Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21 tháng 3 – 19 tháng 4) ngày 27/6/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 27/6/2019

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 27/6/2019

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đạt được nhiều thành công về vật chất nhưng bạn nên học cách thay đổi, không nên suy nghĩ mọi thứ một chiều mà hãy nhìn nhận chúng bằng nhiều khía cạnh khác nhau sẽ tốt hơn.

Có vẻ như bạn đang gặp vấn đề không được vui cho lắm trong tình cảm. Bạn cảm thấy không được chia sẻ và thấu hiểu. Hãy tìm đền người bạn thân thiết để tâm sự, nói chuyện, họ không cần cho lời khuyên mà chỉ cần lắng nghe bạn là đủ rồi. Khi nói ra được bạn sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn.

Giữa mùa hè nóng nực như thế này thì trái cây và rau củ tươi là lựa chọn tuyệt vời để bổ sung nước. Bạn cắt lát mỏng chúng rồi cho vào bình nước. Để khoảng 1 tiếng cho ngấm rồi uống thay nước lọc như một loại thức uống thải độc rất tốt.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (20 tháng 4 - 20 tháng 5) ngày 27/6/2019

 

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ năm ngày 27/6/2019

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 27/6/2019

Theo tử vi ngày mới, Kim Ngưu đang tìm kiếm nửa kia hoàn hảo cho mình và sẽ không chịu chấp nhận bất kì ai không được như thế. Có lẽ bạn nên gạt bỏ những tiêu chuẩn chỉ có trong tưởng tượng đó thôi để học cách chấp nhận và nhìn thẳng vào thực tế.

Bạn cảm thấy mọi thứ diễn ra xung quanh mình khá tươi mới nhưng đừng để những thứ vui vẻ ấy làm bạn mất tập trung trong công việc. Bạn nên học cách cân bằng giữa công việc và sở thích cá nhân, nếu không muốn thụt lùi lại phía sau bởi xung quanh đang có rất nhiều người muốn đánh bại bạn đấy.

Đôi lúc bạn vì bận nên thường ăn vào tối muộn rồi đi ngủ thì điều đó sẽ làm rối loạn tiêu hóa gây nên vấn đề về dạ dày. Hơn thế nữa, ăn tối muộn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ. Ợ nóng, trào ngược axit khiến cơ thể khó chịu, bạn sẽ bị thức giấc giữa đêm thường xuyên hơn.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21 tháng 5 – 21 tháng 6) ngày 27/6/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ năm ngày 27/6/2019

Vận mệnh cung Song Tử ngày 27/6/2019

Ngày mới Song Tử mơ mộng hơn thường lệ. Trí tưởng tượng phong phú hỗ trợ rất nhiều cho cung hoàng đạo này trong những công việc liên quan tới sáng tạo. Không những thế, cung hoàng đạo này còn trở nên lãng mạn và dịu dàng, đáng yêu hơn.

Người ấy dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc chu đáo mà bạn không thể đòi hỏi gì hơn. Ở người ấy, bạn cảm nhận được sự an toàn tuyệt đối, không gì có thể khiến cho bạn nhẹ nhõm hơn khi ở bên người ấy khi đang mỏi mệt và áp lực.

Đừng lãng phí thời gian vào những điều lãng xẹt, vô nghĩa trong cuộc sống. Hãy xem ý kiến mọi người để mình hiểu thêm vấn đề rồi đưa ra quyết định cuối và nỗ lực hết sức để đạt được thành công.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22 tháng 6 - 22 tháng 7) ngày 27/6/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ năm ngày 27/6/2019

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 27/6/2019

Cự Giải đang có hướng đi đúng đắn, biết nhìn xa trông rộng mà loại bớt được những trở ngại không đáng có. Công việc càng ngày càng thuận lợi hơn, bạn cũng nhờ thế mà vui vẻ.

Giải Giải hãy nhớ rằng, những chuyện không vui trước đó đừng để nó ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của mình. Hãy sử dụng năng lượng của mình một cách đúng đắn, đừng để mình tự hại mình mà sau này lại thấy hối tiếc.

Ngoài ra, Cự Giải nên có ý thức chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Đừng tùy tiện nuông chiều bản thân mà thức quá khuya, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8) ngày 27/6/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ năm ngày 27/6/2019

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 27/6/2019

Chuyện tình cảm của Sư Tử thăng hoa rực rỡ. Đã rất lâu rồi bạn mới có được cảm xúc này, chỉ bằng những lời nói ngọt ngào, hành động quan tâm của người ấy cũng đủ khiến bạn thấy hạnh phúc trào dâng rồi. Chòm sao này thông minh, linh hoạt nhưng đôi lúc lại khá cố chấp, bảo thủ với suy nghĩ của mình.

Nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ phải đối mặt những sự chỉ trích khá nặng nề trong công việc. Vì vậy bạn cần phải chuẩn bị tâm lí trước nếu như không muốn mình bị rơi vào hoàn cảnh khó xử. Hãy cố gắng xây dựng kế hoạch toàn diện để cải thiện tình hình của bạn và thể hiện tốt các nhiệm vụ của mình.

Về tình hình tài chính, bạn có khả năng xoay sở rất tốt, bạn có thể sống thoải mái với tài khoản hạn hẹp và cảm thấy hài lòng với ngân sách mình đang có. Nếu cố gắng duy trì khả năng cân bằng chi tiêu thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho tương lai đấy.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23 tháng 8 - 22 tháng 9) ngày 27/6/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ năm ngày 27/6/2019

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 27/6/2019

Chuyện tình cảm của Xử Nữ xuất hiện mâu thuẫn, xung đột chính là cơ hội cho kẻ thứ ba xen ngang vào mối quan hệ giữa hai người. Nếu bạn vẫn còn tình cảm với người ấy, hãy chủ động làm lành để cải thiện tình hình và kéo họ lại về phía mình.

Hôm nay chòm sao này nên tập trung giải quyết công việc trước khi muốn nghỉ ngơi thư giãn. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu, không thoải mái một chút nào khi vui chơi xong lại cuống cuồng với một núi việc dang dở. Bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản và mông lung trong mọi việc.

Những vấn đề xảy ra gần đây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn nên lo lắng cũng là điều dễ hiểu. Hãy thử chơi một vài bộ môn thể thao yêu thích hay vận động nhẹ nhàng có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng và mang lại giấc ngủ ngon.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23 tháng 9 - 23 tháng 10) ngày 27/6/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ năm ngày 27/6/2019

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 27/6/2019

Hôm nay Thiên Bình cần phải bình tĩnh lại đi nhé. Không phải cứ tức giận là được việc đâu, có khi còn làm hỏng việc nữa đó. Có chuyện gì cũng phải nhẫn nhịn đi một chút.

Hãy dùng năng lượng của mình vào việc đúng đắn đi thôi. Có những lúc năng lực tốt mà không đạt được thành công thì tất nhiên là đã đặt mình vào lầm chỗ, làm việc không phù hợp với mình rồi đó.

Mà nói thêm điều nữa, lúc nào cũng tâm tính thất thường thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đó. Thiên Thiên hãy học cách chăm sóc bản thân mình trước khi đổ bệnh đi thôi.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24 tháng 10 - 21 tháng 11) ngày 27/6/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ năm ngày 27/6/2019

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 27/6/2019

Tử vi ngày mới nhắc nhở Bọ Cạp nên tập hợp những chi tiết nhỏ lại vì chúng rất có giá trị trong việc giúp bạn đánh giá vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Việc thiếu động cơ có thể là nguyên nhân bạn dễ sao nhãng công việc, rất may là bạn luôn có nhiều năng lượng nên sớm chỉnh đốn bản thân để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày.

Đang lúc tâm trạng không tốt, có thể Bọ Cạp sẽ có những quyết định sai lầm, tiêu xài lãng phí đủ thứ, mua sắm hoang phí, không cần thiết. Thế nên đừng có hỏi tại sao còn chưa hết tháng mà thấy ví mình trống rỗng rồi nhé.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22 tháng 11 - 21 tháng 12) ngày 27/6/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ năm ngày 27/6/2019

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 27/6/2019

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có chút mâu thuẫn khiến bạn phiền lòng. Nhưng vì công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày nên bạn không bận tâm quá nhiều. Tuy nhiên buổi tối hãy tìm cách làm hòa với người ấy để tránh tình cảm bị xa cách nhé.

Công việc gặp chút khó khăn nhưng bạn là người rất giỏi xử lý khi có nhiều vấn đề xuất hiện cùng lúc. Nếu phải tiếp xúc với những người có quan điểm và tính cách khác nhau bạn cũng không cảm thấy khó khăn mà sẵn sàng thay đổi để tìm được sự hòa hợp.

Hôm nay bạn cảm khá mệt mỏi và căng thẳng, trong khi người khác thì thoải mái, rảnh rỗi còn bạn thì vùi mình vào công việc. Nhưng nếu suy nghĩ tích cực thì bạn là người may mắn vì có nhiều việc để làm hơn người khác, nghĩa là kiếm được nhiều tiền hơn người ta rồi.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (22 tháng 12 - 19 tháng 1) ngày 27/6/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ năm ngày 27/6/2019

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 27/6/2019 

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng Ma Kết đang gần chạm tới thành công nhưng bạn lại phân vân về việc có nên tiếp tục hay không. Nếu bước tiếp thì đồng nghĩa với việc bạn phải hi sinh những thứ quan trọng như thời gian dành cho gia đình, bản thân hay các mối quan hệ khác.

Đừng chỉ quan tâm tới mỗi bản thân mình, bạn cũng cần phải quan tâm đến những người xung quanh nữa. Họ cũng phải chịu nhiều áp lực, căng thẳng trong cuộc sống cần được chia sẻ hoặc ít nhất là không muốn bị người khác làm phiền, cho nên nếu không làm họ cảm thấy thoải mái thì tốt nhất bạn đừng làm họ thấy khó chịu hơn.

Hãy cân nhắc kĩ trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực nào đó, đừng vội chi nếu không nắm rõ mục đích và khả năng thu hồi lại. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, người thân hay những người đã có kinh nghiệm trong vấn đề này nếu cần thiết.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20 tháng 1 - 18 tháng 2) ngày 27/6/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ năm ngày 27/6/2019

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 27/6/2019

Tử vi hôm nay nhắc nhở Bảo Bình chớ nên vội vàng kết luận điều gì đó khi bạn chỉ mới nhìn thấy sự việc, kiên nhẫn tìm hiểu hơn một điều gì đó kiến thức càng mở ra, bạn sẽ nhìn thấy cả mặt tích cực và tiêu cực của vấn đề.

Chỉ nên hứa hẹn những gì thực sự bạn có khả năng, đừng khiến cuộc sống của bạn trở nên phức tạp hơn chỉ vì những kỳ vọng quá cao của bạn về bản thân. Hãy từ tốn, làm những gì mình có thể.

Bạn nên có thói quen tốt bắt đầu bằng việc có lối sống lành mạnh, ăn uống điều độ, ngủ đủ và đúng giờ, tránh làm việc quá tải, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

12. Tử vi của cung Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3) ngày 27/6/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ năm ngày 27/6/2019

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 27/6/2019

Song Ngư cần học cách cân bằng các mối quan hệ của mình. Bạn thường gặp căng thẳng khi đối mặt với phái khác. Có thể đến mức mà bạn sẽ lảng tránh họ hoàn toàn, áp chế đi bản năng yêu thương mãnh liệt.

Trong công việc, Ngư Nhi thông minh và biết cách sử dụng trí thông minh của mình vào trong công việc. Biết cân nhắc thiệt hơn, tính toán trước sau nên bạn không để mình bị áp lực công việc đè nặng. Các vấn đề trong ngày được bạn sắp xếp hợp lý, giải quyết nhịp nhàng, hiệu quả.

Song ngư nên cố gắng phát huy nhiều hơn nữa trong công việc nhé. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay là dịp tốt để bạn thể hiện năng lực của mình, hoàn thành công việc xuất sắc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2019 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ năm , ngày 27/6/2019 nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes