1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ năm ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 24/1/2019

Tử vi tuần Tý năm 2019

Tử vi ngày mới của tuổi Tý ngày 24/1/2019 nhận thấy gần như hôm nay bạn sẽ cần đề phòng để tránh họa tiểu nhân. Ngày Dậu – Tý tương phá nên mọi việc của bạn không được như ý, đã không thể nhận được sự giúp đỡ từ mọi người lại cộng thêm những kẻ phá bĩnh và ghen tỵ nên chắc chắn bạn sẽ khá căng thẳng và gắng gượng để tránh những đe dọa tổn hại lợi ích.

Hôm nay những người tuổi Quý Mão, và Kỷ Mão nên tránh hợp tác thì hơn, đừng cố mà dễ sinh hiểm họa khôn lường. 

Đối với nhân duyên có lẽ hôm nay bạn cũng nên chậm lại tránh nhanh mà vội, lựa chọn những kế hoạch không tốt khiến tình cảm khó được đà thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ năm , ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/1/2019

Tử vi tuần sửu năm 2019

Xem tử vi hôm nay nhận thấy tuổi Sửu có công việc tốt do vận quý nhân Dậu – Sửu mang lại. Chính vì thế mà không những tình cảm, yêu đương đạt kết quả tốt mà bạn hoàn toàn có thể tin vào các kế hoạch công việc sắp tới. Nên đẩy nhanh tiến độ công việc và hôm nay có thể bạn nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ đồng nghiệp đấy.

Tuy nhiên cũng nên đề phòng những vận hạn từ chuyện thị phi, nên bớt lo toan chuyện của người khác đi, để phòng ngừa những tranh cãi.

Vận trình tình duyên sắc thắm phù đường dễ nhận ra được mối quan hệ đã đủ chín và có thể thúc đẩy tiến xa hơn. Thêm vào đó, mối cơ duyên cũng có được sự ủng hộ của mọi người cho nên có thể tính đến các kế hoạch dài lâu. Với những người có gia đình thì cũng là thời điểm tốt để các bạn hỗ trợ và lo toan chuyện trong nhà được đủ đầy và vẹn toàn.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ năm , ngày ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Dần năm 2019

Theo tử vi ngày mới thì con giáp tuổi Dần khả năng có một ngày gặp trắc trở trong công việc. Khi mà ngày Kim xung khắc với bản mệnh Mộc khiến cho bạn dễ xảy ra những xung đột về ý kiến, các phương án đã lên sẵn bị đảo lộn khiến cho bạn không hài lòng và tâm trạng bị ức chế, cảm giác thiếu được tôn trọng.

Hãy nhớ, bình tĩnh bạn cũng có thể lựa chọn phương án mềm mỏng để dung hòa lợi ích, tránh các mâu thuẫn không đáng có ảnh hưởng tới quyền lợi đôi bên.

Khi mà công việc không ổn thì may mắn bên cạnh bạn đó là có người ủng hộ, chia sẻ giúp bạn quên đi một ngày bực bội. Do vậy, nếu là lựa chọn khôn ngoan thì người tuổi Dần nên đừng quá xem trong chuyện địa vị hôm nay hãy lựa chọn gia đình và dành cho họ những sự quan tâm đặc biệt, hữu ích cho quan hệ của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ năm , ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Mão năm 2019

Ngày Mão – Dậu tương xung nên có thể hôm nay bạn sẽ không có được vận trình hoàn hảo. Công việc nhìn chung không bị tác động nhiều nhưng cũng cần lưu tâm và tập trung hoàn thành kế hoạch của mình.

Sự bất cẩn của bạn hay thiếu đi sự nhiệt tình sẽ mang lại những hiệu quả và đánh giá xấu từ cấp trên. May cho bạn và vận tài chính vấn khá tốt và dự đoán sẽ có thêm thu nhập tay trái. Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp

Có điều, chuyện tình duyên không được như ý dễ có những rạn nứt thậm chí là nghi ngờ khiến cho đôi bên cãi cọ. Bạn đang có cảm giác bất an về mối quan hệ của mình trong khi đó lại gặp phải những tác động bên ngoài khiến cho bạn khó có thể vững tâm. Theo tử vi 12 con giáp bình tĩnh đừng vội vã, có thể những gì bạn nhìn thấy lại không đúng như bạn nghĩ đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ năm , ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Thìn năm 2019

Xem bói tử vi hôm nay cho thấy vận mệnh của con giáp tuổi Thìn khá yên ổn và hài lòng. Khi bạn có được ngày nhị hợp thì cũng là lúc bạn nên tìm kiếm cho mình một cơ hội kiếm tiền mới.

Nhiều khả năng nếu bạn dám nghĩ dám làm và nắm bắt những xu hướng mới dù nó không thuộc sở trường của mình nhưng cũng có thể mở ra cho bạn những lợi ích không tính trước đấy. 

Ngày hôm nay rất tốt với người tuổi Thìn nếu làm ăn buôn bán không những có vận quý nhân giúp đỡ mà cũng giúp tư duy của bạn nhanh nhạy hơn. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Chuyện tình cảm không có nhiều điều cần phải quan tâm và bạn vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Đối với người độc thân thì việc bạn dự định xúc tiến mối quan hệ thì có lẽ sẽ chưa thể nào có được kết quả tốt, hãy đánh giá kỹ xem thời điểm này đã thực sự thích hợp chưa hay quá vội vàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ năm ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi tỵ năm 2019

Người tuổi Tỵ theo xem tử vi hàng ngày thì khởi đầu ngày mới của bạn có được những cơ hội tốt để hợp tác, làm ăn. Tài chính không dồi dào nhưng cũng đủ để bạn bắt đầu cân nhắc kế hoạch tiếp theo của mình.

Đối với người tuổi Tỵ xem bói hôm nay cho thấy đường tình duyên khởi sắc. Vì vậy, đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin trưởng trở lại.

Đồng thời, với những người độc thân thì hôm nay dễ có người chủ động tiếp cận bạn. Đừng vì thế mà tưởng mình có quyền tối thường mà nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội yêu đương tốt nhất.

Ngoài ra, đối với sức khỏe cố gắng điều chỉnh việc ăn uống của mình, dành thời gian nghỉ ngơi sớm hơn nếu như không muốn bản thân vướng phải thất bại.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ năm  ngày 24/1/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 24/1/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ năm 2019

Tử vi ngày mới của những người tuổi Ngọ theo nhận định sẽ có nhiều lo toan trọng chuyện tình cảm khi mà hôm nay dường như bạn đang gặp những kẻ ném đá dấu tay khiến cho quan hệ của bạn có những rạn nứt, thiếu tin tưởng.

Có thể là những gì bạn đang lo lắng hôm nay có những tác động khiến cho bạn không còn vững tâm mà tin tưởng. Do vậy, nếu hôm nay bạn cứ thận trọng, đừng vội phán quyết mà nên tìm hiểu kỹ sẽ tốt hơn.

Đối với công việc may mắn dù tâm trạng không tốt nhưng nó cũng không làm ảnh hưởng nhiều tới bạn. Vì thế bạn cũng có thể hoàn thành kế hoạch của mình, có điều sẽ chậm trễ một chút. Đồng thời, trong mối quan hệ đồng nghiệp, đừng vì những bực dọc mà nổi giận với người vô can, mất hình ảnh lắm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ năm ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi mùi năm 2019

Hôm nay, theo bói tử vi 12 con giáp nhận định thì ngày mới của tuổi Mùi cũng có trắc trở về hạnh phúc như tuổi Ngọ. Nhưng có lẽ do bạn đang khá thâm trầm và ít chia sẻ nên dễ có những hiểu lầm hay hơn trách của người ấy.

Bạn có thể cảm thấy không hài lòng về những gì người ấy nghĩ về bạn, chính điều đó lại tạo nên khoảng cách giữa hai người xa hơi. Với người độc thân họ lại có một ngày vô cùng bình yên và tự thỏa mãn với kế hoạch riêng của mình.Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp

Trong công việc tuổi Mùi chưa có được sự vượt trội và thiếu tập trung nên dù vấn hoàn thành nhưng không được đánh giá cao. Thời điều này rất nhạy cảm nên nếu như bạn muốn thay đổi vị trí của mình tốt hơn thì bạn sẽ cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ năm , ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi thân năm 2019

Xem bói tử vi hôm nay cho thấy giai đoạn cuối tháng này của bạn khá tốt. Vì thấy tử vi ngày 24/1/2019 của bạn cũng đang tạo ra được những dấu ấn tốt, sự quan tâm cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kế hoạch tuần này khi mà sự chủ động giúp cho tình thế được giữ vững, có dấu hiệu được đánh giá tốt.

Thêm nữa, cấp trên cũng đang khai thác tốt khả năng của bạn vì thế nó giúp bạn làm việc có hứng khởi và kết quả tốt hơn. Đồng thời, nên quan tâm tới tài chính và thận trọng bởi hôm nay bạn đang có điều báo mất của.

Tình yêu với bạn khá tốt khi mà đôi bên có được sự quan tâm cần thiết. Ngày Thân – Dậu nên cũng trao cho các bạn nhiều cơ hội cần gũi hơn, cải thiện và giữ được sự nồng ấm cho tình cảm đó. Nhưng nếu xét về vấn đề sức khỏe thì khả năng bạn sẽ gặp phải một số trục trặc về đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ năm , ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi dậu năm 2019

Hôm nay, tử vi 12 con giáp cho thấy bạn sẽ trải quan những khó khăn nhất định trong ngày Dậu – Dậu tự hình. Khi mà bản thân bạn đang có những suy nghĩ phức tạp khiến cho bạn khó có được sự quyết đoán cần thiết cho nên tiêu tốn khá nhiều thời gian và tâm lực để có thể giải quyết vấn đề.

Một ngày có phần xui xẻo và nguồn tài chính không thực sự hài lòng bởi nó không được như mong đợi. Nhưng hôm nay nếu bạn nhanh nhạy một chút thì cũng giúp mọi việc suôn sẻ hơn.

Tình cảm hôm nay nên giới hạn việc trao đổi quá nhiều, đôi khi việc bạn tính toán quá nhiều vấn đề lại khiến cho người ấy cảm thấy bạn tính toán quá nhiều và hiểu lầm. Vì thấy nói ít thôi và dành thời gian bên nhau, có thể là một buổi hẹn hò thư giãn vừa tốt cho suy nghĩ của bạn thông suốt vừa giúp tình cảm tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ năm ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi tuất năm 2019

Tử vi của người tuổi Tuất theo nhận định thì bạn sẽ đối diện với cục diện Tuất – Dậu tương hại vì thế nếu không phòng ngừa dễ có người đâm lén sau lưng.

Có thể bạn sẽ có một vận trình cần đến sự tỉnh táo và tránh những mâu thuẫn. Việc khéo léo, thậm chí có thể hi sinh một chút lợi ích của bản thân cũng giúp cho bạn có được sự đồng thuận và giảm đi đối thủ hay làm mất lòng ai đó. Theo tử vi 12 con giáp về lâu dài nó giúp bạn có được lợi ích hợp tác thay vì đối đầu.

Về tình cảm có thể bạn sẽ có một bữa tiệc gia đình đầm ấm và giúp tình cảm có những khúc mắc dễ giảm hòa hơn, quan hệ gia đình mật thiết và gắn kết hơn. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ năm ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 24/1/2019

Tử vi tuổi hợi năm 2019

Những người tuổi Hợi hôm nay trong cần việc sẽ cần làm việc thận trọng tránh sự lơ là. Có thể những gì bạn không xem trọng lại trở thành mục tiêu mà người khác muốn cướp lấy. Nên nhớ mọi thứ bạn có trong tay đều là cơ hội vì thế thay vì mải mê kiếm tìm ở đâu hãy khai thác những gì mình có trước nhé.

Vận tình cảm có đường ngày Dậu Kim sinh Hợi Thủy cho nên rất được lòng người ấy. Nhưng thận vọng với vận đào hoa không đôi khi tay bắt nhiều cá thì dễ mất cả lắm nhé. Người độc thân nên nhân cơ hội này để có một mối quan hệ tốt, xúc tiến nhanh nhé.

Thời điểm này với những ai đang hờn giận thì cũng là lúc bạn có thể nhìn nhận và đánh giá lại được mối quan hệ của mình và có những xử lý phù hợp, không kéo dài mà gây mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ năm ngày 24/1/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes