Tử vi ngày 18/11/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 18/11/2019 cho thấy người tuổi Tý dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn khi mà tình cảm gia đình không được tốt đẹp như ý. Các thành viên dễ mâu thuẫn với nhau, nhất là trong những việc liên quan đến lợi ích cá nhân. Thay vào tranh cãi gay gắt, con giáp này nên bình tĩnh cùng ngồi nói chuyện để đưa ra cách giải quyết êm đẹp bởi dù sao đối phương cũng là người thân của mình mà.

Dù bản mệnh đã rất thận trọng trong công việc nhưng cũng không thể lường hết được khó khăn cũng như mánh khóe mà đối thủ gây ra. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất. Đừng mất thời gian tranh cãi giải thích, dùng hành động để chứng minh ý kiến của mình sẽ hiệu quả hơn. Quan trọng nhất là người tuổi Tý cứ thể hiện năng lực một cách đàng hoàng, tính toán kỹ càng.

Điểm sáng nhất trong ngày thứ hai đầu tuần của người tuổi Tý là vận trình tài lộc vô cùng ổn định, chính tài vững vàng nên con giáp này có thêm động lực phát triển nghề tay trái. Thực tế mà nói, với khả năng quan sát và học hỏi của tuổi Tý thì sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 18/11/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng trong ngày thứ hai 18/11/2019 vận trình tốt nên tâm trạng của người tuổi Sửu vui vẻ, phấn chấn hơn hẳn. Về phương diện công việc, con giáp này có người sẵn lòng giúp đỡ và chung sức, có bạn bè chia sẻ tâm tư, người thân làm chỗ dựa vững chắc cả về vật chất và tinh thần nên không phải lo lắng gì nhiều.

Nhìn chung mọi việc trong ngày đều tiến triển hài hòa, mọi vướng mắc được giải quyết nhanh chóng. Nhân cơ hội này bản mệnh có thể tiến hành các việc quan trọng trong sự nghiệp hay cuộc sống như triển khai dự án, ký kết hợp đồng, cầu hôn, cưới hỏi… hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp.

Con giáp này đang dần đánh mất sự ổn định về mặt cảm xúc, dễ nổi nóng vô lí và rất đa sầu đa cảm. Tâm trạng này ảnh hưởng rất nhiều tới mối quan hệ của hai người. Tuổi Sửu đang trong giai đoạn trục trặc tình cảm, điều này khiến bản mệnh luôn ở tình trạng căng thẳng, hoài nghi và bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 18/11/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi ngày 18/11/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này khá tốt, con giáp này hành động nhanh nhẹn, dứt khoát, khí thế áp đảo, luôn đi trước đón đầu. Chính vì thế mà trong những nghề đòi hỏi sự chủ động, có tính thử thách thì bản mệnh luôn làm rất tốt, khả năng tiến thân là rất lớn.

Những ai tiếp xúc với con giáp này sẽ thấy người tuổi Dần thần khí thanh sáng, hào sảng nhiệt tình khiến ai cũng yêu mến. Chính sự cởi mở đó khiến mọi người đều thoải mái, dù kết giao bạn bè hay hợp tác làm ăn cũng đều dễ dàng. Nhìn chung dù là công việc hay chuyện tình cảm đều tiến triển vô vùng tốt đẹp.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của người tuổi Dần trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm, thân thể cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Bản mệnh nên tăng cường vận động để giải tỏa khí nóng trong người, ngoài ra bổ sung thêm các thực phẩm có tính mát để thanh nhiệt, giải độc, giữ tinh thần vui tươi, tránh nóng giận.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 18/11/2019 thứ hai của tuổi Mão

Bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 18/11/2019 cho biết người tuổi Mão hôm nay được nhắc nhở cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Dù công việc bận rộn nhưng nếu con giáp này vùi đầu vào làm mà quên chăm sóc chính mình, thì cũng tạo ra nhiều nguy cơ mắc bệnh tật, đau ốm hơn. Dù sao vẫn cần phải có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và ăn uống đầy đủ nhé.

Về phương diện công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này, con giáp này làm việc nhanh nhẹn, định hướng rõ ràng và đưa ra quyết định rất đúng đắn và kịp thời. Song nếu bản mệnh điều chỉnh thời gian hợp lý hơn, lưu tâm tới vấn đề thể chất thì hiệu quả sẽ được nâng cao. Đừng chăm chỉ vào số lượng mà cần chú ý hiệu suất công việc.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão hôm nay cũng không tệ, khi mà có thêm hợp đồng mới hay triển khai hạng mục đầu tư thu về được một khoản tiền khá khá. Vận may đang tới nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới. Tuổi Mão nên tham khảo thị trường kỹ càng và xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm sẽ giúp giảm bớt rủi ro.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 18/11/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ hai ngày 18/11/2019 dự báo người tuổi Thìn có một ngày đầu tuần tài lộc hanh thông vượng phát. Theo skvty.com nếu con giáp này đang có ý định đầu tư, buôn bán kinh doanh thì quả là ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng trôi chảy, hứa hẹn thu nhập tốt hơn thời gian trước nhiều. Tiền bạc đổ về túi ào áo, bản mệnh không phải lo nghĩ đến chuyện chi tiêu.

Không những vậy, con đường sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngàu thứ hai này cũng rất rộng mở, nhờ thế mà con giáp này mở rộng vị thế, tạo lập được chỗ dựa tốt để tiến thân. Thời cơ tốt đẹp đến, người tuổi Thìn hãy tự tin và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới, khẳng định tài năng của mình, bản mệnh sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều.

Về phương diện sức khỏe của con giáp này hôm nay không ổn định vì ngũ hành tương khắc. Dù ban ngày người tuổi Thìn cảm thấy hưng phấn, năng lượng dồi dào nhưng tới trưa thì uể oải, chiều đến là mất tập trung, mệt mỏi. Để giữ tinh thần minh mẫn thì nên tăng cường vận động, nghỉ trưa đầy đủ và ăn thêm bữa phụ vào buổi chiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 18/11/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 18/11/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này khởi sắc, vận đào hoa nở rộ. Nếu con giáp này đã tìm hiểu đối phương kỹ càng rồi thì đây là dịp tốt để ngỏ lời cầu hôn hay bắt đầu cuộc sống hôn nhân, gia đình. Nếu bản mệnh còn độc thân có thể gặp người tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng cho mình.

May mắn không dừng lại, con giáp này còn gặp quý nhân mở rộng chuyện hợp tác, làm ăn. Nhờ vậy đường tài lộc vượng phát thấy rõ. Chỉ cần người tuổi Tỵ chăm chỉ, cố gắng hơn nữa thì sẽ gặt hái được thành công, có nguồn thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có thể chủ động tìm thêm nghề tay trái nào đó để gia tăng ngân sách.

Không ai có thể làm việc một mình vì vậy hãy cố gắng tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp bằng sự hòa đồng và thân thiện. Dù con giáp này có năng lực, thành tích độc lập tốt nhưng khi hợp tác với công sự mà không ăn ý thì công việc cũng sẽ không hanh thông trôi chảy được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 18/11/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 18/11/2019 cho thấy, người tuổi Ngọ cần chú ý tới sự an toàn của bản thân. Ngày hôm nay có điềm báo xui xẻ đến với con giáp này. Khi làm việc hoặc ra ngoài dễ gặp tai nạn, sự cố gây tổn hại tới thân thể, nhẹ thì xước sát chân tay, nặng có thể phải tới bệnh viện. Ngoài việc thận trọng hơn thì bản mệnh nên tránh tham gia các hoạt động mạo hiểm, có tính rủi ro cao.

Trong ngày thứ hai đầu tuần người tuổi Ngọ đối mặt với nhiều áp lực trong công việc không chỉ là cấp trên thúc ép, đồng nghiệp giục giã mà bản thân tuổi Ngọ cũng tự đề ra tiêu chuẩn có phần khắt khe, nghiêm khắc. Căng thẳng lên cao sẽ dẫn tới sai lầm, vì vậy bản mệnh nên thả lỏng để phát huy năng lực cũng như cải thiện tình hình hiện tại.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai không có nhiều biến động, con giáp này nên mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp. Cẩn thận quá cũng không hay, tuổi Ngọ cần cởi mở hơn, sẵn sàng bước vào mối quan hệ với người mà mình rung động sẽ giúp bản mệnh cảm nhận được niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 18/11/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày thứ hai ngày 18/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi cần chú ý tới quan hệ xã giao, thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo mắc lỗi, vô ý làm tổn thương người khác. Người nói vô tình mà người nghe hữu ý, con giáp này khó tránh khỏi mâu thuẫn, xích mích với người bên cạnh mình. Điều này không những ảnh hưởng tới công việc mà còn cả tài vận của bản mệnh nữa.

Có lẽ vì thế mà công việc của người tuổi Mùi bị ảnh hưởng ít nhiều, con giáp này có lúc cũng thiếu tinh tế, khéo léo, phê bình đồng nghiệp thẳng thừng gây mất hòa khí. Dù điều người tuổi Mũi nói không sai nhưng cách thể hiện chưa tốt khiến bầu không khí căng thẳng, vì vậy cần lựa chọn ngữ khí cùng thái độ có tính xây dựng, tránh góp ý nơi đông người để giữ thể diện cho đối phương.

Vận đào hoa của người tuổi Mùi còn độc thân tuy vượng nhưng chưa tìm được đối tượng ưng ý, dù có nhiều cơ hội nhưng tuổi Mùi không tận dụng được. Một phần do con giáp này đang đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn để lựa chọn lựa. Tạm thời hãy cứ tập trung vào công việc, cuộc sống của mình, đừng hi vọng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 18/11/2019 thứ hai của tuổi Thân

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 18/11/2019 cho thấy, người tuổi Thân hôm nay cực kỳ táo bạo, quyết liệt nhưng có phần hấp tấp, vội vàng. Điều đó vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm, nếu con giáp này tận dụng tốt thì sẽ trở thành lợi thế, ngược lại lơ là hay sơ xẩy một chút là gánh họa vào thân. Tốt hơn hết bản mệnh nên xem xét cẩn thận kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Với những người tuổi Thân làm công ăn lương cần kiềm chế sự nóng vội, bản mệnh chủ động làm việc cùng tinh thần nhiệt huyết thì sớm muộn cũng được cất nhắc. Bản mệnh theo nghiệp buôn bán kinh doanh, làm nghề tự do thì cần liều lĩnh nhưng có giới hạn thôi, dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm thì phải có tính toán kỹ càng.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Thân trong ngày đầu tuần mới không được ổn định. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng cảm thấy trong người thiếu nước, khó chịu, khí huyết kém, vì vậy cần bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt để cân bằng. Ngoài ra tuổi Thân nên rèn luyện thể chất để tăng cường sức đề kháng

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 18/11/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 18/11/2019 chỉ ra rằng hôm nay suy nghĩ của người tuổi Dậu có chiều hướng tiêu cực, bi lụy và buồn bã. Dường như con giáp này đang bị tình cảm chi phối nên có khi chỉ vì một chút chuyện nhỏ cũng khiến bản mệnh suy nghĩ ngẩn ngơ cả ngày, thậm chí mất niềm tin vào cuộc sống.

Cũng vì tinh thần bất ổn như vậy mà vận trình tình cảm của người tuổi Dậu không thuận, thường nghi ngờ, dằn vặt đối phương cũng như chính mình. Tâm trạng tiêu cực đó còn ảnh hướng đến cả những người xung quanh, sự việc chẳng đến nỗi tệ như vậy chỉ là tuổi Dậu suy nghĩ không thoát ra được thôi.

Cách tốt nhất để người tuổi Dậu giải tỏa khúc mắc trong lòng là hoạt động thể chất nhiều hơn, tích cực ra ngoài gặp gỡ bạn bè, khám phá cuộc sống. Khi đó con giáp này sẽ cảm thấy dễ chịu và không còn thời gian ngồi ngẩn ngơ nữa. Sức khỏe tốt rồi thì luyện tập thêm cũng làm tuổi Dậu phấn chấn và tỉnh táo hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 18/11/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 18/11/2019 cho thấy rằng, hôm nay người tuổi Tuất sẽ phát huy được tài hoa, năng lực và tỏa sáng trong công việc. Dù con giáp này đảm nhiệm những nhiệm vụ khó, nhiều thử thách nhưng đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp nhờ vậy tiến triển mạnh mẽ. Vận trình tài lộc trong ngày tươi sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng theo nhịp độ công việc.

Những công sức và tâm huyết mà người tuổi Tuất đã bỏ ra như hiện tại thì thu nhập này hoàn toàn tương xứng. Thậm chí có thể tăng tiến thêm nếu như người tuổi Tuất biết kết hợp các công việc và tận dụng quan hệ xã giao tốt đẹp cũng như nắm bắt biến động của thị trường.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ hai này dần bình ổn hơn, nhẹ nhàng nhưng có xu hướng nhàm chán. Tuổi Tuất nên tạo ra những sự thay đổi nho nhỏ cho cuộc sống thêm thú vị, như hẹn hò lãng mạn, đi du lịch cùng nhau hay học thêm một bộ môn mới mẻ. Khi đôi bên cùng có mục tiêu chung thì sẽ không còn cảm thấy vô vị nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 18/11/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ hai ngày 18/11/2019 dự báo, trong ngày hôm nay người tuổi Hợi sẽ đón một ngày đầy hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Đây là thời điểm rất thích hợp để con giáp này tiến hành khai trương, mở cửa hàng, triển khai dự án, kế hoạch mới, đó sẽ là sự khởi đầu may mắn, đặt nền móng phát triển tương lai của bản mệnh sau này.

Không những vậy, đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay cũng phong lưu, đào hoa không kém. Người tuổi Hợi dễ làm quen, bắt chuyện và gây ấn tượng tốt nên có nhiều mối quan hệ thân thiết với người khác giới. Có điều bản mệnh vẫn phải chú ý hành vi, tác phong chuẩn mực để tránh gây thị phi, ảnh hưởng tới danh dự cá nhân.

Con giáp này cũng phải chịu nhiều áp lực từ phía gia đình, kỳ vọng nhiều, hi vọng lớn thì gánh nặng càng tăng. Chính vì vậy, mỗi khi về nhà tuổi Hợi thấy rất ngại ngần với những lời hỏi han, nhắc nhở của người lớn. Để giảm bớt căng thẳng, bản mệnh tạm thời nên tránh đối diện với tình huống thế này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-18112019-cua-12-con-giap-20191118084513585.html