1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ sáu ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 28/12/2018

Tử vi tuần Tý năm 2019

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp thứ 6 này là ngày Tý Ngọ tương xung điềm báo có nhiều việc rắc rối xảy ra với bản mệnh. Do không kiềm chế được cảm xúc nên bạn dễ đánh mất bình tĩnh, gây hấn với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh.

Cũng may là con giáp này không có hành động nào đi quá đà nên công việc và các phương diện khác vẫn duy trì được sự ổn định. Sự kìm nén quá mức có thể hạn chế bản mệnh phát huy khả năng, các mối quan hệ chỉ xã giao hời hợt chứ không thực sự chân thành với nhau.

Hôm nay không phải là ngày thích hợp để tuổi Tý tiến hành các việc quan trọng như thay đổi chỗ ở, chuyển nhà… vì có thể gặp phải va chạm không đáng có. Nếu có thể bạn nên chọn ngày khác thuận lợi hơn hoặc nhờ người khác giúp đỡ chứ đừng tự làm một mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ sáu, ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/12/2018

Tử vi tuần sửu năm 2019

Xem tử vi hôm nay ngũ hành Thổ vượng nên tuổi Sửu cảm thấy trong người khô háo, dễ ảnh hưởng tới dạ dày. Đặc biệt là những người làm việc liên quan tới giấy tờ, ca kịp không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nên sinh căng thẳng, có nguy cơ mắc bệnh cao.

Cũng may con giáp này luôn có bạn bè, người thân ở bên quan tâm chăm sóc và giúp đỡ nên cũng bớt mệt mỏi phần nào. Điều quan trọng hơn cả là bạn phải biết quý trọng chính bản thân mình chứ không nên ôm đồm nhiều việc quá mà hại tới thân thể.

Thứ 6 này tuổi Sửu nên tránh xuất hành đi xa như đi chơi, du lịch, công tác… để đảm bảo an toàn cho bản thân. Hơn nữa những người làm việc nặng hoặc tham gia giao thông đều phải cẩn thận, quan sát trước sau để tránh gặp tai nạn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ sáu, ngày ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Dần năm 2019

Tuổi Dần gặp ngày tam hợp vượng danh nên được khen thưởng hoặc tuyên dương trước tập thể nhờ sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là bàn đạp để bản mệnh tiến lên, giành được thành quả cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Về phương diện công việc bạn cũng tỏ ra khá nhanh nhẹn, năng động nhưng cần phải nhẫn nại, tỉ mỉ để tránh mắc sai lầm. Nếu phải đưa ra quyết định quan trọng thì nên tìm hiểu, nghiên cứu trước, tham khảo ý kiến của người đi trước để có thêm thông tin.

Hôm nay tuổi Dần không nên tiến hành các công việc sửa chữa, xây cất vì có thể ảnh hưởng tới bản thân và người trong nhà. Ngoài ra cũng nên chú ý trong quá trình di chuyển, kiểm tra phương tiện trước khi tham gia giao thông để tránh sự cố bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ sáu, ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Mão năm 2019

Tử vi ngày mới thứ 6 của tuổi Mão là ngày Mộc sinh Hỏa vượng nên tính tình trở nên nóng nảy, cố chấp. Đây cũng là lý do khiến bạn dễ bất hòa với người thân trong nhà, xung đột lời ăn tiếng nói với mọi người chỉ vì một chút chuyện nhỏ.

Công việc tiến triển thuận lợi nên tài lộc thu về không ít, tiếc là con giáp này vì mất bình tĩnh nên thành quả thu được khá khiêm tốn. Cơ hội như thế này không nhiều nên hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, giữ hòa khí với mọi người hơn nữa nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng khá ngang trái khi người ấy làm mình làm mẩy khiến bạn chẳng biết đường nào mà lần. Nếu chuyện đó xảy ra cũng đừng ngạc nhiên, hãy coi đây là thời gian để cả hai có không gian riêng tư, từ từ nhìn nhận lại bản thân và thoải mái hơn với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ sáu, ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Thìn năm 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tiết lộ hôm nay tuổi Thìn làm việc nhanh nhẹn, quyết liệt, có hiệu quả nhưng cần giữ chừng mực nhất định, không nên có hành động quá khích mà gây mất đoàn kết. Nếu bạn muốn góp ý thì hãy chọn cách hòa nhã, khéo léo, gay gắt với mọi người không làm mọi chuyện tốt lên đâu.

Con giáp này có nhiều cơ hội ăn nên làm ra nên cần tích cực và năng động hơn, tận dụng thật tốt mọi cơ hội nhé. Bên cạnh đó cũng đừng quên trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi để tránh bị tụt hậu, nắm bắt thời thế để làm việc đúng hướng.

Sức khỏe của tuổi Thìn nhìn chung ổn định, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên với những người làm nghề lái xe, thường xuyên phải đi xa thì nên chú ý đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, nếu có thể thì nên hoãn lại các kế hoạch đi xa để đề phòng tai nạn. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ sáu ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi tỵ năm 2019

Xem tử vi ngày 28/12/2018 do ngũ hành Hỏa vượng không tốt cho đường tim mạch nên những người cao tuổi hoặc có tiền sử bệnh phải hết sức lưu ý. Bản mệnh cần được nghỉ ngơi, giảm bớt căng thẳng, suy nghĩ tích cực, tránh nóng giận vì rất hại thân thể.

Hôm nay con giáp này cũng có thể gặp gỡ, làm quen với những đối tác, khách hàng tiềm năng, hãy chủ động tiếp cận và tạo cơ hội trong sự nghiệp cho mình. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu và nắm bắt thông tin đầy đủ thì không nên hành động vội vàng.

Nhân duyên trong ngày vượng, tuổi Tỵ đừng ru rú ở trong nhà nữa mà phải năng động, cởi mở lên thì mới có người yêu. Nếu được ai đó rủ đi chơi, tụ tập thì nên đi, dù chưa chắc gặp được đối tượng ưng ý nhưng cũng là dịp để vui chơi, làm cuộc sống bớt nhàm chán.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ sáu ngày 28/12/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 28/12/2018 của tuổi Ngọ

 

Tử vi tuổi ngọ năm 2019

Tử vi hôm nay thứ 6 của tuổi Ngọ vì là ngày tự hình cộng thêm Hỏa khí vượng nên bản mệnh tự làm tự chịu. Nóng giận thì chỉ có mình là thiệt thòi thôi, nên hãy suy nghĩ thoáng ra, đừng tự hành hạ bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực nhé.

Do tâm trạng không tốt nên con giáp này không nên đưa ra các quyết định hay lựa chọn thay đổi mà hãy kiên trì với công việc đang làm. Tạm thời bạn đừng thay đổi gì, đợi tới khi bình tĩnh, sáng suốt hơn hãy tính toán để khỏi phải hối tiếc.

Mặc dù tài lộc trong ngày không rủng rỉnh nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu, tuổi Ngọ hoàn hoàn có thể làm chủ được chuyện chi tiêu của mình. Vận may không có nhiều nên đừng tham lam dấn thân vào những mục tiêu xa vời, cứ làm tốt công việc hiện tại là được rồi.

Giờ tốt trong ngày: 15h– 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ sáu ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi mùi năm 2019

Xem tử vi ngày mới 12 con giáp dự báo chuyện tình cảm của tuổi Mùi khá tốt đẹp nhờ sự chân thành và dịu dàng của bản mệnh. Bạn kết nối với mọi người xung quanh, sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ và bỏ qua mọi hiểu lầm để xây dựng mối quan hệ tích cực hơn.

Trong công việc con giáp này cũng giữ được sự thông minh, sáng suốt nên giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc dựa vào sức lực của bản thân thì bạn cũng nên hợp tác với người khác để cùng học hỏi, thảo luận, tiến hành mọi việc thuận tiện hơn.

Sức khỏe của tuổi Mùi không có vấn đề gì đáng ngại nhưng không nên để tình trạng khô háo diễn ra quá lâu vì có thể mắc bệnh về nội tạng. Bạn nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin và nước như rau xanh, trái cây, uống nhiều nước để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ sáu, ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi thân năm 2019

Xem tử vi ngày 28/12/2018 vận trình tài lộc của tuổi Thân rộng mở, dù đang làm ở bất cứ lĩnh vực gì cũng đạt được lợi nhuận nhất định, phát tài nhanh chóng. Đây cũng là cơ hội đầu tư tốt mà bạn nên tận dụng để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Về phương diện sự nghiệp tuy không có nhiều tiến triển nhưng ít nhất bản mệnh cũng không vướng phải những rắc rối về giấy tờ, thủ tục hành chính. Bạn cứ tự do làm việc mình muốn, tập trung vào chuyên môn còn lại mọi việc không phải lo lắng gì hết.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Thân cần phải đề phòng tai nạn, va chạm hoặc gặp các sự cố ngoài ý muốn. Những người làm việc tại công trường, nhà xưởng hoặc tham gia các hoạt động mạo hiểm càng nên chú ý, tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở để bảo vệ chính mình. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ sáu, ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi dậu năm 2019

Xem bói hàng ngày cho người tuổi Dậu sự nghiệp vững vàng, càng làm càng hăng say vì bạn tìm ra được cách thứ hợp lý nhất tiết kiệm được cả thời gian và sức lực. Bên cạnh đó bạn cũng biết phân bổ và tận dụng nguồn lực bên ngoài nên không gây áp lực quá lớn cho mình.

Con giáp này nên nghĩ đến việc đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ vì thời gian này có cát tinh hậu thuẫn nên có thể giành được nhiều ưu thế. Song tốt nhất nên tránh xa những việc phi pháp, trò chơi đỏ đen vì khi lún sâu vào bạn sẽ gặp nguy hiểm và tổn thất rất nhiều.

Quan hệ vợ chồng có nhiều điểm bất đồng, nên tránh đối đầu với người ấy để không buông lời làm tổn thương đối phương. Hãy để cho nhau không gian riêng tư tự kiểm điểm bản thân rồi tìm hướng giải quyết, đừng vội buông bỏ quá nhanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ sáu ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi tuất năm 2019

Tử vi thứ 6 của tuổi Tuất là một ngày vui vẻ, may mắn vì nhân duyên nở rộ. Nhìn chung mọi chuyện đều tốt đẹp, các phương diện hanh thông tốt lành nhờ sự cố gắng của bản thân cộng thêm may mắn của số phận.

Tuy nhiên con giáp này vẫn nên thận trọng lời ăn tiếng nói vì có thể thân thiết quá nên nói năng suồng sã. Có thể bạn nghĩ vì thân nên không cần chú ý, nhưng càng thân thì càng phải lưu tâm vì một lời nói có thể tạo thành ấn tượng xấu, làm mất đi tình cảm tốt đẹp vốn có.

Ngày vượng duyên nên tuổi Tuất hãy năng đi chơi, gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên cho mình nhé. Còn nếu bạn đã có đối tượng rồi thì cũng đừng ngần ngại, không vồ vập quá mức nhưng cũng phải bật tín hiệu thì đối phương mới biết được chứ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ sáu ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/12/2018

Tử vi tuổi hợi năm 2019

Xem tử vi tuổi Hợi ngày 28/12/2018 vì ngũ hành tương xung nên sức khỏe giảm sút, không giữ được phong độ như trước. Bạn chịu nhiều áp lực cộng thêm không chăm sóc bản thân đầy đủ nên cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu cảnh báo, cần thay đổi sớm để chuyển biến tình hình.

Ngoài ra con giáp này nên chú ý tới những vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc, nguy cơ mất mát, tổn hao là rất lớn. Bạn không nên cố theo đuổi vọng tưởng mà đánh mất sự suy đoán, làm gì cũng phải xác nhận thông tin rõ ràng chứ đừng chạy theo tin đồn.

Chuyện tình cảm khá hài hòa, tốt đẹp, nhất là tình yêu đôi lứa. Tuổi Hợi và nửa kia của mình tìm được tiếng nói chung, thấu hiểu và chia sẻ với nhau nên trở thành động lực cố gắng của đối phương. Đây cũng là điều khiến cả hai cùng mạnh mẽ và phát triển hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ sáu ngày 28/12/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes