Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ sáu ngày 28/9/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 28/9/2018


Xem tử vi ngày 28/9/2018, người tuổi Tý được quý nhân Tam hội che chở, nhờ thế mà công việc trong ngày suôn sẻ thuận lợi. Bản mệnh được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Tỷ Kiên xuất hiện, bản mệnh biết mình cần phải làm gì, mình phải làm như thế nào để có được mục tiêu. Không gì có thể ngăn cản được con giáp này có được những điều mình muốn.

Tuy nhiên, sự quyết đoán dù tốt trong công việc lại có thể gây họa trong chuyện tình cảm. Bản mệnh thiếu sự khéo léo, dễ khiến cho đối phương hiểu lầm, giận dữ mà tổn hại đến mối quan hệ đôi bên.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ sáu, ngày 28/9/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2018

Theo tử vi khoa học, người tuổi Sửu hôm nay hung cát đan xen. Sửu Hợi tương hội, lại thêm Trực Mãn tốt cho việc cầu tài, điều này sẽ giúp cho con đường tài lộc của con giáp này trở nên thuận lợi hơn.

Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh thì nên nắm bắt thời cơ, đánh giá thị trường phân tích lợi hại để nhanh chóng tiến hành kế hoạch của mình. Đừng chần chừ do dự mà để lỡ thời cơ.

Thiên Quan cảnh báo bản mệnh nên thận trọng hơn trong công việc. Những lời đồn đoán thị phi có sức nặng vô cùng, nếu tuổi Sửu không khéo léo xử lý thì sẽ hại cho tiền đồ sau này.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ sáu, ngày ngày 28/9/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/9/2018

Theo dõi tử vi hàng ngày, Dần Hợi nhị hợp, đường tình duyên của người tuổi Dần có điềm báo khởi sắc rực rỡ. Đào hoa nở rộ, con giáp này sẽ đạt được ước nguyện của mình là tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tuy nhiên, nếu bản mệnh không thực sự buông bỏ quá khứ thì sẽ rất khó có thể thỏa mãn được mong ước của mình. Trên đời này không ai giống ai, chúng ta là những cá thể riêng biệt, đừng bao giờ quên điều đó.

Thương Quan cũng cảnh báo rằng bản mệnh chớ nên sa đà vào chuyện tình cảm quá mức mà quên mất mình phải tập trung làm việc. Người tuổi Đinh Tị, Ất Tị có thể sẽ gây hại cho bản mệnh thứ 6 này.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ sáu, ngày 28/9/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 28/9/2018

Tam hợp quý nhân soi sáng con đường, giúp cho vận trình thứ 6 này của người tuổi Mão tràn đầy cát khí. Đường tình duyên như ý, người có tình cuối cùng cũng vượt qua khó khăn mà đến được bên nhau.

Hôm nay cũng là ngày mà Thực Thần ghé thăm, giúp cho việc kinh doanh của con giáp này thêm phần thuận lợi. Bản mệnh sẽ có được nhiều đơn hàng 1 cách dễ dàng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên.

Nếu tuổi Mão có ý định cầu tài, khai trương kinh doanh thì hãy nhớ rằng hôm nay Tài thần nằm ở hướng Tây Bắc, Hắc thần nằm ở hướng Đông Nam, đừng lẫn lộn nhé.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ sáu, ngày 28/9/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/9/2018

Chính Quan nhập cục, người tuổi Thìn hôm nay có thể sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc. Tử vi ngày 28/9/2018 cho thấy bản mệnh dốc hết sức mình, cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề, yêu công việc khiến cho bản mệnh không hề thấy mệt mỏi dù làm việc căng thẳng vô cùng. Cấp trên đánh giá cao những biểu hiện của bản mệnh trong thời gian vừa rồi.

Có điều, chuyện tình cảm không như ý khiến cho niềm vui trong ngày giảm bớt. Thủy Thổ xung khắc, bản mệnh muốn bày tỏ lòng mình mà chẳng được, tình yêu chỉ đành cất giấu trong lòng.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ sáu ngày 28/9/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/9/2018

Cục diện Tương Xung có thể sẽ khiến cho người tuổi Tị vướng phải họa thị phi. Con giáp này không hề đề phòng đến những người xung quanh mà thoải mái nói những điều mình nghĩ, cuối cùng rước họa vào thân.

Theo Lịch vạn niên, Chính Tài đang nâng đỡ cho con giáp này, nhờ thế mà bản mệnh bớt phần xui xẻo. Tuy công việc có phần khó khăn do tổn thất uy tín, song thu nhập của con giáp này không vì thế mà suy suyển.

Tuổi Tị nên học thêm về quản lý tài chính để không gặp khó khăn trong những lần đòi hỏi tiền bạc bất ngờ. Khi có tiền phải biết tiết kiệm, có những khoản dự phòng để không lúng túng khi gặp chuyện.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ sáu ngày 28/9/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 28/9/2018 của tuổi Ngọ

Thiên Tài nhập cục, tử vi 2018 cho thấy người tuổi Ngọ hôm nay không thiếu tiền tiêu, chỉ là sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi như bình thường. Con giáp này sẽ có thêm nghề tay trái, tăng thêm thu nhập cho mình.

Vì tranh thủ làm vào những lúc rảnh rỗi nên bản mệnh cần lưu ý, không để ảnh hưởng đến công việc chính của mình. Ngoài ra, đừng chỉ mải mê kiếm tiền mà không quan tâm đến sức khỏe.

Thủy Hỏa xung khắc, đường tình duyên lận đận, con giáp này dễ gặp tổn thương về tình cảm. Đôi bên thiếu sự tin tưởng, chỉ cần 1 lời nghi hoặc thôi cũng có thể dẫn đến hiểu lầm.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ sáu ngày 28/9/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/9/2018

Hợi Mùi bán hợp, xem tử vi ngày 28/9/2018, người tuổi Mùi tình duyên như ý, đôi bên hòa hợp, quấn quýt không rời. Con giáp này khiến cho bao người xung quanh ngưỡng mộ bởi tình cảm vững bền theo năm tháng của mình.

Có điều, công việc của bản mệnh không được như ý. Thiên Quan mang theo họa tiểu nhân quấy phá, công việc của tuổi Mùi cũng do đó mà chịu không ít ảnh hưởng, việc tưởng sắp thành mà lại thất bại.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Mùi nên chú ý hơn trong các mối quan hệ xã giao, chớ nên đắc tội với người tuổi Đinh Mão, Đinh Dậu, nếu không hậu quả khó lường.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ sáu, ngày 28/9/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 28/9/2018

Thân Hợi tương hại, theo tử vi thứ 6 của 12 con giáp, đường tình duyên trắc trở khiến cho người tuổi Thân buồn bã không thôi. Vợ chồng không hòa hợp, chuyện con cái cũng khiến cho đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, khó có thể hóa giải.

Người độc thân có nhiều yêu cầu đối với một nửa của mình, có lẽ đó cũng là lý do khiến cho tình duyên của bạn muộn màng. Hãy lắng nghe ý kiến của những người đi trước, đừng tự cho mình là đúng.

Chính Ấn nhập cục, hôm nay là ngày Trực Mãn, tốt cho cầu tài cầu phúc, với tuổi Thân thì là tốt cho đường công danh. Bản mệnh được cấp trên ưu ái tín nhiệm, trao cho thêm nhiều trọng trách.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ sáu, ngày 28/9/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/9/2018

Theo dõi tử vi ngày 28/9/2018, Thiên Ấn trợ vận nên công việc của người tuổi Dậu dễ dàng đạt được những bước tiến mới. Dù đang gặp khó khăn nhưng điều đó không thể cản được bước tiến của con giáp này.

Bản mệnh có những luồng tư tưởng, suy nghĩ độc đáo, phá vỡ lối mòn nên nhanh chóng hóa giải được những nguy cơ đang gặp phải. Con giáp này sẽ gây được tiếng vang lớn nếu tiếp tục phát huy năng lực của mình.

Kim sinh xuất cho Thủy, dù năng động trong công việc nhưng tuổi Dậu lại rụt rè trong chuyện tình cảm. Bản mệnh không dám tiến đến với người mình thầm thương mà chỉ dám đứng nhìn từ xa.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ sáu ngày 28/9/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/9/2018

Tiếp nối tử vi ngày 27/9/2018, Chính Quan nhập mệnh, hôm nay người tuổi Tuất có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn đó. Sau bao cố gắng vất vả cực nhọc thì ông trời cũng không phụ lòng người, cho bản mệnh được thỏa nguyện.

Thủy Thổ bất dung cũng là lý do khiến cho niềm vui trong ngày của con giáp này không được kéo dài. Bản mệnh có những khúc mắc riêng nhưng không chịu giãi bày, khiến đối phương vô cùng buồn bực.

Hãy cùng nhau tâm sự và chia sẻ nhiều hơn mỗi ngày. Hôm nay Hỷ thần nằm ở hướng Đông Nam, biết đâu 1 chuyến đi chơi hay cuộc hò hẹn có thể khiến cho những lo lắng tan biến, yêu thương trở về.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ sáu ngày 28/9/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/9/2018

Hợi Hợi tự hình, người tuổi Hợi có những suy nghĩ bi quan tiêu cực khi mà mãi không có được hạnh phúc mình mong muốn. Dù bạn đã làm hết sức mình nhưng vẫn không thấy thỏa mãn.

Thực ra chúng ta kì vọng càng nhiều thì càng dễ thất vọng, có lẽ vì thế mà nhiều người chấp nhận đặt mục tiêu ở vị trí gần hơn để không bị cảm xúc làm cho thoái trào, tiền đồ khó bề khởi sắc.

Kiếp Tài nối thêm cho vận xui trong ngày của tuổi Hợi khi mà điềm báo phá tài cảnh báo con giáp này thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Đừng dễ dàng mủi lòng mà khiến mình bị lừa gạt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ sáu ngày 28/9/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes