1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 27/2/2019

Tử vi tuần Tý năm 2019

Tử vi hôm nay người tuổi Tý có cát tinh soi đường chỉ lối nên đưa ra được những quyết định sáng suốt. Dù gặp phải bất cứ tình huống nào bạn cũng xử lý nhanh gọn, hợp tình hợp lý.

Tuy nhiên vì ngày Tý Mùi tương hại nên con giáp này đôi khi cũng phải chịu thiệt thòi vì tính cách cực đoan của mình. Các mối quan hệ cũng vì thế mà dần xa cách, nếu không biết lắng nghe ý kiến người khác mà chỉ muốn nói ra chủ kiến của bản thân thì bạn chỉ càng gây mất lòng hơn mà thôi.

Tuổi Tý hãy thay đổi thực đơn bữa ăn hàng ngày theo cách khoa học hơn nếu bạn muốn phòng tránh bệnh tật. Nếu bạn tiếp tục duy trì chế độ ăn nhiều đạm động vật thay vì ăn nhiều rau thì sẽ dẫn đến lượng calo đưa vào cơ thể sẽ bị dư thừa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ tư , ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/2/2019

Tử vi tuần sửu năm 2019

Theo tử vi ngày mới người tuổi Sửu hôm nay không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc. Nếu chăm chỉ làm thêm ngoài giờ thì sẽ kiếm thêm được một khoản xứng đáng với công sức đã bỏ ra, mặc dù sẽ vất vả và không được nghỉ ngơi nhiều.

Do Sửu Mùi tương xung nên dù con giáp này có năng lực nhưng lại hay nghĩ nhiều, thiếu kiềm chế cảm xúc dẫn tới bất đồng ý kiến, xảy ra mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao. Hãy cố gắng bình tĩnh và nhún nhường một chút vì nếu bạn nổi xung lên thì vấn đề sẽ chẳng bao giờ được giải quyết.

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn, vận đào hoa xấu, thậm chí có người có tư tưởng ngoại tình. Hạnh phúc đang nắm trong tay, nếu tuổi Sửu không biết nắm giữ, lại đứng núi này trông núi nọ thì sau này sẽ phải hối hận mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ tư , ngày ngày 27/2/2019

 Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuần sửu năm 2019

Bói tử vi 12 con giáp cho biết người tuổi Dần có thể gặp họa trong ngày hôm nay do tính cách thẳng thắn, bộc trực của mình. Bạn không chấp nhận được sự vô ý của một số người gần gũi với mình khi họ tỏ rõ sự ham lợi của mình, điều này khiến bạn ức chế và stress rất lâu.

Tuy nhiên bạn cũng có thể biến kẻ thù thành bạn bằng cách vờ tìm đến sự trợ giúp từ phía họ. Hãy tỏ ra nhường nhịn một chút để tìm lại sự hài hòa cho mối quan hệ của mình. Không ai là người hoàn hảo cả, có cả mặt tốt và mặt chưa tốt nên nếu bạn tập trung vào mặt tốt của họ thì sẽ thấy yêu quý đối phương hơn.

Nếu bạn nhận thấy giấc ngủ của mình bị đảo lộn thì nó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến các chức năng khác của cơ thể như giải phóng hoormone, khả năng miễn dịch, kiểm soát cân nặng… Tuổi Dần hãy cố gắng loại bỏ những yếu tố gây mất ngủ để có một giấc ngủ yên bình, đảm bảo sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ tư , ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi Mão năm 2019

 Tử vi tháng 7/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Mão trở nên cố chấp hơn khiến nửa kia của bạn thấy tổn thương vì bạn không chịu lắng nghe ý kiến của họ. Hãy dành thời gian để quan tâm, chia sẻ với người ấy nhiều hơn nếu bạn muốn hạnh phúc lâu bền nhé.

Ngày Mão Mùi tam hợp, nâng đỡ công việc của con giáp này ngày càng thuận lợi hơn. Việc học hành thi cử cũng đạt được kết quả khả quan, nhân cơ hội này hãy thừa thắng xông lên để không bỏ lỡ những cơ hội đang tiến tới với bạn.

Tập thể dục hàng ngày là cần thiết đối với cơ thể nhưng nếu dùng hết năng lượng vào việc luyện tập sẽ khiến cơ bắp mệt mỏi. Do đó tuổi Mão có thể lựa chọn những bộ môn nhẹ nhàng hơn như đi bộ, đạp xe… thay vì những bài tập cường độ nặng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ tư , ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi Thìn năm 2019

Xem tử vi hôm nay tuổi Thìn tỏ ra khá thận trọng trong các việc liên quan tới tiền bạc. Có tiền trong tay bạn không nghĩ tới việc mua sắm đầu tiên mà đã biết trích một khoản để tiết kiệm hay đầu tư, đề phòng khi khó khăn xảy ra thì vẫn an tâm có chút tiền dự phòng.

Sự thật thà, chính trực chính là nền tảng tốt giúp con giáp này có được thành công. Không phải lúc nào thành công cũng đến từ những điều lớn lao mà đôi khi nó được tạo ra từ những điều nhỏ nhặt, những thói quen tốt mà bạn không hề nghĩ tới.

Giấc ngủ trưa sẽ giúp chúng ta có được sự tỉnh táo trong giờ làm việc buổi chiều, tuy nhiên không nên ngủ quá nhiều vì nếu ngủ nhiều quá sẽ càng khiến buổi chiều mệt mỏi và kém tập trung hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ tư ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi tỵ năm 2019

Theo tử vi phương đông, công việc của tuổi Tỵ hôm nay có thể gặp chút cản trở. Do bản mệnh thiếu tập trung vào công việc nên có thể mắc phỉa những sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tiến độ công việc, thậm chí có người bị cho nghỉ việc vì lặp lại cùng một lỗi quá nhiều.

Cũng may con giáp này có sự tinh ý và nhạy cảm nhìn nhận ra vấn đề từ sớm và chủ động sửa sai nên cũng hạn chế bớt được những thiếu sót. Bạn có quý nhân giúp đỡ đúng lúc cần thiết nên giảm được khá nhiều tác động tiêu cực.

Dù bạn đang làm trong lĩnh vực nào, có thành công hay không thì vẫn phải nhớ duy trì một cơ thể cường tráng. Sức khỏe tốt chính là điều kiện tiên quyết để con người phát triển toàn diện, vì vậy hãy luôn quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình đúng cách, bạn sẽ rất tự hào với những gì mình đạt được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ tư  ngày 27/2/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 27/2/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ năm 2019

Tuổi Ngọ có một ngày thứ 4 khá yên bình và hài hòa, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn, không còn muốn so sánh bản thân với bất cứ ai vì biết rằng niềm vui và hạnh phúc đến từ việc tự hài lòng với những gì mình đang có chứ không phải tìm kiếm ở đâu xa xôi.

Trong ngày nhị hợp, con giáp này cũng xử lý mọi việc thấu tình đạt lý hơn, không mù quáng làm theo những quy định cứng nhắc, khuôn mẫu quá mà gây tổn hại đến tinh thần và tình cảm của mọi người. Đây là thời điểm tốt để bàn tính chuyện hợp tác làm ăn, kết nối tình cảm.

Đã đến lúc tuổi Ngọ cần loại bỏ bớt những thực phẩm dễ tăng cân như đồ ăn vặt, kẹo bánh… Thay vào đó bạn nên chuẩn bị những bữa ăn nhẹ lành mạnh để cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời giúp tinh thần luôn sảng khoái, tỉnh táo.

Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ tư ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi mùi năm 2019

Người tuổi Mùi gặp may mắn về chuyện tiền bạc, của cải ngày càng vượng lên trông thấy nên tinh thần cũng lạc quan, vui vẻ và phấn chấn hơn hẳn. Tuy nhiên không nên tiêu xài lãng phí quá vì không phải lúc nào bạn cũng kiếm được tiền dễ dàng như vậy đâu.

Mặc dù mọi việc đang tiến triển khá ổn nhưng vì là ngày tự hình nên tận sâu trong tâm trí của bạn vẫn luôn có những suy nghĩ vẩn vơ. Bạn lo lắng rằng những niềm vui, hạnh phúc này sẽ giữ được trong bao lâu, nhưng chính sự tĩnh tâm trong tâm hồn mới là hạnh phúc đích thực chứ không phải là từ các yếu tố bên ngoài.

Nếu tuổi Mùi có thói quen thức khuya để lướt web, tán gẫu trên mạng xã hội thì bạn nên thay đổi càng sớm càng tốt vì nó có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn. Ánh sáng từ màn hình điện thoại hay máy tính có thể ảnh hưởng tới mắt, não và da…

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ tư , ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi thân năm 2019

Xem tử vi ngày mới tuổi Thân làm việc rất đến nơi đến chốn và luôn nhiệt tình với mọi người, tinh thần này của bạn rất đáng được ghi nhận. Nhờ vậy bản mệnh có khả năng được thăng chức, tăng lương, về cơ bản là công việc đang khá thuận lợi.

Về phương diện tài chính nên có kế hoạch rõ ràng, không nên có bao nhiêu là tiêu hết bấy nhiêu vì chẳng mấy chốc sẽ rơi vào cảnh túng thiếu. Hãy cố gắng hạn chế bản thân chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết thôi nhé.

Nếu không có nhiều thời gian tham gia vào các môn thể thao đòi hỏi phải có sự kiên trì thì bạn cũng có thể lựa chọn những hình thức vận động vừa phải để cải thiện tâm trạng và sức khỏe. Khi cơ thể hoạt động sẽ tăng cường sản sinh các kích thích tố, công năng của khí tạng và giảm lo âu, căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ tư , ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi dậu năm 2019

Xem tử vi hôm nay tuổi Dậu bị người khác gây khó dễ nên làm gì cũng khó thành. Ngoài ra bản mệnh cũng có nguy cơ bị thương tật, xảy ra tranh cãi không đáng có. Tốt hơn hết là nên kiềm chế, để tránh gây ra những hậu quả không tốt về sau.

Lo lắng nhiều khiến tinh thần của con giáp này xuống dốc không phanh, cảm thấy thất vọng và tự trách bản thân mình. Có thể là do bạn thấy phiền lòng vì những mục tiêu mới khó khăn, để lấy động lực cho mình hãy nhìn lại những việc bạn đã làm rất tốt trong năm cũ trước khi xây dựng kế hoạch mới.

Để tìm được niềm yêu thích trong công việc, tuổi Dậu hãy suy nghĩ về những điều tốt đẹp khi bạn về già, về cuộc sống hay lý do khiến bạn muốn tiếp tục trên con đường sự nghiệp đó. Khi bạn khiến công việc của mình trở nên ý nghĩa hơn thì bạn cũng sẽ giảm bớt được căng thẳng khi làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ tư ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi tuất năm 2019

Hôm nay người tuổi Tuất vì tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước nên có thể gặp trở ngại, làm mất lòng người khác hoặc tự rước họa vào thân. Bạn không phải là người ưu tú nhất, núi cao còn có núi cao hơn nên chỉ thái độ khiêm tốn mới được đánh giá cao.

Con giáp này có tài là điều không ai phủ nhận được nhưng tính cẩu thả cũng khiến bạn không ít lần lao đao. Hôm nay bạn nên tập trung thay đổi thói quen không tốt này để có thêm những cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Mùa xuân chính là thời điểm tuyệt vời để dưỡng gan, thải độc, bổ khí huyết… Việc thực tế nhất để dưỡng gan chính là duy trì tâm trạng tích cực, hạn chế lo âu, u buồn. Tuổi Tuất nên xem phim hài nhiều hơn thay vì nghe những câu chuyện phiền não của ai đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ tư ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 27/2/2019

Tử vi tuổi hợi năm 2019

Vận trình sự nghiệp khởi sắc, đường công danh của tuổi Hợi đã đến thời điểm được nhận hoa thơm trái ngọt sau một thời gian dài nỗ lực không ngừng nghỉ. Tuy nhiên cũng không nên chìm đắm trong niềm vui quá lâu mà phải chịu khó thức tỉnh để nhận ra mình đang ở đâu nhé.

Vì tam hợp với địa chi ngày nên bản mệnh cảm thấy suôn sẻ và may mắn vô cùng. Chuyện làm ăn cũng có quý nhân nâng đỡ nên thuận lợi hơn, tiền bạc hanh thông, lợi nhuận gia tăng.

Tuổi Hợi hãy chú ý tới việc luyện tập thể dục, thể thao đều đặn hàng ngày nhưng không nên quá thường xuyên và tập quá nặng. Thay vào đó bạn nên sử dụng các hình thức vận động đơn giản, để không làm tăng nhịp tim của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ tư ngày 27/2/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes