Tử vi ngày 29/11/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý đối diện với cục diện Tý Ngọ tương xung nên có điềm tranh cãi rất lớn từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ. Con giáp này có thể cãi cọ với người thân, đồng nghiệp, bạn bè hoặc thậm chí ra đường cũng nảy sinh tranh chấp, lời ra tiếng vào với người khác vì va chạm, xích mích.

Bình thường người tuổi Tý vốn đã không khéo mồm miệng lại thêm tâm trạng bất ổn nên có thể làm tổn thương tới người khác. Cũng chỉ vì những câu nói không phù hợp với hoàn cảnh nên con giáp này bị cô lập, gây thù chuốc oán, ảnh hưởng tới vận trình công danh sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó trong ngày Thủy khí vượng, người tuổi Tý trong ngày thứ sáu này cũng nên đề phòng các căn bệnh mùa lạnh như ho, cảm lạnh, viêm phổi. Con giáp này nên nhớ giữ ấm cơ thể, nhất là khi ra ngoài vào sáng sớm và tối muộn, tránh đến những nơi nhiều hàn khí và nơi nhiều nước mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 29/11/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 29/11/2019 cho biết, đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có dấu hiệu tăng tiến nhờ nắm vững kế hoạch và thực hiện một cách hoàn hảo. Hầu hết các khoản đầu tư hay lĩnh vực mà người tuổi Sửu đang theo đuổi cũng đều có kết quả tốt, mang lại nguồn thu xứng đáng và có chiều hướng phát triển mở rộng hơn.

Không những thế hôm nay người tuổi Sửu còn được những người có chức có quyền nâng đỡ, phát triển sự nghiệp. Song con giáp này hãy sử dụng tiền và các mối quan hệ một cách khôn ngoan, luôn trau dồi năng lực thực sự thì mới có được vị trí như mong muốn. Ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ nên sức khỏe của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này có phần sa sút, cảm giác nóng trong, khó chịu.

Tuổi Sửu do thường xuyên phải đi lại nhiều nên việc ăn uống của con giáp này thất thường, lại thêm sử dụng nhiều rượu bia khiến dạ dày bị tổn thương. Người tuổi Sửu cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình. Hãy cố gắng bảo vệ thân thể, nghỉ ngơi đầy đủ để tình hình không chuyển biến tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 29/11/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 29/11/2019 cho biết hôm nay người tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên dù vướng phải khó khăn nào cũng vẫn vượt qua và phát triển công việc nhanh chóng. Trong quá trình làm việc dù có không ít điều cản trở nhưng người tuổi Dần đã chứng minh được năng lực và sự quyết tâm của mình nên không bị ảnh hưởng quá lớn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này khá dồi dào, nguồn thu chính và phụ đều đang tăng lên. Con giáp này làm việc tốt, rất giỏi kiếm tiền và không ngừng mở rộng cơ hội cho bản thân. Tuy nhiên người tuổi Dần đừng quá tham vọng và nóng vội bởi sự thành công rất cần nền tảng vững chắc nếu không sẽ nhanh chóng sụp đổ.

Đào hoa vượng nhưng cũng có thể vì thế mà người tuổi Dần trong ngày hôm nay sẽ vướng phải mối quan hệ phức tạp, chứ chẳng giúp tình duyên tốt hơn. Ngoài lý do vận mệnh ra thì chính tính cách không rõ ràng, thích trêu đùa người khác của người tuổi Dần đã khiến bản thân vướng vào phiền phức lớn này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 29/11/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 29/11/2019 của 12 con giáp thứ sáu dự báo hôm nay người tuổi Mão có cát tinh soi chiếu nên vận trình tình cảm của bản mệnh ngày càng tốt đẹp và hài hòa. Theo skvty.com con giáp này biết cách dung hợp những quan điểm khác nhau, xoa dịu mâu thuẫn nên dần tạo được những mối quan hệ vững chắc, đôi bên cùng tôn trọng lẫn nhau và xây dựng đời sống tinh thần thoải mái.

Đường tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu này đều rất khá vì bản mệnh biết duy trì các mối quan hệ rộng rãi. Con giáp này nên hợp tác cùng người khác để tận dụng sức mạnh tập thể, cùng hoàn thành mục tiêu, góp vốn để có tài lực vững mạnh hơn cho dự án của mình. Hơn nữa, khi gặp tình huống bất ngờ cũng nhanh chóng được giải quyết hơn.

Trong ngày hôm nay người tuổi Mão nên tránh xuất hành đi xa vì có điềm báo không mấy an lành, có thể bị va chạm, tổn thương tới thân thể. Quá trình đi lại bản mệnh nên chú ý quan sát, tuân thủ luật giao thông, nếu có thể hãy sử dụng phương tiện công cộng để hạn chế tình huống không may.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 29/11/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 29/11/2019 cho biết, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay có xu hướng thăng tiến khiến con giáp này vô cùng hưng phấn. Đặc biệt là những người làm trong cơ quan nhà nước, công chức, nhân viên văn phòng… Mọi kế hoạch của người tuổi Thìn đều diễn ra thuận lợi, hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp.

Vì sự nghiệp phát triển nên kéo theo tài lộc của người tuổi Thìn cũng khởi sắc, nhất là từ công việc chính. Dựa vào thu nhập này bản mệnh có thể phát triển thêm nghề phụ, đầu tư thêm các lĩnh vực bên ngoài, dù ban đầu chưa có kết quả tích cực nhưng hứa hẹn tương lai sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chỉ có điều đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này không mấy tươi sáng, người độc thân rất khó tìm được đối tượng ưng ý, trong khi đó người có đôi thì lại gặp nhiều bất đồng trong mối quan hệ riêng. Con giáp này chưa thực sự tích cực trong vấn đề này vì còn bận rộn với công việc, sự nghiệp, kiếm tiền.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 29/11/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 29/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Tỵ theo nghiệp buôn bán kinh doanh sẽ có điềm may bất ngờ. Con giáp này dám nghĩ dám làm, mạnh tay đầu tư, tuy có chút mạo hiểm nhưng đổi lại kết quả rất khả quan. Song do sức khỏe của người tuổi Tỵ đang yếu nên bản mệnh đừng quá ham mê, căng thẳng và áp lực sẽ khiến thân thể bị tổn hại.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến khí nóng trong người lên cao, người tuổi Tỵ không nên nóng giận kẻo ảnh hưởng sức khỏe. Đặc biệt là người cao tuổi, người có tiền sử bệnh huyết áp, tim mạch thì càng cần được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng và giữ tâm trạng vui vẻ thoải mái để bảo vệ thân thể.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu 29/11/2019, trong ngày hôm nay bản mệnh có cơ hội gặp gỡ với người khác phái nhưng tình cảm chỉ xuất phát từ một phía cũng khó trảnh khỏi tâm trạng buồn bã. Tình yêu chưa tới thì không nên cưỡng cầu, tuổi Tỵ hãy lấy đó làm động lực để chờ đợi người thực sự dành cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 29/11/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 29/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Ngọ trong ngày tự hình dễ dàng trở nên nóng nảy, tự chuốc bực vào thân. Nhiều chuyện không đáng kể mà người tuổi Ngọ vẫn cứ làm quá lên, gây căng thẳng với mọi người xung quanh, nghĩ nhiều thành nghĩ quẩn nên cả ngày tinh thần lúc nào cũng u uất, không vui vẻ chút nào.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, hơi một chút là bản mệnh quát tháo, la lối ầm ĩ khiến đồng nghiệp không muốn làm hay trò chuyện cùng. Hơn thế nữa khi gặp các tình huống khó khăn nếu người tuổi Ngọ vẫn giải quyết một cách cảm tính và bồng bột như vậy thì sẽ mắc phải sai lầm và lĩnh hậu quả.

Tốt hơn hết người tuổi Ngọ nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn cho đầu óc thoải mái. Nếu có thể hãy đi đâu đó tới những nơi có cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp để thay đổi tâm trạng, vừa tốt cho sức khỏe mà còn hạn chế nguy cơ bệnh tật. Sau đó bản mệnh có thể tiếp tục công việc của mình hiệu quả hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 29/11/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 29/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực và có trách nhiệm. Trong mọi nhiệm vụ bản mệnh luôn toàn tâm toàn ý thực hiện, không ngại khó khăn vất vả, nhờ vậy nên được cấp trên đánh giá cao, ghi nhận năng lực của bản mệnh, thậm chí còn có ý định cất nhắc.

Tuy nhiên người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu 29/11/2019 lại bị đồng nghiệp gây khó dễ, cố tình cản trở hoặc có ý kiến tiêu cực khi bạn muốn làm việc một cách nghiêm túc. Bản mệnh cũng quá quen với tình huống này rồi nên không phải lo lắng, chỉ cần đề phòng hơn một chút, vẫn tiếp tục làm việc thận trọng để không lộ sơ hở là được.

Cả ngày vất vả rồi thì buổi tối người tuổi Mùi hãy dành thời gian cho người thân của mình nhé. Nếu không ở gần gia đình thì con giáp này có thể gọi điện hỏi thăm, chắc hẳn mọi người sẽ rất vui đó. Tình thân sẽ giúp bản mệnh vui vẻ, hạnh phúc hơn, giảm bớt căng thẳng và yên tâm tận hưởng cuộc sống bình yên.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 29/11/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 29/11/2019 cho biết rằng, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân hôm nay hanh thông, rộng mở. Con giáp này sẽ có cơ hội được cấp trên cất nhắc, giúp đỡ và tạo điều kiện để thể hiện khả năng. Bản mệnh hãy tận dụng thật tốt cơ hội này để làm việc hiệu quả và tạo ra thành tựu nhất định cho mình nhé.

Song trong ngày thứ sáu này người tuổi Thân vẫn có thể bị tiểu nhân ghen tị mà buông lời đặt điều, thị phi, hãm hại sau lưng. Tuy không trực tiếp đối đầu nhưng lại như cơn sóng không ngừng dâng lên. Người tuổi Thân hãy thận trọng với từng lời nói và hành động của mình để khỏi bị người khác bắt lỗi.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu 29/11/2019 ổn định nhưng tinh thần có chút căng thẳng. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nghỉ ngơi, giải tỏa áp lực. Người tuổi Thân có thể tập một vài động tác nhẹ nhàng giữa giờ làm việc để thả lỏng thân thể, nạp lại năng lượng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 29/11/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 29/11/2019 cho biết, đường tình duyên của người tuổi Dậu khá tốt đẹp, nhất là nữ mệnh sẽ nhận được sự nâng đỡ của người khác phái trong công việc và cuộc sống. Bản mệnh như được tiếp thêm sức mạnh và động lực. Điều này cũng mở ra cơ hội phát triển cho người tuổi Dậu, thậm chí còn đưa tới những mục tiêu cao xa ngoài mong đợi.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Dậu hãy cố gắng nắm giữ thời cơ, làm việc và học hỏi nhiều hơn. Khi vận trình sự nghiệp phát triển thì tài lộc cũng theo đó mà tăng tiến, con giáp này có thể mở rộng nguồn thu, các lĩnh vực mà mình theo đuổi để mang về những khoản thu nhập đáng mơ ước.

Song trong ngày hôm nay người tuổi Dậu nên chú ý tới sức khỏe vì thân thể không được ổn lắm, nhất là các bệnh về gan, dạ dày, máu huyết… Nếu có điều kiện người tuổi Dậu hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ và đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Tuổi Dậu chớ nên để bệnh tình chuyển nặng mới lo lắng chạy chữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 29/11/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 29/11/2019 cho biết, hôm nay là ngày Tuất Ngọ tam hợp mang tới vận may cho người tuổi Tuất. Dù năng lực của bản mệnh không quá xuất sắc cũng như không có sự trợ giúp của người khác nhưng lại được ông trời ưu ái, làm gì cũng thuận lợi hơn người khác. Sự nghiệp của người tuổi Tuất tiến triển đột phá là thế nhưng chuyện kiếm tiền lại không dễ dàng.

Trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, người tuổi Tuất cần phải linh hoạt, chủ động và chăm chỉ làm việc hơn nữa thì mới giữ vững được tài chính cho mình. Vì chưa định hướng được con đường sẽ theo đuổi nên con giáp này dù làm hết việc này đến việc kia mà lại không tới nơi tới chốn, hiệu quả không cao.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay lại tỏ ra quá mức nhiệt tình nhưng lại không được đáp trả. Dù buồn bã nhưng cũng phải xốc lại tinh thần để bước tiếp, nhân duyên khó có thể cưỡng cầu được, sớm muộn gì người tuổi Tuất cũng sẽ gặp được một nửa tâm đầu ý hợp với mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 29/11/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 29/11/2019 cho biết, ngày hôm nay của người tuổi Hợi vì ngũ hành tương khắc nên vận trình tình cảm của con giáp này không thuận, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã vì chuyện nhỏ nhặt. Song đó cũng chỉ là chuyện thường tình trong hôn nhân, chỉ vì chưa nhường nhịn đối phương lời ăn tiếng nói nên mới trở nên căng thẳng như vậy.

Phương diện công việc của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này có điềm báo tốt lành nhưng cũng có xui rủi, con giáp này làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt, không ngại thử thách nhưng đôi khi lại quá liều lĩnh, bốc đồng nên mới đẩy bản thân đi vào ngõ cụt. Người tuổi Hợi nên giữ mình tỉnh táo, hạn chế khuyết điểm này để thăng cấp sự nghiệp cho mình.

Sức khỏe của của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khá ổn nhưng vì công việc nhiều nên có thể thấy mệt mỏi cả về thể chất và tinh thần. Thời gian rảnh rỗi sau giờ làm, con giáp này hãy rủ bạn bè tụ tập, trò chuyện để xả hơi kẻo lại kiệt sức đấy, cố gắng gạt bỏ mọi nỗi lo toan sang một bên và chỉ tận hưởng hết mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới