1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ năm ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Tý bảy 2019

Người tuổi Tý ngày hôm nay dễ gặp phải tiểu nhân khiến cho chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có những hiểu lầm, thậm chí là rạn nứt mặc dù rất nhỏ. Có người cố tình dựng chuyện, đặt điều xấu về bạn. Người ấy vì thế mà cũng nảy sinh nghi ngờ và gây nên mâu thuẫn giữa hai người, song nếu bình tĩnh thì mọi thứ sẽ được giải quyết êm đẹp.

Công việc của con giáp này vẫn đang tiến triển thuận lợi và tốt đẹp. Bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, đây cũng là trải nghiệm thú vị cho người tuổi Tý bởi bình thường bản thân cũng không nghĩ rằng mình có thể làm được những điều đó.

Tinh thần chiến đấu trong con giáp này trở nên mạnh mẽ hơn khi phải đối mặt khó khăn, trở ngại. Bạn không dễ dàng chịu khuất phục và quyết tâm đi đến cùng để tìm ra được lối đi đúng đắn, tươi sáng phía trước cho mình và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ năm , ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/6/2019

Tử vi tuần sửu bảy 2019

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu hôm nay gặp cục diện Sửu Mùi tương xung, bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và buồn phiền vì chuyện tình cảm. Những cuộc cãi vã kịch liệt khiến bạn không thể nghĩ được rằng có một ngày tình yêu tưởng chừng như luôn màu hồng lại trở nên như vậy.

Bạn và người ấy không ai chịu nhường ai, dường như cả hai người đều cho rằng mình có lí do chính đáng để trách móc, tranh cãi với đối phương. Tuy nhiên khi tình yêu đã hết thì đừng cố níu kéo làm gì bởi thứ mà bạn nắm giữ được lúc đó sẽ chẳng còn như lúc đầu nữa đâu.

Bù lại vận trình sự nghiệp và tiền bạc rất thuận lợi, mang lại niềm vui cho người tuổi Sửu. Con giáp này dồn hết thời gian và công sức vào công việc một phần để quên đi những chuyện buồn, một phần là để cải thiện tình hình tài chính và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ năm , ngày ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Dần bảy 2019

Tử vi hôm nay ngày 27/6/2019 cho thấy người tuổi Dần có thể sẽ vấn đề rắc rối với chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm mà không hề biết rằng mình sẽ phải cái giá phải trả không hề rẻ chút nào và bằng chính những đồng tiền mà mình có được.

Điều đó không những ảnh hưởng đến ngân sách của người tuổi Dần mà còn có thể khiến cho mối quan hệ của bạn và người ấy rơi vào khủng hoảng nữa. Bởi trong hôn nhân gia đình thì tiền bạc cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Khi hai người không thể thông cảm và hiểu cho nhau thì khó có thể cùng nhau vượt qua.

Tiền bạc là nền móng cho gia đình của bạn có được cuộc sống vật chất tốt và ổn định, nhưng nó không thể gây dựng được mái ấm gia đình hạnh phúc. Hạnh phúc chính là tình cảm gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Dù có tiền mà không có được tình yêu thương thì cũng không thể có cuộc sống trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ năm , ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Mão bảy 2019

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp người tuổi Mão thì hôm nay là một ngày khá tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội tìm thấy người cùng chung sở thích và đồng điệu về tâm hồn với mình. Đừng bỏ lỡ nó bởi biết đâu bạn sẽ tìm thấy nửa kia của mình giữa những dòng người đông đúc ngoài kia.

Tình yêu đôi lúc vô cùng mong manh, nhất là khi chúng ta có duyên mà không có phận, gặp gỡ nhưng lại không thể ở bên cạnh nhau vì một lí do nào đó. Tuy nhiên số phận của bạn nằm trong tay bạn vì vậy đừng để cuộc sống tác động đến tình yêu của mình, hãy dành thời gian bồi dưỡng, vun đắp tình yêu trong sự cố gắng của hai người.

Bản mệnh mạnh mẽ và quyết đoán sẽ vượt qua những khó khăn, trở ngại trong công việc. Đặc biệt là không bao giờ chùn bước trước thử thách, không bỏ cuộc khi gặp trở ngại, người tuổi Mão biết rằng mình đang cần gì và phải làm gì để có được thành công như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ năm , ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Thìn bảy 2019

Người tuổi Thìn hôm nay sẽ có một ngày khá thoải mái khi không phải suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp cho bạn có thể tự do làm những điều mình muốn, chiều chuộng bản thân hơn và sắm cho mình một bộ đồ mới.

Nhưng bản mệnh cũng cần có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lí để ứng phó trước những tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Nhất là hôm nay không thích hợp cho những trò chơi may rủi, con giáp sẽ chỉ ném tiền qua cửa sổ nếu cứ mù quáng tin vào vận may đến bất ngờ mà thôi.

Tuổi Thìn cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đôi lúc bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và ăn uống cũng không được ngon miệng. Tuy vậy bạn không nên bỏ bữa, hãy cố gắng ăn chút gì đó để cơ thể nạp năng lượng. Có sức khỏe tốt thì mới có thể làm được mọi thứ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ năm ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/6/2019

Tử vi ngày 27/6/2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tỵ nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên nắm bắt cơ hội ngày hôm nay bởi cát khí vượng có thể sẽ giúp cho con giáp này có những bước khởi đầu dễ dàng và thuận lợi hơn. Hứa hẹn thu về tiền bạc dồi dào trong ngày thứ 5 này.

Tuy nhiên với những người làm công ăn lương thì công việc trong ngày không được tốt cho lắm. Bản mệnh phải vất vả bởi việc này chưa xong việc kia đã tới, lại không sắp xếp thời gian hợp lý khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải, tinh thần giảm sút, hiệu suất cũng từ đó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Bạn nên học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình. Chớ nên để sở thích cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Hãy xác định rõ những việc mình cần phải làm trong ngày bởi nó có thể nuôi sống bản thân thay vì chỉ quan tâm đến điều mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ năm  ngày 27/6/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 27/6/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ bảy 2019

Tử vi hôm nay ngày 27/6/2019 cho thấy vận tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Con giáp này nhận được nhiều tín hiệu khởi sắc trong mối quan hệ tình cảm của mình, tính đến chuyện tương lai cũng là điều hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên cũng đừng quá nóng vội mà đốt cháy giai đoạn, tiến xa khi bạn và người ấy chưa thực sự hiểu về nhau. Tình cảm na ná tình yêu thì nhiều nhưng tình yêu thì chỉ có một mà thôi. Chậm và chắc, lắng nghe trái tim mách bảo mình để không phải hối hận muộn màng.

Về phương diện tài lộc có những chuyển biến tích cực. Người tuổi Ngọ làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thì hôm nay sẽ dễ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Tiền bạc đổ ào ào vào túi. Song con giáp này cũng cần quản lý chặt chẽ tài chính của mình để không bị hao hụt nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ năm ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi mùi bảy 2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Mùi khá may mắn khi vừa ra đường đã gặp được tài lộc theo về đến tận nhà. Các khoản thu nhập chính hay phụ cũng đều tăng lên đáng kể, bản mệnh khéo léo thể hiện kĩ năng sẵn có của mình thì sẽ có được tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh.

Người kinh doanh nên tận dụng cơ hội lần này để làm giàu cho mình. Những kế hoạch trước đó nếu đã tính toán, chuẩn bị kĩ càng thì chớ ngại thực hiện, cát khí vượng giúp thúc đẩy quá trình vận hành, dễ dàng đạt được thành công hơn.

Dấu hiệu cho thấy tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở rất tốt, con giáp này cần phải nắm bắt ngay. Hôm nay là thời điểm thích hợp với các kế hoạch đầu tư. Hãy suy tính một cách cẩn thận về những khả năng có thể xảy ra để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ năm , ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 27/6/2019

Tử vi bảy 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân hôm nay được quý nhân nâng đỡ nên công việc có phần suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những vướng mắc trước đây được giải quyết một cách nhanh chóng, con giáp này tạo ấn tượng với mọi người về tinh thần trách nhiệm cũng như sự linh hoạt trong xử lý tình huống của mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân cũng rất tốt đẹp. Bản mệnh có thể sẽ nhận thấy những tiến triển tích cực trong những mối quan hệ xã hội của mình từ trước đó. Tình cảm được xây dựng từ từ dựa trên sự thấu hiểu, thông cảm, không quá vội vàng để duy trì được bền lâu.

Các cặp đôi đang đứng trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời. Hạnh phúc của bạn là do bạn lựa chọn, mọi thứ đang nằm trong tầm tay. Hơn thế nữa đừng để lý trí lấn át mà hãy nghe theo cảm xúc của trái tim dẫn đường, chỉ lối đến hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ năm , ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi dậu bảy 2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo dấu hiệu chẳng chút tốt lành cho công việc trong ngày của người tuổi Dậu. Bản mệnh cần thận trọng từng lời nói của mình, không nên tham gia vào những câu chuyện bao đồng, thị phi kẻo lỡ gây hại đến hình ảnh cũng như phá hoại công việc của mình.

Ở trong môi trường làm việc đầy rẫy thị phi nếu không biết giữ mình, cân nhắc kĩ trước khi nói thì có thể con giáp này sẽ rơi vào vòng tranh đấu danh lợi, cuối cùng bị lợi dụng mà không biết lí do tại sao. Tốt hơn hết bạn nên tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình mà thôi.

May mắn thay chuyện tình yêu lại nở rộ, làm vơi bớt những nỗi buồn, khó chịu của người tuổi Dậu hôm nay đang phải chịu. Người ấy là chỗ dựa vững vàng cho bạn trong cuộc sống, luôn yêu thương, tin tưởng và đứng về phía bạn dù có trong hoàn cảnh nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ năm ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi tuất bảy 2019

Tử vi ngày 27/6/2019 nhắc nhở tuổi Tuất có những điềm xui xẻo trong ngày hôm nay. Bản mệnh cảm thấy muộn phiền về tình cảm, mọi chuyện xảy ra không được như mong muốn khiến con giáp này thất vọng và chán nản.

Người ấy dường như không hiểu và trân trọng tình cảm bạn đang dành cho người ấy. Thậm chí còn nói những lời khiến cho hai người đều tổn thương, tình cảm cũng theo đó mà rạn nứt. Có lẽ yêu thương chưa đủ vững vàng để chống lại những khó khăn, thử thách của cuộc đời.

Vận trình tài lộc của con giáp này hôm nay vô cùng vững vàng, điều đó ít nhiều cũng an ủi người tuổi Tuất phần nào khi mà không có được chuyện tình yêu như ý. Tiền bạc dồi dào nên bản mệnh không cần quá lo lắng về chuyện chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ năm ngày 27/6/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 27/6/2019

Tử vi tháng bảy 2019

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Hợi đón nhận những tin vui về tài chính. Chuyện hợp tác làm ăn nếu được thực hiện trong ngày hôm nay thì vô cùng hanh thông, thuận lợi, mọi thứ diễn ra trôi chảy và suôn sẻ, thành công cũng ngày càng gần hơn.

Sự nghiệp của con giáp này đang có những bước ngoặt nhất định. Bản mệnh dành hết tâm huyết, thời gian cũng như công sức cho công việc, sẵn sàng gạt bỏ đi sở thích cá nhân của mình để để có được thành công mà không cảm thấy hối tiếc.

Công việc sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi ích, không những là cảm giác thành công mà còn tăng giá trị cho bản thân mình nữa. Thành quả xứng đáng nhận được cũng sẽ giúp cho người tuổi Hợi giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ năm ngày 27/6/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes