1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ hai ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 28/1/2019

Tử vi tuần Tý năm 2019

Nhật vận của người tuổi Tý hôm nay có được nhiều cơ hội tốt trong làm ăn khi bạn có được các mối quan hệ đối tác tiềm năng và đáng tin cậy. Một thời cơ tốt khi ngày Tý – Sửu lục hợp nên không có lý do gì mà bạn không phát huy hết năng lực của mình để chiếm lấy ưu thế, tăng nguồn tài lộc.

Đối với vận tình cảm hôm nay bạn cũng có được vận thuận hòa, những ai đang có xích mích bất đồng cũng rất dễ được hỏa giải, bỏ qua. Với tâm lý thoải mái thì đây được xem là ngày bạn có thể phát triển thêm được các mối quan hệ tốt hơn.

Có điều bạn đang có chút tâm lý cao ngạo nên đôi khi có thể không muốn thể hiện mà bỏ qua đi những hành động, cử chỉ thân mật.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ hai , ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/1/2019

Tử vi tuần sửu năm 2019

Tuổi Sửu xem bói tử vi hôm nay đoán vận của bạn có được nhiều cơ hội kiếm tiền, tiền bạc rủng rỉnh và có khả năng gia tăng. Nhờ có Thiên Tài hỗ trợ nên bạn dễ nhận được những vẫn may bất ngờ.

Tuy nhiên, đừng vì có lợi lộc mà khỏe khoảng kẻo lại dễ mất lòng hay người khác ganh tỵ hoặc cũng phải chỉ một khoảng kha khá để khao bạn bè đấy nhé.

Tình cảm của bạn hôm nay may mắn cũng khá ổn và không có biến cố đáng kể. Bạn cũng có thể dành những cử chỉ yêu thương đến với người ấy giúp tạo sự gần gũi và không khí vui vẻ hơn nhé.

Chú ý một chút tới vận sức khỏe bởi hôm nay có điềm báo không tốt nên cần thận trọng việc đi lại, ăn uống và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ hai , ngày ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Dần năm 2019

Hôm nay, xem tử vi ngày mới của 12 con giáp đánh giá bạn sẽ có một ngày không được thuận lợi trong công việc. Khi mà những dự định về tài chính chưa được như ý.

Thêm vào đó, công việc có thể bị trì hoãn bất ngờ mà chính bạn sẽ phải tốn thêm công sức để xử lý cũng như phá vỡ những dự định đã định trước của mình.

Với những con giáp tuổi Dần nên tránh việc làm ăn lớn bởi ngày Nguyệt kỵ nên khó lòng đạt được kết quả như ý. Đừng quá sốt ruột vận tại của bạn vẫn còn khá tốt nên hôm nay chưa tới thì hôm khác sẽ tới thôi nhé.

Bạn nên dành sự quan tâm tới gia đình một chút tránh để cho tình cảm nguội lạnh mà không khí gia đình bị ảnh hưởng. Đối với những người tuổi Dần bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để chia sẻ công việc và cử chỉ yêu thương giúp vận trình có cải biến tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ hai , ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Mão năm 2019

 Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp

Tử vi của tuổi Mão đang đối diện với những thử thách về ý chí trong ngày hôm nay. Xem bói thứ 2 của tuổi Dần theo https://skvty.com nhận thấy bạn sẽ có một số những biến cố bất ngờ trong công việc, đòi hỏi khả năng phán đoán tình hình cũng như sự khôn ngoan dù cho phải chia sẻ những lợi ích trước mắt nhưng về lâu dài sẽ có nhiều những cải biến đáng kể.

Đối với vấn đề tình cảm bạn dù không có nhiều thời gian để quan tâm và chia sẻ bởi công việc bận rộn nhưng điều này không có nghĩa bạn không có được nguồn vui thực sự.

Khi mà nền tảng quan hệ tình cảm khá tốt và công thêm sự thấu hiểu và san sẻ của người ấy nó giúp bạn có được một trái tim ấm áp hơn rất nhiều trong thời gian nay. Có điều nên cố gắng chăm sóc sức khỏe tránh để thời tiết ảnh hưởng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ hai , ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Thìn năm 2019

Xem vận trình bói tử vi ngày mới hôm nay của người tuổi Thìn nhận thấy hôm nay bạn khá an nhiên và không có nhiều lo lắng.

Với tuổi Thìn thay cho những suy nghĩ về tiền bạc trong ngày trước kia thì thời gian này bạn có được vận tài chính tốt. Dù không dư dả tiền bạc nhưng chắc chắn vẫn có được sự an tâm bởi nguồn thu khá ổn định.

Vận tình cảm khá tốt nên bạn có thể an tâm kiếm được nửa yêu thương của mình. Khả năng có người quan tâm tới bạn mà không hề có dấu hiệu vụ lợi hay vui đùa. Cho nên bạn có thể gạt đi những nỗi lo, ác cảm mà dành cho họ cơ hội nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Sửu Mùi

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ hai ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi tỵ năm 2019

Nhật vận của tuổi Tỵ khi xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy bạn có một số cản trở nhất định trong công việc. Và để giải quyết vấn đề này thì sự cần trọng cũng như tính quyết đoán cần được bộc lộ rõ. Một chút lưỡng lự có thể khiến cho bạn gặp phải rắc rối, mất đi cơ hội và bỏ thêm nhiều công sức hơn cho công việc.

Có thể đây là thử thách lớn nhất dành cho những người tuổi Tỵ để thể hiện năng lực, sắc sảo trong tư duy và cũng giúp bạn thay đổi tư tưởng trong cách làm việc giúp nó trở nên hiệu quả và cải thiện vị trí của mình hơn.

Vận tình cảm nhờ có ngày Tý – Sửu tam hợp nên rất thuận lợi. Với người độc thân đây là thời điểm tốt để có những sự quan tâm hay chấp nhận một mối quan hệ mới. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Những cặp đôi thì có đôi chút phiền hà khi mà vận tình cảm quá lợi thì dễ sinh họa đào hoa khiến cho đôi bên dễ xảy ra hiểu lầm, xung đột nếu như người trong cuộc không vững tâm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ hai  ngày 28/1/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 28/1/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ năm 2019

Theo tử vi phương Đông dự báo thì hôm nay vận trình của người tuổi Ngọ có nhiều điểm sáng, may mắn. Khi mà công việc có người nâng đỡ và tất nhiên có được những bố trí công việc rất hợp tình hợp lý.

Do vậy bạn có thể có được những khoảng thời gian để nghỉ ngơi đáng kể, đương nhiên nó giúp cho bạn có được những vận may về tiền bạc khá tốt. Có điều người tuổi Ngọ nên cố gắng điều chỉnh kế hoạch chi tiêu của mình để bản thân không gặp phải vận trình có tiền mà không biết giữ nhé.

Nhưng về tình cảm bạn sẽ cần lưu ý tránh những xung đột bởi ngày Tý – Sửu tương hại nên chuyện tình cảm dễ bị mất đi các cơ hội tốt lành. Bạn sẽ cần thêm các ý tưởng để hâm nóng tình cảm hay khi bắt đầu gợi ý một kế hoạch nào đó nếu như không muốn bị người khác gạt ngang đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ hai ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi mùi năm 2019

Xem tử vi hôm nay cho thấy với tuổi Mùi bạn sẽ có được một ngày tốt lành về tài chính và những cơ hội phát triển công danh, tài lộc. Bạn đang có một ngày Thiên Tài che chở nên không những có mà còn giữ tiền bạc rất tốt, không có chuyện chi tiêu hoang phí xảy ra bởi dường như hôm nay tuổi Mùi có khả năng kiểm soát ham muốn nhất thời trong việc mua sắm rất tốt.

Đối với chuyện tình cảm cá nhân thì có phần bị ảnh hưởng bởi ngày Mùi – Sửu lục xung cho nên đề phòng chuyện tranh cãi đùa hóa thật, dễ gây mất lòng nhau.

Để có thể duy trì được mối quan hệ tốt thì việc giảm bớt cái tôi cá nhân của bạn xuống một chút nó sẽ giúp bạn có một vận trình tình duyên hay trong việc duy trình liên kết qua đình trở nên mĩ mãn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ hai , ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi thân năm 2019

Xem tử vi hàng ngày nhận thất thứ 2 của người tuổi Thân sẽ có được điềm lành về công việc. Bạn có được các cơ hội tốt để thể hiện năng lực bản thân và tất nhiên không thể thiếu sự tin tưởng của mọi người đối với bạn.

Nhưng vẫn có trở ngại mang tính chủ quan khi hôm nay bạn đang có chút lơ là với công việc, thiếu đi sự chủ động nên điều này nếu không được khắc phục bạn sẽ bỏ đi những cơ hội tuyệt vời cho ngày mới.

Đối với vận tử vi hôm nay thì dự báo chuyện tình cảm của bạn khá tốt khi mà biết tín lui hợp lý không để bản tính cương trực của mình gây xung đột với mọi người. Khả năng lớn bạn có được một vận trình vô cùng tốt đẹp nếu như bắt đầu kế hoạch tỏ tình hoặc muốn hâm nóng tình cảm bằng sự quan tâm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ hai , ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi dậu năm 2019

Nhật vận của những con giáp tuổi Dậu theo xem bói thử vi thứ hai ngày 28/1/2019 nhờ Sửu – Dậu tam hợp nên sẽ có những chuyển biến về tình cảm khá tốt. Đây là thời điểm tốt các bạn có thể dành những sự quan tâm để xóa bỏ đi những khoảng cách và các hiểu lầm, mâu thuẫn trước đấy.

Nhưng đối với công việc có thể hôm nay bạn chưa nắm giữ được tình thế nên thường chủ động đối phó tình huống thay vì đảm bảo kế hoạch định trước. Cho nên vận tài lộc của tuổi Dậu hôm nay về cơ bản chi nhiều hơn thu và nó cũng khiến cho bạn cảm thấy lo lắng một chút.

Đặc biệt, bạn cũng đang có những dự toán tài chính mà có thể sẽ phải khá đau đầu mới có thể hoàn thành được nó trong ngày hôm nay. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ hai ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi tuất năm 2019

Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất theo dự đoán có tin vui về tiền bạc. Bạn là người có được những cố gắng và nỗ lực, thêm vào đó có những thay đổi nhanh chóng hợp với tình thế vì vậy mà còn đường tiền bạc rất rộng mở. Hôm nay, có thể bạn sẽ có được nguồn thu tốt hơn so với thường nhật đấy.

Tuy nhiên, có thể là người biết cách tiêu tiền nhưng có chút đề cao sự an toàn nên khả năng cũng có thể bỏ lỡ một số cơ hội kiếm tiền tốt mà bản thân bạn không dám chấp nhận rủi ro. Chính vì thấy, sự thành công trong chuyện tiền bạc hôm nay không chỉ là nhờ vào may mắn mà còn phụ thuộc vào chính bản thân tuổi Tuất.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ bởi bạn là khá thẳng thắn trong việc chia sẻ quan điểm mà quên mất rằng sự thiếu khéo léo của bạn có thể khiến cho bạn gặp phải những ảnh hưởng đáng kể, dễ gây ra tổn thương cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ hai ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/1/2019

Tử vi tuổi hợi năm 2019

Xem bói tử vi ngày mới của những người tuổi Hợi nhận thấy vận trình hôm nay thứ hai có những chuyển biến đáng kể theo chiều hướng thuận lợi. Công việc khá tốt và nó giúp mang lại vận lộc tốt hơn mọi ngày.

Có thể tiền bạc trong tay đạt được như ý nhưng chính vì thế mà nó sẽ cần bạn thay đổi trong cách chi tiêu của mình nếu như không muốn khi nhìn lại bạn chẳng có được khoản tiền này trong tay.

Nhật vận của tuổi hơn về công việc khá thuận và đối với tình cảm dù có được này Hợi – Sửu tam hợp nhưng lại không mang lại sự tiến tiền nổi bật về tình cảm.

Khi mà bạn không còn mặn mà trong chuyện tình cảm thì cũng là lúc bạn chẳng thèm để tâm tới chúng. Hãy dành thời gian để có quyết định sớm, chính xác thay vì để chuyện tình cảm như nước chảy bèo trôi.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ hai ngày 28/1/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes