1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ sáu ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Tý bảy 2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý có một ngày khá bận rộn khi xảy ra nhiều vấn đề, phải đưa ra các quyết định quan trọng nhưng quý nhân giúp đỡ nên con giáp này vượt qua tình huống phát sinh một cách nhanh chóng. Bên cạnh việc tự mình cảm nhận, đánh giá bạn cũng nên học hỏi thêm kinh nghiệm những người đi trước cũng rất hữu ích.

Tuy nhiên chớ nên hứa hẹn bất cứ điều gì nếu cảm thấy bản thân không chắc chắn làm được. Hãy bình tĩnh và nhìn vào thực tế bởi mọi chuyện chưa đến mức tệ như suy nghĩ bi quan của bạn đâu. Nếu bạn nhìn thấy gốc rễ của vấn đề thì việc gì cũng đều có cách giải quyết.

Về phương diện tình cảm nếu con giáp này còn độc thân thì ngày hôm nay khá tốt. Bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị, nhưng mối quan hệ giữa bạn và người ấy nếu muốn tiến thêm bước nữa thì phải chấp nhận ràng buộc và thay đổi vì nhau. Còn với những ai đang yêu thì đừng quên dành thêm nhiều thời gian cho nửa kia hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ sáu , ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/6/2019

Tử vi tuần sửu bảy 2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết người tuổi Sửu sẽ lại phải đối mặt với các vấn đề trong quá khứ vì đã không giải quyết triệt để và dứt khoát. Hãy suy nghĩ thật cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào bởi sự thật bạn nhìn thấy đôi khi không phản ánh đúng lợi ích mà bạn sẽ nhận được trong tương lai.

Tâm trạng không được ổn định, con giáp này có thể sẽ không đủ sáng suốt để đưa ra phán đoán trước những tình huống bất ngờ xảy ra. Vì vậy bản mệnh cần hạn chế quyết định các liên quan đến mối quan hệ xã hội hay bạn bè trong ngày hôm nay. Đừng nghĩ ngợi gì nhiều, thư giãn đầu óc nhất có thể thì chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn.

Con giáp này cần lưu ý không nên làm các việc trọng đại như: cưới hỏi, khai trương, cất nhà… trong ngày hôm nay bởi điềm báo tiểu nhân quấy phá, hãm hãi. Vì vậy người tuổi Sửu cần hết sực thận trọng, suy tính thật kĩ trước khi làm việc lớn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ sáu , ngày ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Dần bảy 2019

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Dần gặp nhiều may mắn, có lợi như thế nào đi chăng nữa nhưng nếu chỉ ngồi im mà không hành động sẽ chẳng giúp bạn thay đổi hay cải thiện bất cứ việc gì. Lời khuyên cho bạn lúc này là lên kế hoạch rõ ràng, mạch lạc để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không mắc phải sai lầm đã từng.

Công việc của con giáp này thuận lợi là thế nhưng bản mệnh thích sự mới mẻ hơn, mọi thứ cứ diễn ra đều đều khiên bạn cảm thấy nhàm chán. Ngày hôm nay bạn có dự định đi đâu đó xa để giải tỏa căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn nên nhớ sắp xếp công việc đâu vào đó rồi mới thực hiện nhé.

Có tình huống bất ngờ xảy ra sẽ gây nên chút sóng gió và căng thẳng trong gia đình của bạn. Một số mâu thuẫn của các thành viên từ trước được đẩy lên cao trào khiến tình hình trở nên tồi tề hơn. Tuy nhiên nếu bạn khéo léo đứng ra thuyết phục và hòa giải thì mọi chuyện sẽ sớm đi qua nhanh thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ sáu , ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Mão bảy 2019

Xem tử vi ngày 28/6/2019 cho thấy người tuổi Mão sẽ khá tất bật với những cơ hội kiếm tiền mới. Tuy nhiên bạn phải tham gia rất nhiều cuộc hội họp và có nhiều người mà bạn cần phải gặp để bàn bạc hợp tác cũng như cập nhật tình hình nhiệm vụ của bản thân.

Để động viên, khích lệ bản thân sau những ngày tháng làm việc vất vả, con giáp này có thể sẽ mất một khoản tiền lớn vào những cuộc vui chơi, mau sắm chiều chuộng bản thân. Thế nhưng, bạn quản lý tài chính chặt chẽ hơn và cẩn trọng trong việc chi tiêu của mình trong thời điểm này.

Tình hình sức khỏe không có sự cải thiện nhiều. Điềm báo cẩn thân đi lại, xe cộ để tránh va chạm, tổn thương đến thân thể. Hơn thế nữa con giáp này cần phải chú ý đến sức khỏe của mình hơn khi gần đây bắt đầu có những dấu hiệu bất thường.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ sáu , ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Thìn bảy 2019

Tử vi thứ 6 hôm nay, quý nhân mang tới vận may tài lộc vô cùng dồi dào cho người tuổi Thìn. Bắt đầu từ hôm nay sẽ có nhiều cơ hội về vấn đề tiền bạc vào thời điểm này. Nếu có cơ hội tiết kiệm hay đầu tư, bạn có thể tìm hiểu và suy nghĩ về chúng để kiếm thêm thu nhập hàng tháng cho mình.

Về cơ bản tình hình tài chính của con giáp này không phải lo lắng, băn khoăn nhiều như trước. Lúc này bạn cũng không có ý định hay mua sắm thêm bất kỳ món đồ đắt đỏ nào nên ngân sách cũng rất ổn định, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Những vấn đề rắc rối từ các mối quan hệ trong quá khứ và hiện tại đều sẽ được giải quyết êm đẹp. Thế nhưng nếu bạn vẫn chưa cảm thấy thấy thoải mái thì phần lớn là do suy nghĩ của bạn. Đừng tốn thời gian vào những suy nghĩ viển vông của mình, chỉ mang mệt cho bản thân mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ sáu ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/6/2019

Tử vi ngày 28/6/2019

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ có vài cuộc hẹn quan trọng cũng sẽ diễn ra và con giáp này cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng và ghi nhớ đầy đủ những thông tin quan trọng để tránh rơi vào tình huống khó xử hay bị đối tác xoáy vào điểm yếu. Đặc biệt là ngày hôm nay có điềm bác tiểu nhân có cơ hội phá hoại.

Bản mệnh gặp phải tình huống khó xử, không mấy thuận lợi thường thể hiện thái độ khó chịu, cáu gắt. Con giáp này nên dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần làm việc nếu không thiếu sự tập trung sẽ lại gây thêm nhiều rắc rối hơn.

Điềm báo chẳng tốt lành về chuyện tình cảm đang khiến tuổi Tỵ cảm thấy lo lắng, bất an, tuy nhiên đừng nghĩ nhiều mà hãy chủ động dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Điều này sẽ mối quan hệ của bạn và nửa kia được phát triển, gắn kết và thắt chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ sáu  ngày 28/6/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 28/6/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ bảy 2019

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Ngọ cần quan tâm đến công việc vì có nhiều chi tiết quan trọng mà đang bị bạn bỏ qua đấy. Đừng nên tiết lộ điều gì cho đồng nghiệp xung quanh để tránh trường bị người khác lợi dụng hãm hại sau lưng.

Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Sự thật là không phải tất cả những điều bạn đang thấy trước mắt là đều đúng đắn. Việc sắp xếp và lên kế hoạch làm việc chi tiết, rõ ràng sẽ giúp bạn quản lý tốt và hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không bỏ sót bất cứ thứ gì.

Đôi lúc bạn nên biết tạm gạt bỏ mọi việc sang một bên để dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, nghe bản nhạc yêu thích và hay làm những điều mình muốn để lấy lại tinh thần và sức lực chuẩn bị cho những công việc tiếp theo và đừng quan tâm những kẻ ganh ghét, độ kị đang cố tình trêu tức bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ sáu ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi mùi bảy 2019

Tử vi hôm nay ngày 28/6/2019 của người tuổi Mùi tránh thực hiện những kế hoạch lớn bởi điềm báo chẳng lành đến kết quả có thể không như dự tính và khiến bạn thất vọng. Một chút thiếu tập trung và xao lãng trong công việc có thể làm bạn mắc sai sót và bị cấp trên nhắc nhở, khiển trách.

Đặc biệt bạn không nên tiết lộ quá nhiều thông tin liên quan đến vấn đề tiền bạc của bản thân trong thời điểm nhạy cảm như thế này. Bởi việc nói ra trong túi bạn có bao nhiêu chẳng những không mang lại lợi ích gì mà còn có thể tạo cơ hội cho kẻ xấu chiếm đoạt đấy.

Tình hình sức khỏe đang có dấu hiệu bất thường, mặc dù chưa đến mức nghiêm trọng nhưng bạn cũng nên quan tâm, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Trước hết là việc căm chỉ luyện tập kết hợp với chế độ chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh. Hãy kiểm soát thật tốt chất lượng thực phẩm mà bạn sử dụng hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ sáu , ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 28/6/2019

Tử vi bảy 2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Thân có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ, có thể đó là món quà từ gia đình hoặc tiền thưởng trong công việc. Có thể nó không quá nhiều nhưng mang lại niềm vui, khích lệ, động viên bản thân. Tuy nhiên đừng nên đặt nặng vấn đề tiền bạc mà thay vào đó học cách trau dồi kiến thức cho mình.

Hãy xem đó là động lực cho bạn tiến xa hơn trong tương lai, bản mệnh vẫn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc thì mới có thể nhanh chóng gặt hái được thành công như mong đợi. Chăm chỉ, siêng năng và không ngừng cố gắng sẽ giúp bạn được mọi người nhìn nhận.

Sau giờ làm bạn về nhà ngâm mình trong bồn tắm để thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên bạn cũng không nên vì nắng nóng mà tắm quá lâu bởi đó cũng là nguyên nhân khiến da dẻ bị khô, ngứa và bạn chỉ nên dành 10-15 phút mỗi ngày cho việc tắm mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ sáu , ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi dậu bảy 2019

Theo tử vi 12 con giáp ngày hôm nay, người tuổi Dậu mong muốn cải thiện thu nhập, điều con giáp này nên làm lúc này là hãy cởi mở và dám xông pha hơn trong các mối quan hệ xã hội của mình, đặc biệt là khi có cơ hội hợp tác tốt. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp và gia đình trong tuần này.

Nếu bạn muốn mọi thứ phải luôn nằm trong vòng tròn an toàn mà mình đang tạo ra sẽ không có cơ hội để cải thiện nó tốt hơn đâu, đừng ngại thử sức mình với những điều mới mẻ. Chớ nên lãng phí tuổi trẻ để tránh những điều mạo hiểm hay những quyết định dẫn đến thất bại.

Về phương diện tình cảm có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này sẽ được một người bạn lâu năm bất ngờ nảy sinh tình cảm và bắt đầu mối quan hệ mới. Hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng hẹn hò cùng người ấy. Cuộc sống của bạn dần trở nên nhiều màu sắc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ sáu ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi tuất bảy 2019

Tử vi ngày 28/6/2019 hôm nay nói rằng không khí nơi làm việc trở nên hài hòa. Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Tuất rất tốt đẹp khi bạn sẽ có những cuộc hẹn thú vị và có thêm những bạn mới xuất hiện trong cuộc sống của mình.

Tuy nhiên muốn việc giao tiếp trở nên thành công hơn, con giáp này không nên đánh giá người khác dựa vào vẻ ngoài. Thực tế khi bạn tiếp xúc với người khác càng nhiều thì bạn mới có thể hiểu được họ, đừng để sự cảm tính của mình mà đánh mất đi các cơ hội.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất vẫn êm đẹp và bản mệnh hầu như không cần tốn quá nhiều công sức để duy trì tình cảm. Thế nhưng đừng vì thế mà chủ quan, bạn vẫn nên cân bằng công việc và yêu đương thật tốt bởi xao lãng một vấn đề trong đó thôi sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ sáu ngày 28/6/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/6/2019

Tử vi tháng bảy 2019

Theo tử vi thứ 6 này của 12 con giáp, những sự tình huống ra bất ngờ phát sinh có thể làm ảnh hưởng đến các kế hoạch đã đề ra của người tuổi Hợi. Con giáp này có thể phải đưa ra những quyết định quan trọng tác động đến tương lai của mình vì thế hãy suy nghĩ thật cẩn trọng.

Nếu ngày hôm nay bạn mắc phải sai sót thì cũng không nên mất tình thần hay buồn bã quá đâu. Bạn nên nhớ rằng người có thể tránh được thất bại là khi không từ bỏ giữa chừng con đường của mình. Vì thế hãy cố gắng, nỗ lực hết mình, không ngại khó khăn, trở ngại mới có thể thành công.

Con giáp này được nhắc nhở đừng quá nhạy cảm trước những lời góp ý, bình luận được nhận vì chúng đều mang tính xây dựng tích cực để bạn thay đổi, sửa chữa và hoàn thiện bản thân. Biết đâu nhờ điều này mà bạn nhận ra được điểm mạnh cũng như điểm yếu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ sáu ngày 28/6/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes