Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương gặp chút khó khăn trong công việc. Khối lượng công việc và những đòi hỏi từ cấp trên làm bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Bạn còn không có đủ thời gian cho việc nghỉ ngơi buổi trưa. Bạch DƯơng có thể đề xuất với cấp trên của mình để giảm lượng công việc lại nhé.

Dù bận rộn thì cũng không nên ăn vội vàng cho xong nhé. Điều này có thể khiến dạ dày phải hoạt động nhiều hơn nên bạn khó chịu đó. Hơn nữa, bạn không cảm thấy no, cơ thể thì cứ tăng cân đều đều. Bạn cần phải ăn một cách điều độ nếu không muốn cơn đau hành hạ nhé.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến trong ngày hôm nay. Bạn cảm nhận mọi thứ giữa bạn và người ấy cứ đều đều, ngày qua ngày. Vẫn là những thói quen ấy, câu nói ấy không có gì thay đổi. Có lẽ lúc này bạn muốn được làm mới tình cảm của mình hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/5/2020: 17, 34

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày làm việc khá tốt đẹp. Bạn vừa dành thời gian để hoàn thiện nhiệm vụ còn dang dở của mình vừa có thời. Khối lượng công việc cũng không quá nhiều nên bạn cảm thấy khá thoải mái. Hôm nay bạn đã chủ động hơn rất nhiều trong công việc.

Chuyện tình cảm cũng khá hài hòa. Từ khi đối phương bước vào cuộc đời bạn thì bạn cảm thấy mọi thứ dường như có động lực hơn, thú vị hơn và biết thế nào là cố gắng vì ai đó. Mặc dù trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã nhưng tình yêu vẫn làm bạn cảm thấy lạc quan hơn.

Tình hình sức khỏe của bạn đang rất tốt. Nhờ vào sự chăm chỉ rèn luyện thể dục mỗi sáng mà bạn cảm thấy cơ thể của mình luôn tràn đầy năng lượng. Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học thì không còn gì bằng. Cơ thể dồi dào năng lượng thì tinh thần của bạn cũng phấn chấn hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/5/2020: 18, 33

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi phương Tây nói rằng Song Tử gặp phải một số chuyện không vui trong chuyện tình cảm. Bạn và một thành viên trong nhà xảy ra một chút bất đồng, tranh cãi. Những mâu thuẫn trong gia đình khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn khi không có được tiếng nói chung.

Thế nhưng dù có tranh cãi đôi co thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết khi bạn biết cảm thông mà thôi. Chòm sao này và người thân của mình thực ra luôn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Chẳng qua bạn có biết cách chấp nhận và dung hòa những sự khác biệt đó hay không mà thôi.

Cuộc sống vốn được tạo nên từ những điều khác biệt cho nên dù có giận hờn nhau rồi cãi vã nhau nhưng bạn tìm thấy điểm tích cực tốt đẹp từ người kia của mình. Song Tử có một ngày không như ý muốn, do đó, bạn cần xử lý mọi chuyện một cách linh hoạt, khéo léo để không rơi vào tình trạng stress.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/5/2020: 1, 19

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao nói rằng Cự Giải đã cố gắng nhường nhịn nhưng người ấy lại không tỏ thái độ chừng mực gì. Bản thân mở lòng là điều tốt nhưng không phải ai cũng đón nhận. Đừng vì thế mà hành xử bốc đồng. Bạn hãy để cho đối phương thời gian để có thể hiểu một cách thấu đáo.

May mắn phương diện tình cảm có những tín hiệu khả quan đặc biệt là những người còn độc thân. Tuy nhiên, để chọn được một nửa phù hợp bạn nên quan tâm đến những sở thích, thói quen và công việc của đối phương để biết rằng bạn có khả năng thích nghi hay không.

Cung hoàng đạo này nên chú ý hơn tới việc rèn luyện thể chất mỗi ngày bởi hoạt động thường xuyên có tác dụng giúp não bộ giảm căng thẳng và giáp bạn tập trung vào công viên tốt hơn. Không chỉ vậy, nó còn giúp Cự Giải có sức đề kháng tốt, tránh được nhiều bệnh tật

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/5/2020: 28, 40

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 2/5/2020 cho thấy ngày mới của Sư Tử khá bận rộn. Bạn không có thời gian dành cho bản thân mình và cả thời gian dành cho người ấy. Trong công việc, bạn luôn là người truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người nhưng đừng quên việc quan tâm chăm sóc cho mình nhé.

Cung hoàng đạo này muốn hoàn thành xong nhiệm vụ một cách nhanh nhất để có thể nghỉ ngơi vào cuối tuần một cách thoải mái nhưng vì thể mà lơ là đi sức khỏe của mình nhé. Bạn cần có một sức khỏe tốt để tiếp tục giải quyết đống công việc chồng chất kia.

Mặc dù người ấy rất hiểu và cảm thông cho sự bận rộn của bạn, nhưng đôi khi đối phương vẫn cảm thấy có chút buồn phiền và tủi thân vì không được bạn quan tâm nhiều. Hãy dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn nhé. Dù sao Sư Tử cũng nên cân bằng giữa sự nghiệp và tình cảm.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/5/2020: 8, 16

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ hôm nay diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi. Bạn luôn tập trung và nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Mặc dù không thể tránh khỏi những lúc khó khăn, thử thách làm bạn muốn buông xuôi nhưng vẫn cố gắng để vượt qua được mọi thứ.

Cung hoàng đạo này nhận ra rằng dù trải qua bao nhiêu mối tình, bao nhiêu đổ vỡ đi chăng nữa cũng chính là để bạn có thể tìm được một người phù hợp với mình nhất. Có vẻ như bạn và người ấy đã suy nghĩ đến tương lai của hai người và có những kế hoạch thực hiện nó.

Về phương diện tài chính trong ngày khá tốt. Chòm sao này được nhận được khen thưởng từ cấp trên bởi những thành quả đáng kể mà mình đã làm ra. Dù đó chỉ là một khoản tiền nhỏ nhưng cũng đủ làm Xử Nữ cảm thấy vui và tạo được động lực làm việc hăng say hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/5/2020: 10, 33

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình vẫn tiến triển vô cùng tốt đẹp. Bạn luôn biết cách quan tâm, chăm sóc và lắng nghe nhưng tâm sự của nửa kia. Những sự động viên và an ủi của bạn giúp đối phương cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Có lẽ người ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc khi có bạn bên cạnh.

Công việc trong ngày khá nhàn rỗi. Vì thế mà bạn không cảm thấy áp lực mà có thời gian dành cho bản thân mình. Sau giờ làm bạn có cuộc hẹn với bạn bè nên cảm thấy vô cùng hào hứng. Tuy nhiên chòm sao này vẫn phải tập trung hoàn thành xong nhiệm vụ của mình nhé.

Có vẻ thời gian vừa qua bạn đang có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là nên dành thời gian để nhìn lại điều mình cần thay đổi. Bạn biết điều gì nên và không nên nhưng lại không nghiêm khắc với bản thân để thực hiện những điều đó.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/5/2020: 9, 24

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp nhận ra được giá trị của bản thân và hiểu rằng những gì bản thân mình đang trải qua rất quan trọng vì chúng giúp bạn trưởng thành và bạn hơn. Điều đó cũng giúp bạn bước đến cánh cửa thành công một cách dễ dàng.

Chuyện tình cảm có những chuyển biến tích cực. Nhưng bạn vẫn lo lắng rằng liệu người ấy có thích mình hay không thì hôm nay có lẽ bạn nhận được tín hiệu từ đối phương đáy. Đừng ngại ngùng bày tỏ tình cảm của mình nhé nếu không chòm sao này sẽ lỡ mất cơ hội tốt đấy.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp rất ổn định. Ngoài nguồn thu đều đặn từ công việc chính thì bạn cũng có kế hoạch làm thêm một vài dự án mới để gia tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên trước khi bạn quyết định đầu tư vào lĩnh vực nào đó thì nên suy tính một cách cẩn thận nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/5/2020: 14, 45

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao dự báo Nhân Mã không thể tập trung làm việc thì hiệu quả sẽ sụt giảm. Trước hết bạn nên để đầu óc thư giãn một chút, tránh căng thẳng quá độ. Hãy tìm hiểu và chọn ra cho mình những cách làm phù hợp nhất để có thể tăng cảm hứng trong công việc nhé.

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là giữ thái độ cư xử đúng mực, hòa nhã trong ngày hôm nay. Dù xảy ra bất đồng nào bạn hãy cứ kiên nhẫn để nói chuyện thẳng thắn, cùng nhau giải quyết vấn đề hợp lí thanh vì mải mê tranh cãi, bảo vệ ý kiến của mình đến cùng.

Ngoài ra, bạn cũng cẩn trọng trong mọi cuộc giao tiếp, trò chuyện với những người không quá thân thiết. Đừng để cho những lời nói ngọt ngào, dễ nghe và có vẻ thuyết phục của người khác làm mình mềm lòng rồi đầu tư tài chính vào nhé, nếu không có ngày mất trắng đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/5/2020: 7, 30

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết làm việc ngày hôm nay có phần vội vàng, hấp tấp nên rất dễ mắc sai sót. Bạn không nên quá tự tin và năng lực của bản thân mà quên đi mọi thứ đều cần phải cẩn trọng từng chút một. Chủ quan, lơ là một chút sẽ khiến bạn nhận lại những kết quả không tốt.

Công việc của bạn những ngày cuối tuần rất nhiều nên bạn cần phải tập trung cao độ hơn, hạn chế dành quá nhiều thời gian buôn chuyện với đồng nghiệp. Hãy tập trung hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình nhé nếu bạn không muốn bị cấp trên nhắc nhở đấy.

Chuyện tình cảm cũng không mấy vui vẻ. Một số sự phản đối từ người thân từ gia đình khiến bạn và người ấy cảm thấy bế tắc và mệt mỏi. Tuy nhiên sóng gió này không thể làm hai người ngừng yêu thương nhau. Hãy cố gắng thuyết phục mọi người bằng tình yêu chân thành của mình nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/5/2020: 1, 15

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình lại là một ngày làm việc vui vẻ. Bạn cảm thấy thích thú hơn khi được đến công ty làm việc gặp những người đồng nghiệp vui tính của mình. Khối lượng công việc trong ngày cũng không quá nhiều nên bạn không phải chịu áp lực hay căng thẳng.

Chuyện tình cảm của chòm sao này khá êm thấm. Hai người vẫn dành sự quan tâm chăm sóc cho nhau thường xuyên. Tối nay bạn và người ấy có hẹn đi chơi cùng nhau đấy, hãy chải chuốt vẻ bề ngoài và ăn mặc đẹp hơn đế đối phương thích thú khi nhìn thấy bạn nhé.

Về phương diện sức khỏe, bạn không nên ăn sau 10 giờ tối đâu nhé. Nó không chỉ khiến bạn dễ dàng tăng cần mà còn rất hại cho dạ dày của bạn. Thay vào đó Bảo Bình có thể ăn những thức ăn nhẹ nhàng như hoa quả, hay uống một cốc sữa ấm để có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/5/2020: 11, 28

Tử vi ngày 2/5/2020 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư cảm thấy buồn phiền hơn mọi ngày. Nếu cứ giữ mãi chuyện buồn trong lòng thì chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy chia sẻ với người thân, bạn bè, người mà bạn có thể tin tưởng kể những điều bí bật của mình.

Về phương diện công việc, chòm sao này cảm thấy mình không hứng thú với những điều mình đang làm. Từ trước tới nay bạn chỉ làm công việc này vì nó cho bạn một mức lương đủ để sinh hoạt nhưng không biết rằng mình có thực sự thích công việc đó hay không.

Trong chuyện tình cảm, bạn lại có quá nhiều nghi ngại với tình cảm của người ấy dành cho mình. Bạn cảm thấy mình chỉ là tình yêu hờ hững của và cả hai sẽ không có một cái kết tốt đẹp. Thế nhưng không biết điều gì làm mối qua hệ của Song Ngư duy trì cho tới bây giờ.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/5/2020: 5, 23

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới