Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý nên tập trung vào công việc hơn. Con giáp này phải trở thành người dẫn đầu thì mới nắm được cơ hội có đưa sự nghiệp lên bậc mới. Cát tinh sẽ mang đến cho bản mệnh những ý tưởng đột phá, loại bỏ mọi khuôn mẫu và khẳng định được vai trò của mình.

Lời khuyên dành cho con giáp này là đừng ngại ngùng khi thử nghiệm những ý tưởng mới mẻ, trên con đường đi đến thành công. Điều quan trọng chính là người tuổi Tý luôn luôn thành thật với bản thân về tính khả thi của các ý tưởng.

Cục diện Tý Sửu nhị hợp mang đến các mối nhân duyên tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đạo an yên. Lúc này còn là cơ hội tuyệt vời để người độc thân gặp gỡ những người bạn mới mẻ, từ đó mở ra cơ hội để kết nối tình cảm với đối tượng thực sự đồng điệu cảm xúc với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho rằng, hôm nay người tuổi Sửu có một ngày may mắn khi được Thiên Tài ở bên nâng đỡ vận trình. Trong ngày bản mệnh có thể sẽ nhận được phần thưởng hoặc ký kết được hợp đồng mới. Tính cách hòa đồng, thân thiện cũng mang đến những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày.

Hãy luôn trân trọng tình cảm mà mọi người dành cho mình, dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng đánh mất niềm tin vì những lời hứa suông. Còn với bản thân, người tuổi Sửu hãy cố gắng thực hiện mọi lời hứa của mình, sự trung thực chính là hành trang tuyệt vời trong cuộc sống.

Con giáp này có thể chia sẻ niềm vui và sự may mắn của mình với gia đình vào bữa cơm tối. Một bữa ăn thịnh soạn để mọi người cùng quây quần, gắn kết tình cảm các thành viên với nhau và cũng giúp cơ thể tái tạo lại năng lượng chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần nên giữ tâm trí tỉnh táo và cái đầu lạnh để tránh tham gia vào các cuộc tranh cãi không cần thiết. Theo skvty.com việc bất đồng quan điểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vì thế con giáp này cũng chẳng cần phải để bụng làm gì vì càng bản thân khó chịu hơn thôi.

Kiếp Tài nhắc nhở bản mệnh cần hết sức thận trọng khi lập ra những danh sách công việc cần phải làm ngày hôm nay, bởi vì có thể năng lượng của người tuổi Dần không đáp ứng được với yêu cầu công việc. Hãy giữ tham vọng cho riêng mình và tránh những bất hòa trong mọi khả năng có thể.

Ảnh hưởng của Ngũ hành tương xung cho thấy sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được ổn định. Thậm chí có người làm việc quá sức, tập luyện cường độ cao nên nhận kết quả ngược, dễ bị ốm. Nếu có kế hoạch tiến hành việc gì quan trọng, tuổi Dần hãy nhớ xem ngày giờ trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Thứ sáu này người tuổi Mão nên tiết chế bản thân và giữ mọi thứ không trở nên phức tạp hơn. Có thể phán đoán của con giáp này sẽ bị ảnh hưởng bởi những dụ dỗ ngon ngọt của ai đó, hoặc đơn giản là bị khích bác dẫn tới mất kiểm soát.

Nếu tình trạng công việc đang quá tải thì đừng ngại chia sẻ nó với người khác. Bản mệnh phải biết phân phối, chia đều công việc cho đồng nghiệp cùng giải quyết. Có như vậy thì người tuổi Mão mới có thêm chút thời gian để nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng.

Buổi tối nếu đã hoàn thành công việc sớm thì hãy về nhà nấu một bữa cơm thật ngon cho gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè, cùng đi ăn hoặc uống nước, đi dạo… Đôi khi con giáp này cũng phải cho phép mình được nghỉ ngơi thì mới có tinh thần tươi vui, cuộc sống cũng trở nên ý nghĩa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Vận trình của tuổi Thìn trong ngày hôm nay có điềm báo có người cố tình cản trở trong ngày Thìn Sửu tương phá. Dù con giáp này đã rất nỗ lực nhưng vẫn khó tránh được, thay vì đối đầu, hãy cứ im lặng và tìm hướng giải quyết phù hợp để đối phương không thể làm hại bản mệnh được nữa.

Con giáp này tính hay lo xa nên ngay khi kiếm được tiền là bạn đều nghĩ tới chuyện tiết kiệm trước. Trong ngày người tuổi Thìn sẽ nhận thêm được một vài nguồn thu khác ngoài công việc chính. Bản mệnh cũng có thể mua một món quà nhỏ dành tặng cho người mình yêu thương nhé.

Ngũ hành Thổ vượng có thể ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, thay vì ăn mãi một món mình thích thì con giáp này nên ăn đa dạng nhiều món để cân bằng dinh dưỡng, tránh thiếu hụt dưỡng chất. Đây cũng là nguyên nhân khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi không rõ lý do.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể đối mặt với chút rắc rối do Thương Quan mang tới. Nhắc nhở con giáp này phải luôn giữ bình tĩnh, nhìn nhận mọi việc một cách lạc quan hơn và tin tưởng rằng mọi khó khăn đều có cách giải quyết, đừng rối trí vì người chịu thiệt cuối cùng chỉ là bản mệnh mà thôi.

Ngày tam hợp nên đường tình duyên vượng sắc, người độc thân có cơ hội thoát cảnh cô đơn thông qua các cuộc gặp gỡ, trò chuyện với người khác phái. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng sớm được giải quyết, người tuổi Tỵ nên chủ động hòa giải trước đừng để tình trạng chiến tranh diễn ra quá lâu.

Nhờ sự khéo léo và tinh tế mà con giáp này đã dàn xếp mọi sự cố trong ngày một cách nhanh gọn. Nhờ đó mà cuối ngày bản mệnh có thời gian hạnh phúc bên gia đình của mình mà chẳng phải lo lắng hay buồn phiền điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 22/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Thực Thần mang tới sự sáng tạo và sự hỗ trợ, điều đó sẽ giúp cho cho tuổi Ngọ giải quyết mọi công việc trong ngày mới này một cách nhanh chóng. Con giáp này cũng có nhiều thuận lợi trong giao tiếp và chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh.

Bản mệnh hãy cứ sống là chính mình, không phải là để thỏa mãn mọi nhu cầu cá nhân hay cố gắng đạt được mục tiêu đời sống vật chất đầy đủ. Sống đơn giản là hiểu được bản thân mình muốn gì, cần gì để sống, vì điều tốt đẹp mà đến và vì hạnh phúc mà làm.

Vận trình tình cảm không được êm đẹp. Đời sống hôn nhân của người tuổi Ngọ có phần trục trặc, nhất là mối quan hệ giữa các thế hệ trong gia đình. Nếu là một người con ngoan, con giáp này nên hiểu và bao dung với cha mẹ nhiều hơn là cố phân thắng thua vì lợi ích.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. Thậm chí có con giáp này còn nhận được hợp đồng lớn, hứa hẹn sẽ mang về doanh thu vượt trội. Do đó bản mệnh hãy chăm chỉ hơn mọi ngày nhé, đừng chỉ nghĩ đến đi chơi mà bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp này nhé.

Vì tác động của cục diện Mùi Sửu tương hình nên con giáp này cố tỏ ra hơn người khi có chút tiền trong tay. Đây cũng là nguyên nhân khiến người tuổi Mùi dễ gặp trở ngại, khiến mọi người xa lánh và không muốn kết thân, cảm giác cô độc vì không có người hiểu mình.

Về phương diện sức khỏe cũng không được tốt. Bản mệnh có cảm giác toàn thân nóng bức và không rõ là mình đang mắc bệnh gì nữa. Đừng lo lắng quá vì stress chỉ càng mệt mỏi thêm mà thôi. Thay vào đó con giáp này chỉ cần dành chút thời gian nghỉ ngơi, đi ngủ sớm là được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân tiến triển khá thuận lợi, một vài ý tưởng của con giáp này được cấp trên chấp thuận. Có kết quả này một phần là may mắn, còn lại là nhờ vào năng lực cũng như sự chăm chỉ của bản mệnh trong suốt những ngày vừa qua.

Chính Quan mang lại cho người tuổi Thân năng lượng tràn đầy để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, nhớ dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp, tránh trường hợp kiệt sức. Tuy nhiên thành viên nào đó trong gia đình sẽ ghen tị với những thành công của con giáp này.

Song bản mệnh đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình nhé. Nhờ ngũ hành tương sinh che chắn mà bạn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Những niềm vui nho nhỏ từ họ là liều thuốc tinh thần giúp bạn vui vẻ mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu không được thuận lợi cho lắm, con giáp này dễ bị người khác gây khó dễ khiến công việc ngưng trệ, làm mãi mà không xong. Tuy nhanh nhẹn nhưng cũng dễ nóng giận, nếu bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc thì chỉ làm hỏng việc thêm mà thôi.

Đường tình duyên nhờ cục diện Tam Hợp nên vẫn duy trì ở trạng thái tốt. Dù là tình yêu hay hôn nhân đều cần được xây dựng trên một nền tảng là tình bạn vững chắc, hãy coi nửa kia là một người bạn có thể cùng tâm sự, chia sẻ vẻ mọi khó khăn và hạnh phúc mà bản mệnh đã trải qua.

Ngoài ra, để tăng thêm sự gắn kết giữa con giáp này và người ấy hay với các thành viên trong gia đình thì đôi bên nên cùng nhau làm việc hoặc tham gia các hoạt động chung có tính tương tác cao. Điều này không chỉ giúp thúc đẩy tình cảm mà còn rất tốt cho tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Tuất làm việc rất thận trọng, chu đáo, tỉ mỉ, song đây cũng là lý do khiến mọi người xung quanh khó chịu vì thấy con giáp này chậm chạp. Nếu có thể bản mệnh nên làm nhanh hơn, tăng tiến độ lên một chút sẽ tốt hơn.

Tứ Hành Xung xuất hiện nghĩa là mối quan hệ không tốt, nhắc nhở người tuổi Tuất nên bình tĩnh trước những xáo động trong cuộc sống. Có những việc con giáp này từng tin tưởng nhưng kết quả không như ý khiến bạn cảm thấy vô cùng thất vọng và đôi lúc mệt mỏi, muốn buông xuôi. Hãy tìm cách xốc lại tinh thần cho mình đã nhé.

Chính Tài báo hiệu cho thấy nhờ sự chăm chỉ, cần mẫn, chịu thương, chịu khó mà lúc này con giáp này kiếm được khoản tiền kha khá. Số tiền này là do bản mệnh cố gắng sống tiết kiệm, dành dụm trong thời gian qua. Về cơ bản, lúc này tuổi Tuất không phải nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp may mắn trong ngày thứ 6 này nên đường công danh thăng tiến không ngừng, càng làm càng đam mê, hăng say không muốn dứt ra. Thế nhưng cũng vì quá mải mê mà con giáp này dường như đã quên đi sự hiện hữu của những người thân bên cạnh mình.

May mắn là mọi người hiểu và thông cảm nên bản mệnh chưa phải gánh chịu tổn thất nào. Thực ra đã là người thân thì họ cũng chẳng cần con giáp này phải hỏi han thường xuyên quá. Các thành viên trong gia đình hiểu rằng thời gian này người tuổi Hợi cũng rất bận rộn mà.

Chính Ấn xuất hiện thực sự là cơ hội tuyệt vời để con giáp này bắt tay vào dự án mới mẻ, táo bạo nào đó, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bản mệnh tìm kiếm được một đội phù hợp và hiệu quả để có thể giúp Tuổi Hợi hoàn thành mọi mục tiêu trong thời gian cho phép.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới