Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý gặp thuận lợi trong vận trình tài lộc vào ngày hôm nay nhờ có sự nâng đỡ của Thiên Tài. Con giáp này có thể giàu lên một cách nhanh chóng do tìm được cơ hội làm ăn hoặc dựa vào may mắn của chính mình.

Bản mệnh là người thông minh và nhạy bén, tuổi Tý có tầm nhìn xa trông rộng nhưng đôi khi lại quá ba hoa, thích khoe khoang về chiến tích của bản thân. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên khiêm tốn, bởi bên ngoài kia vẫn còn nhiều người tài giỏi hơn đấy.

Ngũ hành Thủy khắc Hỏa nên đường tình duyên không được vui vẻ cho lắm. Bản mệnh cũng cần quan tâm hơn đến nửa kia của mình, nếu có vấn đề gì thì đôi bên nên cùng nhau bàn luận và tìm ra cách giải quyết chung, chứ trong gia đình thì không nên để tình trạng ai biết việc người nấy như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu vô vùng cứng rắn, cương nghị, con giáp này không chủ động gây hấn với ai, nhưng như vậy cũng không đồng nghĩa với việc rắc rối không vây lấy. Hôm nay, do chịu ảnh hưởng của Tỷ Kiên, bản mệnh sẽ bị đồng nghiệp đưa chuyện thị phi.

Con giáp này còn sống khép kín và chưa giao tiếp với nhiều người, đó cũng là một phần lý do khiến người tuổi Sửu không được nhiều người ở bên bênh vực trong những cuộc tranh luận. Bản mệnh hãy tự tin hơn và chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người.

May mắn là trong ngày ngũ hành tương sinh, con giáp này một tình yêu mỹ mãn, các cặp đôi sống trong những giây phút hạnh phúc ngập tràn. Cả hai không ngại dành cho đối phương những điều mà đối phương mong muốn. Bản mệnh có thể lên kế hoạch cho buổi tối hẹn hò lãng mạn bên cạnh nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp cục diện Tương Hình nên trong ngày hôm nay dù con giáp này có hào hiệp giúp đỡ mọi người xung quanh thế nào, thế nhưng công sức của bản mệnh sẽ không được ghi nhận. Đừng thất vọng, rồi có ngày người ngoài sẽ nhận ra bản mệnh là người tốt bụng thế nào thôi.

Con giáp này cũng cần phải đề phòng những kẻ vốn không thân thiết nay lại chủ động tiếp cận mình. Theo skvty.com đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn ngấm ngầm hãm hại người tuổi Dần. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên xem xét lại cách chi tiêu hiện tại của mình nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

Chính Quan cho thấy con giáp này này là người nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm nhưng còn giữ nhiều suy nghĩ bảo thủ. Hãy mở rộng tư duy của mình hơn, con đường công danh sự nghiệp trong tương lai chắc chắn sẽ bằng phẳng, suôn sẻ hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão luôn coi trọng gia đình mình. Cho dù có mâu thuẫn gì xảy ra trong nhà, con giáp này cũng không để tình trạng chiến tranh diễn ra lâu. Thường thì bản mệnh sẵn sàng là người xuống nước làm hòa trước.

Con giáp này được Thực Thần che chở nên tài lộc hanh thông, thuận lợi. Nếu là người buôn bán kinh doanh sẽ càng thuận lợi và suôn sẻ vì được cát thần trợ giúp cho vận trình. Người làm công ăn lương cũng có nguồn thu nhập ổn định, bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu quá nhiều.

Tâm trạng tốt, người tuổi Mão làm gì cũng vui vẻ, thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó cục diện Tam Hợp còn mang đến các mối quan hệ hài hòa, thân thiết. Thậm chí người mới quen cũng nhanh chóng trò chuyện như thể thân thiết từ rất lâu rồi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nếu đang giữ vị trí lãnh đạo, con giáp này có thể sẽ phải xử lý những rắc rối do cấp dưới của mình gây ra. Dưới tác động của Kiếp Tài, bản mệnh cần phải thật bình tĩnh, tỉnh táo thì mới đưa ra những quyết định chính xác được.

Nếu đang là nhân viên, con giáp này là người nhiệt tình và thẳng thắn, thế nhưng đôi khi người tuổi Thìn khá bất đồng, sẵn sàng cãi cọ tay đôi với đồng nghiệp. Điều này chỉ khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn và không có tác dụng tích cực gì cả.

Trong chuyện tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc đến nửa kia chính là yếu tố giúp con giáp này giữ gìn hạnh phúc. Hãy luôn cố gắng duy trì sự lãng mạn hàng ngày, hoặc ít nhất hãy dành một buổi tối trong tuần để hẹn hò với người, cho đôi bên có chút không gian riêng tư.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có một ngày tốt lành. Con giáp này có thể gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Trong ngày bản mệnh có thể được cấp trên tin tưởng giao cho trọng trách mới, thăng quan tiến chức hoặc học hành tấn tới, thi cử thuận lợi.

Tuy nhiên, con giáp này cần đặt ra những đích đến cao xa hơn cho bản thân, đừng nên hài lòng với thực tại quá dễ dàng như vậy. Bởi nếu bây giờ nguồi tuổi Tỵ dừng lại, những người phía sau sẽ nhanh chóng vượt lên trên bản mệnh mà thôi.

Dường như con giáp này có phần nóng nảy với những người thân thiết bên cạnh mình. Khi có điều gì không hài lòng, bản mệnh nên nói một cách bình tĩnh chứ không nên cáu gắt như vậy, sẽ gây khó chịu cho cả đôi bên người nói và người nghe. Hơn nữa, mối quan hệ tình cảm cũng sẽ sứt mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 26/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này không ngừng tăng tiến, dù bạn đang buôn bán, kinh doanh hay không thì cũng đều có lộc lá về tay. Nhìn chung chuyện tiền bạc trong ngày con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh.

Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đôi khi chúng ta cần biết hi sinh, lòng vị tha là yếu tố rất quan trọng. Song người tuổi Ngọ cũng đừng ép buộc mình phải cho đi quá nhiều vì điều đó sẽ gây ra cảm giác nặng nề, bí bách, nên cân bằng cho và nhận là tốt nhất.

Tam Hội phù trợ, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ với quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân có thể giúp con giáp này tháo gỡ những khó khăn hay chỉ cho những hướng phát triển mới. Các mối quan hệ xã hội của con giáp này cũng có nhiều dấu hiệu khả quan. Có nhiều đối tượng chủ động tiếp xúc một cách đầy thiện ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này như ý. Con giáp này trở nên khá đào hoa, có thể sẽ có nhiều đối tượng khác giới có ý định tiếp cận. Nếu bản mệnh có thiện cảm với ai thì nên chủ động giữ liên lạc với người ấy nhé.

Nếu đã lập gia đình, người tuổi Mùi có một ngày yên bình bên những người thân thương nhất. Không có chuyện phiền não nào xảy ra cả, con giáp này cố gắng xây dựng tình cảm dựa trên nền tảng tôn trọng lẫn nhau, yêu thương, thông cảm và luôn nghĩ về nhau.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên lại nhắc nhở những người đang đi làm nên chú ý cách cư xử với những người xung quanh. Nếu có mâu thuẫn hoặc tranh chấp nào xảy ra, hãy cố giữ mình đứng ở vị trí ngoài cuộc. Chốn công sở vốn nhiều thị phi, bản mệnh cần tránh được càng nhiều càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Thân

Trong ngày có sự giúp đỡ của Nhị Hợp, tuổi Thân với đầu óc thông minh, lanh lợi và tư tưởng cởi mở dễ đạt được thành công trong công việc. Con giáp này nên thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước đó, chắc chắn kết quả nhận được sẽ không làm bản mệnh phải thất vọng đâu.

Tuy nhiên, cục diện Tương Hình cảnh báo con giáp này không nên giúp đỡ người khác một cách quá vô tư nếu không muốn rơi vào cảnh giúp đỡ không công. Nhưng giả sử có rơi vào tình trạng này, người tuổi Thân cũng nên cho qua chứ không nên giữ trong lòng.

Nếu bản mệnh có suy nghĩ rằng làm công ăn lương là cơ sở của sự giàu có thì có lẽ con giáp này nên xem xét lại quan điểm này. Trên thực tế, tiền là dùng để đầu tư chứ không phải tiết kiệm hay chi tiêu, vì thế cần trang bị kiến thức cho việc đầu tư trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Mối quan hệ xã hội của người tuổi Dậu phát triển hài hòa nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp. Bản tính cởi mở và tự tin giúp con giáp này nhanh chóng tạo được thiện cảm với mọi người ngay trong lần đầu gặp gỡ. Hãy tiếp tục phát huy đức tính tốt này.

Nếu công việc có vấn đề gì trắc trở, bản mệnh đừng ngại hỏi những người đi trước có kinh nghiệm hơn mình, đối phương sẽ đưa cho người tuổi Dậu những gợi ý rất độc đáo mà con giáp này chưa từng nghĩ tới đấy. Biết đâu lại gợi mở ra nguồn cảm hứng sáng tạo chứ.

Thực Thần xuất hiện cũng khiến vận trình tài lộc của con giáp này gặp được nhiều may mắn, nhất là đối với những người đang làm công việc tự do có được nguồn thu nhập rất khá. Bản mệnh có thể nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất được Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ dễ vướng phải những vụ việc tranh quyền đoạt lợi. Con giáp này nên hài lòng với thực tại và không nên tham lam những thứ không thuộc về mình, nếu không bản mệnh sẽ phải nhận hậu quả không mong muốn.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, con giáp này cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, tránh vì nổi hứng bất ngờ mà làm những hành động thiếu lý trí. Có thể người tuổi Tuất sẽ phải thu dọn hậu quả vì những phút bốc đồng, nông nổi của mình tỏng ngày hôm nay đấy.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, nếu bản mệnh và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau cũng đừng vội nản lòng. Khi cảm xúc yêu đương đang suy yếu, nó vẫn có thể được phục hồi, chỉ cần đôi bên cùng nhau nỗ lực, có ý thức vực dậy thì tình yêu lại có thể thăng hoa trở lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 26/5/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có điềm báo hao tài tốn lộc trong ngày thứ ba này. Con giáp này cần tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi đầu tư tiền bạc, nên tham khảo ý kiến của những người thân, có cùng chuyên môn để tránh mắc sai lầm. Hợi Thủy tự hình khiến bản mệnh có nhiều mối bận tâm, tâm trạng rối bời.

Con giáp này lo lắng chuyện tiền bạc. Lúc này hãy tạm gác suy nghĩ sang một bên và làm việc gì đó sau đó quay lại vấn đề sẽ thông suốt hơn đó. Có vẻ như khá lâu rồi người tuổi Hợi quên việc tiết kiệm tiền bạc. Hãy tích lũy tiền vì sẽ có lúc cần dùng để đầu tư, hay những tình huống cấp bách.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên để ý tới cảm nhận của nửa kia của mình nhiều hơn. Nhiều khi con giáp này quá vô tâm và luôn muốn làm việc theo ý mình. Chẳng ai có thể chiều theo ý mãi được, có những lúc tuổi Hợi nên lắng nghe cảm nhận của đối phương nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới