1. Tử vi cung Bạch Dương ngày 17/5/2020

Hôm nay Mặt Trăng Bạch Dương chi phối vận sự nghiệp của bạn trong hôm nay. Bạn dễ tiếp nhận quan niệm mới nhưng hay lấy kinh nghiệm ra để thể hiện bản thân, nên quá sốt sắng trong mọi chuyện.

Đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt giúp bạn vượt trội và nhạy bén, xong lại dễ cáu giận, nổi nóng, kích động, lỗ mãng. Tuy nhiên, cơn tức giận của bạn đến rất nhanh, đi cũng rất nhanh. Bạn luôn có xu hướng “để tôi trước” và có cách bộc lộ tình cảm thái quả với những người xung quanh.

Về tài chính, tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bạch Dương sẽ gặp khó khăn trong việc phân biệt cái họ cần và cái họ muốn về tiền bạc. Nếu họ “muốn” một cái gì đó thì họ thường xếp tiền bạc vào loại phải “cần” có.

Chính vì điều này họ thường hay mắc vào vấn đề bội chi hay việc chi tiêu thiếu kiểu soát. Mặt trăng Bạch Dương luôn có một sức quyến rũ đặc biệt, cho nên dù họ mắc phải những khủng hoảng tồi tệ nhất thì bạn bè cũng không ngại giúp đỡ họ.

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, hôm nay Mặt Trăng ở cung Bạch Dương kích động, hành động tự phát và có thái độ chống đối khi thể hiện sự giận dữ của mình. Bạn là người tự lực cánh sinh, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép vào mình khuôn khổ. Nó khiến bạn thêm vất vả về công việc.

Con số may mắn: 8, 9

Màu may mắn: Đỏ mận, hồng tươi

Quý nhân: Bọ Cạp

2. Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/5/2020

Cung hoàng đạo này hôm nay thích sự an nhàn và sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì những điều làm họ hạnh phúc. Giống như loài trâu, bạn không hề dễ giận nhưng một khi giông tố đã nối lên, tốt nhất là tránh xa chúng nó ra. Nếu bạn có mặt trời tại Kim Ngưu, món quà đặc biệt chính là sự đáng tin cậy và khả năng đem đến hòa bình, ổn định cho cuộc sống của mọi người.

Tài chính của Kim Ngưu hôm nay bạn đam mê kiếm tiền. Niềm đam mê được bảo hộ từ Mặt Trời không bao giờ có điểm dừng, và vì thế những cuộc đầu tư diễn ra liên tiếp tại lá bài này, giúp nhân rộng hơn nữa kho giá trị ta đang sở hữu. Đây sẽ là giá trị tuyệt với nhất giúp bạn có được một ngày nhiều thu hoạch tốt.

Tuy vậy bạn trở nên ám ảnh quá mức về vật chất và những lợi ích chúng mang lại. Cung hoàng đạo này dễ trở thành nô lệ của đồng tiền, và có xu hướng dùng tiền để giải quyết tất cả. Ở đây, bạn hiểu rõ giá trị và lợi ích của vật chất.

Cung hoàng đạo này muốn người khác nhìn thấy được tình yêu của họ dành cho những giá trị mà họ đang sở hữu. Họ muốn đối phương nhận thấy tình cảm của họ. Và người này muốn khoe khoang những thứ đắt giá mà không phải ai cũng cảm nhận được.

Số may mắn: 38, 58

Màu may mắn: Vàng, hồng đào

Quý nhân: Bạch Dương

3. Tử vi cung Song Tử ngày 17/5/2020

Bạn có thể sẽ có những sai lầm nếu đưa ra quyết định quá vội vàng mà không cân nhắc kỹ càng. Bạn không tập trung được ở một nơi quá lâu mà bị phân tán vào nhiều vấn đề. Nó khiến hiệu suất làm bài hay làm việc bị giảm đi đáng kể.

Tài chính của Song Tử hôm nay được cai trị bởi sao Thủy, vì vậy hành tinh này ở ngay tại khu vực trò chuyện của cung hoàng đạo này! Sao thủy mang lại cho bạn sự giao tiếp tự nhiên, hiệu quả.

Song Tử là một dấu hiệu yêu thích văn hóa tài chính, vì vậy khi bạn thêm Sao Thủy vào hỗn hợp, bạn sẽ học được càng nhiều thông tin mới càng tốt. Đó là lý do tại sao đây là thời điểm tuyệt vời để thu thập ý tưởng và sức mạnh thông qua bất kỳ cuốn sách tài chính nào bạn đã đưa ra.

Về tình cảm, tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy sự ức chế trong tình yêu có thể nảy sinh, cũng như những đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn. Những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân gia đình có thể xuất hiện.

Con số may mắn: 28, 38

Màu may mắn: Cam, tím

Quý nhân: Bọ Cạp, Ma Kết

4. Tử vi cung Cự Giải ngày 17/5/2020

Hôm nay thấy rằng góc lục hợp giữa Mặt Trời và Mặt Trăng sẽ đem lại may mắn cho bạn. Mặt trời và Mặt Trăng hài hòa, điều này khiến cho bạn ít chuẩn bị tinh thần cho những cuộc xung đột, những khó khăn bất ngờ. Bạn nên đặt ra nhiều câu hỏi cho cuộc sống của mình.

Hôm nay may mắn sẽ đến với những ai làm nghề viết lách, hội họa, nghệ thuật,... sẽ được thỏa sức đắm chìm trong cảm xúc tình cảm và suy nghĩ của mình.

Vì thế, dẫu sự hài hước của bạn có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì chúng vẫn luôn làm người khác cười rộ lên, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế. Chòm sao này thỉnh thoảng vẫn dùng lăng kính hài hước để nhìn nhận công việc, và thể hiện cả tự phản kháng với chúng.

Người này đam mê trong việc tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị vật chất. Niềm đam mê được bảo hộ từ Mặt Trời không bao giờ có điểm dừng, và vì thế những cuộc đầu tư diễn ra liên tiếp tại lá bài này, giúp nhân rộng hơn nữa kho giá trị ta đang sở hữu. Đây sẽ là giá trị tuyệt với nhất giúp bạn có được một ngày nhiều thu hoạch tốt.

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trời lục hợp với Mặt trăng chỉ ra tình bạn chính là nền tảng vững chắc cho tình yêu. Bạn sẵn sàng làm bất cứ việc gì chỉ để thấy nụ cười của người ấy. Nhờ cục diện Mặt Trời lục hợp Mặt Trăng mà bạn có cơ hội thay đổi mục tiêu của mối quan hệ sao cho phù hợp với mình.

Con số may mắn: 25

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Song Ngư

5. Tử vi cung Sư Tử ngày 17/5/2020

Tử vi ngày 17/5/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử mất tập trung trong công việc do stress. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra stress, mệt mỏi. Có thể do công việc quá nhiều, do vấn đề gia đình, bạn bè, các mối quan hệ xã hội khác khiến bạn cảm thấy tinh thần uể oải, không thể tập trung làm việc.

Trước tiên, nếu stress nặng phải uống thuốc, bạn hãy uống thuốc và làm theo chỉ định của bác sĩ. Sau đó, hãy luôn lạc quan, cố gắng giải quyết các vấn đề thật nhanh gọn và làm những việc bạn thấy thích để giảm stress. Khi cơ thể bạn mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi đầy đủ, có thể nhắm mắt lại thư giãn hoặc ngủ một giấc ngắn 15 phút để cảm thấy khỏe khoắn hơn.

Con số may mắn: 45

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bảo Bình

6. Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/5/2020

Xem tử vi ngày hôm nay cho thấy Xử Nữ dễ trở nên thiếu tập trung, mơ màng trong công việc tuần này. Khi đang làm việc, thỉnh thoảng bạn kiểm tra tin nhắn hoặc các ứng dụng xã hội khác như Facebook, Zalo....

Tuy chỉ mất vài phút nhưng khi quay lại với công việc đang dang dở, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nối lại mạch suy nghĩ, thậm chí sẽ phải quay trở lại công việc từ bước khởi đầu. Vì vậy, trong khi làm việc nên hạn chế tối đa sử dụng các phương tiện truyền thông, nếu cần thiết hãy kết nối vào giờ nghỉ giải lao. Hoặc tốt nhất là bạn hãy làm việc trên máy tính ở nơi không có kết nối internet trong vòng vài tiếng đồng hồ.

Con số may mắn: 85

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Ma Kết

Tử vi ngày 17/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

7. Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/5/2020

Tử vi ngày 17/5/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Mặt trăng trùng tụ với sao Hải Vương có thể khiến chúng ta mơ mộng, thụ động và mất cân bằng. Thiên Bình hôm nay quá nhạy cảm, có thể bị suy yếu bản năng và rối loạn thần kinh. Bạn không thể đối diện hay tìm ra sự thật chính xác. Thay vào đó, bạn mong manh hơn và chỉ muốn ở một mình.

Người thân và bạn bè là những "đồng minh" sẽ kề vai sát cánh cùng bạn trong thời gian này. Những mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ rất hài hòa và mang lại nhiều niềm vui cho cả những người bạn yêu thương. Nhưng hãy tận dụng triệt để nhé, vì ảnh hưởng này sẽ không tồn tại lâu.

Con số may mắn: 7

Màu may mắn: Trắng ngà

Quý nhân: Bảo Bình

8. Tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/5/2020

Mặt trăng tam hợp sao Diêm Vương sẽ đánh thức bản năng mẫn cảm của chúng ta. Bạn yêu thích và hứng thú hơn với những cuộc phiêu lưu và hành động có phần cực đoan. Điều này sẽ đặt Cáp Nhi vào thế 50 – 50.

Nhờ bản năng nhạy bén, khả năng gặp may mắn của bạn là rất lớn. Cộng thêm ý chí quyết tâm và nhiệt huyết bừng cháy của ngày hôm nay, hãy mạnh dạn thử những điều mới mẻ để không lo “trẻ không chơi, già hối hận” nhé!

Nhờ tính cách biết lo toan dự phòng nên Bọ Cạp sẽ không phải lo lắng về tình hình tài chính hôm nay. Bạn hiểu rằng, một khoản tiền mặt đáng kể dành cho các trường hợp ốm đau hay tai nạn là một yêu cầu bắt buộc để có nền tảng tài chính vững chắc và an toàn. Chỉ sau khi có khoản dự phòng, bạn mới nên tính chuyện dành tiền cho mục tiêu dài hạn hay để đầu tư.

Người thân và bạn bè là những "đồng minh" sẽ kề vai sát cánh cùng bạn trong thời gian này. Những mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ rất hài hòa và mang lại nhiều niềm vui cho cả những người bạn yêu thương. Nhưng hãy tận dụng triệt để nhé, vì ảnh hưởng này sẽ không tồn tại lâu.

Con số may mắn: 53

Màu may mắn: Đỏ thẫm

Quý nhân: Song Ngư

9. Tử vi cung Nhân Mã ngày 17/5/2020

Mặt trăng đi vào Bạch Dương sẽ biến chúng ta thành một "ngòi nổ năng lượng", trao cho ta niềm tin vào những kỹ năng của bản thân. Bạn hành động một cách tự nhiên với một tâm trí minh mẫn và sáng sủa, nhưng vẫn đảm bảo trách nhiệm.

Hôm nay, bạn có thể bắt đầu các dự án mới với lòng quyết tâm cao. Đây cũng chính là khoảng thời gian thích hợp để giải quyết mọi khó khăn. Bạn bỏ qua những lời hoài nghi của mọi người và tập trung vào nhiệm vụ trước mắt của mình.

Hiếm người trẻ tuổi nào có thể vượt qua được những cám dỗ nhất thời để thật sự tập trung vào việc tiết kiệm. Nhân Mã trừ phi chưa rơi vào cảnh “đường cùng” chứ không thể thực hiện được mục tiêu này. Để tránh việc tiêu xài hoang phí, bạn cần đặt ra sự cân bằng rõ ràng giữa việc chi tiêu ngắn hạn và tiết kiệm dài hạn.

Mặt trăng Bạch Dương biến Mã Nhi trở thành một người vô cùng mạnh mẽ và chủ động. Chỉ cần thích ai là bạn sẽ tiếp cận ngay mà chẳng hề chần chừ, do dự chút nào. Bạn tin rằng chỉ cần mình ngỏ ý thì người ta chắc chắn sẽ đáp lại tình cảm của mình. Tuy nhiên quá chóng vánh cũng không tốt đâu, hãy cứ đi tuần tự từng bước thôi nhé.

Con số may mắn: 81

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bạch Dương

10. Tử vi cung Ma Kết ngày 17/5/2020

Về sự nghiệp, hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi với Ma Kết trong vấn đề hợp tác với đồng nghiệp. Bạn và người cộng sự của mình dễ dàng tìm kiếm thấy điểm chung trong mối quan hệ công việc. Ma Kết hôm nay sẽ khám phá ra nhiều điều mới lạ của công việc. Bạn nhận thấy bản thân có thể nắm chắc được các cơ hội hợp tác, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác. Dù là ngày chủ nhật nhưng các cơ hội tìm đến với Ma Kết vẫn luôn nhiều.

Tài chính Ma Kết hôm nay nên cẩn thận với các chi tiêu của mình nếu bạn không muốn gặp phải những khó khăn cho vấn đề tiền bạc. Nhìn chung thì bạn vẫn có thể có nhiều may mắn trong tài chính của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng nên cân nhắc chi tiêu, tránh gây ra hậu họa về sau.

Nếu Mặt trăng của đối phương lục hợp với sao Mộc của bạn, bạn sẽ khám phá ra một mặt khác của người ấy. Đối phương khá chu đáo và muốn sắp xếp một chuyến du lịch để cả hai cùng nghỉ ngơi, vui chơi thật tốt trước khi bắt đầu công việc mới. Tử vi chủ nhật dự đoán Ma Kết hôm nay sẽ đắm chìm trong sự quan tâm ngọt ngào và sống trong thế giới hạnh phúc của hai người.

Con số may mắn: 5, 7

Màu may mắn: xanh nõn chuối, vàng đậm

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

11. Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/5/2020

Về sự nghiệp, có thể nói hôm nay là một ngày khá tốt với bạn. Tuy nhiên tử vi hàng ngày dự báo có thể Bảo Bình sẽ hay mơ mộng và suy tưởng nhiều hơn, mà đây là một điều không tốt đối với công việc của bạn. Bảo Bình làm trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng âm nhạc, hội họa sẽ có nhiều cảm hứng hơn và cũng sẽ nhận được nhiều thuận lợi may mắn cho sự nghiệp của mình trong hôm nay.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/5/2020 dự báo sẽ là một ngày tiêu pha của bạn. Bảo Bình hôm nay bước ra đường với tâm thế mơ mộng của một nghệ sĩ vào ngày chủ nhật. Bạn yêu thích những thứ lạ lùng, đáng yêu và xinh đẹp. Hẳn nhiên là bạn cũng sẵn sàng chi tiêu cho những món đồ lưu niệm mình gặp trên đường.

Bảo Bình hôm nay có vẻ mơ mộng rất nhiều và có một lòng tin hoàn toàn vào những giấc mơ đó. Tâm trí của bạn có thể suy tưởng rất xa chỉ dựa trên cảm giác mơ hồ về những thứ xung quanh, đến nỗi bạn thậm chí có thể hoàn toàn quên mất đi bản chất vốn dĩ của nó. Nhận thức của bạn rất sống động, đến nỗi nó thường không gắn với thực tế một chút nào. Người yêu của bạn chắc hẳn sẽ phải bao dung lắm với cá tính này của Bảo Bình.

Con số may mắn: 4, 7

Màu may mắn: Xanh, đỏ

Quý nhân: Song Tử, Bọ Cạp

12. Tử vi cung Song Ngư ngày 17/5/2020

Về sự nghiệp, Song Ngư có thể gặp các xung đột với cấp trên, nguyên nhân có thể do sự thiếu tập trung trong công việc của bạn. Song Ngư nên nhớ dù hôm nay là chủ nhật thì bạn vẫn còn nhiều không việc phải giải quyết, cho nên chúng ta cần phải tập trung hơn vào những nhiệm vụ của mình. Sự lơ là trong công việc vì mơ mộng, thiếu tập trung có thể đẩy bạn gặp những tình huống khó khăn khó giải quyết hơn.

Bên cạnh đó, người thuộc cung Song Ngư hôm nay cũng không có nhiều vận may về tài chính, bạn không có nhiều cơ hội để tiêu tiền hay kiếm tiền trong hôm nay. Tử vi cung hoàng đạo khuyên Song Ngư nên học các tiết kiệm hơn trong ngày chủ nhật này.

Xu hướng luôn tự rút lui đôi khi làm bạn trở nên khó tiếp cận một cách kì lạ. Tuy nhiên, khi bạn cho phép bản thân mở lòng và thể hiện cảm xúc, bạn thể hiện mình là một người rất ấm áp và dễ mến. Nếu đang trong một mối quan hệ với Song Ngư thì bạn sẽ cảm nhận được ấm áp hiền lành của họ.

Con số may mắn: 2, 6

Màu may mắn: đỏ nâu, đỏ hồng

Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới