng nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 15/5/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón tin vui về tài lộc, tiền bạc, như được cho tiền, thừa kế, nhận doanh thu… Tuy nhiên con giáp này hãy để một phần cho tiết kiệm chứ đừng tiêu xài hoang phí quá, thử nghĩ xem nếu không có khoản tiền đó thì bản mệnh vẫn sống ổn đấy thôi.

Bên cạnh đó, việc có thêm nguồn tiền dồi dào nhờ Thiên Tài nâng đỡ nên con giáp này có xu hướng chủ quan. Đây lại là ngày thích hợp để lập kế hoạch và xem xét ngân sách tài chính. Hãy cẩn trọng với mọi sự liều lĩnh, mạo hiểm, thay vào đó bản mệnh nên quan sát mọi việc một cách thật thấu đáo nhé.

Ngũ hành Hỏa Thủy xung khắc cho thấy vận trình tình duyên không được suôn sẻ. Có mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Nếu là do hiểu nhầm thì người tuổi Hợi nên giải thích nhưng không phải là ngay lúc này mà nên chờ thời điểm thích hợp hơn, khi đó đối phương mới thực sự muốn lắng nghe.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới