1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Tý tư 2019

Người tuổi Tý vốn là người thông minh hoạt bát, nhưng dưỡng như con giáp này đang hơi tự tin quá vào bản thân mà trở nên tùy tiện, không kiềm chế lời ăn tiếng nói dễ làm tổn thương đến người khác. Nếu bản mệnh tiết kiệm lời một chút thì mọi sự sẽ hanh thông hơn. Thái độ kiêu căng, ngạo mạn có thể khiến cho con giáp này có xu hướng ngủ quên trên chiến thắng.

Nếu khối lượng công việc quá nhiều bản mệnh nên sắp xếp, phân chia thời gian làm từng việc một. Càng luống cuống, không giữ được bình tĩnh thì chỉ làm mọi chuyện rối ren hơn mà thôi. Vì vậy việc lên kế hoạch có vai trò rất quan trọng, giúp bản mệnh có thể hoàn thành tất cả nhiệm vụ của mình mà không phải đau đầu suy nghĩ nên làm việc gì trước, việc gì sau.

Con giáp này đôi lúc cảm thấy ghen tị với người khác vì họ có cơ hội tốt hơn mình, tuy nhiên thực tế cơ hội đối với mọi người là như nhau. Tuổi Tý phải cần phải tận dụng tối đa sự thông minh, nhanh nhạy của mình, sử dụng bộ óc để nhìn thấy được những thứ mà người khác không nhìn thấy. Có thể cùng một vấn đề nhưng mỗi người sẽ có cái nhìn và phương án giải quyết khác nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ tư , ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 21/8/2019

Tử vi tuần sửu tư 2019

Tuổi Sửu là người thông minh, chăm chỉ, chịu khó, điều này đã giúp cho bản mệnh rất nhiều trong cuộc sống. Thế nhưng nhược điểm của con giáp này chính là ít khi có chí tiến thủ, khi có được sự hài lòng thì không muốn phát huy thêm tài năng của mình ở những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, cũng chẳng muốn cố gắng hay phấn đấu gì nữa. Điều này khiến bản mệnh thụt lùi lại phía sau.

Con giáp này cần nhớ rằng, thời gian là thứ chúng ta không thể quay ngược lại thời gian đã qua, cũng không thể thêm bớt hoặc thay thế. Vì vậy, bạn cần biết cách sử dụng thời gian sao cho hiệu quả thì từng giờ từng phút sẽ không trôi qua lãng phí. Bản mệnh nên tự thúc đẩy bản thân nhiều hơn, không ngừng hoàn thiện bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Sửu làm nửa kia phải phiền lòng vì sự bị động của mình. Những lời giận hờn, trách móc của đối phương không hề vô lý, có lẽ thời gian gần đây con giáp này cảm thấy tự ti về bản thân nên không muốn bày tỏ cảm xúc thaatk của mình. Nhưng để duy trì tình cảm bền vững thì rất cần sự chân thành và thẳng thắn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ tư , ngày ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Dần tư 2019

Tử vi hôm nay ngày 21/8/2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần suy nghĩ khá nhiều đến những điều tiêu cực trong ngày mới này. Con giáp này suy nghĩ quá nhiều, hay đắn đo, phân vân, không linh hoạt, nhanh nhẹn và tự tin như trước đây mà thay vào đó là cảm giác lo lắng, sợ hãi bao trùm, muốn trốn tránh tất cả mọi thứ trong vỏ bọc mà mình tạo ra.

Cuối ngày con giáp này trở nên vui vẻ và thoải mái hơn khi nhận được một khoản tiền bất ngờ. Đó có thể là do trúng thưởng hoặc được người thân trong gia đình tặng. Theo skvty.com người làm kinh doanh không lúc nào ngơi tay, đơn hàng liên tục đến, nhờ thế mà nguồn thu nhập của bản mệnh được tăng lên đáng kể. Song không vì thế mà người tuổi Dần cho phép bản thân tiêu xài hoang phí.

Làm việc liên tục với cường độ lớn có thể khiến cho sức khỏe của tuổi Dần suy giảm đáng kể. Bản mệnh sẽ thấy mệt mỏi, càng về cuối ngày thì càng kiệt sức. Con giáp này chớ nên coi thường sức khỏe, nên sắp xếp thời gian làm việc hợp lí, nghỉ nghi thư giãn khi cần thiết. Sức khỏe thể chất có đảm bảo thì tinh thần mới phấn chấn mà làm việc hiệu quả được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ tư , ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Mão tư 2019

Bói tử vi ngày mới báo hiệu người tuổi Mão trở lên cẩu thả, hấp tấp hơn hơn mọi ngày. Dường như con giáp này làm gì cũng mắc sai sót, thậm chí hay quên vì sự đãng trí của mình. Thậm chí là đồ đạc của mình để quên ở đâu cũng không nhớ, phải nhờ người khác tìm giúp mình. Tuy nhiên nhờ quý nhân xuất hiện nên bản mệnh có người giúp đỡ mọi công việc tiến triển thuận lợi hơn.

Vận trình tình duyên khởi sắc, bản mệnh dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đón nhận nhiều tin vui trong ngày. Người độc thân có thể sẽ được bạn bè hay người quen giới thiệu cho người phù hợp, con giáp này thấy được tương lai của mối quan hệ nhưng còn phải cần thêm thời gian. Các cặp đôi cảm thấy tình yêu càng ngày càng thêm nồng cháy, có thể sẽ tính tới chuyện trăm năm.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão không được tốt cho lắm. Thay vì ngủ nướng con giáp này nên dành vài phút để ngồi thiền hoặc tập Yoga và hít thở thật sâu để lấy sự bình tĩnh trong tâm trí mình, có như vậy thì mới tạo ra một trạng thái tinh thần tỉnh táo, thoải mái nhất, giúp bản mệnh làm việc hiệu quả hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ tư , ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Thìn tư 2019

Tuổi Thìn có cơ hội thể hiện tài năng và năng lực của mình trong ngày tương hội, tuy nhiên vì quá tự tin nên con giáp này trở nên kiêu căng, ngạo mạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy lạnh lùng và khó gần. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bản mệnh cảm thấy dường như mình đang rất cô độc, bị cô lập trong một tập thể.

Con giáp này nhận được nhiều lời khen ngợi bởi về bề ngoài cuốn hút của mình, thế nhưng hãy nhớ rằng điều làm nên một con người không phải là ở trang phục bản mệnh khoác lên ngoài mà là ở phong thái, phẩm chất toát ra. Sự vui vẻ, lạc quan, thông minh mạnh mẽ của người tuổi Thìn mới chính là điều gây ấn tượng với mọi người.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lại không được thuận lợi cho lắm, một chút sóng gió. Con giáp này và người ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nhưng may mắn là hai người vẫn giữ được sự bình tình nhanh chóng hóa giải những hiểu lầm và lại có khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ tư ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 21/8/2019

Tử vi ngày 21/8/2019

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tỵ trở nên nhạy cảm và dễ kích động hơn trước những câu nói bông đùa của người khác. Dù câu nói không có ý gì nhưng con giáp này lại xem đó là lời nói khinh thường mình. Nếu như bản mệnh không đủ tỉnh táo mà quan trọng hóa vấn đề lên một chút nữa thì chắc chắn sự việc này sẽ chuyển hướng tiêu cực hơn khi đôi bên tranh cãi gay gắt với nhau.

Cục diện Dần Tỵ tương hại nên con giáp này đối mặt với họa kẻ tiểu nhân đeo bám, kéo theo thị phi không mong muốn khiến gia đạo bất an. Nếu hành sự bốc đồng, thiếu suy nghĩ thì chỉ khiến mọi thứ rối ren hơn mà thôi và không tìm được cách giải quyết. Tốt nhất bản mệnh nên tìm cách tháo gỡ từng vấn đề một trước khi thực hiện những dự định khác.

Tuy nhiên người tuổi Tỵ có thể biến một ngày khó khăn thành ngày vui bằng sự hài hước và lạc quan của mình. Nguồn năng lượng tích cực của con giáp này cũng khiến mọi người xung quanh vui vẻ hơn nhưng đừng thể hiện thái quá mà nên nằm trong sự kiểm soát để không biến mình thành trở nêu cợt nhả hay thiếu nghiêm túc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ tư  ngày 21/8/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 21/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ tư 2019

Tuổi Ngọ bắt đầu ngày mới với tâm thế tập trung cao độ cho công việc để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Con giáp này là người trung thực, thẳng thắn và có trách nhiệm cho nên làm việc luôn tuân thủ đúng yêu cầu, quy trình song điểm yếu là thiếu sự linh hoạt nên dễ gặp trở ngại, khó khăn khi gặp phải vấn đề bất ngờ nảy sinh.

Nếu điều chỉnh một chút thì bản mệnh có thể tiến xa hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Ngày Ngọ Dần tam hợp, các mối quan hệ xã giao tương đối hài hòa, tình cảm lứa đôi tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đạo an yên. Để có được điều này người tuổi Ngọ đã dành nhiều thời gian và công sức để xây dựng và vun đắp các mối quan hệ, hãy tranh thủ gặp gỡ mọi người để tăng thêm sự gắn kết.

Người độc thân tuy chưa tìm được nửa kia ưng nhưng con giáp này khá thoải mái và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Đối với tình hình tài chính cũng có dấu hiệu chuyển biến khả quan. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền, các nguồn thu ổn định cùng những hợp đồng mới hứa hẹn sẽ là một ngày đầy may mắn trên nhiều phương diện của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ tư ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi mùi tư 2019

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nói rằng phải con giáp này cẩn thận hơn khi làm bất cứ việc gì liên quan đến giấy tờ thủ tục, cần kiểm tra kĩ càng để không mắc phải sai sót không đáng có. Mặc dù công việc tiến triển chậm khiến bản mệnh hơi lo lắng, bồn chồn nhưng chậm mà chắc, tình hình tài chính sẽ được cải thiện tốt hơn, thời gian này chuyện tiền bạc sẽ trở nên ổn định hơn.

Vận trình tình duyên ảm đạm, nếu chỉ mãi mong chờ sự hoàn hảo, thì chắc chắn con giáp này sẽ bỏ qua nhiều mối nhân duyên tốt của mình. Tuổi Mùi hãy lắng nghe trái tim mách bảo, bản mệnh còn độc thân cũng nên cởi mở lòng mình hơn, chủ động tìm hiểu và tình yêu đích thực sẽ xuất hiện vào thời điểm mà con giáp này không ngờ nhất.

Đôi lúc con giáp này sẽ cảm thấy chạnh lòng khi mà xung quanh mình đôi lứa yêu đương ríu rít, lại thêm những lời thúc giục từ gia đình khiến cho tuổi Mùi càng thêm căng thẳng, áp lực hơn. Những người đã yên bề gia thất cũng không tránh khỏi sức ép cơm áo gạo tiền, chuyện con cái, cuộc sống bộn về và nặng nề hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ tư , ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 21/8/2019

Tử vi tư 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Thân không được vui vẻ cho lắm, con giáp này buồn phiền khi rơi vào hoàn cảnh tranh đấu quyền lợi giữa. Những người tưởng chừng như là vô hại nhưng cuối cùng lại ném đá sau lưng cố tình đặt điều gây hiềm khích nhằm hạ bệ bạn. Nếu đủ tỉnh táo và vững vàng thì sẽ không gặp lại hậu quả gì quá lớn, nhưng nếu thiếu bình tĩnh mà bất đồng, tranh cãi càng khiến công việc ngày càng khó khăn hơn.

Ngoài ra con giáp này còn phải đối mặt với cục diện tương hình, bản mệnh làm việc chăm chỉ không đòi hỏi, hay tranh giành công lao của bất cứ ai, nhưng không lại được đền đáp xứng đáng. Cấp trên không nhìn vào sự cố gắng của người tuổi Thân mà lại chỉ tập trung soi xét ở những sai lầm nhỏ mắc phải. Thế nhưng bản mệnh hãy cứ tự tin tiếp tục cố gắng vì công việc này thực sự mang lại nhiều bài học đáng quý.

Con giáp này có những quyết định sáng suốt liên quan đến chuyện tiền bạc trong ngày. Tất cả điều này là do quá trình tích lũy tốt đẹp, bản mệnh biết cách quản lý tài chính của mình và có thể tự tạo ra vận may cho chính mình, nắm bắt tất cả những cơ hội đang đến dù là nhỏ hay lớn con giáp tuổi Thân đều không bỏ qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ tư , ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi dậu tư 2019

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình. Ngoài ra khi đi đường cần chú ý gìn giữ, bảo vệ tiền bạc, đồ đạc tư trang để tránh bị trộm cướp. Gặp tình huống này bản mệnh phải thực sự bình tĩnh, đừng liều lĩnh mà ảnh hưởng đến sự an toàn của mình cũng như tổn thất đáng tiếc.

Nếu con giáp này đang xây dựng những mục tiêu trong cuộc sống sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ, vì vậy chớ nên vội nản lòng. Theo skvty.com dù khó khăn, trở ngại thế nào đi chăng nữa hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ và nắm bắt lấy cơ hội và cũng đừng quên ơn của những người đã giúp đỡ mình. Cuối cùng tuổi Dậu cũng sẽ có đạt được những điều mình mong muốn thôi.

Về phương diện tình cảm chẳng đầu vào đâu. Bản mệnh và người ấy có nhiều khúc mắc nhưng chưa thể hóa giải được, vì thế mà khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn hơn, con giáp này cần phải nhanh chóng tìm cách xử lý nếu không muốn tình hình trở nên nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ tư ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi tuất tư 2019

Tuổi Tuất thể hiện năng lực và khả năng ứng biến giải quyết vấn đề nhanh chóng, linh hoạt trước những khó khăn, trở ngại trong công việc. Có thể nói khả năng đặc biệt của con giáp này đã thực sự gây ấn tượng với đồng nghiệp cũng như cấp trên và không phải ai cũng có thể làm được, hãy cố gắng phát huy những ưu điểm của bản thân.

Chuyện tình cảm của con giáp này trở nên tốt đẹp hơn. Bản mệnh không còn bị ám ảnh bởi những tổn thương trong quá khứ, người tuổi Tuất nhận ra rằng thời gian vẫn sẽ trôi đi, nếu cứ giữ mãi những điều không vui vẻ trong lòng thì chỉ làm bản thân mệt mỏi hơn. Con giáp này học cách buông bỏ và xem nhẹ mọi chuyện để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên.

Phương diện tài chính tốt đẹp nhờ bước tiến trong công việc và những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của bản mệnh cũng được ghi nhận. Nhưng con giáp này cũng đừng quên tìm kiếm các cơ hội mới, quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn vì tình hình sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống do lạo lực đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

 12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ tư ngày 21/8/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 21/8/2019

Tử vi tháng tư 2019

Con giáp tuổi Hợi sẽ có một ngày tương đối hanh thông, thuận lợi về cả phương diện công việc lẫn chuyện tiền bạc. Dù gặp đối mặt với bất cứ khó khăn nào cũng đều có người giúp đỡ, nhưng ngày mới này không có lợi lắm cho những người làm công ăn lương mà thuận lợi hơn với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán tự do.

Vận trình không được tốt như thế vì gặp tứ hành xung. Các cặp đôi không ngừng nảy sinh cãi vã, bất đồng, không ai chịu nhường ai, khiến tình cảm hôn nhân rạn nứt, con giáp nà cảm thấy mình và người ấy có quá nhiều sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm sống, không tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề.

Bù lại tình hình tài chính được cải thiện rõ, nhưng người tuổi Hợi nên suy tính kĩ càng trước khi chi tiêu nếu không muốn túi tiền của mình nhanh chóng hao hụt. Ngoài ra đây cũng không phải là ngày thích hợp để con giáp này đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc, nếu có thể hãy chuyển sang một ngày khác tốy đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ tư ngày 21/8/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes