Tử vi ngày 18/12/2019 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 18/12/2019 cho biết, về phương diện, năng lực làm việc của người tuổi Tý cực mạnh, càng làm càng hăng say. Bất kể nhiệm vụ khó khăn nào được giao người tuổi Tý cũng hoàn thành xuất sắc không chút nề hà. Với thành tích này cũng đủ để con giáp này hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm nay đấy.

Tuy nhiên điểm người tuổi Tý cần lưu ý trong ngày hôm nay chính là quan hệ với đồng nghiệp chưa thực sự hài hòa. Con giáp này có tài nhưng lại kiêu ngạo, coi thường người khác nên làm mất lòng không ít cộng sự, nếu muốn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp thì cần học sự khiêm tốn, hòa đồng và biết kết nối với mọi người để tạo địa vị vững chắc.

Trong ngày thứ tư này điềm báo mất tiền của nên người tuổi Tý cần chú ý tài sản, không nên quá tin tưởng người khác mà cho vay mượn tiền, kể cả đó là người rất gần gũi với mình. Ngoài ra tuổi Tý cũng không nên tham gia các dự án đầu tư có tính mạo hiểm mà nên dành cho những cơ hội có tính an toàn, chắc chắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 18/12/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 18/12/2019 biết rằng, hôm nay người tuổi Sửu đối mặt với cục diện tự hình báo hiệu sẽ là một ngày không mấy vui vẻ. Con giáp này thường suy diễn vấn đề theo chiều hướng tiêu cực, tự làm khổ bản thân, chuyện bé xé ra to để rồi lo lắng, than thở khiến mọi người xung quanh cũng cảm thấy phiền phức, mệt mỏi vì bản mệnh

Nếu người tuổi Sửu cứ giữ tâm trạng này mà giải quyết công việc thì tình hình cũng không tốt lắm đâu. Bản mệnh nên tìm cách thoát khỏi áp lực, không suy nghĩ quá nhiều và luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề. Có như vậy người tuổi Sửu mới đủ tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra những phương án hiệu quả nhất.

Ban đầu sẽ hơi khó khăn một chút nhưng khi quen rồi thì mọi việc thoải mái hơn. Phương diện sức khỏe của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này cũng kém đi trông thấy, dễ mắc tâm bệnh, ăn uống không ngon miệng, mất ngủ thường xuyên khiến cơ thể uể oải hơn. Bản mệnh nên thay đổi không khí, đừng ngồi mãi một chỗ mà hãy vận động, thư giãn nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 18/12/2019 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 18/12/2019 thấy rằng, hôm nay người tuổi Dần được đào hoa chiếu mệnh, vận trình tình cảm của con giáp này về cơ bản là ổn thỏa, hứa hẹn tình duyên phát triển rực rỡ. Người tuổi Dần còn độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của mình, người đã có đôi có thể thăng cấp mối quan hệ hiện tại chỉ cần bản mệnh mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp.

Ngũ hành tương xung nhắc nhở người tuổi Dần trong ngày hôm nay nên chú ý trong lời ăn tiếng nói của mình vì chỉ cần sơ sẩy một chút là có thể khiến người khác mất lòng, gây khó khăn trong công việc. Theo skvty.com người tuổi Dần nên suy nghĩ kỹ càng, đùa vui cũng không quá trớn, từ đó sẽ gây được ấn tượng với lãnh đạo.

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay không vượng cho lắm nên bản mệnh chớ tiêu xài hoang phí kẻo lại lâm vào cảnh nợ nần đấy. Tốt hơn hết đừng vung tiền trước những món đồ đắt đỏ, xa xỉ hay những cuộc vui chơi tốn kém vượt ngoài khả năng tài chính. Tuổi Dần muốn hưởng thụ cuộc sống nhưng không phải là theo cách đó đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 18/12/2019 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 18/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Mão kiếm tiền dễ dàng hơn, có cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho chính mình. Con giáp này không phải quá vất vả, bôn ba mà vẫn thu được thành quả như ý, tài lộc vô cùng vượng phát. Song quan trọng là người tuổi Mão phải mạnh dạn tiến lên, đừng quá do dự kẻo tuột mất vận may.

Ngoài ra trong ngày thứ tư này người tuổi Mão được nhắc nhở cần đề phòng có họa tiểu nhân, thị phi ập tới bất ngờ. Có người dựng chuyện, ném đá giấu tay, đặt điều không hay gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và công việc làm ăn của người tuổi Mão. Lời khuyên cho con giáp này là không nên tin người quá, hiền lành quá để người ta bắt nạt mình.

Nếu có việc cần di chuyển trong ngày thứ tư này, người tuổi Mão nên lưu ý để tránh tai nạn, va chạm với người khác mà bị thương, tốt hơn hết không nên xuất hành đi xa vào ngày này. Tuổi Mão nếu làm việc liên quan tới máy móc, dao kéo, sản xuất thì phải cẩn thận bị vật dụng lao động đâm vào người gây chảy máu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 18/12/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ tư ngày 18/12/2019 của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Thìn có vận trình họa phúc đan xen, cần hết sức đề phòng. Những lời đồn đoán vô căn cứ, thị phi vây quanh khiến người tuổi Thìn bị hiểu lầm, ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp đã vất vả mà nỗ lực gây dựng bao lâu nay. Chính vì thế bản mệnh đừng chủ quan mà hãy theo dõi chặt chẽ nhé.

Nguyên nhẫn dẫn đến những vấn đề rắc rối đó cũng một phần là do người tuổi Thìn không có tiếng nói chung với cấp trên nên có hành vi phản bác quá mức. Sự nóng giận và thiếu bình tĩnh có thể khiến sự việc đơn giản bị đẩy thành phức tạp, tạo thành cái cớ cho người khác bàn tán, đánh giá không hay về bản mệnh.

Trong ngày thứ tư này người tuổi Thìn tốt nhất nên tĩnh tâm, thả lỏng tinh thần, không nên gò ép mình mà khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Mọi việc đều có cách giải quyết nên hãy tìm sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè sẽ rất hữu ích đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 18/12/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 18/12/2019 cho biết, vận trình của người tuổi Tỵ tươi sáng hơn bình thường, con giáp này gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhờ ngày tam hợp. Bản mệnh thoải mái thể hiện năng lựuc và hiện thực hóa ước mơ của mình, chắc chắn sẽ được mọi người ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình nếu cần.

Nhân cơ hội này người tuổi Tỵ hãy giành lấy vị trí tốt hơn trong sự nghiệp và xác định hướng đi chính xác trong tương lai cho mình. Nếu bản mệnh hoàn thành tốt thì con đường phía trước cứ băng băng mà tiến lên chứ không phải loay hoay nữa. Khoảng cách đến thành công cũng được thu lại.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư 18/12/2019, con giáp này nên quan tâm tới người thân trong nhà của mình chứ đừng chỉ mãi là chỉ biết đón nhận yêu thương như thế. Nếu người tuổi Tỵ không thể gặp gỡ trực tiếp, hãy gọi điện hỏi thăm, trò chuyện chia sẻ để mối quan hệ khăng khít hơn, bởi gia đình cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc của bản mệnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 18/12/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 18/12/2019 biết rằng, hôm nay người tuổi Ngọ trong ngày ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe khá kém, con giáp này dễ mắc bệnh theo mùa, bệnh lây qua đường hô hấp. Tốt nhất người tuổi Ngọ tránh lui tới những nơi có nguồn bệnh, có nguy cơ lây nhiễm như bệnh viện, ao hồ… Bản mệnh đừng chủ quan dù chỉ là những dấu hiệu nhỏ nhất nhé.

Nhờ sự năng động, quyết đoán và mạnh mẽ mà vận tình sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Người tuổi Ngọ làm việc đâu ra đó khiến đồng nghiệp xung quanh cũng phải thán phục, cứ theo sự tăng tiến này bản mệnh vươn lên gây dựng được uy tín và sức ảnh hưởng lớn ở nơi làm việc.

Trong ngày thứ tư này người tuổi Ngọ có tin hỷ nên bản mệnh và người ấy đã yêu nhau lâu có thể tính tới chuyện cưới hỏi và được hai bên gia đình chấp thuận, ủng hô. Nếu tuổi Ngọ độc thân có cơ hội tham gia tiệc tùng, đám cưới trong ngày thì nên đi để hưởng lây không khí vui mừng, bản thân cũng sớm nhận được tin mừng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 18/12/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 18/12/2019 thấy rằng, vận trình ngày mới của người tuổi Mùi khá hài hòa, các mối quan hệ phát triển thuận lợi, gặp gỡ đối tác khách hàng suôn sẻ. Công việc của con giáp này cũng đang tiến hành rất trôi chảy, thành tích vượt ngoài chỉ tiêu nên tình hình tài chính cũng khá dư dả. Nhìn chung người tuổi Mùi không gặp trở ngại nào quá lớn trong ngày thứ tư này.

Cơ hội đến với người tuổi Mùi không ít, bản mệnh biết tính toán, giỏi tâm kế nhưng cần làm việc quyết đoán và mạnh mẽ hơn thì mới thành công được. Thời cơ đến không nhiều nhưng nếu người tuổi Mùi biết tận dụng thì đảm bảo tiền bạc sẽ rủng rỉnh mà chẳng phải lo lắng gì.

Người tuổi Mùi nên tìm cho mình một người bạn tâm giao để chia sẻ những phiền muộn hoặc tìm cách giải tỏa tâm trạng bằng nhiều cách khác hơn là cứ giữ nó trong lòng. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có thể tham gia một lớp học yoga hoặc thiền nó rất có ích trong việc cân bằng tinh thần đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 18/12/2019 thứ tư của tuổi Thân

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 18/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Thân nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tài lộc của con giáp này vô cùng khả quan, có thêm thu nhập dễ dàng. Người tuổi Thân nên tập trung vào những lĩnh vực mà mình thông thạo, có hiểu biết và nhiều mối quan hệ để giành lấy cơ hội thành công.

Về phương diện công việc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay, con giáp này được khen ngợi vì đạt thành tích cao và thái độ ham học hỏi, cầu tiến. Hãy tích tực thể hiện bản thân, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ thì dù bản mệnh không phải là người giỏi nhất nhưng cũng sẽ được lãnh đạo chú ý và cất nhắc lên vị trí tốt hơn trong tương lai.

Tình cảm của các cặp đôi càng ngày càng trở nên bền chặt hơn. Vượt qua nhiều thử thách trước đó, người tuổi Thân và người ấy dần thấu hiểu đối phương hơn và quyết tâm để bảo vệ mối quan hệ của mình đến cùng. Tuy nhiên bản mệnh cần lưu ý về vấn đề sức khỏe. Con giáp này không nên tắm quá khuya hay vào sáng sớm vì dễ bị nhiễm lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 18/12/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Theo tử vi thứ tư ngày 18/12/2019 của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày Dậu Sửu tam hợp nên đường tình duyên của con giáp này phát triển thuận lợi, không chỉ trong tình yêu mà cả các mối quan hệ xã giao khác. Người tuổi Dậu được nhiều người quan tâm, giúp đỡ, có bạn bè thân thiết và đối tác khách hàng hỗ trợ ăn ý trong từng công việc.

Nhìn chung cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng các mối quan hệ của mình. Đặc biệt có lợi với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, đối ngoại, nhân sự… Con giáp này hôm nay kinh doanh phát tài, lợi nhuận tăng gấp bội.

Có nhiều cơ hội kiếm tiền trong tay, người tuổi Dậu nên bình tĩnh để triển khai từng kế hoạch của mình. Đừng quá tham lam mà ôm đồm tất cả, sức người có hạn không thể nào làm hết mọi việc chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi được. Song người tuổi Dậu nên chú ý tới sức khỏe của mình khi cơ thể bắt đầu suy nhược dần do không nghỉ ngơi đầy đủ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 18/12/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 18/12/2019 cho biết, người tuổi Tuất gặp ngày tương xung nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người khác. Không chỉ với người thân quen mà ngay cả những người xa lạ nhỡ vô tình đụng chạm với con giáp này cũng có thể gây chuyện. Cho nên người tuổi Tuất cần kiềm chế tính khí nóng nảy, bốc đồng của mình.

Trong ngày thứ tư này người tuổi Tuất có thể bị thua thiệt trong công việc vì họa từ mồm mà ra, quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên kết hợp thiếu ăn ý nên kết quả cuối cùng không cao. Nếu con giáp này không cẩn thận có thể gây điều tiếng khiến cấp trên để ý hoặc để lại ấn tượng xấu ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai.

Người tuổi Tuất nên làm việc thiện để tăng phúc báo bằng cách góp chút công quả hoặc làm từ thiện giúp đỡ người khó khăn. Làm một điều lành với khả năng cho phép người tuổi Tuất vừa giúp đỡ được người, vừa có thêm may mắn và phúc báo, dưỡng tâm tính, bớt sân si.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 18/12/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 18/12/2019 biết rằng, hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi phát triển nhờ cát tinh trợ lực, con giáp này còn nhận được sự giúp đỡ từ trong công việc từ cấp trên và đồng nghiệp. Nhờ vậy mà hầu hết các nhiệm vụ khó khăn người tuổi Hợi đều được hoàn thành nhanh chóng, suôn sẻ.

Nếu có người rủ đi làm ăn xa, dồn vốn hợp tác thì người tuổi Hợi nên cân nhắc thận trọng vì có điềm báo rủi ro. Bên cạnh đó bản mệnh cũng nên xem xét tới lợi ích của bản thân và gia đình để đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Đôi khi không phải cứ nay đây mai đó mới có thể kiếm tiền.

Ngày Hợi Sửu tương hội, người tuổi Hợi có thể dễ dàng có được tình yêu mình hằng mong ước. Hãy lựa chọn thật kĩ để không phải chịu tổn thương, không phải buồn bã bởi chính người mình trao tình cảm cho. Các cặp đôi hãy thoải mái với mối quan hệ của mình đi nhé. Nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín thì về ra mắt đôi bên gia đình, sớm định ngày về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới