1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ sáu ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Tý tư 2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý thể hiện năng lực của mình trong ngày khi có quý nhân nâng đỡ. Khi con giáp này thực sự nghiêm túc với nghề nghiệp, công việc mà mình theo đuổi sẽ trở nên bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, bản mệnh không nên tự mãn quá, những khó khăn phía trước còn rất nhiều và tuổi Tý cần sự tập trung để tránh đi lạc hướng.

Việc dè bỉu ai đó khi họ không bằng mình sẽ chẳng khiến bản mệnh tốt hơn được mà thay vào đó nên tập trung vào cải thiện kỹ năng mà mình đang có, tránh lãng phí thời gian mà mang lại lợi ích gì. Ngoài ra, con giáp này cũng nên cẩn trọng bởi có điềm báo tiểu nhân đang rình rập, đe dọa hãm hại.

Về phương diện tài lộc thì có diệu hiệu chuyển biến khả quan đôi chút, công việc kinh doanh thuận lợi nên dù có khúc mắc nhưng thu nhập nhìn chung là vẫn ổn định. Bản mệnh gặp khó khăn thì vẫn có nhưng vẫn kiếm được tiền, chi tiêu không phải lo nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ sáu , ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/8/2019

Tử vi tuần sửu tư 2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu đón nhận nhiều may mắn bất ngờ liên quan đến chuyện tài chính. Nếu con giáp này có thể mở rộng kinh doanh một cách nhanh chóng. Có thể nói lúc này tiền bạc không phải nghĩ. Thế nhưng đừng nên hoang phí nếu không bản mệnh sẽ sớm nhận hậu quả của việc này thôi.

Hãy tận dụng sự thông minh, nhạy bén của mình để áp dụng kiến thức sẵn có vào thực tế, hãy thử thách bản thân nhiều hơn, con giáp này sẽ có được những trải nghiệm thú vị. Hơn thế nữa lại gặp được người dẫn đường chỉ lối cho nên càng cảm thấy tự tin và hào hứng hơn. Có cơ hội phát huy năng lực tối đa.

Về phương diện tình cảm không được tốt lắm, một phần là do con giáp này bận rộn nên không còn tâm trí đâu mà nghĩ đến những chuyện khác. Mặc dù xung quanh có rất nhiều người để ý, theo đuổi nhưng bản mệnh vẫn chưa thực sự rung động, vẫn còn khá thờ ơ và lạnh nhạt với chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ sáu , ngày ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Dần tư 2019

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần cảm thấy khó chịu khi những việc không hay ho cho lắm từ quá khứ bỗng nhiên bị gợi lại. Việc cứ phải giữ mãi sự khó chịu trong lòng không chỉ khiến con giáp này phân tâm mà điều đó còn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng và tinh thần làm việc của bản mệnh.

Để giữ bình tĩnh trước khủng hoảng, điều con giáp này nên làm là tránh là phản ứng ngay mà chưa suy nghĩ. Trong công việc, bản mệnh cũng không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Cũng vì thế mà vận trình tài lộc đi xuống trông thấy. Tuổi Dần không nên có thể phải đi vay mượn để giải quyết những rắc rối tiền bạc.

Có lẽ chuyện tình cảm là niềm động viên đối với người tuổi Dần. Mối quan hệ gia đình hay bạn bè đều khá hòa hợp. Con giáp này có chỗ dựa tinh thần vững chắc, có được sự an ủi, chia sẻ từ mọi người xung quanh cho nên có thể vượt qua được nhiều giông bão trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ sáu , ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Mão tư 2019

Xem tử vi ngày 16/8/2019 dự báo tuổi Mão để tránh gặp rắc rối thị phi, thay vì im lặng như mọi khi, con giáp này nên thể thẳng thắn góp ý với đối phương, giải thích vấn đề để tránh những lời đồn đoán bịa đặt sai sự thật về mình bị lan xa. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi bất ngờ xảy ra. Đừng để người khác làm xáo trộn cuộc sống của mình.

Bị tác động của hung vận nên bản mệnh rất dễ bị người khác soi mói hay phán xét, thế nhưng tuổi Mão hãy cứ thư giãn và làm những điều mình thích trong thời gian này. Hãy thể hiện rằng những điều tiêu cực sẽ không bao giờ làm mình gục ngã, thậm chí con giáp này còn có ý chí mạnh mẽ, phấn đấu nhiều thế nữa.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão không được tốt, bản mệnh nên quan tâm tới cơ thể của mình nhiều hơn. Không nên uống quá nhiều café trong một ngày bởi nó có thể mang lại cho con giáp này cảm giác tỉnh táo tạm thời nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng như rối loạn tâm lý hay mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ sáu , ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Thìn tư 2019

Theo tử vi thứ sáu, tuổi Thìn tiền bạc rủng rỉnh, vì thế mà chẳng còn cảm thấy lo lắng gì nhiều nữa, tuy nhiên đừng có chủ quan quá mà chi tiêu hoang phí nhé vì sau đó có thấy hối hận thì cũng đã muộn rồi. Thực tế là chúng ta đều bị hạn chế bởi những nỗi lo lắn, căng thẳng ngay cả khi có tiền. Đôi khi phải nhắc nhở bản thân sống đơn giản hơn.

Vận trình công việc thuận lợi, hợp tác làm ăn đều tiến triển suôn sẻ nhờ cát tính trợ mệnh cho con giáp này. Những quyết định của bản mệnh trong thời gian qua đều đang đi đúng hướng. Theo skvty.com đối với chuyện tình cảm, gia đạo yên ổn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải. Con giáp này nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn để tăng sự gắn kết.

Người độc thân muốn hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình thì nên chọn những địa điểm như ở nhà, vừa ấm cúng riêng tư lại an toàn cho cả hai người. Con giáp này không cần thiết phải phô trương mà vẫn có những giây phút lãng mạn, vui vẻ và có được kỷ niệm đáng nhớ với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ sáu ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/8/2019

Tử vi ngày 16/8/2019

Những sự việc xảy ra với người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tương lai. Đặc biệt là do tác động của hung tinh khiến con giáp này làm việc mà không suy nghĩ thấu đáo, tâm tính thay đổi thất thường dễ đưa ra quyết định sai lầm.

Trong chuyện tình cảm, thay vì tức giận, bản mệnh nên nhận ra rằng các sự việc xảy ra trong gia đình, điều quan trọng nhất chính là gìn giữ sự hòa thuận giữa các thành viên chứ không phải là phân biệt đúng sai quá rạch ròi. Tài lộc trong ngày ổn, chủ yếu là lộc kinh doanh buôn bán, tuy nhiên con giáp này vẫn có những khoản cố định, lâu dài chớ nên mạo hiểm.

Vận mệnh đào hoa đang ôm lấy người độc thân và cho tuổi Tỵ nhiều cơ hội tuyệt vời để hẹn hò hay kết giao nhiều đối tượng. Con giáp này có thể tìm hiểu, trò chuyện, biết đâu sẽ tìm thấy những điểm chung về sở thích cũng như đồng điệu về tâm hồn nữa chứ. Khả năng thành đôi là rất cao nếu như bản mệnh nắm bắt tốt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ sáu  ngày 16/8/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 16/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ tư 2019

Người tuổi Ngọ nên chủ động hơn trong công việc cũng như cuộc sống sẽ đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành mục tiêu của mình. Con giáp này sẽ bất ngờ vì năng lực của bản thân đấy. Bản mệnh may mắn gặp được quý nhân phù trợ, những việc dự tính mất khá nhiều thời gian thì lại làm rất nhanh, nhờ thế mà mọi gánh nặng đều vơi bớt đi đáng kể.

Ngoài ra, con giáp này nên cố gắng phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh. Điều này sẽ giúp tuổi Ngọ rất nhiều trong tương lai khi bản mệnh cần chia sẻ ý tưởng hoặc cần người giúp đỡ mình trong lúc khó khăn. Hãy cố gắng học hỏi, trau dồi nhiều kiến thức và kinh nghiệm để sớm chạm tay tới thành công.

Sức khỏe của tuổi Ngọ tương đối ổn định, để duy trì được điều này thì bản mệnh không nên chủ quan, cần phải sinh hoạt ăn uống khoa học, điều độ. Không nên tham gia tiệc tùng quá nhiều để giữ gìn thân thể, hạn chế sử dụng đồ uống có cồn hay đi chơi khuya để không ảnh hưởng tới ngày hôm sau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ sáu ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi mùi tư 2019

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này trở nên vô tư, lạc quan hơn và bớt lo nghĩ những chuyện không đâu. Thậm chí bản mệnh khá may mắn cho nên có thể nhận được một món quà hoặc khoản tiền bất ngờ trong ngày. Con giáp này khá keo kiệt với bản thân nhưng hiện tại lại có xu hướng mua sắm theo ý thích.

Đây có thể được xem là dấu hiệu đáng mừng dành cho một người không biết dùng tiền để chăm sóc bản thân mình. Đôi khi chiều chuộng bản thân cũng là cách để có được tinh thần lạc quan, vui vẻ và có được thể chất khỏe mạnh. Công việc cũng tiến triển hanh thông, thuận lợi, không có khó khăn nào quá lớn đến với bản mệnh.

Tình yêu đôi lứa sẽ có trải nghiệm đáng nhớ về tình yêu. Con giáp này và người ấy luôn làm mới chuyện tình cảm của mình để cho những cảm xúc yêu đương không bao giờ nguội lạnh và phai nhạt. Người độc thân lại có nhân duyên vượng, hứa hẹn sẽ gặp gỡ được nhiều đối tượng và tìm được người tâm đầu ý hợp, có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ sáu , ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 16/8/2019

Tử vi tư 2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Thân nhờ quý nhân che chở nên làm việc gì cũng trôi chảy. Bên cạnh đó, thái độ làm việc tốt cùng với sự chỉn chủ nên con giáp này sẽ nhận được tin vui về công việc hay cuộc sống cá nhân. Mọi sự hợp tác đều tiến triển thuận lợi nên thu nhập mang lại cũng khá tốt và bản mệnh có thể tính tới chuyện mở rộng làm ăn hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới.

Tinh thần của con giáp này cũng đang rất hào hứng, phấn khởi nên có thể bản mệnh sẽ có suy nghĩ du lịch đâu đó trong thời gian tới. Hãy lên kế hoạch từ sớm để có thể sắp xếp thời gian công việc cho đến chuẩn bị các hành trang cần thiết nếu không mọi thứ sẽ rất dễ bị xáo trộn, chồng chất.

Các mối quan hệ xung quanh bản mệnh đã được cải thiện rõ rệt, ngoài ra, tuổi Thân cũng nên chủ động hơn thay vì chỉ mãi chờ tín hiệu từ người ấy. Tình hình sức khỏe cũng không tốt cho lắm, con giáp này không nên xem thường việc nghỉ ngơi bởi điều đó giúp bản mệnh tránh bị căng thẳng và đầu óc có thể tỉnh táo và thoải mái nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ sáu , ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi dậu tư 2019

Theo tử vi hôm nay tuổi Dậu được nhắc nhở phải hết sức cẩn trọng. Những vấn đề liên quan đến tiền bạc chính là điều mà con giáp này đặc biệt lưu ý. Hãy chắc chắn mình đã kiểm tra kĩ càng mọi thông tin trước khi gửi đi hoặc đặt bút ký. Các sự cố bất ngờ có thể thay đổi kế hoạch đã lên lịch từ trước. Vì vậy để hạn chế rủi ro thì bản mệnh không nên bỏ qua dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất.

Nếu mọi việc trở nên khó khăn hơn, đừng vội vàng buông xuôi, trong bất kể là việc gì, con giáp này cần phải nỗ lực gấp đôi, thậm chí gấp ba người khác mới có thể đạt được thành công như mong muốn. Người tuổi Dậu cũng nên dành thời gian quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn thay vì chỉ mải mê với chuyện công việc.

Việc gắn kết với các thành viên trong gia đình không những là trách nhiệm mà còn mang tới cho bản mệnh niềm vui, hạnh phúc. Nhất là khi trong tình huống khó khăn đều được giúp đỡ về mặt tài chính cũng như tinh thần. Họ là những người vô cùng quan trọng và có ý nghĩa đến sự thành công con giáp này trong tương lại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ sáu ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi tuất tư 2019

Tử vi phương Đông, cát tinh mang lại tài lộc cho người tuổi Tuất. Những công sức của con giáp này cũng được đền đáp xứng đáng. Có thể bản mệnh sẽ phải đi công tác xa nhà, sức khỏe là điều cần quan tâm trước nhất. Cần phải hết sức cẩn thận bởi trong tháng cô hồn, con giáp này cũng dễ gặp trở ngại, sự nghiệp có thể sa sút bất ngờ.

Khối lượng công việc và môi trường làm việc bắt đầu khiến con giáp này căng thẳng, mệt mỏi, nó không chỉ làm giảm hiệu suất công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống cá nhân của bản mệnh. Vì thế, theo skvty.com hãy luôn tìm cách cân bằng cuộc sống, giải tỏa áp lực ngay khi có thể. Buổi tối hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và đi ngủ sớm để nạp lại năng lượng cho mình.

Cục diện Dậu Tuất tương hại nhắc nhở tuổi Tuất cẩn thận với cả những mối quan hệ thân thiết. Bởi có điểm báo bản mệnh dễ bị bạn bè phản bội, lừa gạt khiến tình cảm rạn nứt. Nhất là mối quan hệ bạn thân và người yêu cũ rất phức tạp mang đến nhiều tai tiếng, thị phị vì vậy con giáp này cần phải tránh xa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ sáu ngày 16/8/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 16/8/2019

Tử vi tháng tư 2019

Công việc của người tuổi Hợi thứ 6 này rất thuận lợi. Con giáp này chủ động hơn trong mọi khía cạnh cuộc sống nên đây là thời điểm để cải thiện kỹ năng cũng như thể hiện năng lực của mình để có được sự tín nhiệm của cấp trên và được giao phó nhiều trọng trách hơn nữa. Trước hết bản mệnh nên giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trước đó.

Chuyện tình cảm vô cùng êm đẹp. Con giáp này và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau hơn, luôn biết nhường nhịn đối phương mỗi khi xảy ra tranh cãi, chính vì thế mà mâu thuẫn đều có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng. Về phương diện tài chính cũng khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh khi tuổi Hợi các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng tiến.

Sau giờ làm đừng nên tham công tiếc việc mà mang việc về nhà làm, mọi thứ đang rất ổn nên bản mệnh không phải cố ép bản thân mình. Hãy để mình được thư giãn thì mới đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định quan trọng vào ngày mới. Ngoài ra ánh sáng từ các thiết bị điện tử cũng không tốt cho mắt, vì vậy khi về nhà tuổi Hợi không nên dùng chúng quá liên tục.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ sáu ngày 16/8/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes