Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý gặp phải cục diện tương xung, vận trình của con giáp này cũng vì thế mà hung cát đan xen. Bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh cho mình dù có gặp phải chuyện gì đi nữa. Những cơn nóng giận có thể khiến cho người tuổi Tý phạm phải sai lầm mà mãi tới sau này nhìn lại vẫn không khỏi tiếc nuối và hối hận vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình khi đó.

May mắn là Chính Tài mang theo tin về đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này. Nguồn thu ổn định từ công việc chính, thậm chí có thể đón tin tăng lương thăng chức trong những ngày cuối năm này. Tuy nhiên người tuổi Tý cũng được nhắc nhở nên thực hiện đúng kế hoạch chi tiêu kẻo tiền vào chưa kịp cầm tay nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không được suôn sẻ như ý. Dường như bản mệnh có thể làm người ấy khó chịu, nổi giận bất cứ lúc nào. Đôi bên khó có thể có được cảm giác tin tưởng như trước. Vì thế người tuổi Tý nên nói ít làm nhiều, dành sự quan tâm tới nửa kia của mình hơn để xoa dịu những bất hòa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu có một ngày chưa được như ý và cần thận trọng hơn trong công việc. Bản mệnh đang có quá nhiều thứ để quan tâm và chưa xác định được khi nào thì nên khi nào không tham gia. Do đó người tuổi Sửu đang bị thiếu tập trung và bị người khác lợi dụng cơ hội để tranh tài đoạt lợi ảnh hưởng tới vận trình tài chính đang vốn khá tốt của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này thì vấn đề làm chủ cảm xúc của con giáp này không được tốt nên dễ sinh hiểu lầm thị phi và khó nhận được sự đồng tình từ mọi người. Hơn thế nữa, chuyện yêu đương cá nhân cũng thiếu đi sự nhạy bén cho nên dễ dẫn đến những sai lầm trong quyết định.

Hôm nay ngày Sửu Ngọ tương hại nên tốt nhất người tuổi Sửu cố gắng bình tĩnh, tránh nóng vội mà có thể khiến cho công việc và mọi thứ nên tồi tệ. Kiếp Tài nhắc nhở bản mệnh nên chi tiêu hợp lý hơn, nếu không họa phá tài sẽ gõ cửa bất cứ lúc nào. Thời điểm cuối năm cần mua sắm nhiều cho Tết, nhưng nên có kế hoạch cụ thể chứ đừng phóng tay chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay vận trình của người tuổi Dần có những điềm báo không tốt có thể là vấn đề công việc chưa thể thu xếp yên ổn hoặc tài lộc bị thiếu hụt. Theo skvty.com con giáp này dễ có những khoản chi bất thường, nộp phạt. Do đó trong ngày thứ năm này người tuổi Dần nên cẩn thận khi làm bất cứ điều gì để giảm đi những mối đe dọa.

Kẻ tiểu nhân chỉ chực chờ người tuổi Dần mắc lỗi sai để lao vào chỉ điểm, giậu đổ bìm leo mà tranh quyền đoạt lợi. Công việc của con giáp này có thể khá khó khăn, song bản mệnh vẫn cần phải cố gắng không ngừng nghỉ, bởi chỉ cần một phút dừng chân thôi là kẻ địch có thể đuổi kịp và lấy mất lợi thế rồi.

Ngày Dần Ngọ có cục diện tam hợp nên tình cảm khá suôi thuận, không có bất đồng về quan điểm. Con giáp này hạnh phúc khi được người ấy hiểu và thông cảm cho nỗi khổ tâm của mình. Đối với những người còn độc thân thì có thể đây là ngày tốt để người tuổi Dần chủ động tiến tới gần người ấy đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão sẽ có những dự báo khá thú vị trong ngày mới với vô số những tin vui. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá thuận lợi và nhờ vào khả năng quản lý công việc, làm việc tập thể hiệu quả mà bản mệnh hoàn toàn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ với kết quả tốt và được đánh giá cao về năng lực.

Hơn thế nữa, sự hỗ trợ của mọi người giúp người tuổi Mão cảm thấy tin tưởng và có được tâm lý vững vàng trong việc tiếp tục triển khai kế hoạch sắp tới. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện tài năng cũng như mang về tài lộc cho mình. Hãy kiên trì với công việc mình đang làm, quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã lựa chọn từ trước đó.

Đối với chuyện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ năm, con giáp này nên dành thời gian quan tâm hơn tới gia đình và rất có thể nên bày tỏ tấm lòng, cùng chia sẻ các công việc sắp tới giúp cho không khí trở nên gần gũi, thân thiết hơn. Hơn bất cứ ai, các thành viên trong nhà chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bản mệnh trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ năm ngày 16/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Thìn có được một ngày khá lý tưởng để triển khai các công việc quan trọng. Không có gì phải lo lắng nên bản mệnh có thể tập trung khá tốt để vượt qua thử thách. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn có được những sự hỗ trợ từ mọi người nên không khí khá vui vẻ giúp mọi việc nhanh chóng hoàn thành.

Thế nhưng vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không có biến động gì. Bản mệnh có phần cố chấp nên không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người xung quanh mà làm theo ý mình. Điều này có thể khiến cho người tuổi Thìn rơi vào tình trạng túng thiếu đấy. Đừng vội vàng tính toán đến các kế hoạch mua sắm đồ của mình nhé.

Người tuổi Thìn nên tránh nổi nóng với nửa kia của mình trong chuyện tình cảm bởi sự bất đồng quan điểm là cần thiết. Mọi việc khá đơn giản và con giáp này không nhất thiết phải cố dành phần thắng cho mình đầu nhé. Thay vào đó hãy trò chuyện từ tốn, lắng nghe cũng như bày tỏ suy nghĩ của mình để đôi bên có thể thấu hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ bắt đầu bằng một ngày mới khá đơn giản và nhẹ nhàng. Những tín hiệu tích cực trong công việc đến với con giáp này. Bản mệnh biết rằng mình đang phải đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc nhưng chẳng vì thế mà nản lòng. Người tuổi Tỵ tìm đủ mọi cách để có thể hóa giải được những vấn đề đang gặp phải và không ngại học hỏi thêm những điều mới mẻ.

Hôm nay người tuổi Tỵ được cấp trên đánh giá khá cao và có ý định cất nhắc. Song điều này đó không hoàn toàn từ may mắn mà đó là thành quả của những nỗ lực của con giáp này trước đó nên vì thế không nên quá phung phí những gì mình đang có được. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng cần có sự tập trung hơn, đừng ngủ quên trên thành tích mà bỏ qua đi những cơ hội tốt đến bất cứ lúc nào.

Người tuổi Tỵ sẽ rất cần một sự chân thành để chiếm được trái tim của người mình thích. Không hẳn là dễ dàng nhưng sự cố gắng có được những tiến triển tốt. Thái độ tự tin và chủ động giúp con giáp này dễ ghi điểm trong mắt người ấy và cải thiện các mối quan hệ tốt hơn như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ gặp ngày tự hình báo hiệu sẽ có một ngày không được như ý. Tham vọng trong công việc của người tuổi Ngọ khá lớn cho nên áp lực phải đối mặt cũng không hề nhỏ chút nào khi mà chính bản thân con giáp này cũng thấy mục tiêu đề ra đang quá sức.

Nếu như ngày mới của người tuổi Ngọ đang cần tới những đột phá thì thay vào bắt tay làm việc ngay, bản mệnh nên xây dựng một bản kế hoạch chu toàn cho thời gian tới. Nếu hoàn thành tốt sẽ mở ra con đường thăng tiến cho người tuổi Ngọ, vì thế hãy cố gắng phát huy những lợi thế của bản thân trong thời khắc quan trọng

Dường như người tuổi Ngọ đang dần mất kiên nhẫn với mối quan hệ hiện tại, từ đó đưa ra những quyết định đau lòng. Không cho bản thân cũng như cho đối phương thêm cơ hội, con giáp này sẽ đẩy mối quan hệ giữa hai người vào ngõ cụt. Vẫn biết có những chuyện không thể tha thứ, nhưng lòng bao dung vẫn luôn còn đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi sẽ có một ngày không được suôn sẻ trong công việc khi các đồng nghiệp, đối tác không thực sự hài lòng về kế hoạch mà con giáp này đề xuất. Hãy thận trọng bởi nó có thể ảnh hưởng tới đánh giá cũng như vấn đề tài lộc của người tuổi Mùi đấy.

Kiếp tài cho thấy người tuổi Mùi đang làm việc tốn tiền vô ích, chẳng được chút lợi lộc nào. Những quyết định mù quáng của con giáp này khi tin lầm người rồi đó. Trước khi dốc tiền đầu tư hay chi tiêu bất cứ thứ gì cũng cần phải hiểu rõ về nó. Đừng chỉ nghe người khác tán thưởng này kia mà cho rằng nó phù hợp với mình, tới lúc hối hận không kịp.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này vô cùng may mắn, rất thích hợp cho con giáp này muốn phát triển các mối quan hệ riêng tư hay gia đình, đó là ngày tốt để có mối nhân duyên tốt đẹp thay vì việc dành toàn bộ thời gian, tâm huyết cho kế hoạch công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Thân

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, vận trình thứ 5 của người tuổi Thân sẽ có những điều may mắn. Không phải công việc kinh doanh hay làm gì có được tài lộc mà đó là sự động tình ủng hộ, giúp đỡ của những người xung quanh đối với người tuổi Thân. Nhờ thế mà mọi việc của con giáp này diễn ra trôi chảy và không khí vui vẻ.

Thực Thần chỉ lối dẫn đường, chuyện kinh doanh của người tuổi Thân trong ngày thứ năm này tăng tiến không ngừng nghỉ. Con giáp này nắm bắt được thời cơ làm ăn nên tiền vào như nước. Tuy nhiên, có lẽ chính vì mải mê kiếm tiền mà người tuổi Thân quên rằng mình cần phải có trách nhiệm với gia đình hơn nữa.

Ngũ hành tương xung, người tuổi Thân có thể sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Tuổi Thân hãy dành thêm thời gian cho những người thân yêu của mình đi nhé. Tết đang đến gần, có nhiều việc cần phải lo toan lắm. Con giáp này cần phải cân đối cuộc sống của mình chớ nên để việc này ảnh hưởng đến việc kia nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, vận trình của người tuổi Dậu sẽ có những ngáng trở nhất định. Con giáp này nên là người chủ động và cố gắng kiểm soát bản thân để tránh nóng vội mà dễ mắc sai lầm không đáng có trong công việc. Người tuổi Dậu hãy thể hiện bản thân chuyên nghiệp hơn để không ảnh hưởng đến sự nghiệp nhé.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này, bản mệnh vẫn chưa thực sự tốt và vẫn chưa thể nắm bắt được cơ hội tốt. Thêm vào đó những khó khăn có thể khiến cho tâm trạng của người tuổi Dậu không được ổn định và dễ có xung đột với mọi người xung quanh.

Mối quan hệ tình cảm không đi đến đâu khiến cho người tuổi Dậu mệt mỏi chỉ muốn buông xuôi. Bản mệnh đã rất cố gắng để có thể cùng nhau đi đến cuối con đường, nhưng chẳng thể cố gắng thêm nữa. Ngũ hành tương xung gây ra những bất đồng giữa hai người. Không thống nhất được ý kiến, ai cũng muốn đối phương phải làm theo ý mình chứ không chịu tìm cách hòa hợp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất sẽ có khá nhiều những vấn đề cần quan tâm trong việc tiền bạc. Tài lộc có điềm báo giảm sút và con giáp này nên cố gắng thận trọng trong các giao dịch tránh để bị lợi ích che mờ mà bị lừa gạt. Trước khi đưa ra quyết định bản mệnh nên suy nghĩ kĩ càng và lắng nghe những lời khuyên, góp ý của mọi người.

Ngoài ra người tuổi Tuất cần phải tỉnh táo để giải quyết rắc rối còn những vấn đề ngoài lề khác có thể tạm gạt sang bên để tránh có quá nhiều việc lo toan mà khó có phương hướng hiệu quả và hợp lý. Vấn đề quan trọng đó là tập trung cho những kế hoạch tài chính sắp tới.

Trong ngày thứ năm này, người tuổi Tuất được Tam hợp cục nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống. Những nỗi buồn quá khứ không còn đeo bám bản mệnh mãi nữa. Người tuổi Tuất biết mình cần gì, muốn gì. Tình yêu có thể chưa đến ngay đâu, nhưng bản mệnh hạnh phúc với những gì mình đang có. Mối quan hệ hiện tại khiến người tuổi Tuất có thêm nhiều nụ cười mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi có vận trình khá tốt, dễ có tài lộc ghé thăm. Con giáp này nên lợi dụng cơ hội này để kiếm tiền phát tài cho mình. Dù là người làm công ăn lương hay đang kinh doanh thì cũng đều có cơ hội. Bản mệnh thấy mình có lợi thế ở lĩnh vực nào thì hãy mau chóng mà phấn đấu ở lĩnh vực đó.

Người làm kinh doanh cần phải phân tích rõ tình hình để nhập hàng, bán hàng theo đúng xu hướng. Đây là thời điểm tốt và có rất nhiều cơ hội giúp người tuổi Hợi phát huy điểm mạnh, cải thiệnn đánh giá hay vị trí của mình. Nhìn chung mọi việc tiến triển hanh thông, thuận lợi nên cố gắng tập trung, tránh bỏ lỡ nhé.

Ngũ hàng tương xung, tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Có lẽ những áp lực quá lớn trong cuộc sống đã khiến người tuổi Hợi và người ấy mỏi mệt mà quên đi việc phải yêu thương, chăm sóc nửa kia của mình. Về phương diện sức khỏe của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay cũng không được tốt, con giáp này cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-1612020-cua-12-con-giap-20200115091155766.html