1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 27/1/2019

Tử vi tuần Tý năm 2019

Tuổi Tý theo xem tử vi hôm nay nhận thấy bạn có vận tài khá ổn định và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoạch sắp tới. Bản mệnh có được sự chăm chỉ và nhanh nhẹn nên hôm nay dễ có tiền lộc cầm tay.

Những người kinh doanh có thể xem đây là ngày tốt kể đẩy nhanh hoạt động bán hàng của mình hơn. Những thành quả bạn vừa gặt hái được sẽ trở thành bước đệm để người tuổi Tý dành được vị trí tốt nhất.

Tuy nhiên vận trình sức khỏe của bạn có cảm giác uể oải một phần do bạn đang thiếu việc rèn luyện thể lực và với một ngày có cường độ công việc khá nhiều như hôm nay thì bạn cảm thấy có chút thiếu sức lực.

Hôm nay, có lẽ bạn may mắn có đường tình cảm tốt vì thế cho nên bạn có thể chia sẻ và chắc chắn sẽ nhận được những san sẻ từ người thân và chính tình yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật , ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/1/2019

Tử vi tuần sửu năm 2019

Nhật vận tuổi Sửu theo xem bói tử vi hàng ngày thì bạn có thể nhận ra khá nhiều điều thú vị đang chờ đợi mình. Nếu như công việc có thể tạm gác sang một bên để dành thời gian cho những chuẩn bị sắp sắp tới kỹ càng hơn.

Bạn có thể dành tâm sức để quan tâm hơn tới việc gia đình vừa giúp không khí vui vẻ vừa mang lại hiệu quả công việc, thể hiện trách nhiệm với gia đình của mình. Một ngày mà có được những vận may về tình cảm, yên bình về công việc thì không có lý do gì không có những cuộc dạo chơi, mua sắm cùng mọi người.

Thậm chí có thể dành thời gian chăm sóc sức khỏe, tân trang lại diện mạo một chút cũng là điều bạn nên đầu tư nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật , ngày ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Dần năm 2019

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần có khá bận rộn với công việc, dường như bạn không có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi trong ngày nghỉ. Mặc dù công việc không quá vất vả nhưng nó chiếm khá nhiều thời gian của bạn.

Thêm vào đó, những con giáp tuổi Dần dễ bị lôi kéo vào những cuộc nhậu nhẹt hay vui chơi vì thế thời gian bạn dành cho gia đình không còn nhiều mà cũng có thể mất đi thời gian nghỉ ngơi.

Trong tình cảm bạn chưa thực sự có sự chú trọng tới việc dành một sự quan tâm nào đó cho gia đình của mình. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể gặp phải một số phản ứng từ người ấy tuy không quá nóng giận nhưng đó là sự không hài lòng thực sự.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật , ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Mão năm 2019

 Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp Tử vi 12 con giáp nhận định những người tuổi Mão sẽ có một ngày nghỉ không thực sự trọn vẹn. Có lẽ công việc cuối năm nhiều nên bạn sẽ phải bù cả thời gian nghỉ ngơi để đáp ứng nhu cầu công việc.

Có thể hôm nay bạn cũng dính một số rắc rối, chuyện thị phi khiến bạn bị phân tâm, do vậy đối với người tuổi Mão nên cố gắng loại bỏ một số lo lắng chuyện không đâu bạn sẽ có thêm được một khoảng thời gian đáng kể.

Vận tình cảm sẽ cần bạn bồi đắp thêm nhiều bởi đường như các bạn đang thiếu thời gian dành sự quan tâm cho nhau. Do đó, sẽ cần phải đảm bảo kế hoạch sắp tới có sự thống nhất và chung tay của cả đôi bên tránh để tình trạng bên lo, bên dửng dưng mà xảy ra những bất hòa.

Đặc biệt lưu ý việc sự dụng tiền bạc bởi hôm nay có đe doạ về tài chính nên dù kiếm được nhiều nhưng chi tiêu không tốt thì cũng chẳng thể giữ tiền trong tay được lâu dài. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật , ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Thìn năm 2019

Vận trình xem bói tử vi ngày mới Thìn – Tý tam hợp cho nên hôm nay tuổi Thìn có được nhiều lộc về tình duyên và cuộc sống có nhiều niềm vui. Đối với bạn có thể bạn đang dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn để bù đắp lại những khoảng thời gian thiếu hụt sự quan tâm do công việc.

Nên bắt đầu hành trình này bằng những công việc gia đình cần phải làm và cũng nên dạo chơi hay mua sắm cho mình và mọi người. Vận tài chính của bạn hôm nay khá tốt và bạn sẽ chỉ cần lên kế hoạch cho việc mua sắm. Thêm vào đó theo https://skvty.com bạn đang có được vận may về tài chính nên các khoản thu nhập tăng lên trong thời gian tới là rất khả quan.

Đối với chuyện yêu đương thì những người độc thân có thể lựa chọn được cho mình những đối tượng phù hợp, tiềm năng. Chuyện gia đình tuy không quá gọi là tuyệt vời nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy hài lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi tỵ năm 2019

Tuổi Tỵ theo nhận định xem tử vi hôm nay cho thấy sẽ có một ngày khó có được bình yên trọn vẹn khi nhiều khả năng có biến cố bất ngờ xảy ra.

Đối với vận tình cảm khi mà người Tỵ Hỏa xung với Tý Thủy khiến cho cục diện dễ bề xôi hỏng bỏng không, mâu thuẫn có thể nảy sinh bất cứ lúc nào và mặc dù đã cố tránh nhưng cũng không thể chắc chắn rằng mọi chuyện có thể êm xuôi như mong muốn.

May mắn là việc tài lộc không bị ảnh hưởng và kết quả bạn có được không chỉ là may mắn mà đó là sự nhạy bén và chăm chỉ của bản thân. Vì thế nếu có những đặt điều hay đánh giá về khả năng của bạn không tốt thì bạn cũng không cần quan tâm bởi đó là sự ghen tỵ, bạn hãy tin vào thực tế mình đang có là đủ rồi.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật  ngày 27/1/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 27/1/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ năm 2019

Vận trình Tý – Ngọ tương xung cho nên tử vi hôm nay ngày 27/1/2019 của bạn có khá nhiều điều để bàn tính và cần sự tập trung để tránh những bất trắc xảy ra. Khi mà ngày chủ nhật của bạn bị phá rối bởi những chuyện đâu đâu thì nó cũng khiến cho bạn cảm thấy bị bực mình.

Nếu như bạn đang có những kế hoạch thì hôm nay nên tính toán lại bởi dễ có những tác nhân khác khiến bạn chưa thể thực hiện được chúng một cách toàn vẹn nhất và hãy cố gắng để người liên quan hiểu vấn đề này.

May mắn cho bạn là thái độ làm việc tốt, tích cực và có đôi chút mệt mỏi nhưng bạn vẫn là người có thể cải biến công việc nhanh chóng.

Tình yêu với người tuổi Ngọ hôm nay dễ có được mối nhân duyên tốt, khi đôi bên khá tâm đầu ý hợp. Thêm vào đó, những gì mà bạn đang lựa chọn dường như tạo cảm giác hài lòng vì thế các bạn sẽ có được cảm giác hạnh phúc dù giây phút bên nhau không nhiều.

Những người độc thân sẽ đón nhận vận đào hoa và đừng lo sợ biết đâu nó sẽ là định mệnh nên mạnh dạn và thử một bắt đầu mới xem sao nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi mùi năm 2019

Tuổi Mùi đang đứng trước những nguy cơ xung đột về lợi ích trong ngày hôm nay. Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày nhận thấy khả năng bạn đang phải đối diện với một số những sự đe dọa về lộc tài do có tiểu nhân ganh tỵ và muốn tranh đoạt.

Đối với tuổi Mùi may mắn là vận tài chính hôm nay khá ổn nên dù họa tiểu nhân cận kề nhưng bạn vẫn giữ được vị trí và tài lộc tốt và không phải lo lắng về tiền bạc.

Chính vì thế một ngày của người tuổi Mùi sẽ khá căng thẳng nhưng bạn cũng không nên nóng vội mà cố gắng bình tính, đôi khi nhường nhịn một chút sẽ có được tình thế tốt hơn.

Về tình cảm hôm nay có lẽ quan hệ của bạn không tốt cho lắm một phần do tâm trạng không được tốt, một phần bạn cũng đang có nhưng sao nhãng trong việc bồi đắp mối quan hệ nên cũng dễ sinh ra hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật , ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi thân năm 2019

Nhận định chung theo xem tử vi ngày mới 27/1/2019 của tuổi Thân cho thấy bạn có một ngày không mấy vui vẻ về tình cảm. Có lẽ có khá nhiều chuyện cần làm, nhưng kế hoạch lại không có được sự chỉnh chủ nên khi thực hiện mỗi người một ý dễ dẫn đến xung đột.

Sự thiếu thấu hiểu nhau khiến cho các bạn dễ bị người khác lợi dụng và chọc phá quan hệ này. Cố gắng có được những bàn luận trước khi làm thay vì để sự cố chấp của mối người khiến việc không thành mà tình cảm lại rạn nứt.

Hôm nay công việc không quá bận rộn nhưng cần đề phòng họa từ người khác mang đến và nó tuy không trực tiếp khiến cho công việc của bạn mất đi lợi ích, ảnh hưởng của nó có thể về lâu dài nó khiến cho bạn phải tốn nhiều công sức để gây dựng lại uy tín của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật , ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi dậu năm 2019

Người tuổi Dậu có một cục diện tốt cho công việc với những thời cơ chín muồi và mệnh chủ sẽ cần nắm bắt cơ hội này tốt nhất nếu muốn đẩy nhanh công việc và vận tài lộc tốt nhất. Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu đang có những tín hiệu đáng mừng về công danh mặc dù trong tương lai.

Thêm vào đó mệnh ngày Tý Thủy sinh Dậu Kim nên tình cảm cũng khá trôi chảy khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy nhé. Sự quan tâm không chỉ bằng lời nói mà bằng hành động giúp cho bạn có được những cảm giác yêu thương, ấm áp và vô cùng tin tưởng. Đây cũng là thời điểm các bạn nên tính toán đến kế hoạch lâu dài.

Với người độc thân thì cơ hội để tìm kiếm người yêu thương hay bày tỏ với một ai đó có khả năng thành công rất cao đấy. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi tuất năm 2019

Tuổi Tuất có một ngày tốt lành kể cả về công việc lẫn tiền bạc. Khi mà bạn làm việc chăm chỉ và không ngừng nỗ lực để tìm ra cái mới thì đây chính là thời điểm bạn không chỉ có được đánh giá tốt bởi năng lực mà đó còn là thái độ làm việc. Một ngày nghỉ nhưng với một chút công sức bỏ ra bạn có được những kết quả tốt không ngờ.

Đối với tình cảm thì các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Một quyết định tiến xa hơn có thể thực sự chưa hợp lý vào lúc này và dễ khiến cho bạn cảm thấy hối hận về sau.

Nếu các bạn suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định thì nên dành thời gian cho nhau thì tất nhiên có được sự thông cảm, thấu hiểu sẽ tạo nên nền tảng tình cảm vững chắc, giảm đi những sóng gió hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 27/1/2019

Tử vi tuổi hợi năm 2019

Tuổi Hợi có một vận trình tương đối dễ dàng và không có những điều cần lo lắng. Có thể công việc vẫn tiếp diễn nhưng nó không quá bận và áp lực cho nên bạn thấy nó thực sự thoải mái.

Thêm vào đó, hôm nay bạn có được dự báo về tài lộc tốt nên càng khiến bạn chăm chỉ và phấn chấn hơn. Tuy nhiên với người tuổi Hợi nên thận trọng với những lời mời, bị lợi ích che mờ mắt nên dễ đi sai đường, mất lợi ích và cả uy tín đấy.

Tình cảm với người tuổi Hợi dường như vẫn có một trạng thái lơ lửng, thiếu quyết đoán khiến cho những người xung quanh khó đoán định được bạn.

Không phải bạn thiếu quyết đoán mà bạn còn đang chờ đợi một cơ hội tốt hơn vì thế với thái độ này bạn sẽ khó nhận được thái độ tốt của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 27/1/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes