1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ ba ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 22/1/2019

Tử vi tuần Tý năm 2019

Hôm nay, xem bói tử vi hàng ngày nhận thấy tuổi tý có những chuyện không được như ý về tình cảm khi mà nhật vận Tý – Mùi tương hại khiến bạn gặp nhiều vấn đề lo toan. Thêm vào đó mệnh chủ Tý Thủy bị khắc bởi ngày Mùi Thổ cho nên có nhiều thứ về tình cảm gia đình, cá nhân bị mâu thuẫn.

May mắn là bạn có được một chút bù đắp từ công việc, có thêm thu nhập tài trái và đặc biệt những ai xuất hành làm ăn xa thì dễ gặp nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ. Nếu có thể bạn hãy tạm bỏ qua tình cảm và dành thời gian để đáp ứng công việc, tìm kiếm nguồn tài lộc của mình.

Với người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý và Mậu Tý sẽ có nhiều biến trở về tình cảm nhưng nếu là tuổi Giáp Tý, Bính Tý thì lại có lộc về làm ăn dù khá bận rộn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ ba , ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/1/2019

Tử vi tuần sửu năm 2019

Tuổi Sửu theo bói tử vi thứ ba ngày 22/1/2019 sẽ không được thuận lợi do gặp phải cục diện tương hình nên dễ có xích mích, thị phi. Bạn nên có những cách để giải tỏa những hiểu lầm thay vì việc quá thẳng thắn khiến người khác mất lòng và sẽ ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn đấy nhé. Nếu như ngày mới của bạn có được những cách xử lý linh hoạt thì nó không đến nổi xảy ra những thiệt hại.

Về phương diện tình cảm có thể bạn sẽ có một ngày cần sự quyết đoán và chủ động nếu như muốn có cơ hội cầm tay người ấy. Vận trình tốt về đường tình cảm nhưng không chỉ thể dựa vào may mắn nếu như bản thân mệnh chủ không có sự cố gắng.

Có điều ngày Thổ khí vượng bạn cũng cần thận trọng với sức khỏe để tránh những ảnh hưởng có thời tiết khiến bạn đổ bệnh nhé. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ ba , ngày ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Dần năm 2019

Xem bói tử vi hôm nay, người tuổi Dần có những động lực mới để cố gắng khi bạn nhận ra đường vận tài của mình đang đến. Vì thế bạn đang rất tập trung để có thể lôi kéo được các cơ hội về mình. Thêm vào đó, được đánh giá tốt về năng lực và làm chủ được tình hình công việc cho nên có thể bạn sẽ có những cách để có thêm thu nhập chính đáng cho mình.

Nhật vận hôm nay cũng nhận định nếu người tuổi Dần quyết đoán thì bạn có thể có được công việc tối, sinh lời hiệu quả. Về tình cảm cũng có những động thái để cân bằng tình cảm và sự bận rộn từ cuộc sống nhưng sẽ chưa thực sự đủ. Thời gian tới bạn cần biết cách hâm nóng lại tình cảm của mình. Còn hôm nay vận trình của bạn có thể tâm yên tâm về gia đình của mình.

Đặc biệt với người tuổi Nhâm Dần, Canh Dần sẽ có nổi trội về tình duyên, còn tuổi Giáp Dần, Mậu Dần và Bính Dần có được cơ hội tốt, lộc tài trong công danh.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ ba , ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Mão năm 2019

Tuổi Mão là một trong những con giáp có được vận trình tốt trong tình duyên hôm nay. Khi mà xem bói tử vi ngày mới nhận thấy Mão – Mùi tam hợp cho nên đường tình cảm sẽ giúp qua đi những sóng gió mà thay vào đó là sự thấu hiểu và tin tưởng hơn.

Có điều, điềm báo một ngày không có được công việc tốt, thành quả đạt được không như mong đợi, thậm chí có người cướp mất đủ để tuổi Mão phải có những lo lắng thực sự. Nên hiểu rằng các mối quan hệ của bạn sẽ cần có những thay đổi và lựa chọn người đáng tin cậy thay vì quá thật thà mà lơ là trong việc chọn đối tác dẫn đến những thiệt hại.

Hôm nay nếu cần hợp tác nên tránh hay hạn chế tối đa bắt tay với người tuổi Đinh Sửu và Ất Sửu để phòng ngừa điều xấu xảy đến.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ ba , ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Thìn năm 2019

Tử vi của người tuổi Thìn không được may mắn về tài lộc mà nhiều khả năng có họa mất của. Vì thế trong việc chi tiêu hay đi đâu đó không nên cầm nhiều tiền bạc mà dễ bị lừa lọc hay vô tình làm mất.

Bạn có một ngày không có tiền bạc trong tay nhưng may là công việc vấn xuôi dòng chảy nên không quá mức khiến bạn thất vọng và buồn phiền. Tình cảm gia đình thuận hòa và dễ có tiếng nói chung. Người độc thân dù khả năng có một mối quan hệ như ý là thấp nhưng cũng có được tâm trạng thoải mái để có những trải nghiệm thú vị của người tự do.

Hôm nay vận trình của bạn cũng có bất an về sức khỏe do Thổ khí vượng sẽ hại về tinh thần cũng như tình trạng ăn uống giảm sút, dễ mắc bệnh về tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ ba ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi tỵ năm 2019

Tuổi Tỵ theo dự báo tử vi hôm nay sẽ có những con đường rộng mở về tài lộc. Dễ có may mắn và tiền lộc vào túi hoặc có cơ hội phát huy năng lực, cải thiện được giá của mọi người về mình.

Nếu như nhạy bén một chút thì khả năng nắm bắt được cơ hội, có ý tưởng độc đáo kiếm tiền nhanh chóng giúp cho bạn có được một ngày thăng tiến, tạo tiền đề tốt cho giai đoạn tiếp theo.

Tuy nhiên, bạn đang hơi thiếu tự tin và nỗ lực và nếu khắc phục được điều này thì dễ có tiền tài cầm trong tay.

Với người tuổi Tị tình duyên không phải là may mắn hôm nay nhưng nó khá bình ổn, không biến chuyển xấu cũng như tốt. Nhưng cũng nên dành chút thời gian để có động thái quan tâm tới gia đình, tình yêu của mình sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ ba  ngày 22/1/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 22/1/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ năm 2019

Những người tuổi Ngọ xem bói tử vi hôm nay nhận thấy có được vận trình lục hợp quý nhân do vậy có được người nâng đỡ, công việc thuận lợi. Những khó khăn đã được giải quyết khi bạn gần như đã định hình được vấn đề và có kế hoạch cụ thể. Thời gian này bạn đang triển khai công việc cho thấy hiệu quả của nó khá tốt, giúp bạn sớm kết thúc công việc của mình vượt chi tiêu.

Đối với chuyện tình cảm thì khá hài hòa và có thể có được những dự định lâu dài cho tương lai. Ngày mới của tuổi Ngọ độc thân cũng hứa hẹn có thể phát triển một mối quan hệ mới nhưng điều quan trọng là bạn đón nhận nó như thế nào thôi nhé.

Ngày hôm nay cũng là ngày thuận lợi nếu như bạn dự tính xuất hành đi đâu đó thì dễ gặp được người tốt, hợp ý, vui vẻ và như ý.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ ba ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi mùi năm 2019

Xem tử vi ngày hôm nay 12 con giáp nhận thấy tuổi Mùi trong ngày thứ ba sẽ có khá nhiều những điều bạn cần phải đưa ra quyết định. Sự quyết đoán sẽ trở thành vũ khí lợi hại giúp bạn có thể nắm được các cơ hội tức thì. Trong giai đoạn này bạn đang chờ đợi cơ hội để bứt phá vậy tại sao không gắng sức để bắt đầu kế hoạch đó khi ngày mới đang hội đủ các điều kiện tốt.

Có điều quyết đoán nhưng không vội vã và tất nhiên nên tránh hợp tác với những người tuổi Sửu bởi khả năng mang lại kết quả rất thấp thậm chí là có phương hại đến bạn.

Phương diện tình cảm chưa có chuyển biến đáng kể và không có điều gì đáng đề cập hôm nay. Tuy nhiên, vận trình sức khỏe sẽ cần phải được quan tâm tránh việc sinh hoạt mất giờ giấc, nhịp độ khiến cho bạn suy giảm và dễ mắc bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba , ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi thân năm 2019

Vận mệnh của người tuổi Thân trong hành trình ngày mới được tử vi hôm nay dự báo có nhiều điều cần lưu ý, tránh sự mất tập trung mà gây hậu họa. Hôm nay đường công danh cảnh báo bạn nên thận trọng hơn, làm chậm nhưng chắc để tránh sai lầm.

Thêm vào đó, việc bao đồng quá nhiều việc sẽ khiến bạn phân tâm và dễ trở thành cơ hội để người khác tấn công lợi ích của bạn. Nếu có thể nên dĩ hòa vi quý thay vì lựa chọn xung đột dễ mất hình ảnh và có thể vướng vào những tranh chấp lớn.

Tình cảm khá may mắn khi ngày Thổ dưỡng mệnh Kim nên mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt khả năng lớn bạn nhận được sự quan tâm của mọi người nhiều hơn, hỗ trợ và giúp đỡ cũng như sát cánh giúp bạn có được những lời khuyên và quyết định chính xác, tạo bước tiến tốt trong giai đoạn nhạy cảm này.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba , ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi dậu năm 2019

Tử vi ngày mới 21/1/2019 thứ 3 của tuổi Dậu có khá nhiều những cơ hội để bạn đón nhận. Bạn có thể tự tin đón nhận vận trình phát lộc, phát tài với cơ may phát tài khá lớn. Vì thế bạn hoàn toàn nên tập trung tâm sức để có thể có được một ngày mới mang tiền lộc vào tay.

Tuy vậy, bạn nên nhớ cần có kế hoạch tài chính rõ ràng không những giúp bạn kiếm tiền mà nó còn giúp bạn giữ tiền tốt nhất.

Hôm nay, ngũ hành tương sinh giúp bạn có được tin vui về cả đường tình duyên và thường nhận nhiều hơn cho. Có lẽ bạn là người có được một ngày tươi sáng, nhiều tin vui nhất so với các con giáp con lại với đầy đủ tiền tài và tình cảm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ ba ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi tuất năm 2019

Tuổi Tuất theo lịch trình tử vi ngày hôm nay bạn sẽ có khả năng gặp phải những trở ngại và thiếu may mắn. Con đường tài lộc đang rộng mở thì hôm nay sẽ là ngày dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn, dễ mất của. Những người tuổi Tuất hôm nay nên đề phòng họa tiểu nhân là tốt nhất để tránh vận trình sa sút và bị người khác chơi xấu.

Nhân duyên của bạn hôm nay rất dễ vướng chuyện thị phi và nếu thiếu đi sự khéo léo rất có thể nó trở thành một mối nguy cơ rạn nứt tình cảm. Những người độc thân có khả năng bị mất đi một mối quan hệ tiềm năng mà bạn đang ấp ủ dự định bày tỏ, thúc đẩy tiến xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ ba ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/1/2019

Tử vi tuổi hợi năm 2019

Theo vận trình dự báo tử vi 12 con giáp ngày hôm nay thì người có tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc, tài lợi, công danh. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Hôm nay, có thể bạn khá bận rộn với công việc phát sinh nhưng đổi lại khả năng được cấp trên quan tâm và đánh giá tốt giúp bạn có thêm nhiều cơ hội nghĩ đến một kết quả tài chính tốt. Người kinh doanh dễ buôn, thuận bán, gặp được khách hàng lớn nên phần nào đáp ứng được mong muốn đẩy mạnh kế hoạch kiếm tiền của mình.

Thêm vào đó ngày Mùi – Hợi bán hợp nên giúp đẩy nhanh vận tình cảm, dễ có được những bàn tính lâu dài. Tử vi thứ ba hôm nay cũng dự đoán các cặp đôi có được tình cảm thăng hoa, nhiều cơ hội để gây dựng nền tảng quan hệ vững chắc và có sự tin tưởng lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 22/1/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes