1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21 tháng 3 – 19 tháng 4) ngày 23/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 23/8/2019

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 23/8/2019

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương phải học cách thỏa hiệp có được sự hài hòa với các thành viên trong gia đình. Nếu sai hãy dũng cảm thừa nhận, sự thật là không ai hoàn hảo cả và những lời khuyên của người thân đều rất có ích cho bạn bởi họ cũng chỉ muốn những điều tốt đẹp đến với bạn mà thôi.

Tình cảm của chòm sao này không vui vẻ cho lắm, có thể là vì khoảng cách địa lý xa xôi hoặc rào cản từ phía gia đình khiến bạn và người ấy ngày càng trở nên phai nhạt và thờ ơ hơn. Nhưng bạn đừng quá hoang mang, việc gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết bĩnh tĩnh trò chuyện với đối phương thay vì làm quá mọi chuyện lên chỉ khiến bầu mối quan hệ căng thẳng hơn thôi.

Bạch Dương không nên đánh giá bất cứ điều gì chỉ dựa vào cảm tính của mình, thay vào đó là xây dựng kế hoạch cụ thể, chuẩn bị chu đáo mọi việc, đừng quên cập nhật thông tin mới nhất quanh mình. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, bận rộn đến đâu đi chăng nữa cũng không nên bỏ bữa đâu nhé.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (20 tháng 4 - 20 tháng 5) ngày 23/8/2019

 

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ haingày 23/8/2019

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 23/8/2019

Tử vi thứ 6 ngày 23/8/2019 chuyện tình cảm của Kim Ngưu có chút mâu thuẫn khiến bạn phiền lòng. Nhưng vì công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày nên bạn không suy nghĩ quá nhiều đến vấn đề này. Song sau khi xong xuôi mọi việc hãy tìm cách làm lành với người ấy để tránh tình cảm bị rạn nứt, giận dỗi lâu quá cũng có thể khiến hai người trở nên xa cách đấy.

Công việc gặp chút khó khăn nhưng chòm sao này là người rất iỏi kiểm soát và ứng biến linh hoạt với mọi tình huống. Dù việc kết hợp với đồng nghiệp không được thuận lợi như dự tính nhưng bạn cũng đã cố gắng hết sức để hòa hợp tất cả mọi người và có được tiếng nói chung cần thiết. Nhờ vậy mà bạn được cấp trên đánh giá cao.

Công việc bù đầu làm Kim Ngưu khá mệt mỏi và căng thẳng, bạn cảm thấy ghen tị với những người bạn bè xung quanh mình, họ được vui chơi thoải mai còn bạn vẫn phải ôm đồm nhiều việc. Thế nhưng suy nghĩ này cũng chỉ trong chốc lát thôi, bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần tập trung để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21 tháng 5 – 21 tháng 6) ngày 23/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ haingày 23/8/2019

Vận mệnh cung Song Tử ngày 23/8/2019

Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa. Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tốt nhất cho công việc. Bạn làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, luôn theo sát kế hoạch nên kết quả đạt được rất khả quan. Bạn cũng

Theo tử vi ngày mới dự báo Song Tử dường như đã gần chạm tới thành công nhưng đến khi mọi việc đi đến những bước cuối cùng bạn lại lo lắng, suy nghĩ liệu mình có nên tiếp tục hay không. Có thể những lời nói bên ngoài tác động khiến bạn đôi chút lung lay thế nhưng hãy tự tin vào bản thân mình, làm những thứ mình cho là đúng đắn.

Có lẽ việc này cũng sẽ khiến bạn phải đánh đổi cuộc sống riêng tư như thời gian dành cho bản thân và những người mình yêu thương. Bạn cũng nên cân đối mọi thứ sao cho phù hợp nhất, cách quản lý và sắp xếp thời gian cũng sẽ quyết định thành công của bạn. Đôi khi việc chia sẻ với người thân trong gia đình sẽ giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu.

Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ tốt hơn cho cơ thể của bạn, có nghĩa là phải cân bằng giữa trái cây và rau quả, ngũ cốc, thịt và sữa của bạn để đảm bảo cơ thể bạn nhận được nguồn dinh dưỡng cần thiết. Hạn chế sử dụng các đồ uống có chất kích thích như rượu bia, cafe… để giảm bớt áp lực cho dạ dày cũng như gan thận một cách tối đa.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22 tháng 6 - 22 tháng 7) ngày 23/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ haingày 23/8/2019

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 23/8/2019

Bói tử vi 12 chòm sao nói rằng ngày mới của Cự Giải đang đứng trước những ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời. Có thể là một bước ngoặt trong chuyện tình cảm, hãy suy nghĩ thật kĩ càng trước khi bạn muốn có thêm bước tiến mới trong mối quan hệ tình yêu của mình. Nếu bạn và người ấy đã sẵn sàng xây dựng mái ấm cho riêng mình thì không có gì là không thể cả.

Nếu gặp khó khăn trong việc bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên bạn cũng nên tự mình suy nghĩ, tìm tòi trước đã chứ không nên ỉ lại, chỉ trông chờ vào người khác. Ngược lại, những lúc họ cần đến bạn, hãy nhanh chóng có mặt, sự nhiệt tình và hăng say của bạn luôn được đánh giá cao.

Cự Giải đang phải đối mặt với tình trạng tài chính bất ổn, mặc dù lúc nào bạn cũng tìm cách để tiền bạc của mình sính sôi nảy nở nhưng dường như thực tế lại không thuận lợi. Nhưng có vẻ thời gian này không may mắn cho lắm nên bạn nên thắt chắt chi tiêu nhiều nhất có thể và nếu có ý định đầu tư thì nên chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8) ngày 23/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ haingày 23/8/2019

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 23/8/2019

Sư Tử mạnh dạn hơn, dám thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới mẻ khác để có được trải nghiệm thú vị cho mình. Bạn là người có nhiều tham vọng, mục tiêu trong công việc. Vì vậy dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa thì việc này không những giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm quý giá mà còn gia tăng thêm cơ hội tốt đẹp cho sự nghiệp trong tương lai.

Mặc dù cuộc sống có nhiều áp lức, lo toan nhưng bạn luôn dùng tâm thế bình thản và lạc quan để đối mặt và giải quyết chúng. Đối với bạn, chỉ cần cố gắng làm hết sức mình thì sẽ được đền đáp thành quả xứng. Bởi có lo lắng, suy nghĩ nhiều đi chăng nữa thì chỉ khiến tinh thần của bạn trùng xuống và bị ảnh hưởng mà thôi.

Nhìn chung tình hình tài chính của bạn khá ổn, tiền bảo chi tiêu trong ngày khá thoải mái thế nhưng bạn cũng không nên chủ quan, vung tay quá trán chỉ vì những sở thích nhất thời của bản thân bởi có tiền núi thì cũng nhanh chóng hụt nếu không biết quản lý và kiểm soát ngân sách của mình chặt chẽ.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23 tháng 8 - 22 tháng 9) ngày 23/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ haingày 23/8/2019

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 23/8/2019

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Xử Nữ thăng hoa rực rỡ. Dù người ấy khá bận rộn với công việc nhưng chưa bao giờ quên gửi những tin nhắn yêu thương, quan tâm hỏi han bạn cả. Bạn cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi có một nửa tuyệt vời đến như vậy. Tình cảm thăng hoa, hai người tận hưởng những giây phút ngọt ngào trong tình yêu.

Hôm nay chòm sao này nên biết lắng nghe góp ý của những người xung quanh, tập trung hết tâm trí của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Bạn nên biết rằng không phải lúc nào suy nghĩ của mình là đúng hoàn toàn, cho nên những lời khuyên mà mọi người dành cho bạn là rất hữu ích đấy. Hãy tích cực tiếp thu để có được kết quả khả quan nhất nhé.

Xử Nữ là người có khả năng kiểm soát và xoay sở tình hình khá tốt nhất là những vấn đề liên quan đến tài chính, bạn có thể chi tiêu thoải mái với ngân sách eo hẹp và cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Nếu biết tích lũy thì trong tương lai bạn còn có một khoản tiền tiết kiệm kha khá đấy. Hãy thực hiện thói quen tốt đẹp này nhé.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23 tháng 9 - 23 tháng 10) ngày 23/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ haingày 23/8/2019

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 23/8/2019

Ngày mới của Thiên Bình khá hoài niệm về những kí ức, kỉ niệm cũ cho nên bạn luôn để nó ở một vị trí sâu trong lòng. Thế nhưng đừng để bản thân quá chìm đắm vào đó, những chuyện đã qua thì hãy để nó trôi đi, điều bạn nên làm lúc này đó chính là sống với thực tại và nhìn về tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn ở phía trước. Nhất là trong chuyện tình cảm càng phải cởi mở lòng mình hơn.

Xung quanh bạn còn rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa từng trải nghiệm. Có lẽ bạn không biết rằng, bản thân luôn toát ra một vẻ cuốn hút, dù ở đâu cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Sự tích cực và vui vẻ của bạn giúp họ như được truyền thêm năng lượng vậy. Chẳng trách vì sao mà cung hoàng đạo này lại được nhiều người yêu mến đến vậy.

Tinh thần ổn định, bạn sẵn sàng cho những nhiệm vụ, kế hoạch mới. Trước đó bạn hãy giải quyết ổn thỏa những vấn đề còn tồn đọng đi nhé, chớ nên ôm đồm quá nhiều việc nếu như chưa tính toán kĩ có khả năng và thời gian hoàn thành hay không. Bên cạnh đó bạn cũng nên duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24 tháng 10 - 21 tháng 11) ngày 23/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ haingày 23/8/2019

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 23/8/2019

Bọ Cạp bạn chớ nên chủ quan và thờ ơ với các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Đôi khi bạn đang làm việc quá sức mà không hề biết cách chăm sóc bản thân hợp lý. Để có được hiệu quả công việc tốt nhất bạn cũng cần phải dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết để cho cơ thể được nạp lại năng lượng và tinh thần tỉnh táo hơn.

Chòm sao này đã hi sinh quá nhiều để mong có được một mối quan hệ tốt đẹp thế nhưng vẫn cảm thấy mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu. Bạn nên nhớ rằng, trước khi yêu một ai, trước hết hãy yêu lấy bản thân mình. Nếu đối phương dành tình cảm cho bạn thật lòng sẽ không bao giờ khiến bạn phải thay đổi hay không còn được là chính mình nữa.

Bạn nên tập trung giải quyết công việc cho xong trước khi nghỉ ngơi. Khối lượng cũng khá nhiều nên khó tránh khỏi việc mệt mỏi và căng thẳng. Bên cạnh đó chuyện tình cảm không mấy vui vẻ nên ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của Bọ Cạp. Chính vì thế mà vì một chút mất tập trung nên mắc phải sai lầm không đáng có.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22 tháng 11 - 21 tháng 12) ngày 23/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ haingày 23/8/2019

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 23/8/2019

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã chớ nên dao động vì những hình ảnh đi du lịch của mọi người, bạn cũng đã có kế hoạch của riêng mình rồi mà. Thời điểm này bạn nên tập trung để hòn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất, có như vậy thì đi chơi mới an tâm, không phải nghĩ ngợi gì và thoải mái tận hưởng phải không nào.

Trong tình yêu cung hoàng đạo này vô cùng chân thành và lãng mạn, bạn luôn khao khát có một cuộc sống bình yên bên cạnh người mình yêu thương, cùng nhau chia sẻ mọi nỗi buồn, niềm vui. Bạn cảm nhận được rõ ràng sự đồng điệu về tâm hồn và tính cách, sở thích với đối phương và biết rằng mình cần phải nâng niu và trân trọng hạnh phúc này.

Sức khỏe của bạn khá tốt, không có vấn đề gì phải lo lắng nhiều. Ngoài ra bạn nên bổ sung vào thực đơn ăn uống của mình những thực phẩm lành mạnh, giàu vitamin và khoáng chất, có tác dụng thanh lọc cơ thể như rau xanh, hoa quả và giảm bớt hoặc loại bỏ thực phẩm chế biến sẵn, tinh bột, dầu mỡ…

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (22 tháng 12 - 19 tháng 1) ngày 23/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ haingày 23/8/2019

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 23/8/2019 

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết Ma Kết gặp một vài rắc rối. May mắn thay sự nhanh nhẹn và linh hoạt của bạn đã được phát huy đúng lúc. Mọi khó khăn trong công việc đều đã được giải quyết ổn thỏa và bạn có thể thở phào nhẹ nhõm phần nào. Tuy nhiên bạn cũng không quên nhận lỗi lầm, thiếu sót về phần mình và cẩn thận hơn trước khi làm bất cứ việc gì.

Vận trình tình cảm của chòm sao này về cơ bản là ổn định, không phải lo lắng nhân duyên không tới. Người độc thân nên mở rộng mối quan hệ, giao lưu tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt. Bạn cũng không nên quá bảo thủ với hình mẫu lý tưởng của mình mà dứt khoát cự tuyệt, không tìm hiểu hay làm quen với những đối tượng khác.

Tình hình tài chính cũng dần được cải thiện, những sự nỗ lực và cố gắng của bạn trong suốt khoảng thời gian vừa qua cũng đã gặt hái được thảnh quả. Vấn đề tiền bạc không còn là nỗi lo lắng luôn thường trực bên trong bạn nữa, tiền bạc thoải mái, Ma Kết vừa có thể chiều chuộng bản thân mà vừa trích ra một chút để giúp đỡ gia đình của mình.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20 tháng 1 - 18 tháng 2) ngày 23/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ haingày 23/8/2019

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 23/8/2019

Công việc của Bảo Bình đối mặt với chút trở ngại, nhưng càng luống cuống, lo lắng thì tình hình càng thêm hỗn loạn. Hãy cố gắng bình tĩnh và giải quyết từng vấn đề khúc mắc, rồi dần dần sẽ tháo gỡ được tất cả. Cuộc sống vốn vậy, khó khăn và thử thách luôn vây quanh chúng ta nhưng nếu giữ được tinh thần tỉnh táo và sáng suốt thì mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Tình yêu của bạn không được vui vẻ lắm vì đối phương đang hờn dỗi ghen tuông. Họ nghi ngờ bạn có mối quan hệ ngoài luồng và đang rất giận dữ. Hãy tìm cách giải thích rằng đó chỉ là sự hiểu lầm, bạn và người ta chỉ là bạn cũ hoặc đồng nghiệp mà thôi.

Bảo Bình không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì thu nhập gần đây của bạn có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Ngoài ra vì không có nhiều việc cần chi tiêu nên bạn còn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá và bạn cảm thấy hài lòng với tình hình tài chính hiện tại của mình. Hãy tự thưởng cho bản thân món đồ nào đó để động viên mình nhé.

12. Tử vi của cung Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3) ngày 23/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ haingày 23/8/2019

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 23/8/2019

Song Ngư mải mê bận rộn giải quyết những công việc mà không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc nữa kia của mình. Tình cảm của bạn vốn dĩ vẫn không thay đổi nhưng những lo toan của cuộc sống đẫ kiểm soát tâm trí của bạn. Nếu không nhanh chóng cải thiện tình trạng này thì việc nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi là điều không thể tránh khỏi.

Hãy chủ động giải thích cho người ấy hiểu tránh hoài nghi, gây ra hiểu lầm đáng tiếc. Cung hoàng đạo này người mạnh mẽ, quyết đoán và khi làm việc một mình bạn tỏ ra rất hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng có được thế mạnh như bạn vì thế nếu nhưng người đồng nghiệp xung quanh mình cần sự giúp đỡ thì đừng ngần ngại hỗ trợ họ nhé.

Bạn nên thay đổi thói quen ăn đêm của mình, lúc đó dạ dày làm việc không năng suất như khi bạn thức nên thức ăn có thể không được tiêu hóa hết, lại thêm việc đi ngủ ngay sẽ càng ảnh hưởng không tốt đến cơ thể. Chính vì thế mà dẫn tới triệu chứng đầy bụng và đau dạ dày không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn khiến bạn phải mệt mỏi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2019 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ hai, ngày 23/8/2019 nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes