1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Tý tư 2019

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tý dễ có những hành động, suy nghĩ sai lầm. Đừng vội vàng, hấp tấp thay đổi bản thân chỉ vì thấy mình khác biệt so với người khác. Con giáp này nên nhớ rằng mỗi người đều có một tính cách, không trộn lẫn được vào với ai. Những sự khác biệt đó chính là điều giúp bản mệnh trở nên cuốn hút hơn.

Trước khi người tuổi Tý đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ đến những bài học bản thân nhận được trong quá khứ. Phải biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình, nếu không bản mệnh sẽ tiếp tục đi vào vết xe đổ của chính mình. Hãy tự tin lên bởi sẽ có quý nhân nâng đỡ, con giáp này may mắn vượt qua tháng cô hồn nhiều đều đen đủi.

Tuy nhiên con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói, chau chuốt hơn trong những việc mình làm để đạt được kết quả tốt nhất, tránh tạo cơ hội cho những kẻ vốn đố kị với bản mệnh tung tin đồn bịa đặt, gièm pha cho rằng những gì con giáp này có được chỉ là may mắn chứ không phải là do khả năng. Ngoài ra bản mệnh cũng nên mở rộng các mối quan hệ xã hội giúp ích cho vận trình sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật , ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/8/2019

Tử vi tuần sửu tư 2019

Tử vi hôm nay ngày 18/8/2019 cho thấy người tuổi Sửu vô tư, lạc quan hơn, con giáp này đang có xu hướng yêu chiều bản thân và lắng nghe tiếng lòng của mình nhiều hơn trong thời gian này. Đây thực sự là dấu hiệu đáng mừng dành cho bản mệnh vốn luôn quan tâm đến lời nói của người khác. Hãy tự tin vào bản thân, đừng so sánh với bất cứ ai, chỉ cần tập trung vào mục tiêu của mình là được.

Nhờ có quý nhân che chở nên có người sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh trong những tình huống khó khăn, vì thế, khi đối mặt với vấn đề của mình, đừng ngại mở lời nhờ vả ai đó bởi họ vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ trong khả năng có thể. Theo skvty.com chuyện tình cảm riêng tư gặp nhiều rắc rối. Bản mệnh và người ấy bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, chỉ vì một vài tác động bên ngoài mà ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Lời khuyên cho tuổi Sửu nên giữ bình tĩnh trong tình huống này, nếu cả hai cùng nóng giận thì chỉ khiến mâu thuẫn ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi. Khi cái tôi cá nhân quá cao, ai cũng tự cho mình là đúng thì cuối cùng chỉ khiến tình cảm sẽ là rạn nứt, thậm chí là có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật , ngày ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Dần tư 2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy tuổi Dần sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trong công việc nhờ quý nhân nâng đỡ trong ngày thứ 7 này. Con giáp này hoàn toàn tập trung vào công việc của mình nên vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích lại còn giúp gia tăng sự tự tin cho bản thân.

Hơn thế nữa, việc phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp cũng là điều con giáp này nên làm trong thời điểm này. Tuy nhiên, bản mệnh nên hạn chế chia sẻ kế hoạch quan trọng hay ý tưởng, suy nghĩ của mình với tất cả mọi người. Vì không phải ai cũng là người lắng nghe đáng tin cậy đâu. Cần phải cẩn thận với những mối quan hệ không lành mạnh đấy nhé.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần tươi vui hơn bao giờ hết. Con giáp này cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều, kể cả thời tiết không như ý muốn cũng chẳng phải vấn đề nữa, trong mắt người đang yêu thì mọi thứ diễn ra xung quanh luôn đẹp đẽ, một vài sự cản trở của mưa gió cũng chẳng khiến hai người ngại ngần gặp gỡ nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật , ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Mão tư 2019

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Mão làm việc liên quan tới sáng tạo thì sẽ có thêm những cơ hội tốt do cát tinh mang tới. Đặc biệt là những người đang theo đuổi đam mê về nghệ thuật. Cách tiếp cận công việc khác biệt đã giúp bản mệnh tạo sự ấn tượng trong vận trình sự nghiệp của mình. Tuy nhiên đừng vội vàng hài lòng, hãy thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới.

Đường tài lộc trong của con giáp này vô cùng hanh thông, thuận lợi vì được quý nhân nâng đỡ. Bản mệnh thu về một khoản không nhỏ cho mình, thoải mái chi tiêu, tuy nhiên cũng đừng để tiền nằm yên một chỗ mà nên có kế hoạch đầu tư hợp lý để mang lại nguồn lợn nhuận lớn hơn.

Vận trình tình duyên hạnh phúc viên mãn, tuổi Mão đón nhận nhiều niềm vui, vợ chồng hòa thuận đồng lòng. Chuyện tình cảm với những người còn đang độc thân cũng có những dấu hiệu chuyển biển tích cực. Lúc này bản mệnh cần thành thật với cảm xúc của mình, đừng mơ mộng quá nhiều mà đánh mất mối nhân duyên tốt đẹp hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật , ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Thìn tư 2019

Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn nên cẩn trọng với quyết định bởi có điềm báo hung tinh đeo bám có thể làm hỏng hết những thành công mà con giáp này xây dựng trong thời gian vừa qua. Bản mệnh rất bị ảnh hưởng xấu mà hành động hoặc lời nói thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng quá, nếu cẩn thận một chút thì mọi thứ đều giải quyết ổn thoải thôi.

Chuyện buồn trong tình cảm của con giáp này cũng không được vui vẻ. Tình yêu đôi lứa lâu ngày mà chẳng có được sự đồng điệu về tâm hồn, chẳng những thế mà những giây phút nồng nàn cũng dần mất đi, thay vào đó là sự lạnh lùng, thờ ơ đến sợ. Tuổi Thìn nên tìm hiểu nguyên nhân gì đã khiến hai người ngày càng xa cách và nghĩ cách để hâm nóng tình cảm. Có thể là cùng nhau làm một việc gì đó như đi chơi, xem phim…

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn có phần đi xuống, có lẽ một phần do tâm trạng không tốt nên con giáp này chẳng buồn ăn uống hay làm bất cứ việc gì nữa mà cứ uể oải, mệt mỏi mãi thôi. Hãy tự tạo cho mình thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày, vừa có thể cải thiện thể lực mà vừa giúp tinh thần phấn chấn và thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/8/2019

Tử vi ngày 18/8/2019

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Tỵ đối mặt với những mâu thuẫn khó có thể giải quyết. Trong số đó, vài rắc rối liên quan đến chuyện công việc, chủ yếu đến từ những lời nói thiếu chín chắn, bất cẩn. Thậm chí có lúc con giáp này chỉ nói cho vui thôi cũng khiến xảy ra xung đột với mọi người xung quanh. Bản mệnh nên xem xét lại bản thân để khắc phục những điều không tốt này.

Dân gian đã có câu “Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” quả thật nên áp dụng trong hoàn cảnh này. Nếu người tuổi Tỵ chịu suy nghĩ một chút sẽ hạn chế phát ngôn những điều vô nghĩa. Hơn nữa, bản mệnh nên bước chậm lại và suy xét cẩn thận hơn về quyết định sự nghiệp. Hãy cứ tự tin lên vì tuổi Tỵ thuộc con giáp chắc chắn phát tài trong tháng tới.

Vận trình tài lộc tăng tiến nhờ sự nhạy bén của con giáp này, điều đó cũng giúp bản mệnh vượt qua nhiều tình huống khó khăn, trở ngại. Tuổi Tỵ luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực, biết rút ra bài học từ những lần vấp ngã và nhìn thấy cơ hội ngay từ trong những lúc khốn khó. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên mềm mỏng và nhẹ nhàng với đối phương hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật  ngày 18/8/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 18/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ tư 2019

Tử vi ngày mới 18/8/2019 cho thấy người tuổi Ngọ nhận về mình khá nhiều tiếng xấu do ảnh hưởng của hung vận. Có những tin đồn bịa đặt nhưng cũng có những lời xét định đúng. Vì thế, khi mới nghe thấy thì đừng nên vội vàng phản bác ngay. Hãy tiếp thu nếu điều đó đúng để chấn chỉnh lại bản thân mình. Sau đó tập trung vào công việc, bỏ ngoài tai mọi lời tiêu cực vô nghĩa.

Con giáp này biết đâu mớ là điều quan trọng với mình và cần phải cố gắng, sửa đổi ra sao để đạt được mục tiêu đã định. Dù có bận rộn với công việc như thế nào, điều quan trọng nhất đối với con giáp này trong ngày chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu bản mệnh không cẩn thận hay chủ quan thì rất dễ xảy ra sai sót.

Về phương diện tình cảm không được thuận lợi, suôn sẻ, có lẽ tình duyên vẫn chưa đến với bản mệnh. Dù con giáp này hết lòng với người ấy nhưng lại không được chấp nhận, tình yêu đặt nhầm người nên cứ trao đi trong vô vọng như vậy. Tuổi Ngọ không nên cố gắng theo đuổi người mà không dành tình cảm cho mình bởi việc này chỉ khiến bản mệnh đau khổ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi mùi tư 2019

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Mùi chờ đợi cơ hội tốt đến với mình từ lâu rồi, cuối cùng con giáp này đã nhìn thấy được thời cơ tuyệt vời để vươn lên trong sự nghiệp. Dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh vẫn rất miệt mài với công việc, cố gắng nghĩ nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo. Nếu tận dụng tốt và kết quả mang lại khả quan thì khả năng thăng tiến là rất lớn.

Đây là thời gian tuyệt vời đối với vận trình công danh. Với những ai đang có ý định thay đổi công việc hay đầu tư lớn thì cũng rất lý tưởng. Hãy lắng nghe lời khuyên từ những người đã có nhiều kiến thức chuyện môn và kinh nghiệm thực tế sẽ giúp con đường tuổi Mùi đi thuận lợi hơn. Tâm trạng đang tốt như thế này, bản mệnh nên lên kế hoạch đi chơi cùng với người thân để gắn kết tình cảm hơn.

Tình yêu chân thành của con giáp này đã khiến người ấy dần cảm nhận được và hồi đáp. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cả hai nhận ra hạnh phúc đời mình chẳng phải tìm đâu xa. Cuộc sống vợ chồng viễn mãn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau, chính vì thế mà những mâu thuẫn, xung động cũng dần ít đi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật , ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 18/8/2019

Tử vi tư 2019

Người tuổi Thân gặp phải cục diện Thân Hợi tương hại điềm báo chẳng tốt lành trong ngày. Con giáp này quan tâm tới người khác nhưng lại bị bóp méo thành một điều gì đó hoàn toàn khác, thậm chí còn theo chiều hướng tiêu cực. Nhất là ở trong cái chốn công sở đầy rẫy thị phi này, mọi chuyện đều có thể bị biến từ không thành có, từ bé xé ra to.

Về phương diện tài lộc thì con giáp này không phải lo lắng nhiều, bản mệnh hoàn thành công việc xuất sắc, cấp trên ghi nhận điều đó và tuổi Thân cũng được nhận phần thưởng xứng đáng. Các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng, chỉ cần chăm chỉ tiết kiệm là sẽ để dành được một khoản tiền kha khá cho mình. Có tiền thì nên chi tiêu hợp lý, chớ mua sắm hoang phí.

Ảnh hưởng của tương hại khiến bản mệnh và người ấy dễ gây mâu thuẫn. Con giáp này vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với đối phương và im lặng đang là cách mà bản mệnh muốn duy trì trong mối quan hệ của mình. Thế nhưng điều này chỉ làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi khi nửa kia muốn nói chuyện cho rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật , ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi dậu tư 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu khá may mắn trong vận trình tài lộc, rất có thể con giáp này sẽ nhận được lời mời đầu tư. Nếu đó là gợi ý từ mối quan hệ đối tác thân thiết, bản mệnh nên suy tính và nhận lời để thử vận may của mình xem sao. Nhưng nếu là từ người mới quen, con giáp này nên tham vấn ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm đi trước để tránh bị lừa gạt.

Không phải ai cũng có được sự khôn ngoan trong những vấn đề tiền bạc. Vì thế, con giáp này nên học hỏi, trang bị kĩ năng cũng như kiến thức cho mình càng nhiều càng tốt và tìm ra cách thức phù hợp cho bản thân. Theo skvty.com đối với chuyện tình cảm, người yêu nhau chưa chắc đã được hạnh phúc bên nhau. Có nhiều rào cản ngăn cách hai người, dù người tuổi Dậu đã rất cố gắng nhưng dường như mọi thứ quá khó khăn.

Nếu bản mệnh còn yêu người đó, hãy mạnh mẽ và cứng rắn lên, cuộc sống phía trước còn nhiều sóng gió, chẳng ai có thể lường trước được khó khăn sẽ gặp phải, vì thế chỉ có thể chuẩn bị sẵn tinh thần để chống đỡ nó bất cứ lúc nào. Chỉ cần tình yêu của cả hai đủ lớn thì mọi thử thách đều có thể vượt qua được mà thôi. Ngoài ra người tuổi Dậu cũng cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi tuất tư 2019

Vận trình công việc của tuổi Tuất thuận lợi hơn nhờ vào chính năng lực của bản thân mình. Vốn dĩ con giáp này đã có thực lực nhưng không đủ không gian để phát triển, nhưng khi cơ hội tốt đến, bản mệnh sẵn sàng tận dụng hết khả năng của mình hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất. Với tinh thần không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong sự nghiệp, thành công sẽ đến sớm thôi.

Đối với chuyện tình cảm thì có lẽ con giáp này nên chú ý hơn một chút trong cách biểu đạt suy nghĩ của mình. Tình yêu không phải lúc nào cũng suôn sẻ, êm đẹp nhất là ngày bị hung tinh tác động. Ai cũng có quan điểm, lí lẽ riêng, đôi khi cùng một ý nhưng vì cách diễn đạt mà đối phương lại hiểu thành ý khác.

Cõ lẽ người tuổi Tuất không giỏi ăn nói cho lắm, dù có ý tốt nhưng lại dễ bị hiểu lầm. Hai người khi không thực sự hiểu tình cách của nhau thì mâu thuẫn cũng là điều khó tránh. Bản mệnh nên cố gắng để hòa hợp hơn với người ấy, nói chuyện và tâm sự nhiều hơn để đôi bên có thể thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật ngày 18/8/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 18/8/2019

Tử vi tháng tư 2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi cần suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn, đừng quá đa nghi hay nhìn mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực, u ám. Bản thân con giáp này khá tự ti về bản thân mình, không nghĩ rằng mình là người thú vị và có nét cuốn hút riêng cho nên việc còn khá dè dặt, e ngại. Nếu cải thiện được điều này tuổi Hợi xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Vận trình sự nghiệp của con giáp này có phần thuận lợi hơn, bản mệnh quyết đoán và đưa ra những quyết định khá chính xác, giải quyết các vấn đề kịp thời ngay khi nó vừa phát sinh. Với tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Hợi xem đó là nhiệm vụ của mình chứ không phải của tập thể nên luôn cố gắng làm hết mức có thể để mang lại kết quả tốt nhất.

Song vẫn có một vài điều không như ý xảy ra, bản mệnh nên biết đâu là đủ, không cần quan tâm quá nhiều tới những chuyện vô bổ bên ngoài. Dù ai có nói gì đi chăng nữa thì cũng cứ bỏ ngoài tai, chứ đừng để nó khiến mình chùn bước nhé. Cuộc sống vốn công bằng, người biết cố gắng và có công sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes