Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý quá vô tư, xuề xòa nên cần thận trọng với những ánh mắt đố kỵ của những người xung quanh. Điểm tích cực là bản mệnh dễ dàng kết bạn với những người mới hơn và biết đâu sau này đó sẽ là nguồn lực hỗ trợ trong cuộc sống cho người tuổi Tý.

Đây cũng chính là cơ hội để người tuổi Tý chứng minh bản lĩnh của mình cũng như giành vị trí cao hơn trên con đường sự nghiệp. Hãy luôn chủ động hoàn thành nhiệm vụ chứ đừng chờ đợi người khác nhắc nhở, bởi sẽ có người âm thầm quan sát và đánh giá năng lực của con giáp này.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này, Kiếp Tài nhập cục, bản mệnh cần phải cẩn thận kẻo mất tiền oan. Có những người chỉ muốn lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình mà thôi. Con giáp này chớ nên nghĩ rằng có thể dùng tiền để mua lấy bạn bè cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu làm gì cũng thuận lợi, bản mệnh có ý định thay đổi công việc thì cũng không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Bên cạnh đó, nếu người tuổi Sửu đang là chủ doanh nghiệp thì có thể gặp chút trục trặc nhưng không đáng kể vì cuối cùng mọi thứ đều được xử lý đâu vào đó ổn thỏa.

Tài lộc hao hụt là do bản mệnh bị lôi kéo vào những chương trình khuyến mãi đầy rẫy trên các trang mua sắm điện tử. Những mã hàng giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn hay thẻ tích điểm luôn là kỹ thuật của các nhà buôn bán dùng để lấy tiền trong túi của chúng ta một cách hợp tình hợp lý.

Ngũ hành xung khắc, giữa bản mệnh và người ấy có thể sẽ mâu thuẫn về chuyện nuôi dạy con cái nhưng đừng vì thế mà nảy sinh tranh cãi. Hãy tôn trọng sự khác biệt để có được tiếng nói chung. Người độc thân đừng cứ mãi cố chấp ôm nỗi đau quá khứ. Chuyện gì đã qua thì hãy để cho nó qua đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn hẳn do vận trình tài lộc trong ngày thứ tư này đang có dấu hiệu tăng tiến. Ngoài ra, theo skvty.com các mối quan hệ của bản mệnh cũng đang trong giai đoạn ổn định, có xu hướng tiến triển tốt đẹp hơn.

Nhìn chung người tuổi Dần sẽ có một ngày khá may mắn, nhất là người đầu tư kinh doanh thu được lợi nhuận cao, nên mạnh dạn tiến hành càng sớm càng tốt. Song hãy luôn đi theo đường chính ngạch, có sự hỗ trợ lẫn nhau chứ đừng bất chấp mọi thủ đoạn để hạ bệ người khác để nâng mình lên.

Ngũ hành Mộc khí vượng nên người tuổi Dần cần dành thời gian nghỉ ngơi, nếu có năng khiếu viết lách thì bạn nên viết một cái gì đó thật ý nghĩa hoặc đọc sách chẳng hạn. Thư giãn không nhất thiết là phải gắn liền với những hoạt động kém hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão thể hiện được sự thông minh, nhanh nhẹn khi phải đối mặt với những vấn đề cần phải quyết định gấp rút. Bản mệnh có tinh thần chủ động nhưng không nên hiếu thắng quá mức, đôi khi cơ hội được trải nghiệm còn quan trọng hơn cả thắng lợi nữa đấy.

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ tư này khá hanh thông, người độc thân có thể bất ngờ rơi vào cuộc tình lãng mạn. Bản mệnh phải hết sức tỉnh táo trước những cám dỗ, tuyệt đối không biến mình thành kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác vì người tuổi Mão cũng sẽ chẳng bao giờ có hạnh phúc trọn vẹn dâu.

Nếu cảm thấy tâm trạng bất an, khó ngủ thì người tuổi Mão nên dành chút thời gian nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng và nên đi ngủ sớm hơn mọi ngày. Có thể bản mệnh chưa thể ngủ ngay nhưng chỉ cần nằm dài trên giường cũng giúp phục hồi sức lực một cách hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh rước họa vào thân. Có thể bản mệnh chỉ vô tình lỡ miệng thôi nhưng lời nói lại có tính sát thương cao, khiến đối phương phản ứng vô cùng dữ dội. Do đó con giáp này vẫn nên kiểm soát thật tốt cảm xúc và suy nghĩ kĩ trước khi muốn nói gì nhé.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không có nhiều biến động, một vài kế hoạch dang dở được bản mệnh hoàn thành, với sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên có thể tháo gỡ được mọi vấn đề. Song người tuổi Thìn đừng quên gửi lời cảm ơn tới những người đã hỗ trợ mình vì không phải ai cũng nhiệt tình như vậy đâu.

Ngày Tương Hội giúp bản mệnh tự tin vào những quyết định của mình. Tuổi Thìn có thể sẽ có được tin vui tài lộc từ những quyết định bất ngờ đó đấy. Không để lỡ thời cơ hiếm có, con giáp này khiến cho những người xung quanh ai nấy đều phải trầm trồ về khả năng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ khá may mắn về chuyện tiền bạc, bản mệnh có nhiều nguồn thu khác nhau, không chỉ đủ để trang trải cuộc sống mà còn trả được một vài khoản nợ nên cảm thấy rất vui. Đây chính là cảm giác bình yên mà bấy lâu nay con giáp này vẫn hằng mong có được.

Tuy nhiên vì ảnh hưởng của cục diện tương xung nên khó tránh khỏi những việc khiến bản thân thấy khó chịu trong lòng. Người tuổi Tỵ nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng lại không nhận được lời cảm ơn mà còn bị đặt điều, nói xấu, nên cố gắng giữ bình tĩnh để mọi chuyện dần lắng xuống.

Tài lộc dồi dào cùng với tâm trạng vui vẻ nên con giáp này có xu hướng tiêu tiền tùy hứng hơn. Nhưng trước tiên người tuổi Tỵ nên xem lại các khoản chi trong vòng hai tuần trở lại để biết được mình đã lãng phí bao nhiêu tiền vào những chuyện không cần thiết và nên hạn chế chúng trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ rất tự tin về phương diện tài chính, sau bao ngày tiết kiệm giờ đây bản mệnh đã có một số tiền tích lũy đề phòng cho những việc lớn. Tài lộc trong ngày thứ tư này của người tuổi Ngọ cũng có xu hướng tăng nhờ nhận được lương thưởng hoặc doanh thu bán hàng, nhưng hãy cố gắng duy trì thói quen tiết kiệm nhé.

Bên cạnh đó đó, bản mệnh cũng đang được quý nhân Tam Hợp che chở, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày nhờ đó mà hanh thông, êm đẹp hơn nhiều. Tuổi Ngọ sẽ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian cũng nên ấy chứ. Mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng thăng hoa rõ rệt.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này khá tốt, thế nhưng không nên chủ quan do thời tiết thay đổi thất thường. Ngoài ra bản mệnh cũng nên tăng cường rèn luyện thân thể để nâng cao sức đề kháng và chống chịu của cơ thể với thời tiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ nhận được những cơ hội phù hợp với năng lực chuyên môn của mình. Bản mệnh cũng khá tự tin khi thể hiện khả năng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng, không gặp chút trở ngại nào. Hãy cố gắng tranh thủ trau dồi để chuẩn bị cho những sự cố bất ngờ xảy ra trong tương lai.

Ngũ hành tương xung, người tuổi Mùi dễ gặp phải biến cố trong chuyện tình cảm. Bản mệnh và nửa kia có nhiều mối quan tâm nhưng lại không biết cách nói chuyện với nhau. Mâu thuẫn từ quan điểm, ý kiến khiến cho thời gian bên nhau không còn trọn vẹn nữa.

Người tuổi Mùi cần phải học cách hài hòa hơn, đừng khăng khăng nhận mình là đúng và phủ nhận ý kiến của người khác. Thời gian rảnh trong ngày, bản mệnh nên dành cho người ấy phần nhiều nhé. Có thể đôi bên chưa thấu hiểu nhau trong cách diễn đạt mà thôi, vì thế nên tích cực trò chuyện và chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân xử lý công việc khá linh hoạt, tự tin với suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề của mình. Bản mệnh biết rằng tất cả đều dựa trên kinh nghiệm và kiến thức mà bản mệnh có được nên không thấy lo lắng điều gì.

Tuy nhiên ngày Thân Dần lục xung nên có điềm báo không hay xảy ra, vận trình tình cảm của người tuổi Thân hôm nay kém sắc, gia đình lục đục, nảy sinh nhiều mâu thuẫn và cần phải có người hòa giải. Điều này là khó tránh khỏi khi bản mệnh và người ấy đều không tìm được tiếng nói chung và không ai chịu nghe ai.

Hãy thử tìm cách để dung hòa, chớ để mối quan hệ vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, xa cách nhé. Bản mệnh còn độc thân đang gặp rắc rối trong việc bày tỏ tình cảm của mình. Người tuổi Thân cần phải mạnh dạn nói ra những điều mình nghĩ, những cảm xúc đối với đối phương, đừng yêu lặng thầm mãi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu giải quyết vấn đề với sự bao dung, nhân ái. Bản mệnh không cứng nhắc làm theo quy tắc mà đã trở nên linh hoạt hơn, cảm thông hơn với đối phương, nhưng với mỗi người thì nên có cách hành xử tương ứng chứ không nên ai cũng giống ai.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay không được thuận lợi, nguyên nhân có thể là do bản mệnh và nửa kia không thực sự tin tưởng lẫn nhau nên hiểu lầm, cãi vã. Mâu thuẫn nảy sinh thì cũng không nên im lặng quá lâu mà phải tìm cách tháo gỡ, cùng ngồi lại trò chuyện với nhau để gỡ nút thắt giữa hai người.

Hôm nay người tuổi Dậu có được sự trợ giúp của Chính Ấn nên vận trình công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi, suôn sẻ đến bất ngờ. Bớt thời gian nghỉ ngơi để làm việc, người tuổi Dậu có thể bị nửa kia của mình giận hờn, trách móc nhưng bản mệnh vẫn chẳng từ bỏ niềm đam mê của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có vận trình hung cát đan xen. Đường tình cảm không được may mắn cho lắm. Bản mệnh quyết đoán và dứt khoát trong những quyết định của mình, điều đó giúp bản mệnh nắm bắt được những thời cơ hiếm có mà không phải ai cũng có may mắn như vậy đâu nhé.

Cũng may nhờ Tam Hợp quý nhân nên vận trình tài lộc của người tuổi Tuất vô cùng vượng phát, bản mệnh có khoản ra khoản vào nhờ tài buôn bán, kinh doanh giỏi. Người làm công ăn lương tuy không có nhiều cơ hội nhưng nếu chăm chỉ làm thêm thì cũng có thêm chút tiền trang trải cuộc sống.

Khi người tuổi Tuất cảm thấy căng thẳng quá thì nên tập thể dục hoặc chạy bộ. Chạy đường dài là cách hiệu quả để cân bằng lại cảm xúc nhất là khi tâm trạng bất an hoặc tinh thần không được ổn định. Con giáp này có thể nghe một bản nhạc yêu thích để tăng thêm cảm hứng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi cảm thấy buồn đôi chút vì đường công danh sự nghiệp không thuận cho lắm, hơn nữa chuyện tình cảm và các mối quan hệ đang gặp phải trục trặc hoặc xung đột. Có lẽ bản mệnh nên gặp ai đó có nhiều kinh nghiệm để tìm lời khuyên mà không dễ dàng gì tự nghĩ ra được.

Trong ngày Hợi Dần tương phá, vận trình tình duyên của người tuổi Hợi cũng có phần đi xuống, các cặp đôi giận dỗi nhau vì nhiều chuyện nhỏ nhặt, vợ chồng rạn nứt tình cảm. Người tuổi Hợi phải thực sự bình tĩnh, đừng để sự việc trở nên nghiêm trọng hơn vì sự nóng vội của mình.

Nhìn chung mọi việc vẫn tiến triển đều đều, bản mệnh không gặp quá nhiều khó khăn hay trở ngại. Chính vì thế hãy cố gắng chuyên tâm hơn, dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Người tuổi Hợi muốn cải thiện vận trình của mình thì cần phải nỗ lực và thể hiện bản thân nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới