1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ ba ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Tý tư 2019

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý, công việc trong ngày diễn ra không được suôn sẻ, có vẻ do tác động của tháng cô hồn nên việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi. Dưới sự tác động tiêu cực của cát thần nên tinh thần của con giáp này nhanh chóng xuống dốc, không còn đủ tỉnh táo và sự tập trung cần thiết để xử lý các vấn đề nữa.

Sức khỏe nhìn chung khá ổn định tuy nhiên nền tảng thể lực của bản mệnh lại không tốt. Do đó nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi thì người tuổi Tý nên tích cực đi tập thể dục đều đặn hơn nhé. Có thể kết hợp với việc đưa người thân trong gia đình đi theo cùng để vừa giúp gắn kết gia đình vừa cải thiện cơ thể trở nên bền bỉ hơn.

Về phương diện tình cảm không có gì đáng phải lo ngại, điều mà con giáp này cần phải lo lắng trong ngày đó chính là sức khỏe, chú ý ăn uống khoa học và nghỉ ngơi đúng giờ nhé, đừng thay đổi đồng hồ sinh học của mình vì những chuyện không cần thiết. Ngoài ra cần hạn chế thức khuya, không chỉ bào mòn cơ thể mà còn tăng nguy cơ mắc bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ ba , ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/8/2019

Tử vi tuần sửu tư 2019

Tử vi hôm nay ngày 27/8/2019, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu và người bạn đời của mình có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Để thoát khỏi tình trạng này, bản mệnh và người ấy cần xem xét lại tình hình tài chính cũng như các khoản chi phí, dành nhiều thời gian bên nhau để cải thiện mối quan hệ.

Sức khỏe của con giáp này hoàn toàn ổn định, để duy trì hiện trạng này, hãy tạo cho mình những thói quen tốt như đi ngủ sớm, vận động nhẹ nhàng trước khi đi ngủ, một cốc nước ấm có thể giúp bản mệnh ngủ ngon hơn, nhưng đừng uống sát giờ lên giường quá nhé.

Trong công việc, khi làm việc với người khác người tuổi Sửu khó tìm được sự hòa hợp, bình thường nếu làm việc độc lập bản mệnh rất xuất sắc nhưng khi kết hợp với người khác thì lại hoàn toàn chìm nghỉm. Làm việc tập thể đều cần mọi người có tránh nhiệm với công việc của bản thân và phải biết phối hợp nhịp nhàng với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ ba , ngày ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Dần tư 2019

Tuổi Dần công việc trong ngày diễn ra thuận lợi, với những người còn đang tìm hướng đi cho mình trong sự nghiệp thì cần phải lên kế hoạch hành động, đừng ngồi yên một chỗ mà than thân trách phận, hãy chủ động tìm cơ hội cho bản thân thể hiện nhé. Con giáp này khao khát sáng tạo hơn, càng tò mò hơn những thứ đang diễn ra quanh mình.

Tình hình tài lộc vô cùng tươi sáng, bản mệnh không cần phải làm quá nhiều mà tiền tiêu vẫn rủng rỉnh. Thế nhưng không phải hiển nhiên mà con giáp này có được vận trình dồi dào như hiện tại, người tuổi Dần đã làm việc rất chăm chỉ, vất vả, trải qua nhiều khó khăn, thử thách để có được cuộc sống thoải mái này.

Chuyện tình cảm đôi lứa được duy trì hài hòa, bản mệnh và người ấy đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Tuy nhiên người độc thân chuyện tình cảm chưa thực sự khởi sắc. Có lẽ con giáp tuổi Dần trong khoảng thời gian này nên tập trung vào phát triển sự nghiệp thì sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ ba , ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Mão tư 2019

Xem tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Mão có vận trình công danh và sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm. Có nhiều điềm báo con giáp này sẽ xảy ra tranh cãi với người khác về chuyện tiền bạc. Những kẻ tiểu nhân ganh ghét, độ kị với thành công của bản mệnh, nếu không tìm cách phản kháng thì sẽ phải nhận không ít thiệt thòi đâu.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Nhiều khi im lặng lại là cách thức tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa. Do đó nếu như nhận thấy mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt thì người tuổi Mão nên chủ động im lặng nhé, nó sẽ giúp cả hai người nhanh chóng bình tĩnh lại. Bởi những lúc không kiểm soát được cảm xúc sẽ dễ nói ra những lời tổn thương nhau.

Tài lộc được duy trì ở mức độ khá, vận trình khởi sắc, tuy nhiên để đột phá thì đây chưa phải là thời điểm. Có lẽ bạn cần phải chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn nữa nếu uốn ngân sách của mình dồi dào hơn. Đối với những người làm ăn kinh doanh nên thay đổi phương thức phù hợp để giúp thu hút khách hàng cũng như các đối tác đầu tư.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ ba , ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Thìn tư 2019

Tuổi Thìn có điềm may mắn trong sự nghiệp. Con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài, trong công việc cũng như cuộc sống, ai cũng nên có những mối quan hệ của riêng mình vì đến một lúc nào đó nó có thể hỗ trợ rất nhiều để đạt được thành công.

Về phương diện tình duyên trong ngày tốt đẹp nên bản mệnh kết nối khá tốt với mọi người xung quanh, hiệu suất công việc tăng cao, tạo thêm cơ hội phát triển cho chính bản thân mình. Theo skvty.com dựa vào năng lực đó người tuổi Thìn có thể giành được vị trí xứng đáng, hãy tiếp tục phát huy thế mạnh này, chắc chắn sẽ gạt hái được thành quả xứng đáng.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm, nhất là các vấn đề liên quan đường tiêu hóa, tuổi Thìn cảm thấy ăn không ngon miệng, mệt mỏi không yên. Nhân cơ hội này hãy thử đổi món ăn mình yêu thích và ăn thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất, sức khỏe là vô cùng quan trọng nên đừng để cơ thể bị suy nhược.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ ba ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/8/2019

Tử vi ngày 27/8/2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp, cấp trên của người tuổi Tỵ đều rối ren, và diễn biến phức tạp. Trên không thuận dưới không hòa sẽ khiến cho con giáp này dễ nổi nóng, bực tức và khó tập trung vào công việc. Tuy nhiên may mắn có cát tính chiếu mệnh, sự nghiệp của người tuổi Tỵ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Hãy tập trung vào bản thân, cách bản mệnh thực hiện những thay đổi trong lối sống sẽ giúp tuổi Tỵ loại bỏ phiền não khỏi cuộc sống của mình. Tránh căng thẳng và lo sợ thái quá, ngay cả khi mọi thứ dường như đang đi ngược lại sự mong đợi của bản thân. Không có lời nói ác ý nào có thể tác động khi con giáp này không cho phép chúng chiếm tâm trí mình.

Trong chuyện tình yêu nếu bản mệnh và người ấy cảm thấy cả hai thực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy tiếp tục cố gắng để có một mối quan hệ lâu dài. Nhưng nếu ngọn lửa tình yêu chẳng thể cháy rực được nữa thì cũng đừng tiếc nuối mà hãy dứt khoát buông tay, tìm cho mình cơ hội mới để yêu thương và được yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ ba  ngày 27/8/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 27/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ tư 2019

Theo tử vi ngày mới chuyện tình cảm của tuổi Ngọ tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Cảm xúc thăng hoa, bản và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Dường như trong mắt hai người chỉ có nhau mà thôi.

Yêu là phải như vậy, đừng giấu cảm xúc của mình đi, cũng chẳng phải quan tâm quá nhiều đến những điều người khác nói với mình. Tình cảm không có công thức chung nên hãy cứ sống thoải mái như những gì mình muốn. Cơ hội để con giáp này đến với thành công trong công việc không có nhiều. Dù thất bại chưa chắc là xấu, hay bản mệnh kém cỏi mà chỉ là kiểm tra sự nỗ lực và kiên trì của người tuổi Ngọ.

Về phương diện dức khỏe của tuổi Ngọ không có gì đáng lo lắng trong ngày nhị hợp này. Tuy nhiên những căng thẳng, mệt mỏi vì sự nghiệp không được như mong đợi có thể khiến bản mệnh dễ kiệt sức. Nếu không thể tâm sự với ai đó, hãy viết chúng ra giấy để gánh nặng vơi bớt, tâm trạng cũng sẽ thấy thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ ba ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi mùi tư 2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 27/8/2019 nói rằng người tuổi Mùi được cát tính xuất hiện trợ lực, giúp con giáp này thêm minh mẫn, quyết đoán hơn trong công việc, nâng cao năng lực ý tưởng sáng tạo đột phá, được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp thêm rộng mở, con đường thành công cũng thênh thang.

Tình hình tài chính của tuổi Mùi trong ngày đang dần đi vào quỹ đạo ổn định. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán tuy chưa thực sự khởi sắc được như mong đợi, nhưng chí ít cũng có một vài dấu hiệu chuyển biến khả quan. Nếu kiên trì theo đuổi đam mê, mục tiêu của mình không sợ ngày mai khốn khó.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng được quý nhân giúp đỡ và che chở cho nên không khí trong gia đình cũng rất hòa thuận. Tuy không có sự bất ngờ nào nhưng bản mệnh và người ấy luôn giữ được sự bình yên, hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Điều này cũng rất có lợi nếu như tuổi Mùi muốn tiến tới hôn nhân đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba , ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 27/8/2019

Tử vi tư 2019

Người tuổi Thân nhận ra cơ hội cải thiện vận trình tài lộc luôn sẵn có, thậm chí rất gần nhưng vấn đề là có đủ năng lực nhận ra hay không mà thôi. Bản mệnh trở nên nhanh nhạy hơn khi nhận diện ra những thời cơ tốt đẹp nên nhờ đó có thu về rất nhiều tiền bạc. Tình hình ổn định và con giáp này biết cách chi tiêu để cho bản thân thoải mái.

Nếu muốn thành công thì đừng ngại hành động, nếu sai bản mệnh vẫn có quyền sửa lại mà, càng chủ động thì cơ hội của mình càng nhiều hơn gấp bội. Hãy tự tin hơn với năng lực của bản thân nữa nhé. Dám thử thách, đối mặt với khó khăn thì tuổi Thân mới thấy được khả năng tiềm ẩn bên trong mình, đôi khi mạo hiểm lại giúp con giáp này có được bước đột phá.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được êm đẹp cho lắm, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình thiếu đi sự hòa hợp, không khí tương đối căng thẳng. Vì vậy, đôi bên nên bình tĩnh và thiện chí để hóa giải mâu thuẫn, hiểu lầm thay vì để cái tôi, lòng tự trọng quá cao của mình phá hỏng đi mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba , ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi dậu tư 2019

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói dự báo tuổi Dậu có vận trình ổn đình, sự nghiệp và công việc đều tiến triển tốt, khó khăn nào cũng vượt qua nhờ có được sự hỗ trợ của quý nhân. Nếu con giáp này nhanh nhẹn và linh hoạt một chút trong cách ứng xử các tình huống thì chắc chắn sẽ lấy được sự tin tưởng trong mắt mọi người đấy.

Tình hình tài chính của con giáp này khả quan hơn hẳn. Bản mệnh còn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ từ người người thân trong gia đình, họ muốn hỗ trợ nhưng đừng xem đó là điều đương nhiên mà nên bày tỏ lòng biết ơn. Theo skvty.com người tuổi Dậu có thể tìm hiểu thêm các cơ hội kinh doanh hay gia tăng thu nhập từ bạn bè hay đồng nghiệp.

Gia đạo yên bình, đời sống tình cảm thuận hòa, không âu sầu, lo lắng. Vận trình tài lộc tươi sáng, thu chi cân đối, tài chính duy trì ở mức ổn định. Con giáp này được cát tinh chiếu mệnh, rất tốt cho việc cầu tài, khai trương, tiến hành các giao dịch. Nếu ký kết hợp đồng trong ngày này thì tỷ lệ thành công khá cao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ ba ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi tuất tư 2019

Người tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tuất Mùi tương hình, dù con giáp này cố gắng rất nhiều nhưng công việc không thể nào trôi chảy như ý muốn. Bản mệnh đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên cứ một mình chịu đựng.

Trong ngày có điềm báo tai họa bất ngờ nên con giáp này cần phải hết sức thận trong trong việc đi lại, xe cộ và chú ý tới sức khỏe của mình hơn. Đôi khi chủ quan nghĩ mình có thể cố được nhưng cuối cùng phải nhận lấy hậu quả đau lòng. Tuổi Tuất nên kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình, không nên hơn thua nhau một vài câu nói để vướng vào rắc rối thị phi, đánh mất hình ảnh và uy tín bản thân. Trong lúc vui đùa không làm chủ được dễ nói ra những điều không hay.

May mắn là vận trình tình duyên không đến nỗi tệ. Các cặp đôi trở nên thấu hiểu và biết lắng nghe suy nghĩ, cảm nhận của nhau nhiều hơn, nhờ thế mà mẫu thuẫn hay bất đồng cũng dần biến mất. Bản mệnh và người ấy nhận ra tranh cãi, bảo vệ quan điểm của mình đến cùng sẽ không bao giờ giúp mối quan hệ tốt đẹp hơn cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ ba ngày 27/8/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 27/8/2019

Tử vi tháng tư 2019

Tuổi Hợi chớ chủ quan trong ngày có hung tinh xuất hiện. Thay vì thái độ thờ ơ, lạnh nhạt như trước đây con giáp này cần phải khôn ngoan và bình tĩnh khi thể hiện lòng tốt của mình, nhất là ở trong môi trường làm việc đầy tính cạnh tranh này. Hãy thỏa thuận, đàm phán rõ ràng trước khi giúp đỡ phần việc của người khác để không bị trục lợi.

Đừng vô tư hay dễ dãi quá, con giáp này cần nhận ra việc gì nên và việc gì không nên. Bởi xung quanh không phải người nào cũng tốt, cũng đối xử chân thành với bản mệnh đâu. Nếu không muốn nhận lại thiệt thòi hay kết quả không đáng thì việc thận trọng và dè chừng trong các mối quan hệ cũng là điều tốt thôi. Có thể người khác sẽ cho người tuổi Hợi quá đa nghi thế những hãy làm những điều mình cảm thấy đúng.

Chuyện tình yêu của bản mệnh không lùi nhưng cũng chẳng tiến, mọi thứ đều ở mức bình thường. Có lẽ con giáp này và người ấy nên hâm nóng lại tình cảm của mình. Người độc thân cần tích cực tham gia hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao, quan tâm hơn đến vẻ bề ngoài bởi đó chính là cách giúp bản mệnh thu hút ánh nhìn của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 27/8/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes