Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21 tháng 3 – 19 tháng 4) ngày 28/5/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 28/5/2019

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 28/5/2019

Xem bói tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương bắt đầu ngày mới khá bận rộn. Bạn ước gì hôm nay là chủ nhật thì tốt biết mấy. Dù có hơi cảm thấy mêt mỏi nhưng hôm nay bạn đã hoàn thành hết nhiệm vụ được giao của mình.

Ngày hôm nay tâm trạng của bạn vẫn rất vui vẻ dù vẫn còn cô đơn, lẻ loi. Bạn thấy thoải mái hơn khi không yêu đương, không phải gò bó mình và tận hưởng cuộc sống tự do, không ràng buộc. Điều đó giúp bạn dễ dàng xây dựng lên nhiều mối quan hệ xã hôi và tự tin hơn.

Đôi lúc bạn cũng cảm thấy cô đơn, chạnh lòng mỗi khi nhìn thấy những cặp đôi yêu thương nhau quấn quít nhưng điều đó sẽ nhanh chóng qua nhanhthôi vì bên cạnh bạn luôn có những người yêu thương và quan tâm bạn.

 

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (20 tháng 4 - 20 tháng 5) ngày 28/5/2019

 

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ ba ngày 28/5/2019

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 28/5/2019

Tâm trạng của Kim Ngưu hôm nay không được vui. Sau lưng có một số người đã nói những điều không tốt, nhằm hạ bệ hình ảnh của bạn, điều này khiến bạn vô cùng tức giận và khó chịu. Bạn vốn là người hay suy nghĩ nên điều này ảnh hưởng đến tinh thân của bạn rất nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn may mắn thay lại khá suôn sẻ. Bạn và người ấy dành nhiều thời gian cho nhau, trân trọng và lắng nghe nhau nhiều hơn nên những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây được đều giải quyết. Vượt qua mọi khó khăn, thử thách giúp tình cảm của hai người trở nên khăng khít hơn.

Hôm nay có nhiều chuyện không mấy vui vẻ xảy đến với bạn nhưng có người yêu bên cạnh động viên, an ủi mà bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Bạn nói ra được những khó chịu, bứt rứt trong lòng. Vì thế mọi chuyện hôm nay với bạn cũng không phải quá tồi tệ và đen đủi.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21 tháng 5 – 21 tháng 6) ngày 28/5/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ ba ngày 28/5/2019

Vận mệnh cung Song Tử ngày 28/5/2019

Một ngày làm việc bình thường với Song Tử. Cuộc sống hàng ngày của bạn trôi cách khá nhàm chán và tẻ nhạt. Tinh thần của bạn thì cứ lơ lửng ở trên mình. Sự nghiệp không có tiến triển, vẫn dậm chân tại chỗ, bạn cũng mơ ước nhưng không quyết tâm với ước mơ đó. Bản cảm thấy chán nản với chính bản thân mình.

May mắn đã mỉm cười với bạn bởi hôm nay bạn sẽ được gặp quý nhân phù trợ cho mình. Bạn sẽ không quá để ý đến người này đâu, nhưng cho đến mãi sau này khi ạn nghĩ lại bạn sẽ thầm nhủ lòng mình cảm ơn người ấy đã xuất hiện và thay đổi cuộc sống của bạn.

Sức khỏe của bạn hôm nay không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan, thời thiết hôm nay khá khắc nghiệt có thể bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và uể oải một chút. Nếu cơ thể cần nghỉ ngơi thì bạn đừng nên cố gắng quá nhé.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22 tháng 6 - 22 tháng 7) ngày 28/5/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ ba ngày 28/5/2019

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 28/5/2019

Ngày thứ 3 đầu tuần của Cự Giải đầy niềm vui, bạn cảm thấy yêu đời hơn và sẵn sàng cho những dự định mới. Tinh thần tràn đầy năng lượng cũng khiến hiệu quả công việc của bạn cao hơn đấy. Mọi kế hoạch đều được bạn xây dựng chi tiết và bạn chỉ cần thực hiện nó thôi.

Vận tình duyên của bạn rất thuận lợi. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn yêu đương thắm thiết. Bạn luôn dành thời gian để chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải và cũng lắng nghe những buồn vui, tâm sự của của người ấy. Hai người luôn ở bên cạnh động viên lẫn nhau.

Hôm nay bạn có thể lên kế hoạch cho buổi hẹn hò lãng mạn với người ấy vào tối nay. Điều này giúp cho ngọn lửa tình yêu của bạn và người ấy luôn cháy mãi. Tình cảm đi lên vì thế mà mọi mâu thuẫn, xung đột đều được giải quyết một cách nhanh chóng.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8) ngày 28/5/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ ba ngày 28/5/2019

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 28/5/2019

Xem tử vi ngày mới cho thấy Sư Tử luôn lựa chọn con đường của sự phấn đấu và nỗ lực. Bạn là người khá bảo thủ và nguyên tắc, không bao giờ để người khác thấy cảm xúc thật của bạn. Đặc biệt là trong công việc, bạn luôn giữ thái độ bình tĩnh, không phản ứng thái hay bộc lộ suy nghĩ của mình quá nhiều.

Bạn mải mê chạy theo ước mơ, sự nghiệp của bản thân mình mà giờ đây khi nhìn lại bạn mới chợt nhận ra rằng mình chưa có một tình yêu đúng nghĩa nào. Chuyện tình cảm với bạn từ trước đến nay chưa bao giờ là ưa tiên hàng đầu mặc dù có rất nhiều người xung quanh thích bạn.

Vấn đề tài chính của bạn có dấu hiệu khởi sắc. Bạn hoàn thành tốt công việc của mình chính vì thế mà bạn không chỉ được cấp trên khen ngợi mà còn được thưởng một khoản tiền thưởng không nhỏ đấy. Điều đó giúp bạn có thể mua sắm một món đồ nào đó cho bản thân ngày hôm nay.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23 tháng 8 - 22 tháng 9) ngày 28/5/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ ba ngày 28/5/2019

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 28/5/2019

Hôm nay là ngày rất quan trọng đối với Xử Nữ. Vốn là người dễ bị lung lay nên bạn cảm thấy bối rối mỗi khi phải đưa ra sự lựa chọn. Có nhiều ý kiến bên ngoài tác động khiến bạn không biết nên lựa chọn cái gì. Mặc dù là người luôn đòi hòi sự hoàn hảo nhưng bạn lại không có khả năng quyết đoán.

Chuyện tình yêu của bạn khá thất thường. Có lúc giận dỗi, cãi vã xảy ra rất kịch liệt, thậm chí bạn và người ấy chiến tranh lạnh, nhưng đôi khi lại vô cùng tình cảm, quấn quýt yêu thương ngọt ngào. Tình cảm bạn dành cho người ấy lớn đến mức mà bạn có thể vượt qua được mọi thứ.

Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn đang gặp phải nhiều vấn đề cùng một lúc như đau dạ dày, nhức đầu, mệt mỏi. Có lẽ bấy lâu nay bạn không để ý đến cơ thể của mình. Sức khỏe là thứ vô cùng quan trọng vì vậy hãy ăn uống, ngủ nghỉ thật tốt nhé.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23 tháng 9 - 23 tháng 10) ngày 28/5/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ ba ngày 28/5/2019

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 28/5/2019

Ngày hôm nay Thiên Bình không có được tinh thần tốt nhất. Bạn đang rơi vào trạng thái vô đình, không biết mình nên làm gì, bắt đầu từ đâu và thay đổi điều gì. Mọi thứ với bạn lúc này đều mông lung. Đó cũng là nguyên nhân khiến bạn trở nên căng thằng.

Có lẽ bạn đang cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, không còn sự đam mê và nhiệt huyết nữa. Điều bạn nên làm lúc này là để cho đầu óc được thư giãn, nghỉ phép một vài ngày để suy nghĩ lại mọi chuyện và lấy lại tinh thần. Mọi chuyện đều có thể giải quyết được thôi.

Tình cảm của bạn không được suôn sẻ. Nếu bạn và người ấy đã không còn tình yêu dành cho nhau nữa thì có cố gắn ở bên nhau cũng chỉ khiến đối phương trở nên mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy làm những điều mà bạn thấy thoải mái nhất và học cách buông bỏ bởi tình cảm thì không thể miễn cưỡng.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24 tháng 10 - 21 tháng 11) ngày 28/5/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ ba ngày 28/5/2019

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 28/5/2019

Bọ Cạp hôm nay có một ngày làm việc tràn đầy nhiệt huyết. Sự đam mê với công việc nên dù có gặp phải khó khăn thì bạn cũng đều quyết và nỗ lực làm việc hết mình. Thành công sẽ đến với bạn sớm thôi, công sức của bạn bỏ ra cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Là con người của công việc nhưng bạn vẫn muốn có được một chuyện tình yêu đẹp. Đôi lúc bạn cảm thấy dao động bởi một ai đó nhưng lại không chắc chắn về tình cảm của mình. Hãy làm những gì mà trái tim bạn mách bảo nhé, cơ hội sẽ không chờ đợi ai đâu.

Tình hình sức khỏe của bạn đã được cải thiện hơn rất nhiều. Mặc dù tính chất công việc của bạn khá là bận rộn nhưng vẫn quan tâm đến tình trạng cơ thể của mình. Nhờ thói quen chăm chỉ luyện tập thể thao hàng ngày với chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học giúp bạn có thể trạng tốt nhất.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22 tháng 11 - 21 tháng 12) ngày 28/5/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ ba ngày 28/5/2019

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 28/5/2019

Hôm nay Nhân Mã bắt đầu với guồng quay của công việc và hoàn thành nốt những nhiệm vụ mà bạn đang làm dở dang từ tuần trước. Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ, bạn muốn đảm bảo chất lượng công việc nên làm mọi thứ không quá vội vàng.

Khi bạn thực sự yêu một người, bạn phải biết chấp nhận những cái thuộc về người ấy bao gồm cả khuyết điểm. Không có người nào là tuyệt đối, không có người nào hoàn hảo cả. Chính việc bù trữ lần nhau, cái thiếu của người này bù cho cái thiếu của người kia mới làm nên cặp đôi hoàn thiện.

Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với ai đó nhưng bạn còn bối rối không biết bắt đầu và mở lời như thế nào. Hãy làm những điều mà bạn cảm thấy thoái mái nhất, không cần quá phô trương mà chỉ cần tình cảm chân thành của bạn thôi là đủ rồi.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (22 tháng 12 - 19 tháng 1) ngày 28/5/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ ba ngày 28/5/2019

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 28/5/2019 

Công việc của Ma Kết khá ổn định nhưng nó không phải là sở trưởng và đam mê của bạn. Nhưng bạn vẫn chấp nhận nó, mặc dù nó làm bạn cảm thấy không chán nản, hiệu quả công việc cũng không được cao. Có lẽ bạn cần phải nghiêm túc suy nghĩ lại mọi thứ.

Bạn đã bỏ ra nhiều công sức để chứng minh năng lực của mình, vì vậy bạn muốn làm công việc này để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn và khám phá ra được những khả năng tiềm ẩn từ bản thân mình. Đó chính là lí do tại sao bạn vẫn tiếp tục cố gắng đến bây giờ.

Tình yêu của bạn vô cùng êm đẹp. Bạn yêu tất cả những gì mà người ấy có, dường như người ấy là điều hoàn hảo nhất mà bạn có được trong cuộc đời. Trong tinh yêu không thể tránh khỏi những lúc tranh cãi nhưng vì tình cảm của bạn quá lớn nên những vấn đề đó đều là chuyện nhỏ.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20 tháng 1 - 18 tháng 2) ngày 28/5/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ ba ngày 28/5/2019

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 28/5/2019

Tử vi ngày mới nói rằng Bảo Bình luôn giữ được thái độ bĩnh tĩnh và có cái nhìn bao quát về mọi vấn đề. Bạn luôn tích cực tìm ra các phương án giải quyết tốt nhất. Chính vì thế mà công việc của bạn dù gặp phải khó khăn hay rắc rối nào đó bạn đều xử lý một cách ổn thỏa.

Nếu yêu một người, dù bận thế nào, bạn cũng dành thời gian cho họ, goi điện thoại, nhắn tin, hay một câu chúc họ ngủ ngon để họ cảm thấy bạn quan tâm họ đến nhường nào. Chỉ cần một chút thôi, nhưng đối với người nhận, đó là cả niềm hạnh phúc.

Đừng viện ra muôn ngàn lí do để họ cảm thấy bạn vô tình như: bạn bận, bạn mệt, bạn phải thế này, bạn phải thế kia. Khi nào bạn bận đến nổi không có thời gian ngủ, không có thời gian để ăn cơm, thì đó mới đích thực là bận, còn không, thì tất cả chỉ là nguỵ biện.

12. Tử vi của cung Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3) ngày 28/5/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ ba ngày 28/5/2019

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 28/5/2019

Công việc của Song Ngư hôm nay khá thuận lợi. Khối lượng công việc cũng không quá nhiều nên bạn làm nó với tinh thần thoải mái. Hôm nay bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng và lên kế hoạch rủ rê đồng nghiệp cùng chơi thể thao sau giờ làm nữa đấy.

Chuyện tình cảm của bạn rất yên bình. Tuy nhiên bạn bắt đầu có những biểu hiện của sự vô tâm, những tin nhắn, cuộc gọi quan tâm bắt đầu trở nên thưa thớt dần. Bạn không con cảm thấy hứng thú nói chuyện hay tò mò xem người ấy đang làm gì.

Đừng để tình trạng này diễn ra quá lâu nhé, nếu thật lòng yêu thương, đừng để người ấy phải cô đơn một mình. Không ai mãi có thể chờ đợi bạn được đâu. Thậm chí sự vô tâm có thể giết chết tình yêu của bạn và người ấy nữa đấy.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2019 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ ba , ngày 28/5/2019 nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes