1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Tý bảy 2019

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý có vận may tài lộc. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập nếu không thì cũng có người giúp sức, cho tiền. Thay vì nghĩ tới việc tiêu pha con giáp này nên nghĩ cách cải thiện tài chính của mình ở thời điểm rất thuận lợi như thế này.

Thời gian này bản mệnh khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp, được khách hàng tin tưởng và đặt hàng với số lượng lớn, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Thế nhưng con giáp này lại không có đủ thời gian chăm lo gia đình, tình cảm yêu đương và sự gắn kết của mọi người ngày càng trở nên mỏng manh, không được tốt như trước.

Tất nhiên, cũng có những thời điểm để bạn có thời gian tập trung vào sự nghiệp nhưng ngay sau đó nhớ tìm cách để cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc tốt hơn. Bởi còn có rất nhiều mối quan tâm khác không chỉ công việc. Nếu biết cách sắp xếp thời gian hợp lí thì bản mệnh cũng có thể làm tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật , ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/7/2019

Tử vi tuần sửu bảy 2019

Tử vi hôm nay ngày 28/7/2019 cho thấy tâm trạng người tuổi Sửu không được ổn định cho lắm. Sự bất an còn ảnh hưởng đến nhiều việc khác nên con giáp cần chú ý lời ăn tiếng nói bởi nếu để mất kiểm soát sẽ gây ra mâu thuẫn, cãi vã không đáng có, thậm chí có thế khiến vấn đề nghiêm trọng và phức tạp hơn.

Khi cảm thấy mệt mỏi quá có nghĩ là con giáp này nên gạt công việc, trách nhiệm sang một bên để dành thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí, nếu có thể nên dành ngày cuối tuần này để đi đâu đó để lấy lại tinh thần cũng như giúp tâm trạng thoải mái, bình tâm hơn.

Còn giáp này còn hay tự suy diễn nhiều hơn mà hầu như đều theo chiều hướng tiêu cực. bản mệnh nên nhớ rằng suy nghĩ quá nhiều càng kiến tinh thần dễ suy sụp, mọi việc trở nên rối hơn, vì vậy thay vào đó hãy nghĩ tích cực, thoáng một chút, đừng đặt kỳ vọng quá nhiều ở bất cứ điều gì. May mắn là vận trình tài lộc của con giáp này rất khả quan.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật , ngày ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Dần bảy 2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Dần vì tính chất công việc nên hay phải đi công tác xa, di chuyển khá nhiều. Chính vì lý do đó mà con giáp này nên phải cẩn thận giữ gìn đồ đạc, tài sản, ví tiền để tránh để quên, bị mất hoặc cướp giật. Điềm báo mất của trong ngày nên đi đâu cũng phải nhìn trước ngó sau, chớ vội vàng, hấp tấp.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần không được tốt cho lắm, đừng chủ quan trước bất cứ dấu hiệu bất thường nào của cơ thể. Cộng thêm thời gian gần đây con giáp này liên tục bị stress vì công việc nên cần tìm phương pháp cải thiện kịp thời với những tình huống bất ngờ xảy ra. Bản mệnh gần đây cũng có thói quen chi tiêu khá nhiều mà hầu nghĩ rằng đó là hợp lý nên không thể tích lũy được đồng nào.

Tuy nhiên chỉ cần tiết kiệm một chút mỗi tháng thì sau một thời gian bản mệnh cũng thấy được mình được một khoản tiền kha khá đấy. Công việc cũng rất thuận lợi nên con giáp này cũng có nhiều cơ hội để gia tăng nguồn thu cho mình. Người làm kinh doanh, các khoản đầu tư cũng dần thu về lợi nhuận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật , ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Mão bảy 2019

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Mão có khả năng sẽ bị kẻ tiểu nhân đặt điều, nói xấu sau lưng. Theo skvty.com người này không đâu xa lạ mà có thể là họ hàng hoặc bạn bè, đồng nghiệp, có thể là do họ thấy ghen tị với thành công của con giáp này, cũng có thể là vì thói quen thích soi mói, tham gia vào chuyện bao đồng, thị phi.

Chính vì thế tuổi Mão nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để người khác không có cơ hội làm hại mình. Bên cạnh đó, nếu ra ngoài thì con giáp này cũng nên nhớ chú ý bảo quản tốt đồ đạc và túi tiền, khóa cửa trước khi đi đâu đó đề phòng có kẻ rình mò trộm cắp.

Bù lại vận trình tình cảm vô cùng hanh thông, thuận lợi, mọi vấn đề trong ngày đều được tháo gỡ. Bản mệnh và người ấy sẽ nhanh chóng nhận ra được những khó khăn mà đối phương đang phải trải qua, từ đó dần thấu hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật , ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Thìn bảy 2019

Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn nhiều cơ hội để kiếm tiền cũng như mở rộng mối quan hệ làm ăn, buôn bán. Đây không phải là chuyện gì quá xa xôi, nhất là với con giáp này đang theo lĩnh vực kinh doanh. Hãy vững tin vào bản thân mình và nắm bắt cơ hội ngay khi có được.

Thực tế là những cơ hội luôn đi kèm với cả thách thức vì thế đừng chủ quan khi thấy mọi thứ đến quá dễ dàng với mình. Trong từng bước tiến hành công việc nhất định phải cẩn thận, đặc biệt là với giấy tờ, hợp đồng chớ nên đọc qua loa, chỗ nào không hiểu nên hỏi lại cẩn thận, nếu người có kinh nghiệm tư vấn thì càng tốt.

Vận trình tài lộc của con giáp này khá hanh thông, đây cũng là kết quả xứng đáng cho bản mệnh trong suốt một thời gian dài vất vả vừa qua. Công việc tiến triển thuận lợi mang lại nguồn thu nhập dồi dào, tuổi Thìn có thể an tâm phần nào và được nghỉ ngơi một chút rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/7/2019

Tử vi ngày 28/7/2019

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tỵ không nên chủ quan trong mọi việc đâu nhé, cũng không nên tin tưởng vào ai hoàn toàn. Bởi có những người chúng ta tưởng là thân thiết, giúp đỡ mình nhưng thật ra là họ đang vẽ ra con đường để mang lợi lộc về cho bản thân và bất chấp việc này có thể gây hại cho bản mệnh đấy.

Bên cạnh đó, tinh thần không tốt, tài lộc của con giáp này đang bất ổn nên hãy tiết kiệm tối đa nếu như không muốn bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Với những khoản cần tiêu thì không thể tránh khỏi nhưng nên tránh xa những buổi tiệc tùng vô bổ, tiêu tốn nhiều tiền bạc nhé.

Đường tình duyên không mấy khởi sắc do ảnh hưởng cục diện tương hại. Nếu đã có đối tượng, con giáp này cũng không quá vội vàng đẩy nhanh tốc độ giữa hai người mà chỉ lặng lẽ quan sát đối phương thông qua hành động và cử chỉ, từ đó chọn thời cơ thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật  ngày 28/7/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 28/7/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ bảy 2019

Tử vi ngày mới 28/7/2019 cho thấy người tuổi Ngọ nên hạn chế kết thân với đồng nghiệp trong thời điểm này kẻo ảnh hưởng của hung vận mà kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng lòng nhiệt tình và sự tin tưởng của con giáp này mà làm nhiều việc gây bất lợi. Bản mệnh đang có dấu hiệu được cất nhắc nên tốt nhất bạn hãy tập trung vào công việc thay vì các mối quan hệ xã hội không cần thiết.

Con giáp có thể ký kết được hợp đồng lớn, lợi nhuận hứa hẹn mang lại khá cao. Tuy nhiên vẫn nên cân nhắc thiệt hơn đừng quá vội vàng mà mắc phải sai lầm. Vận đào hoa vượng nên những người có đôi sẽ tận hưởng một ngày hạnh phúc. Con giáp này bỗng trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết trong mắt mọi người và ai cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ trong thời gian tới.

Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, người tuổi Ngọ từng suy nghĩ hoang mang, mông lung không biết bao giờ mình mới có được tình yêu, khi nào một nửa trong mộng mới tới, nhưng lúc này tình yêu đã gõ cửa trái tim và bản mệnh nhận ra hạnh phúc ở nơi rất gần với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi mùi bảy 2019

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Mùi đang cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống khi hung vận lấn át hết cát vận. Con giáp này vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình trong công việc nhưng lại không đặt tâm trí của mình vào chúng mà chỉ làm như một lập trình định sẵn vậy. Tình trạng sức khỏe của người tuổi Mùi cũng không mấy ổn định.

Bản mệnh nên chăm sóc bản thân mình nhiều hơn trong thời gian này. Tài chính của con giáp này cũng đang dần hao hụt và cũng không thể kiểm soát được tiền mình làm ra. Tuổi Mùi khá vất vả trong việc chi tiêu và gần như không thể giữ lại được nguồn thu nào bởi vì xa đà vào việc mua sắm những món đồ chỉ để thỏa mãn sở thích của mình.

Sức khỏe ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng kiếm tiền của bản mệnh, khi cơ thể mạnh khỏe, trí tuệ minh mẫn thì làm việc gì cũng hanh thông. Thay vì tập trung các vấn đề bên ngoài mình thì con giáp này nên để ý và cải thiện thể trạng của mình hơn, luyện tập thói quen thể dục mỗi ngày giúp cơ thể luôn dẻo dai và bền bỉ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật , ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 28/7/2019

Tử vi bảy 2019

Cơ hội kiếm tiền không dễ gì có được, nhất là trong ngày quý nhân đã chỉ đường dẫn lối đúng đắn thì người tuổi Mùi đừng ngại dấn thân, tìm hiểu đấy nhé. Thiên thời địa lợi như thế chỉ là bản mệnh có sẵn sàng thử thách và dám thực hiện hay không mà thôi.

Nếu đối mặt với khó khăn thì con giáp này nên xem đó là chuyện thường, đương nhiên phải có, hãy nghĩ mọi thứ đều dễ dàng thì cuộc sống này đâu còn gì là thú vị nữa. Có chút khó khăn, thử thách cũng là lúc để bản mệnh chứng tỏ được năng lực của mình cũng như cải thiện bản thân tốt hơn.

Có điềm báo con giáp này sẽ gặp vài chuyện không mấy vui vẻ trong ngày. Theo skvty.com chuyện tình cảm của tuổi Mùi sẽ nảy sinh nhiều mẫu thuẫn, tranh cãi. Dù chỉ là những bất đồng thường gặp nhưng bản mệnh và người ấy lại không thể thỏa hiệp được với nhau, kết quả là cả hai vô tình làm tổn thương đối phương sâu sắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật , ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi dậu bảy 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp tiến triển rất tốt. Nhờ thế mà bản mệnh dễ dàng gặt hái được thành công, đường tình duyên khởi sắc, người đang yêu có trải nghiệm ở những cung bậc cảm xúc khác nhau, vô cùng thăng hoa.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại, chuyện buôn bán làm ăn bị chững lại, người làm công ăn lương kinh tế hạn hẹp. Tiền bạc có thu có chi không đến mức túng thiếu nhưng cũng chẳng thể nào thoải mái được. Có lẽ con giáp này nên hài lòng với thực tại để bản thân giảm bớt được áp lực kinh tế.

Để giải tỏa căng thẳng, dù con giáp này có đi mua sắm hay tham gia vào các trò chơi để tiêu khiển thì cũng không mấy tác dụng. Hãy xốc lại tinh thần của mình, tiếp tục chăm chỉ làm việc thì bản mệnh sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng mà thôi. Đừng vì chút khó khăn khiến mình gục ngã nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi tuất bảy 2019

Dường như người tuổi Tuất có chút may mắn hơn so với những con giáp còn lại trong tất cả các vấn đề. Vận trình tài lộc không phải lo lắng, tiền bạc rủng rình, công việc diễn ra ổn định theo đúng kế hoạch, mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của con giáp này. Một ngày mới khá trọn vẹn với tuổi Tuất.

Ngày tam hợp, nếu bản mệnh đang độc thân hãy tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ người khác giới nhiều hơn nữa, con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia ưng ý cho mình đấy. Những người đã có đôi có cặp thì tình cảm ngày càng trở nên mặn nồng, thắm thiết bao giờ hết.

Tuy nhiên con giáp này cũng được nhắc nhở không nên mơ mộng quá nhiều trong chuyện tình cảm. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, mà nó cũng phải trải qua những thăng trầm của cuộc sống với đủ cảm xúc buồn vui, đau khổ. Hãy tận hưởng những điều tốt đẹp ở thực tại và tiếp túc cố gắng để có được nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật ngày 28/7/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/7/2019

Tử vi tháng bảy 2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi bị người có chức có quyền gây cản trở, khó dễ. Ảnh hưởng của hung tinh nên công việc của con giáp này không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông, bản mệnh phải thật cẩn thận kẻo bị va chạm hoặc chí ít là phạt tiền đấy nhé.

Đừng ngại đối mặt với khó khăn vì chính những rào cản đó mà con giáp này nhìn lại mình, ý thức hơn về tinh thần làm việc để có sự thay đổi hợp lí với những gì mình đang làm. Đừng quá lo lắng nếu đôi khi cảm thấy bế tắc vì sớm muộn con giáp này cũng sẽ nhìn ra được đâu là lựa chọn sáng suốt.

Không nên nghĩ ngợi quá nhiều vì càng nghĩ thì tuổi Hợi chỉ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng mỗi ngày mà thôi. Nếu có thể con giáp này nên tâm sự với một người nào đó mà mình hoàn toàn tin tưởng, không nên để trong lòng những điều tiêu cực quá lâu. Khi nói ra được những điều này bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes