1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Tý tư 2019

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tý đối mặt với cục diện Tý Ngọ tương xung báo hiệu một ngày không mấy suôn sẻ vì chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc khiến con giáp này cũng chẳng còn tâm trí đâu mà suy nghĩ về điều gì. Bản mệnh làm việc thiếu tập trung và không quan tâm, để tý tới những người xung quanh mình.

Con giáp này ngậm ngùi cay đắng nhận ra rằng mình có duyên mà chẳng có phận, nhân duyên tốt đến vậy mà không biết cách giữ gìn. Chính sự thiếu kiềm chế cảm xúc đã khiến cho tình cảm đang tốt lại bị hư hao, dần phôi phai theo năm tháng. Tình cảm bạn bè cũng nảy sinh bất đồng, bản mệnh bị đặt vào tình thế lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu.

Đối với vận trình công việc thì có phần thuận lợi hơn, cũng may trong lúc tình cảm rối ren thì người tuổi Tý lại được quý nhân chỉ đường dẫn lỗi lối cho đến gần với thành công hơn. Nhưng hãy cố gắng tập trung tinh thần vì con đường phía sau bạn phải tự đi một mình, chỉ cần sơ sảy một bước là cũng dễ đánh mất tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật , ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/8/2019

Tử vi tuần sửu tư 2019

Tử vi hôm nay ngày 25/8/2019 cho thấy người tuổi Sửu gặp khá nhiều rắc rối trong công việc do Sửu Ngọ tương hại. Con giáp này cố gắng để giành được cơ hội thăng tiến nhưng lại có quá nhiều chuyện trở ngại, vấn đề không hay xảy ra, khiến công việc vất vả bao lâu mới có được lại trở thành thứ người khác dễ dàng có được.

Con giáp này có công mà chẳng được hưởng, cũng may thu nhập từ công việc chính ổn định nên phần nào vớt vát lại được vận trình cả ngày, vấn đề tiền bạc cũng không làm bạn cảm thấy lo lắng nhiều như trước nữa. Mặc dù không may mắn nhưng nhờ có năng lực và những thành quả mà bản mệnh đã tạo ra thì không gì có thể phủ nhận.

Ngoài khoản lương thì bản mệnh còn nhận được tiền thưởng kha khá, tuổi Sửu cũng biết cách phân chia các khoản chi, mua sắm tiết kiệm, giữ cho tài lộc yên ấm nên không phải rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì thiếu thốn. Nhờ sự quản lý tài chính tốt sẽ giúp bạn đảm bảo được về kinh tế, sống dư dả hơn so với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật , ngày ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Dần tư 2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu là một ngày may mắn về đường tài lộc của tuổi Dần. Nhờ quý nhân xuất hiện nên con giáp này được nâng đỡ, soi đường chỉ lối tìm ra cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được. Nhờ vậy mà bản mệnh không còn phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc hay chi tiêu mỗi ngày như thế nào nữa.

Con giáp này có được cơ hội là nhờ sự nhạy bén, nhưng chính năng lực mới là thứ để phát huy, thể hiện tài năng và giành được tài lộc về cho mình. Không có việc gì khó, chỉ cần quyết tâm là sẽ làm được, bản mệnh nên tìm thêm những phương hướng phát triển từ nguồn tài lộc này nhé.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang có dấu hiệu lung lay, tuổi Dần cố chấp và chỉ muốn làm theo ý mình, không để cho người ấy có quyền quyết định những thứ liên quan đến cả hai người. Sự độc đoán đó giống như sợi dây ràng buộc khiến đối phương chỉ muốn thoát khỏi càng sớm càng tốt. Nếu tuổi Dần không sớm thay đổi thì đổ vỡ là chuyện đương nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật , ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Mão tư 2019

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Mão có thể gặp rắc rối trong công việc dù là ngày nghỉ. Do Mão Ngọ tương phá nên có kẻ đang cố tình muốn gây trở ngại cho công việc của bạn, vốn mọi thứ đang thuận lợi thì bỗng dưng nảy sinh bao vấn đề mà lại không thể giải quyết trong ngày một ngày hai.

Trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì, sự chuẩn bị là vô cùng cần thiết, bởi chúng ta hoàn toàn không thể biết trước được tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra và khi có nhiều phương án sẵn sàng ứng phó thì sẽ vững tâm đối đấu với bất kỳ rắc rối, trở ngại nào. Chớ nên chủ quan hay lơ là bởi xung quanh luôn có những kẻ tiểu nhân chờ đợi sơ hở để hãm hại bản mệnh.

Tin vui tài lộc đã đến với người tuổi Mão, điều này cũng an ủi phẩn nào vì công việc không được như ý muốn. Con giáp này biết thế mạnh của mình ở đâu và sử dụng thế mạnh đó để tìm kiếm tài lộc, thành công sẽ giúp bản mệnh có thêm tự tin và túi tiền cũng nhờ vậy mà đầy lên trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật , ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Thìn tư 2019

Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn có tài lộc khởi sắc, chuyện buôn bán kinh doanh thuận lợi, chẳng còn bao xa là sẽ phát tài. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp cho con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu, cứ hết tiền lại có, chỉ cần chăm chỉ làm việc là được. Bản mệnh có thể lên kế hoạch vui chơi cho ngày chủ nhật này.

Công việc tiến triển thuận lợi, con giáp này hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng, có thể an tâm và thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn. Theo skvty.com sức khỏe của tuổi Thìn không được ổn định cho lắm cũng bởi vì quá bận rộn với công việc, không chú tâm chăm sóc cơ thể. Nhân cơ hội này hãy bổi bổ bằng một bữa ăn thịnh soạn nhé.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được thuận lợi cho lắm. Tình yêu phải đến từ cả hai phía, nếu một bên có yêu nhiều đến mấy mà người kia không đáp lại thì tới một ngày tình yêu cũng không được chăm bẵm, tới tắm mà dần héo mòn đi. Tuổi Thìn nên quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn nữa nhé. Mối quan hệ có thể bền vững, lâu dài khi được chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 25/8/2019

Tử vi ngày 25/8/2019

Theo tử vi 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ thăng tiến không ngừng. Con giáp này biết rõ mình muốn gì và phấn đấu vì điều gì và không ngừng cố gắng để đạt được những mục tiêu đó. Bản mệnh đang có bước ngoặt đáng kể trong công việc, không chỉ chứng mình được khả năng mà còn truyền đi năng lượng vô cùng tích cực.

Đây là điểm sáng ấn tượng nhất của bạn và nhờ chúng mà cuộc sống của con giáp này cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Nếu có thể, hãy tự thưởng cho mình vài ngày nghỉ phép để lấy lại tinh thần phấn chấn hơn. Bởi tinh thần mệt mỏi và thiếu tỉnh táo vì tiêu hao quá nhiều sức lực còn có thể là nguyên nhân khiến bản mệnh gặp vài va quẹt nhỏ khi lưu thông trên đường.

Về phương diện tình cảm không có biến động, nhưng các mối quan hệ nói chung đều tiến triển tốt. Người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết giáo với nhiều người thú vị trong thời gian này. Người độc thân sớm tìm thấy tình yêu, hạnh phúc cho riêng mình hơn thế nữa đối phương cũng trở thành trợ thủ đắc lực của bản mệnh trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật  ngày 25/8/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 25/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ tư 2019

Tử vi ngày mới 25/8/2019 cho thấy người tuổi Ngọ có những nỗi buồn không biết tâm sự cùng ai nên càng tinh thần ngày càng chán nản, suy sụp hơn. Tình yêu vốn theo cảm xúc, khó đoán trước được điều gì, dù con giáp này có cố gắng đến đâu nhưng người ấy không đón nhận thì vẫn chỉ là chuyện tình đơn phương mà thôi.

Biết theo đuổi hạnh phúc của mình là điều tốt nhưng cũng phải biết cách buông bỏ, có những thứ bản mệnh càng giữ chặt thì càng nhanh dễ mất đi. Đừng quá buồn bởi duyên phận sẽ tới mà thôi, con giáp này sẽ gặp được người xứng đôi với mình. Các cặp đôi nảy sinh tranh cãi nhỏ, tuy không quá nghiêm trọng nhưng nếu không giải quyết sớm thì mọi chuyện có thể chuyển hướng khác.

Tuổi Ngọ sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc, vì thế hãy tạm gác bỏ chuyện tình cảm buồn mà tập trung vào gây dựng sự nghiệp của riêng mình, không phải ai cũng có cơ hội đó, vì vậy đừng lãng phí thời cơ tốt này. Ngoài ra hãy tránh xa các thị phi và không tham gia vào những chuyện không liên quan đến mình kéo mang họa vào thân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi mùi tư 2019

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Mùi trong ngày Mùi Ngọ nhị hợp báo hiệu sẽ đón nhận tin vui. Tình cảm của con giáp này hài hòa, mối nhân nhân duyên tốt đẹp, tinh thần phấn chấn, hứng khởi, bản mệnh thấy mình thật may mắn vì tìm được một nửa ưng ý đến vậy. Hơn thế nữa người ấy lại chính là động lực giúp bản mệnh phấn đấu.

Có điểm tựa tình cảm vững vàng, con giáp này càng tự tin hơn trên con đường phía trước, sẵn sàng với những thử thách mà cuộc sống đặt ra cho bản thân mình. Mặc dù vận trình tài lộc không được tốt cho lắm nhưng người tuổi Mùi vẫn không nản lòng, nhụt chí. Vẫn còn nhiều vấn đề khúc mắc cần bản mệnh giải quyết càng sớm càng tốt.

Tiền bạc dù mất đi nhưng vẫn có thể kiếm lại được, quan trọng là chúng ta vẫn luôn có người ở bên ủng hộ và động viên. Vào một ngày không xa, thành công sẽ đến với tuổi Mùi và ý chí sẽ tiếp thêm động lực cho bản mệnh vững vàng tiến bước. Cuộc sống luôn có những khó khăn song hành, nếu con giáp này vượt qua sẽ trở nên vững vàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật , ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 25/8/2019

Tử vi tư 2019

Người tuổi Thân có cơ hội thăng tiến. Con giáp này có tài nhưng trước đây vẫn thiếu chút may mắn để thể hiện mình, nhưng thời gian này mọi chuyện đã thay đổi, bản mệnh đã giành được những gì xứng đáng với khả năng của chính mình. Dù là ngày cuối tuần nhưng tuổi Thân vẫn chăm chỉ, miệt mài suy nghĩ những ý tưởng mới mẻ cho công việc.

Dù thành công trong công việc nhưng con giáp này vẫn bị thất vọng về chuyện tình cảm. Bản mệnh đã cố gắng rất nhiều để thể hiện sự chân thành của mình nhưng tình cảm không thể gượng ép, vẫn phải thuận theo tự nhiên, cái gì đến được rồi sẽ đến. Đôi khi tuổi Thân cũng nên học cách chấp nhận sự thật và từ bỏ nếu như người ấy cảm thấy không hợp.

Tình yêu đôi lứa đối mặt với thử thách, tình cảm ngày càng phôi phai, không còn những ngày yêu thương mặn nồng, con giáp này cảm thấy rất phiền lòng. Nếu còn yêu thương nhau thì vẫn có thể cứu vãn được, chỉ cần người tuổi Thân còn tin vào tình yêu đó và muốn cùng người ấy chung bước trên con đường đầy chông gai phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật , ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi dậu tư 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy công việc trong tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ, con giáp này không phải lo lắng quá nhiều mà vẫn đạt được kết quả như mong đợi, chỉ cần tiến hành theo đúng như kế hoạch dự định là mọi chuyện sẽ gặp ổn thỏa cả thôi. Bản mệnh tạm thời an tâm để có thể tận hưởng ngày nghỉ của mình một cách thoải mái.

Thế nhưng chuyện tình cảm lại gặp phải trắc trở, con giáp này không khỏi buồn lòng vì điều đó. Theo skvty.com đôi lứa yêu thương rất nhiều nhưng vẫn khó thể vượt qua được hết những thử thách, chông gai trong cuộc sống, có quá nhiều thứ mà chúng ta phải quan tâm chứ không riêng gì tình yêu. Nếu tình yêu không đủ lớn thì mối quan hệ khó bền lâu được.

Đây vốn dĩ là một bài toán khó mà bất cứ ai cũng phải đối mặt, hơn nữa bản mệnh cũng chẳng thể cân đo đóng đếm để lựa chọn tình yêu với những điều quan trọng khác. Chắc chắn sẽ có cách giải quyết, người tuổi Dậu cần vững tin vào tương lai, tin vào người mình yêu cũng như tình yêu mà con giáp này đang có.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi tuất tư 2019

Cục diện Tuất Ngọ bán hợp, người tuổi Tuất được soi đường chỉ lối trong công việc, mọi thứ suôn sẻ, trôi chảy đến bất ngờ. Quý nhân xuất hiện giúp đỡ con giáp này giải quyết hết những trở ngại ngáng trở, bản mệnh sẽ không phải vất vả nhưng vẫn có được thứ mình muốn. Nhờ thế mà vận trình công danh sự nghiệp hanh thông, tinh thần bản mệnh cũng lạc quan hơn.

Thế nhưng không phải cuộc đời lúc nào cũng may mắn như thế, vừa vui mừng vì công việc thì con giáp này lại phải đối mặt với nguy cơ hao hụt tài lộc. Tiền bạc tưởng chừng đã nằm trong tay rồi mà còn tuột mất, khiến tuổi Tuất không khỏi lo lắng, bối rối và cũng không biết làm thế nào để vượt qua nữa.

Có lẽ con giáp này cần xem xét vấn đề từ đâu để có cách giải quyết triệt để nhất. Ngoài việc thay đổi thói quen chi tiêu hoang phí, xa hoa thì khoản chi phí dành cho việc mua sắm của bạn cũng không được hợp lí, hãy lên kế hoạch tài chính rõ ràng, chỉ nên mua những thứ thật sự cần thiết và đúng với nhu cầu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật ngày 25/8/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 25/8/2019

Tử vi tháng tư 2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi đang ngày càng rộng mở sẵn sàng, chỉ cần chờ con giáp này bước tới mà thôi. Bản mệnh là người tài giỏi, lại có tinh thần trách nhiệm cao nên đi đâu cũng được chào đón, tư duy sáng tạo, thông mình và thích ứng được với nhiều lĩnh vực và có được thành công rất đáng tự hào.

Tuy nhiên vận trình tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Tình yêu của con giáp này gặp nhiều trắc trở, có duyên mà chẳng có phận, đôi lứa yêu thương rất nhiều cuối cùng lại không thể mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, bản mệnh buồn bã và tổn thương khi không thể giữ được hạnh phúc của mình. Tạo hóa trêu ngươi khiến cho người yêu nhau không đến được với nhau, gây ra bao đau khổ.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu suy giảm, một phần cũng là vì muộn phiền vì chuyện tình cảm không như ý. Song càng suy nghĩ nhiều thì con giáp này càng khiến mình rơi vào trạng thái tiêu cực hơn mà thôi. Hãy lạc quan hơn, tuổi Hợi nên dành thời gian cho bản thân để thư giãn, giải tỏa những căng thẳng bằng cách xem một bộ phim yêu thích hay đi chơi với bạn bè của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes