Tử vi ngày 21/10/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 21/10/2019 của 12 con giáp cho thấy trong ngày Tý Mão tương hình, có điềm báo không lành đến với người tuổi Tý. Có thể trong lúc di chuyển, tham gia giao thông con giáp này bị tai nạn, va quệt xe cộ dẫn đến bị thương, hãy thận trọng trong mọi tình huống để hạn chế tối đa tác động xấu đến mình.

Vận trình tình cảm trong ngày thứ hai này của bản mệnh khá đẹp, nhân duyên hài hòa, người độc thân không những có thể gặp được đối tượng ưng ý mà còn có cơ hội tìm hiểu nhau để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc. Người tuổi Tý đã có đôi có cặp thì nên hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình để hâm nóng tình cảm.

Do thời tiết thay đổi thất thường nên sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm, người tuổi Tý dễ bị nhiễm khí lạnh dẫn đến ho hắng, cảm cúm. Để tăng cường sức đề kháng cho mình, bản mệnh hãy bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và vận động đều đặn, tránh những nơi đông đúc có nguồn không khí ô nhiễm, nhiều vi khuẩn gây bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 21/10/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng vận trình trong ngày thứ hai của người tuổi Sửu khá hanh thông, nếu đang tranh cử vào vị trí mới sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn, khẳng định được bản thân mình. Nhìn chung đường thăng tiến của con giáp này khá thuận lợi, nếu muốn thay đổi công việc mới cũng dễ dàng và nhiều tiềm năng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm trong ngày 21/10/2019 của người tuổi Sửu lại chẳng tốt đẹp như thế vì có người thứ ba xen vào giữa bản mệnh và người ấy. Người tuổi Sửu được nhắc nhở ngoài việc chăm lo hơn cho nửa kia của mình thì cũng cần đặt ra những nguyên tắc rõ ràng, không si mê mù quáng mà để bản thân chịu tổn thương.

Ngày ngũ hành xung khắc nhưng không ảnh hưởng nhiều lắm tới sức khỏe, con giáp này nên chú ý tới việc thanh nhiệt giải độc, làm mát gan. Gan là bộ phận quan trọng giúp thải độc, cân bằng cơ thể nên nếu gan không hoạt động tốt thì sức khỏe của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 21/10/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi ngày mới 21/10/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình của người tuổi Dần có sức sáng tạo dồi dào, nhiều ý tưởng hay ho, độc đáo nên có thể phát triển hướng đi riêng cho mình. Nếu con giáp này đang hoạt động trong các lĩnh vực sáng tác, nghệ thuật hoặc quảng cáo… thì sẽ gặt hái được không ít thành công.

Bản mệnh làm việc hăng say nhưng hơi tùy tiện, xa rời thực tế, người tuổi Dần hành động theo cảm hứng nhất thời nên không coi trọng nguyên tắc, kỷ luật. Đây cũng chính là lý do khiến việc hợp tác với những người khác không đạt hiệu quả như mong muốn và có thể tranh cãi với mọi người vì đôi bên không hiểu ý nhau.

Vấn đề đáng lưu tâm nhất trong ngày hôm nay đối với người tuổi Dần chính là phương diện sức khỏe, ngũ hành Mộc vượng khiến con giáp này càng nhạy cảm hơn với các bệnh giao mùa như cảm cúm, viêm họng, viêm đường hô hấp… Kể cả người lớn lẫn trẻ nhỏ trong gia đình đều cần tăng cường sức đề kháng để tránh ốm bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 21/10/2019 thứ hai của tuổi Mão

Xem bói tử vi thứ hai ngày 21/10/2019 của 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày mới gặp rắc rối, lại bị gây cản trở nên khá khó khăn. Theo skvty.com dù con giáp này có năng lực tốt, làm việc không tồi lại có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng chính vì thế mà kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị, tung lời đồn đoán vô căn cứ ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh.

Do áp lực từ phía bên ngoài nên con giáp này bị xao nhãng, không quá chú tâm tới chuyện kiếm tiền nên tài lộc chỉ giữ ở mức trung bình. Nếu cứ giữ tâm trạng này thì người tuổi Mão sẽ bị thua thiệt hơn đấy, hãy cứ làm tốt công việc của mình, bảo vệ nguồn thu nhập thì chẳng ai làm gì được bản mệnh đâu.

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này khá tốt nhờ Mộc khí vượng, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này có nhiều người theo đuổi, giúp đỡ nhiệt tình trong công việc cũng như cuộc sống mà không đòi hỏi phải báo đáp. Song tuổi Mão hãy chú ý đối đáp, không nên lợi dụng tình cảm của đối phương một cách thái quá nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 21/10/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp dự báo người tuổi Thìn trong ngày thứ hai có điềm báo có người chơi xấu rõ ràng nên làm gì cũng phải hết sức thận trọng, tránh xảy ra sai sót để đối phương bắt lỗi trong ngày Thìn Mão tương hại này. Quan trọng nhất vẫn là cư xử chừng mực, giữ mối quan hệ hài hòa với mọi người để kẻ xấu không chèn ép được mình.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn khá ổn định, tài vận tốt, cơ hội kiếm tiền bằng việc làm thêm không tồi. Tuy nhiên khi làm công việc chính vẫn nên chuyên tâm, không nên để lộ việc làm thêm bên ngoài kẻo người khác nhòm ngó, cấp trên không hài lòng, càng giữ kín càng tốt, như vậy mới tránh được thị phi không đáng có.

Nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè và người mai mối giới thiệu nên vận trình tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày 21/10/2019 khởi sắc. Mặc dù trước đó bạn không hào hứng với cách thức này lắm nhưng cũng không nên từ chối thẳng thừng, hãy để bản thân có cơ hội tìm hiểu vì biết đâu đó lại là đối tượng phù hợp với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 21/10/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 21/10/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay người tuổi Tỵ trở nên mạnh mẽ, dũng cảm, làm việc không biết mệt mỏi. Bản mệnh luôn muốn mình trở thành người đi đầu, dẫn dắt người khác cùng tiến bước. Thế nhưng theo tuvingaynay.com điểm yếu của con giáp này chính là bảo thủ, không tiếp thu ý kiến của người khác nên khó nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Con giáp này thông minh, chăm chỉ, làm việc có trước sau nên nếu có thể hãy đi học thêm để nâng cao nghiệp vụ, bổ sung kiến thức cho mình. Thời điểm này nếu phải lựa chọn giữa việc kiếm tiền và học tập, thì nên chọn đường học vấn vì có thể củng cố tốt nền tảng và nâng cao giá trị của mình trong tương lai.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Hỏa khí vượng nên trong người bản mệnh phát nhiệt, cảm thấy thân thể mệt mỏi, khó chịu và dễ cáu gắt, cã vãi với người đối diện. Lại thêm thời tiết thay đổi đột ngột nên người tuổi Tỵ rất dễ bị ốm đau, cần phải lưu ý việc chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 21/10/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hiểu thắng, thiếu kiên nhẫn nên hay nổi nóng với người khác. Hơn thế nữa, ngũ hành Hỏa vượng nên trong ngày hôm nay con giáp này dễ hành động bốc đồng, xốc nổi hơn. Đây là nguyên nhân chính cản trở sự nghiệp của bản mệnh, dễ làm mất lòng đồng nghiệp và phật ý cấp trên nên không thể làm việc hiệu quả được.

May mắn là mối quan hệ tình cảm gia đình của người tuổi Ngọ hài hòa hơn trước vì được mọi người nhường nhịn, an ủi. Tuổi Ngọ nên tìm lời khuyên từ người thân của mình, bên cạnh đó con giáp này cần nghỉ ngơi dưỡng sức, thả lỏng chính mình, dành thời gian quan tâm đến những người mình yêu thương.

Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ trong ngày thứ hai đầu tuần không được tốt cho lắm, bản mệnh nên hạn chế nóng giận, kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để tránh làm ảnh hưởng tới thân thể, nhất là người có tiền sử bệnh tim, huyết áp cao hoặc người phải làm việc trong môi trường căng thẳng, áp lực cần phải lưu ý.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 21/10/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết hôm nay là ngày Mùi Mão tam hợp nên thúc đẩy sự nghiệp của người tuổi Mùi phát triển hơn, làm gì cũng suôn sẻ, không có sự cố nào đáng kể. Con giáp này được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên đánh giá cao nên có thể tranh thủ cơ hội đề xuất phương án, ý kiến của mình mà không gặp trở ngại, khả năng được chấp thuận là rất lớn.

Cũng nhờ vậy mà vận trình tài lộc ngày 21/10/2019 của người tuổi Mùi khởi sắc thấy rõ, chủ yếu đến từ công việc chính do nhận được tiền thưởng hoặc tiền trợ cấp bởi tinh thần trách nhiệm, đạt được thành tích cao. Đây chính là động lực để người tuổi Mùi cố gắng hơn trong những ngày tháng sắp tới và cũng có thêm tiền bạc để chi tiêu.

Con giáp này trong ngày thứ hai này cảm thấy không vui vì chuyện tình cảm không được như ý. Tuổi Mùi cũng suy nghĩ nhiều mà chưa tìm được phương án giải quyết những khúc mắc của hai người. Nếu vẫn thấy day dứt thì bản mệnh nên tìm ai đó để tâm sự, chia sẻ sẽ thoải mái hơn rất nhiều đấy, hoặc tìm đến nơi yên tĩnh để có thể giải tỏa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 21/10/2019 thứ hai của tuổi Thân

Dự báo hôm nay ngày 21/10/2019 này là một ngày phù hợp để người tuổi Thân phát triển con đường công danh sự nghiệp cho mình. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp ích cho công việc của con giáp này rất nhiều, càng quen biết nhiều thì càng thu thập được nhiều thông tin, có thêm cơ hội hợp tác làm ăn.

Tuy nhiên bản mệnh nên lưu ý hơn tới việc quản lý tài chính vì có họa mất tiền xảy ra. Mặc dù người tuổi Thân kiếm được không ít nhưng do chưa biết cách thu xếp, đầu tư không hợp lý, chi tiêu quá đà nên cũng không tích lũy được nhiều, nếu không điều chỉnh sớm thời gian tới sẽ túng thiếu đấy.

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết hôm nay nếu người tuổi Thân có việc cần phải di chuyển nhiều, con giáp này nên chú ý vấn đề xe cộ, tham gia giao thông, tránh va chạm với người khác mà vướng phải chuyện phiền phức. Luôn tuân thủ luật lệ, đi đúng làn đường và tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở để đảm bảo an toàn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 21/10/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng phương diện tài lộc ngày thứ hai của người tuổi Dậu vượng sắc, tuy nhiên chuyện kiếm tiền không dễ, con giáp này sẽ phải vất vả phiêu bạt khắp nơi mới thu được tiền bạc như ý. Nếu lười biếng, ỉ lại thì còn tình hình tài chính còn đi xuống, hao hụt vào khoản tiền tiết kiệm khá nhiều đấy.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, không nên nghĩ gì nói nấy kẻo mất lòng người khác. Vì ngày hôm nay cục diện Mão Dậu tương xung, ám chỉ rằng có sự mâu thuẫn, tranh cãi với người khác. Lời khuyên cho người tuổi Dậu là nên nhường nhịn một chút để bớt việc không đáng có và cuộc sống bình yên hơn.

Tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày thứ hai là điểm sáng trong vận trình ngày đầu tuần, nhờ sinh hoạt điều độ và chăm chỉ vận động, tập thể dục thể thao nên người tuổi Dậu cảm thấy hào hứng, phấn chấn hơn nhiều. Đây cũng là yếu tố quan trọng để bản mệnh làm việc tốt, vì vậy cần cố gắng phát huy hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 21/10/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất ngày 21/10/2019 thứ hai khởi sắc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên con giáp này không phải ngồi yên một chỗ hưởng lợi mà cần chủ động, tìm tòi, nghiên cứu các hạng mục đầu tư hợp lý thì tài chính mới tăng tiến và dồi dào. Bản mệnh càng bỏ ra nhiều công sức thì càng thu được tiền bạc như ý, không lo thiếu thốn, khó khăn.

Trong môi trường công sở, con giáp này nên cố gắng xây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp để có thể phối hợp ăn ý trong nhiều công việc, thu được hiệu quả cao và rộng đường thăng tiến. Tuy nhiên người tuổi Tuất nên chọn cách tiếp cận chân thành, tránh giả tạo thì mọi việc sẽ càng suôn sẻ hơn.

Ngũ hành bất hòa không tốt cho sức khỏe của người tuổi Tuất trong ngày thứ hai đầu tuần 21/10/2019, bản mệnh cần dưỡng sinh, dưỡng tâm, ăn uống ngủ nghỉ điều độ, chớ nên gượng ép bản thân và lao lực quá. Khi làm việc thì có thể dồn hết tâm sức nhưng về nhà nên gác công việc lại, chuyên tâm thư giãn để tái tạo năng lượng cho ngày tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 21/10/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông của 12 con giáp dự báo người tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên có nhiều may mắn về đường tài lộc. Người làm công ăn lương có tiền lương đều đều, tiền thưởng tăng dần, nếu làm nghề tự do sẽ được quý nhân nâng đỡ, gặp thời nên không thiếu việc làm, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, chăm chỉ sẽ có thu nhập tốt.

Về phương diện tình cảm của con giáp này cũng khá êm đẹp, gia đình và bạn bè chính là chỗ dựa của người tuổi Hợi. Khi người tuổi Hợi gặp khó khăn, người thân có thể giúp đỡ và trở thành hậu phương vững chắc, cổ vũ, khích lệ tinh thần bản mệnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tuy nhiên tính khí của con giáp này lại khá nóng nảy, không giữ được bình tĩnh nên trong ngày có thể sinh sự với người khác. Đây cũng là nguyên nhân khiến tuổi Hợi vướng phải rắc rối, thị phi hoặc mất tiền nên cần phải cố gắng giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo để hạn chế thiệt hại cho bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-21102019-cua-12-con-giap-20191020140302421.html