Tử vi ngày 27/11/2019 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 27/4/2019 cho thấy rằng, ngày hôm nay người tuổi Tý nhờ cục diện tam hợp nên có một tinh thần sáng suốt, minh mẫn trong mọi quyết định. Nếu người tuổi Tý đang muốn thực hiện những việc quan trọng thì nên tiến hành trong ngày hôm nay như gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng kinh doanh… hứa hẹn mang lại kết quả khả quan.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này cũng không phải lo lắng gì cả vì có những tin vui về thu nhập trong tương lai, nguồn thu chính và phụ đều trong giai đoạn ổn định. Con giáp này biết rằng những gì mình đang có là hoàn toàn xứng đáng vì bạn rất chăm chỉ làm việc và không ngừng cải tiến bản thân.

Người tuổi Tý nên hạn chế ăn dầu mỡ vì chúng có những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe, tuy nhiên không phải là loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ trong chế độ ăn uống. Bởi hiện nay nhiều người đang có thói quen lạm dụng quá nhiều dầu mỡ vượt quá tiêu chuẩn cho phép.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 27/11/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 27/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Sửu có thể sẽ nhận ra ai là bạn, ai là thù với mình. Người tuổi Sửu đừng quá bất ngờ nếu có người nào đó là thân thiết bỗng dưng quay lưng lại với mình. Bản mệnh hãy coi đó là cơ hội để loại bỏ những người không tốt ra khỏi cuộc sống của mình.

Trong ngày Sửu Thìn tương phá, theo tử vi 12 con giáp có điềm báo sẽ có những vấn đề gây trở ngại xảy ra với người tuổi Sửu khi con giáp này tiến hành những việc quan trọng trong hôm nay. Theo skvty.com nếu đó thực sự là việc hệ trọng, người tuổi Sửu hãy thực hiện nó một cách đầy đủ, cẩn thận và đừng quên xin ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Khi cuộc sống ngày càng dư dả hơn, nhiều người có xu hướng tự tìm mua các loại thuốc bổ để uống như một cách để quan tâm, bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên mỗi cơ thể có khả năng thích ứng khác nhau, người tuổi Sửu uống quá nhiều thuốc có thể khiến cơ thể bị quá tải.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 27/11/2019 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay thứ tư ngày 27/11/2019 của 12 con giáp cho biết, người tuổi Dần đang làm nghề kinh doanh, buôn bán có thể gặp những khó khăn nhất định. Nếu bản mệnh gặp phải những người có tính cách cố chấp, ngang ngạnh, hãy cố gắng mềm mỏng, nhún nhường một chút để mọi việc trôi qua dễ dàng hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ tư này vẫn diễn ra thuận lợi, khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ nhiệt tình. Con giáp này duy trì được các mối quan hệ xã giao hài hòa nên luôn có tinh thần lạc quan, tin yêu cuộc sống, nhờ vậy mà chuyện tình cảm đôi lứa cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Chúng ta đều biết việc tập thể dục vào buổi sáng thiết thực và tốt cho cơ thể như thế nào. Đương nhiên những ngày đầu mới tập luyện, hầu hết mọi người sẽ cảm thấy chưa quen vì phải dậy sớm, nhưng sau một thời gian con giáp này sẽ dần quen và cảm thấy sảng khoái hơn khi làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 27/11/2019 thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 27/11/2019 báo hiệu, hôm nay người tuổi Mão sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào công việc đang theo đuổi, nhưng vì tập trung cao độ nên người tuổi Mão không muốn bận tâm với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Điều này khiến cho một vài người nhận xét rằng bản mệnh bảo thủ và cứng nhắc.

Những gì mà người tuổi Mão có được cho tới thời điểm này chính là do sự tự cố gắng, kiếm tiền bằng mồ hôi và nước mắt mới có được. Tuy nhiên vì cục diện Mão Thìn tương hại nên trong ngày thứ tư này có người có ý đồ muốn làm hại người tuổi Mão, cách tốt nhất là nên tránh mặt và đừng đối đầu làm gì cho thêm mệt mỏi.

Nước là một nhu cầu thiết yếu cho cơ thể và rất tốt cho sức khỏe. Ngay cả khi người tuổi Mão đang đói, chỉ cần uống một ly nước là con giáp này sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều, không nhất thiết là phải sử dụng những đồ ăn vặt, hay chế biến sẵn không đảm bảo an toàn và có hại cho thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 27/11/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp trong ngày thứ tư 27/11/2019 này, người tuổi Thìn trở nên cương nghị, dứt khoát nên làm việc rất tốt, song tác hại của nó chính là khiến bản mệnh cảm thấy cô độc hơn. Người tuổi Thìn chấp nhận điều này và tin rằng khi mình hoàn thành nhiệm vụ rồi sẽ có nhiều thời gian dành cho mọi người hơn, nhưng vẫn chưa dám khẳng định hoàn toàn.

Dường như người tuổi Thìn đang sống quá nguyên tắc, luôn muốn mọi thứ phải diễn ra theo đúng ý mình. Thế nhưng mỗi người lại có một cách nghĩ khác nhau. Con giáp này đừng bao giờ áp đặt, phá hoại sự đa dạng của cuộc sống chỉ vì tính cố chấp của mình.

Việc rèn luyện thể chất hàng ngày rất tốt cho sức khỏe, nếu người tuổi Thìn không thể dạy sớm và không có nhiều thời gian thì thay vì đi thang máy, hãy leo cầu thang bộ tại cơ quan, chỗ làm. Đây cũng là một hình thức tập dễ thực hiện mà còn giúp con giáp này giữ gìn vóc dáng thon gọn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 27/11/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 27/11/2019 cho biết, người tuổi Tỵ đang làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày làm việc vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cũng sẽ có cơ hội thăng hoa bằng chính tinh thần sáng tạo và chăm chỉ của mình.

Vạn vật sinh ra đều mang số mệnh của riêng nó, người tuổi Tỵ đừng quá nóng vội muốn đạt được mong muốn, hãy cứ tập trung tu dưỡng rồi thành công sẽ tới. Chỉ cần bản thân được phát triển hơn mỗi ngày là bản mệnh đã cảm thấy mình làm được nhiều việc có ý nghĩa rồi.

Nếu người tuổi Tỵ muốn giảm cân và duy trì một vóc dáng khỏe mạnh, cân đối, hãy nghĩ tới việc tham gia các lớp tập thẩm mỹ, yoga hay võ thuật… Cách này về lâu về dài sẽ mang lại hiệu quả hơn là chỉ dựa vào y học như phẫu thuật thẩm mỹ, vừa đau đớn mà vừa không hiệu quả, thậm chí để lại tác dụng phụ nguy hiểm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 27/11/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 27/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Ngọ có cát tinh soi chiếu nên tính cách hài hòa, dễ chịu vô cùng. Bản mệnh sẵn sàng bao dung, tha thứ cho những sai lầm của người khác, nhưng đối với bản thân mình thì vẫn nghiêm khắc, cẩn thận từng chút một để tránh gây ra sai sót ảnh hưởng tới lợi ích chung của tập thể.

Một người luôn biết mình, biết người mới là cách hành xử khôn ngoan. Nghĩa là khi người tuổi Ngọ đang ở địa vị thấp, bị người khác coi thường hay đối xử lạnh nhạt nhưng sẽ không trách móc hay tranh cãi với họ, còn nếu ở địa vị cao cũng sẽ không vì được nhiều người vây quanh mà trở nên tự mãn, kiêu ngạo.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư 27/11/2019 này, nếu như mối quan hệ xảy ra bất đồng khó hòa giải thì tốt nhất bản mệnh đừng nên gây căng thẳng thêm nữa. Thay vào đó người tuổi Ngọ và người ấy cùng nói chuyện thẳng thắn, bày tỏ lòng mình một cách chân thành nhất, có như vậy thì càng về sau này đôi bên sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 27/11/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 27/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi có thể bị tiểu nhân quấy phá. Nếu đó là người thân thiết bên cạnh thì người tuổi Mùi cũng đừng ngạc nhiên quá bởi chẳng có điều gì là không thể xảy ra cả, thay vào đó hãy coi đây là bài học cần thiết trong cuộc sống và cho quá trình trưởng thành của mình.

Có những việc dù người tuổi Mùi đã tính toán rất kỹ lưỡng nhưng vẫn không tránh khỏi những sự cố có thể bất ngờ xảy ra. Vì vậy, khi tính toán không phải là mong cầu nó phải diễn ra một cách hoàn hảo mà con giáp này cần có sự linh hoạt, nhạy bén để có thể vừa thực hiện mà vừa xoay sở tình hình được.

Khi có nguồn tài chính dồi dào, nhiều người sẵn sàng chi cho những sở thích, những món đồ mong ước của mình. Nhưng người tuổi Mùi hãy thử cân nhắc lại thật kỹ xem mình sẽ sử dụng những thứ đó trong bao lâu, bản mệnh sẽ nhận ra bản thân đã lãng phí quá nhiều vào việc mua sắm những món đồ không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 27/11/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 27/11/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Thân nhờ ngày Thân Thìn tam hợp mang đến những điều may mắn. Bản mệnh có trí tuệ đáng ngưỡng mộ, sức sáng tạo tuyệt vời nên được lãnh đạo đánh giá rất cao về năng lực. Người tuổi Thân hãy tận dụng sự ủng hộ này để phát huy năng lực của mình hơn nữa nhé.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ tư này cũng khá dồi dào, thậm chí nếu con giáp này cầu công danh cũng rất thuận lợi. Bản mệnh có tính cách ôn hòa, dễ chịu nên chiếm được cảm tình của nhiều người xung quanh. Cho nên khi người tuổi Thân gặp khó khăn sẽ có người sẵn lòng hỗ trợ nên không phải lo lắng quá nhiều.

Bất cứ ai cũng đều muốn được nửa kia của mình hỗ trợ và có được sự thành công nhờ sự giúp sức của đối phương. Vì vậy người tuổi Thân hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn, chẳng hạn như khi bản mệnh đang muốn thay đổi công việc và muốn nhận được sự ủng hộ, khuyến khích của người bạn đời.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/11/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 27/11/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu do ảnh hưởng của hung tinh nên bản mệnh có thể gặp những chuyện không mấy vui vẻ. Song cuộc sống là vậy, có những ngày nắng thì sẽ có những ngày mưa, sau cơn mưa trời lại sáng. Chính vì thế người tuổi Dậu hãy cứ an lòng rồi giông tố sẽ sớm qua thôi.

May mắn hôm nay là ngày lục hợp nên trong lúc muộn phiền người tuổi Dậu cũng tìm được người trút bầu tâm sự, đồng cảm nên những khúc mắc trong lòng sẽ trôi qua nhanh hơn con giáp này vẫn tưởng. Thực ra hãy cứ xem khó khăn chính là hành trang để chúng ta trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ tư 27/11/2019 này, nếu người tuổi Dậu và người ấy thường xuyên diễn ra các cuộc tranh luận không có hồi kết, thay vì nổi nóng lên, bản mệnh hãy chọn một thời điểm khác để trò chuyện với đối phương. Thẳng thắn nhìn nhận lại khuyết điểm thay vì cố gắng bảo vệ đến cùng ngay lúc đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 27/11/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 27/11/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất sẽ đối mặt với những mâu thuẫn, hiềm khích xảy ra trong cuộc sống. Người tuổi Tuất không hài lòng khi có người làm trái ý mình, nhưng hãy nghĩ lại xem, nếu ai cũng giống bản mệnh thì cuộc sống đâu còn gì là thú vị, đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận sẽ khách quan hơn.

Trong ngày Tuất Thìn lục xung dự báo công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này có nhiều trở ngại, nhất là các hoạt động đầu tư kinh doanh rất dễ thất bại. Bản mệnh lại nóng nảy, cố chấp nên dễ làm hỏng việc. Hãy học cách kiểm soát bản thân và điều chỉnh những suy nghĩ trong đầu sao cho phù hợp và sáng suốt.

Một nguyên tắc giữ gìn hạnh phúc gia đình chính là tôn trọng ý kiến của nửa kia. Nếu người ấy không tán thành một điều gì đó, con giáp này sẽ có xu hướng muốn từ bỏ kế hoạch của mình và điều này cho thấy sự ủng hộ thực sự cần thiết trong một mối quan hệ tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 27/11/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 27/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Hợi không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc vì tài lộc trong ngày của bản mệnh rất vượng, thậm chí người tuổi Hợi còn được ai đó cho thêm tiền nữa. Những đồng tiền này được kiếm bằng mồ hôi nước mắt nên người tuổi Hợi hãy trân trọng nó, đừng chi tiêu hoang phí kẻo sau này lại hối hận.

Trước khi muốn mua một món đó nào đó, người tuổi Hợi hãy thử nghĩ xem bản thân mình có thực sự cần nó, liệu có dùng cho bản thân hay không và dùng trong bao lâu, nó có đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc ra không. Nếu câu trả lời là không thì tốt nhất bản mệnh nên bỏ qua, có như vậy mới giữ được tài lộc trong tay.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi trong ngày thứ tư 27/11/2019 này nhìn chung không có vấn đề gì đáng lo ngại cả. Ngoài việc luyện tập hàng ngày thì bản mệnh cũng cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học để duy trì sức khỏe ổn định. Hãy cố gắng loại bỏ những thực phẩm đồ ăn nhanh, đồ chiên rán, nhiều đường hay thịt đỏ sẽ đem lại kết quả tốt hơn cho người tuổi Hợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới