1. Tử vi ngày 29/2/2020 tuổi Tý 

Tử vi phương Đông 12 con giáp, do ảnh hưởng của Tỷ Kiên tuổi Tý cần phải đề phòng đồng nghiệp xung quanh mình nhiều hơn. Xung quanh con giáp này có những kẻ tiểu nhân sẵn sàng lợi dụng sơ hở của người khác để lợi dụng và nâng mình lên.

Thế nhưng với bản tính nhiệt tình và thẳng thắn, những người thực sự hiểu bản mệnh sẽ không bao giờ nghi ngờ hoặc đổ tội cho một cách vô căn cứ. Điều người tuổi Tý cần làm khi đối diện với tiểu nhân là giữ vững quan điểm, lập trường của mình và kiểm soát tốt cảm xúc.

Ngũ hành tương sinh, mối quan hệ giữa con giáp này và người bạn đời của mình vô cùng bền chặt và ổn định. Mỗi khi gặp vấn đề khó khăn, tuổi Tý biết ai sẽ là người lắng nghe và sẵn sàng làm hậu phương của mình. Chỉ cần nghĩ về gia đình, bản mệnh sẽ có mục tiêu để nỗ lực và cố gắng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

2. Tử vi ngày 29/2/2020 tuổi Sửu 

Tử vi thứ bảy của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu làm việc cực kỳ siêng năng, chăm chỉ, tiến bộ và thận trọng hơn trong mọi công việc mà mình đảm nhiệm. Nhờ thái độ làm việc này mà bản mệnh được đánh giá cao, cấp trên cũng sẽ cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Con giáp này đừng bao giờ sợ áp lực vì không ai biết được sức chịu đựng của mình tới đâu nếu không thử. Cuộc sống luôn có áp lực, người tuổi Sửu không thể nào trốn tránh được, khi bản mệnh có thể vượt qua được những áp lực lớn thì sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Mộc khắc Thổ, con giáp này cũng cần phải chú ý xây dựng và mở rộng mối quan hệ xã giao của mình nhiều hơn. Hoàn thành tốt công việc của mình tất nhiên là quan trọng, nhưng tuổi Sửu cũng cần thể hiện cho mọi người thấy sự quan tâm của mình đến xung quanh nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

3. Tử vi ngày 29/2/2020 tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một ngày khá vui vẻ, thoải mái. Con giáp này có thể nhận được lời mời ăn uống, hẹn hò hoặc dự tiệc sinh nhật của bạn bè. Hãy tranh thủ cơ hội này để kết giao thêm bạn bè mới chứ đừng sống khép mình quá kẻo lại bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đấy.

Do là ngày Dần Mộc tự hình nên dù bên ngoài nói cười vui vẻ nhưng bên trong con giáp này lại khá bất an. Người tuổi Dần bắt đầu so sánh bản thân với người khác, lại không biết thời gian tới sẽ làm những gì nên tâm trí càng rối rắm, nhưng có lẽ bản mệnh chỉ nên tập trung với những điều diễn ra trong thời điểm hiện tại là đủ.

Thực Thần giúp con giáp này có thêm nhiều lộc làm ăn trong ngày mới này, đặc biệt là với những người kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, tuổi Dần cần biết giữ mình, không nên chạy theo lợi nhuận mà làm những việc trái với lương tâm hay vi phạm pháp luật bởi cái giá phải trả sẽ rất đắt.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

4. Tử vi ngày 29/2/2020 tuổi Mão 

Bói tử vi online phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện bất ngờ gây ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của mình. Con giáp này tỏ ra rất nóng giận và muốn làm cho mọi sự ra lẽ, tuy nhiên đó không phải là cách hay mà cần nghĩ ra cách đối phó cao tay để giải quyết vấn đề sáng suốt, nhanh gọn.

Cũng may người tuổi Mão có quý nhân giúp đỡ nên gặp sự cố vẫn nhẹ nhàng vượt qua được. Bản mệnh đã rất nhanh chóng lấy lại cân bằng, hài hòa và tạm lắng mình lại nên không dễ bị tác động bởi những vấn đề khác đang diễn ra xung quanh.

Nhờ có Tam hội thúc đẩy, con giáp này có thể dễ dàng đoán được cảm xúc và suy nghĩ của người đối diện, nhờ thế mà tuổi Mão dễ dàng tạo được thiện cảm với mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Điều này không chỉ tốt cho con đường sự nghiệp mà còn giúp bản mệnh gia tăng nhân duyên cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 29/2/2020 tuổi Thìn 

Tuổi Thìn thể hiện được tài năng trong công việc nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến con giáp này tỏ ra kiêu căng, nghĩ mình giỏi hơn người khác. Người khôn ngoan nên biết cách hành xử khiêm tốn, vì thế nếu không cải thiện khuyết điểm này thì chẳng mấy chốc bản mệnh sẽ bị cô lập trong tập thể.

Tuy nhiên các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, chuyện tình cảm cá nhân cũng có sự thăng tiến vì người tuổi Thân luôn dành thười gian và công sức để vun vén tình yêu. Có thể thấy mối quan hệ của con giáp này và nửa kia đang được rất nhiều người ngưỡng mộ đấy.

Bản mệnh đừng bao giờ xem thường vấn đề chăm sóc sức khỏe của mình. Có thể một dấu hiệu nhỏ như rụng tóc quá nhiều cũng là lời cảnh báo về sức khỏe đi xuống. Con giáp này nên có biện pháp xử lý hay điều trị kịp thời trước khi tình trạng trở nên tồi tệ hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

6. Tử vi ngày 29/2/2020 tuổi Tị 

Tử vi thứ bảy ngày 29/2/2020, tuổi Tị có thể đón nhận những cơ hội làm ăn lớn, nhờ vậy mà tài lộc trong ngày vượng, không thiếu tiền đầu tư kinh doanh. Các dự án trước đây vẫn tiếp tục sinh lời, con giáp này có thể làm thêm dự án mới để phát triển số vốn và mở rộng nguồn thu.

Tuy nhiên trong ngày Tị Dần tương hình nên con giáp này cảm thấy thất vọng vì những nỗ lực của mình như không được đền đáp xứng đáng, cơ hội tưởng như nắm chắc trong tay rồi mà vẫn tuột mất. Song người tuổi Tị đừng vì thế mà bỏ cuộc bởi phần thưởng chỉ đến với những người kiên trì mà thôi.

Ngoài ra, bản mệnh cũng dễ gặp phải thị phi trong ngày thứ 7. Có thể trước đây, tuổi Tị đã làm mất lòng một ai đó, dù chỉ là vô tình thôi, những đó lại là nguyên nhân gây nên sự việc đau đầu thời điểm này. Vì thế, con giáp này cần luôn phải chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 29/2/2020 của 12 con giáp

7. Tử vi ngày 29/2/2020 tuổi Ngọ 

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ vẫn không có nhiều biến động, nhìn chung mới chỉ dừng lại ở bước khởi động. Tuy nhiên đây cũng chỉ là đầu năm thôi, các kế hoạch mà con giáp này đang triển khai vẫn chưa đi vào ổn định nên thành quả chưa có, bản mệnh cần kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Cũng may gặp ngày tam hợp nên nhân duyên thêm vượng, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Có thể con giáp này sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, tuy chưa tiến tới tình yêu nhưng có thể sau quá trình tìm hiểu biết đâu người tuổi Ngọ và đối phương sẽ dần cảm mến và yêu thương nhau.

Bản mệnh trở nên hăng hái và nhiệt tình trong từng công việc được giao. Con giáp này cũng sẵn sàng dang tay giúp đỡ mọi người để công việc chung tiến hành một cách trôi chảy hơn. Song tuổi Ngọ cũng nên thay đổi bản tính cả thèm chóng chán của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

8. Tử vi ngày 29/2/2020 tuổi Mùi 

Người tuổi Mùi vận tình sự nghiệp có cát tinh nâng đỡ nên khá thuận lợi, con giáp này đưa ra những quyết định sáng suốt khiến ai nấy đều tin tưởng. Nếu bản mệnh đang nắm giữ chức vụ lãnh đạo trong công ty thì khả năng dẫn dắt mọi người đi đúng phương hướng, đạt được nhiều thành tựu.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc, tình cảm đôi lứa của tuổi Mùi lại không được hài hòa cho lắm. Nếu đã yên bề gia thất, con giáp này và nửa kia dễ gặp mâu thuẫn trong vấn đề dạy dỗ con cái. Đây là một vấn đề cực kì quan trọng, vì thế đôi bên cần bình tĩnh trao đổi lại với nhau.

Với các cặp đôi đang yêu thì đào hoa dữ có thể khiến bản mệnh và người ấy nảy sinh nghi ngờ lẫn nhau, thế nhưng không ai lại là người chịu chủ động nói ra nghi vấn cả. Cứ giữ trong lòng như vậy sẽ khiến hiểu lầm ngày càng sâu sắc, mối quan hệ vì thế mà đối mặt với nguy cơ rạn nứt lớn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tử vi ngày 29/2/2020 tuổi Thân

Người tuổi Thân phát huy được tài năng trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, đường công danh sự nghiệp cũng theo đó mà rộng mở. Nhân lúc này bản mệnh nên tìm thêm cơ hội mới chứ không nên đững mãi trong vùng an toàn của mình quá lâu bởi mọi thứ sẽ bị chững lại đó.

Thiên Ấn cát tinh xuất hiện khuyên con giáp này nên lạc quan hơn vào tương lai của mình. Bản mệnh là người có đầu óc và có trí tuệ, tin rằng trong tương lai, tuổi Thân có thể gặt hái được thành quả tương xứng với những gì bạn bỏ ra vào thời điểm này.

Cục diện Thân Dần tương xung báo hiệu con giáp này sẽ có một ngày làm việc bận rộn, vất vả hơn thường lệ. Bên cạnh đó trong quá trình làm việc, di chuyển, tham gia giao thông nên thận trọng kẻo gặp tai nạn. Vận tình tình cảm cũng không thuận khi vợ chồng lục đục, tranh cãi xảy ra liên miên khi đôi bên không có được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi ngày 29/2/2020 tuổi Dậu 

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nói rằng vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu rộng mở, một phần là do con giáp này có người nâng đỡ, giúp sức. Hãy cố gắng làm việc để xứng đáng với lòng tin của mọi người để tránh điều tiếng thị phi vì có những người luôn ghen tị và mang bản mệnh ra để so sánh.

Nếu muốn trở thành người giỏi nhất thì phải không ngừng học hỏi. Kiến thức là vô tận, càng tìm hiểu thì càng thấy say mê. Công việc mà người tuổi Dậu lựa chọn cũng có nhiều điều hay, vì thế hãy phát triển bản thân, thể hiện những điều mình học được nhé.

Song con giáp này cần chú ý đến mối quan hệ bạn bè xung quanh mình. Giao tiếp là một trong những điểm mạnh của tuổi Dậu, thế nhưng khi lựa chọn kết bạn với ai, bản mệnh nên để ý đánh giá xem đó có phải thực sự là người tốt, xứng đáng để làm bạn hay không.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tử vi ngày 29/2/2020 tuổi Tuất 

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Tuất nên giữ mồm miệng một chút, tiết chế lời ăn tiếng nói. Ngoài ra khi tham gia giao thông con giáp này cũng nên tuân thủ luật lệ, nếu chẳng may phạm lỗi thì cũng nên nhẹ nhàng hối cải chứ nếu ngang bướng thì rất dễ gặp họa.

May mắn là trong ngày Tuất Dần tam hợp nên các mối quan hệ xung quanh khá tốt đẹp, đây cũng là ngày phù hợp để tiến hành chuyện ký kết hợp đồng, bàn chuyện làm ăn vì tài lộc dồi dào. Tuổi Tuất chỉ cần dành chút thời gian cho công việc là sau đó lại có thời gianh rảnh dành cho gia đình, bạn bè.

Con giáp này làm gì cũng đừng quên tập thể dục thể thao để bảo vệ sức khỏe, mỗi ngày bản mệnh có thể dành ra 15 – 20 phút vừa giúp tăng sức đề khàng mà vừa giải tỏa được tinh thần tốt hơn đấy. Có sức khỏe thì mới có thể làm mọi việc một cách tốt nhất được.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

12. Tử vi ngày 29/2/2020 tuổi Hợi 

Công việc của tuổi Hợi khá nhiều, nhưng càng nhiều yếu tố kích thích thì càng giúp con giáp này phát huy được khả năng và tăng sức chiến đấu. Bản mệnh có nguồn năng lượng dồi dào, luôn chạy theo những lĩnh vực mới chứ không muốn dừng ở khuôn khổ nhất định nào.

Hợi Dần lục hợp báo hiệu nguồn thu nhập khá, không gặp khó khăn gì về tiền bạc. Tuy nhiên không nên vì thế mà tiêu tiền hoang phí, không có kế hoạch, dù người tuổi Hợi hay cảm thông với người khác nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng sẵn lòng đưa tiền giúp họ.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên tinh tế hơn khi cảm nhận bầu không khí xung quanh. Đâu là thời điểm tuổi Hợi nên thể hiện cái tôi cá nhân, đâu là lúc nên yên lặng lắng nghe người khác. Nhận ra những điều này sẽ giúp bản mệnh có những bước tiến vững chắc và nhanh chóng hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 1/3/2020 của 12 con giáp

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới