Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không được tốt cho lắm vì ngũ hành tương xung. Đặc biệt là con giáp này nên lưu ý tới thận, vì hoạt động kém nên có hiện tượng đau thắt lưng, tiểu khó… ngoài ra nó còn ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của bản mệnh.

Về phương diện công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai không được tốt lắm, một phần là do sức khỏe bất ổn làm giảm hiệu suất làm việc, phần vì người tuổi Tý vẫn chưa có định hướng, mục tiêu phấn đấu rõ ràng nên còn lúng túng trước khối lượng công việc dày đặc. Con giáp này nên sắp xếp lại từng việc theo thứ tự ưu tiên và tiến hành từng bước.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ hai có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn khi bản mệnh được người lớn tuổi, có kinh nghiệm khuyên giải, chỉ bảo lời hay lẽ phải. Hơn nữa tuổi Tý cũng kiểm soát được cảm xúc cá nhân, thay đổi được thói quen xấu của mình nên duy trì được mối quan hệ hài hòa, cùng cảm thông và chia sẻ cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày thứ hai 28/10/2019 nói rằng hôm nay người tuổi Sửu có phần nóng nảy, dễ mất bình tĩnh hơn vì ngũ hành Thổ vượng. Nguyên nhân một phần là do con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người, cứ khăng khăng làm theo ý của mình nhất là khi có người phản đối thì sẵn sàng làm quá mọi việc lên.

Hành động này của bản mệnh không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn cả chuyện tình cảm nữa. Người thân còn không muốn đến gần nói gì là người lạ, đối tác, nếu vẫn giữ tính cách này tuổi Sửu sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình làm việc. Vì thế mà kết quả mang lại không được như mong đợi, cấp trên có thể khiển trách.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên cố gắng giữ tâm tính nhẹ nhàng, bình ổn và cởi mở hơn trong suy nghĩ. Cách đơn giản là tập thể dục để giải tỏa tâm trạng, rèn luyện tính kiên nhẫn, giảm bớt sự nóng giận và trước khi làm gì nên suy nghĩ thật kĩ để tránh mang họa vào thân nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 28/10/2019 cho thấy vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay khá tốt, theo skvty.com con giáp này có quý nhân soi đường chỉ lối nên càng đón nhận nhiều cát lợi hơn. Nếu gặp trở ngại thì cũng dễ dàng vượt qua. Người này có thể là nữ mệnh lớn tuổi, giàu kinh nghiệm, tính tình ôn hòa sẽ hướng dẫn bản mệnh cách phát triển công việc thuận lợi hơn.

Con giáp này làm chủ vận trình của mình, sẵn sàng tiến về phía trước không quản ngại khó khăn. Sự nhiệt tình và tham vọng của người tuổi Dần đã tiếp thêm động lực, dám nghĩ dám làm, dám nhận trách nhiệm, nhưng điểm yếu là hơi hấp tấp, vội vàng nên có thể gặp tình huống khó xử, cần phải bình tĩnh để giải quyết.

Người tuổi Dần nên tiếp tục chăm sóc bản thân, tăng cường dinh dưỡng bồi bổ cơ thể để có đủ năng lượng làm việc. Sức đề kháng trong ngày kém đi, nếu không giữ gìn có thể mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, viêm đường hô hấp… Người tuổi Dần chớ nên coi thường sự thay đổi của thời tiết nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Mão

Xem bói tử vi thứ 2 của 12 con giáp ngày hôm nay 28/10/2019 cho biết người tuổi Mão có nhiều dự định cho tương lai. Trong ngày Mão Tuất nhị hợp, tình cảm đôi lứa đã đủ chín muồi, con giáp này muốn nhanh chóng cùng người ấy về chung một mái nhà, tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc. Người độc thân vận đào hoa khởi sắc, có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng khác giới.

Vận trình công việc của người tuổi Mão trong ngày đầu tuần không có gì đáng ngại, chủ yếu dành thời gian để hoàn thành nốt những nhiệm vụ còn dang dở. Tuy nhiên người tuổi Mão không nên chủ quan vì quanh con giáp này vẫn có người xấu bụng đang chờ thời cơ lúc bản mệnh sơ hở để gây khó dễ, quấy phá.

Con giáp này nên chú tâm vào chuyện học hành, nâng cao kiến thức, trí tuệ cho mình vì vận trình cát lợi. Người đi học đạt kết quả tốt, thành tích cao, người đang đi làm có cơ hội nâng cao nghiệp vụ và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới để giúp cho con đường công danh, sự nghiệp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp dự báo người tuổi Thìn trong ngày thứ hai đầu tuần đối mặt với cục diện Thìn Tuất tương xung nên có điềm báo tranh cãi, mâu thuẫn với người ngoài. Con giáp này nên chú ý thái độ, lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã với người khác, chuốc thêm phiền phức vào người. Nếu bản mệnh hành xử không đúng có thể sẽ mất đi cơ hội trong công việc và tài lộc.

Chính vì vậy nếu con giáp này lịch sự, hòa nhã hơn thì cấp trên mới đánh giá cao và có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng. Ngoài năng lực thì tuổi Thìn cần phải có sự khéo léo, biết kiềm chế bản thân thì mới tốt cho sự nghiệp.

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn nếu xuất hành đi xa như công tác, du lịch, đi chơi đều gặp thuận lợi. Nhân cơ hội này hãy lên kế hoạch đi chơi, thăm họ hàng, người thân ở xa, trên hành trình sẽ có nhiều niềm vui, may mắn, chỉ cần không gây sự, va chạm với ai thì chuyến đi sẽ trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 28/10/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Tỵ nên tự chủ trong công việc của mình, đưa ra nhận định riêng chứ đừng dựa dẫm vào người khác quá. Con giáp này hãy trưởng thành hơn, tự lựa chọn và chịu trách nhiệm với những lựa chọn đó, ngay cả khi vấp ngã thì đó cũng là kinh nghiệp quý báu cho bản thân.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này khá tốt đẹp, gia đình đầm ấm yên vui, người thân không chỉ là chỗ dựa về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc, luôn quan tâm, dìu dắt bản mệnh những khi khó khăn, vấp ngã. Với người tuổi Tỵ, lời khuyên của gia đình cũng luôn có vị trí quan trọng và được cân nhắc hàng đầu.

Trong ngày Thổ vượng, con giáp này sẽ cảm thấy trong người khô háo, da khô nứt nẻ tay chân. Người tuổi Tỵ hôm nay nên bổ sung nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây để tăng cường vitamin, thường xuyên chăm sóc da, dưỡng da để bảo vệ nhan sắc. Vẻ bề ngoài cũng là yếu tố giúp bản mệnh thành công hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy hôm nay người tuổi Ngọ có điềm báo cát lành ngập tràn. Một phần nhờ Ngọ Tuất tam hợp nên con giáp này cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến của mình với cấp trên chắc chắn sẽ nhận được sự đồng thuận. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá êm đẹp, rất có lợi cho công việc.

Tuy nhiên hôm nay người tuổi Ngọ vẫn nên cẩn thận, chú ý trong khi đi lại vì có thể gặp tai nạn, va chạm xe cộ hoặc gặp sự cố bất ngờ ngào đó. Nếu có việc phải xuất hành đi xa thì nên chọn phương tiện công cộng cho an toàn hoặc lựa chọn ngày khác tiến hành thì càng tốt. Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ khá ảm đạm, con giáp này vì bận rộn với công việc nên không toàn tâm toàn ý cho chuyện tình cảm.

Song nếu kéo dài điều này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ của bản mệnh và người ấy. Con giáp này nên trò chuyện, chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn để đối phương hiểu được những khó khăn mình đang gặp phải mà thông cảm. Người độc thân cảm thấy chán nản khi chưa tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai 28/10/2019 có điềm báo thăng tiến, con giáp này có điều kiện phát triển tốt. Nếu bản mệnh làm việc nghiêm túc, nỗ lực, cầu tiến, thẳng thắn, trung thực thì kết quả này là hoàn toàn xứng đáng, không ai có thể phủ nhận hay đưa ra ý kiến phản đối được.

Mặc dù bên ngoài không ai nói gì nhưng vẫn có những người ngấm ngầm ghen tị với thành quả mà con giáp này đạt được. Người tuổi Mùi cần phải tiếp tục cố gắng, không thể lơ là khi tiểu nhân tung tin đồn thị phi, cần cư xử khéo léo, chỉn chu để người khác không nắm được điểm yếu của mình.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai này không có gì phải lo lắng. Song thời tiết đã bắt đầu chuyển lạnh, bản mệnh nên tăng cường thân thể bằng cách vận động, chạy bộ hoặc thư giãn giữa giờ làm việc để lấy lại sự tỉnh táo cho mình. Thể lực tốt thì thần trí minh mẫn, hiệu quả công việc tăng cao mà còn không lo đau ốm bệnh tật.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân trong ngày thứ hai đầu tuần 28/10/2019 không có điều gì phải bận tâm, con giáp này có cố gắng nên thành quả cũng không tồi. Song nếu là người có tham vọng lớn, muốn giành được vị trí cao hơn thì như vậy vẫn chưa đủ, người tuổi Thân cần có sự đột phá cho sự nghiệp của mình. Đôi khi cần một chút mạo hiểm sẽ giúp bản mệnh có bước tiến vượt bậc.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện làm ăn của người tuổi Thân trong ngày hôm nay khá thuận lợi, thu nhập tốt vì cơ hội kiếm tiền tự tìm đến với con giáp này chứ không phải bôn ba vất vả nhiều như người khác. Chỉ cần người tuổi Thân nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn thì tự khắc tài lộc sẽ dồi dào. Người làm công ăn lương nếu muộn cải thiện thu nhập có thể tìm kiếm việc làm thêm bên ngoài.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng được nhắc nhở nên quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn, có thể lúc trước người tuổi Thân lơ là nên mọi người cảm thấy không vui. Chẳng mất công gì một cuộc điện thoại hay một tin nhắn trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe của người mình yêu thương, cùng ăn bữa cơm thân mật để kéo gần khoảng cách.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu có thiên hướng nghệ thuật, tố chất này giúp con giáp này tỏa sáng, nếu làm việc trong các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, sáng tác thì những tác phẩm của bản mệnh đưa ra có tính đột phá, độc đáo, được người khác ngưỡng mộ và bản thân cũng rất hài lòng.

Tuy nhiên các mối quan hệ xã giao trong công việc của người tuổi Dậu không ổn, vì con giáp này không giỏi kết nối nên kém thân thiện. Lời khuyên dành cho người tuổi Dậu là nên trò chuyện, bày tỏ quan điểm nhiều hơn, đặc biệt là tỏ thái độ gần gũi, cở mở hơn để tạo môi trường làm việc thuận lợi cho chính mình.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai 28/10/2019 nhìn chung vẫn tốt, nhưng vì Thổ khí vượng nên hệ hô hấp hoạt động hơi kém, có thể gặp vấn đề về phổi. Con giáp này nên chú ý giữ ấm cơ thể, ra ngoài vào sáng sớm và đêm muộn nên khoác áo ấm để đề phòng nhiễm lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất ngày thứ hai 28/10/2019 không được ưng ý lắm vì gặp ngày Tuất Thổ tự hình. Tính bảo thủ, cố chấp khiến con giáp này suy nghĩ quẩn quanh trong những rắc rối mà bản thân tự tưởng tượng ra. Nếu bản mệnh suy nghĩ phóng khoáng, thoải mái hơn thì sẽ không mệt đầu như vậy đâu. Hãy cố gắng giữ sự tích cực và lạc quan.

May mắn tình cảm gia đình đã xoa dịu tâm trạng của người tuổi Tuất đi ít nhiều, có người khuyên bảo con giáp này cần phải bỏ bớt suy nghĩ tiêu cực trong đầu đi. Thay vào đi bản mệnh nên cùng người thân trong gia đình trò chuyện và chia sẻ nếu có gì không vui thì giải tỏa để tâm trạng nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất có điềm báo hao tài, có thể là do con giáp này bỏ tiền ra xử lý công việc hoặc mua đồ tốn kém. Thu nhập trong ngày cũng không tốt lắm nên chi tiêu eo hẹp, để cải thiện thu nhập thì tuổi Tuất nên chủ động tìm kiếm việc làm thêm khác để bù đắp những thiếu sót về tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông của 12 con giáp dự báo, các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên của người tuổi Hợi khá hài hòa, tiến triển tốt đẹp mang tới may mắn cho sự nghiệp của con giáp này. Người tuổi Hợi nên ra ngoài để kết nối với mọi người xung quanh nhiều hơn, thu thập thông tin và định hướng lại công việc cho mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này hơi kém một chút vì một vài khoản đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn, công việc chính đều đặn, thu về khoản tiền cũng khá ổn. Do đó người tuổi Hợi đừng quá gắng sức làm việc bên ngoài mà cần tập trung làm tốt nghề chính của mình là được.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay tiến triển hơi phức tạp, bản mệnh có nhiều người theo đổi nhưng đó cũng không phải là chuyện tốt lành gì. Con giáp này cảm thấy căng thẳng khi bị đặt vào tình huống khó xử, nhưng nếu biết giữ thái độ chừng mực thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới