Tử vi ngày 27/9/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý trong ngày Tý Mão tương hình cần đề phòng có người chơi xấu, gây cản trở vận trình sự nghiệp của mình. Trong mọi tình huống con giáp này không nên quá tin tưởng vào người khác mà cần có sự tự chủ, nắm giữ mấu chốt vấn đề để không rơi vào tình huống bị động.

Công việc cũng vì bị người khác gây khó dễ nên có chút không thuận, bị bỏ dỡ giữa chừng mà không rõ nguyên nhân. Bản mệnh sẽ mất một thời gian để xác định sự việc và tìm ra cách đối phó. Mặc dù phải tốn khá nhiều công sức nhưng kết quả không như ý, cần cố gắng nhiêu hơn nữa.

Bù lại nhờ ngũ hành tương sinh nên nhân duyên trong ngày rất hòa hợp, có thể gặp được nhiều đối tượng tốt. Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, quen được nhiều người bạn tốt, giúp đỡ tuổi Tý khá nhiều trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 27/9/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu vô cùng hanh thông, thuận lợi, công việc tiến triển tích cực. Đặc biệt những người có ý định khai trương, mở cửa hàng, lập nghiệp thì là thời điểm tuyệt vời, những thành quả đầu tiên rất đáng mong chờ. Con giáp này nên tận dụng nhanh chóng, chớ nên bỏ lỡ thời cơ.

Bên cạnh đó, nếu bản mệnh càng năng nổ, chủ động sẽ càng thu về nhiều tài lộc cho mình. Đặc biệt là người tuổi Sửu theo lĩnh vực du lịch, thương mại, xuất nhập khẩu… sẽ có kết quả tốt nhất, không chỉ tài lộc dồi dào mà còn có khả năng được nâng đỡ, phát triển, hứa hẹn nhiều cơ hội lớn hơn.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của con giáp này không tốt do ngũ hành tương khắc. Bản mệnh nên để ý tới thân thể của mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế ăn ngoài hàng quán vì không bảo đảm được an toàn, ăn cay nóng hay đồ ăn nhiều dầu mỡ, nên ăn thanh đạm, sinh hoạt điều độ và rèn luyện thể dục nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 27/9/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần nhờ gặp tam hội cục nên sẽ có một ngày tràn đầy sức sống, không khí vô cùng mới mẻ. Con giáp này hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều lạ lẫm, điều này rất có lợi cho người muốn học thêm nghề mới hoặc những công việc có tính chất mạo hiểm.

Bản mệnh có hứng thú với công việc nên hành động chăm chỉ, cố gắng theo đuổi đam mê. Tuy nhiên vì không có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm lĩnh vực còn mới mẻ nên tuổi Dần sẽ khá mệt mỏi, nhưng chắc chắn con giáp này sẽ tích lũy được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích cho mình.

Tình hình tài chính trong ngày không tệ, tuổi Dần có thể kiếm thêm thu nhập từ các dự án đầu tư bên ngoài hoặc được người thân trong gia đình cho tiền. Mặc dù không được dư dả cho lắm nhưng cũng đủ để bản mệnh trang trải cuộc sống và tiếp tục theo đuổi ước mơ, đam mê cũng sở thích của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 27/9/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 27/9/2019 dự báo tuổi Mão gặp ngày tự hình, vì thế mà tình hình sức khỏe ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này dễ cảm thấy mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Đôi khi bản mệnh quá yếu đuối, không quyết đoán nên gặp phải vấn đề là suy nghĩ rất nhiều, tự gây áp lực cho bản thân, lại thêm sinh hoạt không điều độ nên thể trạng ngày càng đi xuống.

Nếu người tuổi Mão có thể đảm bảo sức khỏe cho mình thì cơ hội phát triển về công việc không ít, cũng có cơ hội thăng tiến nữa. Bên cạnh con giáp này vẫn có quý nhân trợ giúp, sẽ thúc đẩy bản mệnh cố gắng hơn, chỉ đường dẫn lối giúp nắm bắt thời cơ và đưa quyết định đúng đắn.

Mặc dù tâm tính không ổn định nên có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ nhưng nhìn chung vận trình tình cảm của tuổi Mão vẫn khá êm đẹp. Người đã yên bề gia thất được nửa kia động viên, an ủi, nhường nhịn nên đỡ tủi thân, người độc thân dù chưa tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp nhưng vẫn có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân duyên tốt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 27/9/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, tuổi Thìn cảm thấy buồn phiền, khó chịu khi bị người khác không tôn trọng, nói ra những lời động chạm đến lòng tự trọng của con giáp này. Có thể vì thế mà bản mệnh nảy sinh tranh chấp, cãi vã và chuốc thêm rắc rối cho mình. Vì vậy nên hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng đừng giải quyết chứ đừng chấp vặt làm gì.

Nếu có cơ hội đi công tác, du lịch, học tập thì con giáp này nên xung phong đi bởi càng đi xa thì có được được nhiều tài lộc, có lợi cho sự nghiệp, thăng tiến nhanh hơn. Nhưng theo skvty.com nếu bản mệnh lựa chọn cách trốn tránh, lười biếng thì sẽ đánh mất cơ hội thể hiện năng lực, công việc cũng khó mà phát triển được.

Ngũ hành tương xung nên sức khỏe bị ảnh hưởng, có thể chỉ là bị cảm nhẹ do thời tiết thay đổi nhưng cũng không nên chủ quan. Nếu thấy quá mệt mỏi, kém ăn, ngủ không ngon giấc thì nên nghỉ ngơi, chăm sóc cơ thể hồi phục lại rồi hãy tiếp tục làm việc để tránh ảnh hưởng tới hiệu suất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 27/9/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khởi sắc rạng rỡ, đi đâu cũng có người giúp đỡ, che chở. Đặc biệt là nam mệnh sẽ có lợi hơn, nếu biết tận dụng thì vị thế của con giáp này sẽ thay đổi hoàn toàn, thăng tiến khiến ai cũng phải mơ ước, ngưỡng mộ bởi quý nhân là người lãnh đạo, có chức có quyền.

Tuy nhiên vận tình tài lộc không được khả quan cho lắm vì có điềm báo thất thoát, hao hụt một khoản không nhỏ. Không phải là con giáp này không kiếm được tiền mà kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không cân bằng được thu chi nên mới dẫn tới hao hụt, nếu lúc này mà có sự cố bất ngờ ập tới thì chắc chắn sẽ không chống đỡ được.

Về phương diện sức khỏe của tuổi Tỵ khá tốt, tinh thần ý chí rất vững vàng, dù khá bận rộn nhưng cũng không bị kiệt sức. Bản mệnh đã rèn luyện cho mình một nền tảng thể lực bền bỉ, dẻo dai nhưng đừng quá tham công tiếc việc, nên nghỉ ngơi thường xuyên, bồi dưỡng thêm để giữ gìn sức khỏe nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 27/9/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể va chạm, tranh cãi với người thân trong gia đình vì bất đồng quan điểm. Con giáp này lại có thái độ tiêu cực, phản ứng có phần thái quá và không giữ được sự bình tĩnh nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ với các thành viên chắc chắn sẽ bị rạn nứt.

Công việc cũng bị trì trệ do tâm trạng của con giáp này nhiều phiền muộn, suy nghĩ quá nhiều nên thiếu tập trung. Những chuyện đáng lẽ không nên có cuối cùng lại dẫn tới hậu quả đáng buồn, tuổi Ngọ nên nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách cải thiện càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên thực tế sự việc không đến nỗi quá nghiêm trọng, chỉ cần con giáp này bình tĩnh lại, suy nghĩ thoáng ra thì mọi chuyện đều có cách giải quyết ổn thỏa mà thôi. Tuổi Ngọ nên chủ động làm lành trước, rộng lượng với mọi người hơn thì sẽ bớt lo buồn, dồn thời gian vào công việc để bù đắp những thiếu sót trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 27/9/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên rất vượng, vận đào hoa nở rộ, mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa, tích cực cho con giáp này. Các mối quan hệ với người khác giới đang tiến triển rất tốt, vừa có tình yêu vừa nâng đỡ được công việc nên bản mệnh cảm thấy khá dễ chịu, phấn khởi.

Nếu con giáp này biết tận dụng sự hỗ trợ từ quý nhân thì sẽ gánh vác được phần nào vất vả, không mất công sức mà vẫn đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên đừng ý lại, dựa dẫm vào người khác quá, bản thân người tuổi Mùi phải tự trau dồi, cố gắng đảm đương công việc thì về lâu về dài mới tốt cho sự nghiệp của mình.

Vì vận đào hoa vượng nên nếu tuổi Mùi không làm chủ được bản thân sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Đặc biệt là những người đã có gia đình thì càng nên giữ khoảng cách với người khác giới, cẩn trọng trong lời nói, hành động để giữ gìn hạnh phúc gia đình, đừng vì một phút nông nổi mà đánh mất tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 27/9/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Thân nên thận trọng với túi tiền của mình vì có điềm báo bị mất, trộm cướp. Nếu con giáp này đang làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán thì phải kiểm tra sổ sách kỹ càng, chi tiết kẻo bị thất thoát ở chỗ nào mà không biết, đến lúc phát hiện ra thì đã không thể thay đổi được gì và cái giá phải trả khá đắt.

Bản mệnh nên tập trung cao độ vào công việc, nỗ lực nhiều hơn mới vượt qua được những trở ngại, thử thách trước mắt. Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng không nên tham gia vào các cuộc tán gẫu, buôn chuyện linh tinh mà vô tình vướng vào họa thị phi, cái mệnh làm hại cái thân nhé.

May mắn là con giáp này vẫn có người thân, gia đình ở bên giúp đỡ, động viên trong những lúc khó khăn. Tuy không trực tiếp ra mặt nhưng có thể họ sẽ tác động gián tiếp, động viên hoặc cho tuổi Thân lời khuyên đúng lúc và chính xác để có những quyết định sáng suốt, kịp thời giải quyết cũng như tháo gỡ những khúc mắc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 27/9/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay ngày Dậu Mão tương hại nên tuổi Dậu làm gì cũng không thuận lợi. Có thể sẽ có nhiều chuyện không hay dồn dập đến, khiến con giáp này vừa khó chịu vừa bất lực, dù đã rất cố gắng và chăm chỉ làm việc nhưng thành quả nhận lại chẳng bao nhiêu nên sinh ra chán nản và thất vọng, chỉ muốn buông xuôi tất cả mọi thứ mà thôi.

Lúc này bản mệnh nên chủ động tìm đến sự giúp đỡ của mọi người và tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, làm việc siêng năng và hiệu quả hơn để nhận được thành quả xứng đáng. Những đen đủi rồi cũng qua đi, người tuổi Dậy hãy chuẩn bị tâm thế thật vững vàng, đừng dễ dàng gục ngã trước khó khăn mà đánh mất tất cả những thứ đã gây dựng được.

Sức sống của con giáp này vô cùng mạnh mẽ, can đảm nên không dễ dàng bị đánh bại. Ngoài ra trong ngày này nên tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở, nơi ao suối sông hồ để đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. Bởi ngày mới này có điềm báo huyết quang, va chạm vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 27/9/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, người tuổi Tuất bắt đầu ngày mới với tinh thần khá vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực, con giáp này cứ ung dung trải qua một ngày không mấy bận rộn cũng như không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Không có quý nhân giúp sức nhưng cũng không có hung hiểm gì nên hãy cứ làm việc bình thường, ổn định là được.

Bản mệnh có thể sẽ phải đi xa, dù không có cơ hội kiếm tiền nhưng có thể tận dụng để du lịch, nghỉ ngơi, khám phá vùng đất mới. Chuyến đi này sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị, niềm vui và để lại ấn tượng tốt. Người tuổi Tuất cũng có thêm những ý tượng sáng tạo, độc đáo mới giúp ích cho công việc.

Tuy nhiên điều đáng lo nhất đó chính là sức khỏe của tuổi Tuất bị ngũ hành tương xung ảnh hưởng, có thể bị mắc bệnh theo mùa như sốt, cảm cúm… Mặc dù chúng không quá nghiêm trọng nhưng vẫn sẽ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Vì vậy con giáp này nên đề phòng thì tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 27/9/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhờ cục diện tam hợp nên vận trình công danh, sự nghiệp vượng phát rõ ràng, đường quan lộc phát triển vô cùng suôn sẻ, nếu tranh đua về địa vị trong công việc thì có thể giành lợi thế về mình. Hơn thế nữa con giáp này có tài năng lại gặp may mắn nên cơ hội cao hơn hẳn các người khác.

Hãy nhớ càng lên cao thì trách nhiệm, áp lực càng nặng nề và điều tiếng cũng nhiều hơn nên người tuổi Hợi đặc biệt phải thận trọng. Bên cạnh việc giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp thì bản mệnh cũng phải không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức, trau dồi kiến thức kỹ năng để người khác không tìm được cớ hãm hại.

Về phương diện tình cảm của con giáp này gặp phải sóng gió khi có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của hai người. Bản mệnh nên bình tĩnh và xem lại mối quan hệ của mình trước khi đổ lỗi cho đối phương. Dường như tuổi Hợi chưa thực sự quan tâm đến nửa kia, hay chính sự hời hợt, xa cách của con giáp này mới tạo điều kiện có kẻ khác phá hoại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên / Đô Thị Mới