1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Tý năm 2019

 

Xem tử vi hôm nay ngày 29/5/2019 tuổi Tý có thể sẽ buồn phiền vì chuyện tình cảm và nó ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng của bạn. Bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung nên thường xuyên tranh cãi vì những điều nhỏ nhặt, cũng chẳng buồn tâm sự với nhau nữa.

Ngũ hành sinh xuất lại khiến cho những người độc thân cảm thấy thất vọng khi nhìn thấy mọi người xung quanh đều có đôi có cặp, người thì đã có gia đình, con cái trong khi bạn thì vẫn cô đơn lẻ bóng. Tuy cũng khao khát muốn có được hạnh phúc như thế nhưng vì duyên phận chưa tới nên đành ngậm ngùi.

Đừng tự trách bản thân khi nhìn vào những thứ mà mình chưa có, tình yêu đôi lứa thì ai cũng mong muốn nhưng nếu chưa có được thì hãy cứ vui với những thứ mình có, tận hưởng cuộc sống theo cách của mình, chứ đừng buồn bã làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ tư , ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/5/2019

Tử vi tuần sửu bảy 2019

Xem bói tử vi ngày mới hôm nay người tuổi Sửu có thể đối mặt với những khó khăn nhất định trong công việc. Công sức bạn đã bỏ ra lại không được ghi nhận đúng đắn, khiến bạn cảm thấy mình không được trân trọng, trong lòng bỗng sinh chán nản không muốn làm gì hết.

Tuy nhiên biết đâu lại là do bản thân bạn đang nhìn mọi thứ dưới góc nhìn riêng mà thiếu sự đánh giá khách quan thì sao. Sự thật có thể không giống với những gì bạn đang tưởng tượng, vì thế nếu thấy khó chịu thì hãy nói ra để mọi người biết bạn đang nghĩ gì và cảm nhận như thế nào nhé.

Người độc thân hôm nay có thể tìm kiếm được một nửa cho mình, hãy chủ động lên nhé. Buổi tối gặp gỡ bạn bè hoặc tham gia các hoạt động xã hội, lớp học ngắn hạn về lĩnh vực mà bạn đang hứng thú để mở rộng mối quan hệ cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ tư , ngày ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Dần bảy 2019

Tử vi phương Đông cho biết thứ 4 này nếu tuổi Dần chú tâm vào công việc thì có thể sẽ đạt được thành tựu khá bất ngờ đó. Chỉ cần bạn dành thêm thời gian và chú tâm giải quyết những vấn đề mới phát sinh là sẽ hoàn thành mọi việc trước cả thời gian cho phép.

Tuy nhiên một điểm khác cũng cần lưu ý chinh là sức khỏe của mình, con giáp này vì mải mê làm việc nên ngồi lì một chỗ quá lâu. Bạn nên tranh thủ đứng dậy đi lại sau khoảng mỗi giờ làm việc để thư giãn gân cốt, giảm đau mỏi lưng và vai gáy.

Bên cạnh đó trong ngày Mộc khí vượng càng khiến tuổi Dần thấy mệt mỏi, đau người, người có tiền sử bệnh gan thì càng phải chú ý. Ngoài việc chăm chỉ vận động thì bạn cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống cho khoa học, đảm bảo dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ tư , ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Mão bảy 2019

Xem tử vi thứ tư sẽ là một ngày khá vui vẻ của tuổi Mão vì có thể đón nhận được những điều may mắn, tốt lành trong vận trình của mình. Người độc thân có thể tìm được hạnh phúc của đời mình, tình yêu đến bất ngờ mà chính bản thân bạn cũng không thể tin được.

Cuộc sống vẫn luôn có những điều ngọt ngào ở ngay bên cạnh mình mà chúng ta thường không chú ý đến, cũng như bỏ lỡ tình cảm chân thành của người luôn dõi theo ta. Bạn đừng mải mê tìm kiếm hạnh phúc ở mãi đâu xa, giống như tìm bóng trăng nơi đáy nước vậy.

Những người đã có gia đình cũng trải qua một ngày ổn thỏa, từ công việc cho tới tình cảm. Tuổi Mão có thể dành thêm chút thời gian để hâm nóng tình cảm vợ chồng, quan tâm tới người thân hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ tư , ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Thìn bảy 2019

Xem tử vi ngày 29/5/2019 vì Thìn Dần tương hội nên người tuổi Thìn gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Cơ hội kiếm tiền đến ngay trước mắt, bạn cũng kịp thời đưa ra được quyết định đúng đắn nên đã thu được tài lộc về tay mình.

Đặc biệt những người kinh doanh, buôn bán càng thuận lợi hơn, chuyện làm ăn tiến triển rõ rệt, đơn hàng tới tấp khiến con giáp này bận rộn tối mặt tối mũi. Tuy vất vả cực nhọc hơn nhưng khi nhìn thấy doanh thu tăng bạn cũng hài lòng và như được tiếp thêm sức mạnh.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung báo hiệu chuyện tình cảm không được như mong muốn. Đường tình duyên của tuổi Thìn khá lận đận, dù tìm được người ưng ý nhưng chưa chắc đã nên duyên, giữa hai người còn tồn tại quá nhiều ngăn cách khó lòng đến được với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ tư ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/5/2019

Tử vi ngày 29/5/2019

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ gặp ngày tương hại nên cần phải lên giây cót tinh thần cho mình trước vì có điềm báo những điều không hay sẽ tới. Tự dưng có những tin đồn không biết từ đâu mà tới nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn tới bản mệnh.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà chịu tổn hại. Có thể nói ngày hôm nay bạn đã được nếm trải cảm giác oan ức không thể nói thành lời khi bị người khác đơm đặt những điều không có thật. Thế nhưng bạn cũng chỉ biết ngậm đắng nuốt cay chờ thời gian sẽ đưa ra câu trả lời xác đáng nhất.

Tuổi Tỵ hãy kiên cường lên bởi ai cũng có lúc đối mặt với những chuyện ngoài mong muốn như thế này. Thay vào đó bạn nên tập trung vào công việc, thể hiện bản thân thật tốt và dùng hiệu quả công việc để chứng minh cho tất cả mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ tư  ngày 29/5/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 29/5/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ bảy 2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp báo hiệu tuổi Ngọ đón nhận tin vui tình cảm trong ngày thứ 4 này. Những người có đôi có cặp có thể đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ hai người, tình yêu đã đạt đến độ chín muồi và hai bạn có thể tính chuyện về chung một nhà.

Nếu có kế hoạch trong thời gian tới, hãy xem kỹ ngày giờ về ra mắt gia đình hai bên. Nên chọn ngày, giờ hoàng đạo để cát khí trong ngày tạo điều kiện thuận lợi cho hai bạn đạt được sự đồng thuận của cha mẹ hai bên, ngày kết hôn chẳng còn xa nữa.

Tuy nhiên trong chuyện tiền bạc, tuổi Ngọ đừng để cảm xúc lấn át lý trí mà đưa ra những quyết định sai lầm nhé. Điềm báo hôm nay có thể mất tiền hoặc hao hụt tài sản, nếu có ý định mua sắm thì càng phải cân nhắc kỹ lưỡng, không nên phung phí đồng tiền của mình vào những thứ không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

 

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ tư ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi mùi bảy 2019

Xem tử vi ngày mới cho biết tuổi Mùi nên tiết chế bản thân trong hôm nay, không nên chỉ vì muốn làm theo ý mình mà không quan tâm tới cảm nhận của người khác. Đôi khi chính sự tùy tiện của bạn có thể khiến người mình yêu bị tổn thương.

Một khi hai bạn đã là của nhau, trao tình cảm cho nhau thì hãy quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Bạn không còn là một nữa bởi vì cùng với người ấy thì đã là một cặp, thế nên dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng nên bàn bạc với nhau để tìm cách giải quyết phù hợp nhất.

Ngũ hành Mộc Thổ bất dung khiến những người độc thân phải chịu sức ép vì sự thúc giục của gia đình. Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì nghe mọi người nhắc mãi về chuyện kết hôn, ai chả mong hạnh phúc nhưng chưa tìm được người thích hợp thì cũng đành chịu thôi chứ sao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ tư , ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 29/5/2019

Tử vi năm 2019

Xem tử vi ngày mới cho biết vì Thân Dần tương xung nên điềm báo có bất hòa trong mối quan hệ giữa các cặp đôi, vợ chồng. Tình cảm rạn nứt chỉ vì hai người không chịu nói chuyện và chia sẻ với nhau về những điều còn đang khúc mắc trong lòng.

Những cơn sóng ngầm vẫn đang len lỏi và càng dâng cao, nếu không kịp thời điều chỉnh thì nó sẽ nhấn chìm cả hai người. Trong tình yêu thì đừng bao giờ cố chấp bởi nó không phải là thứ có thể mang ra để thử thách được, thay vào đó, hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Tuổi Thân hãy cố gắng giải quyết chuyện gia đình cho êm xuôi rồi tập trung vào việc kiếm tiền đi thôi. Vận may của bạn đang tới, nếu không chớp lấy thời cơ nay thì tiền bạc sẽ tan biến trong tích tắc, mọi thứ đã ở trong guồng quay, không thể dừng lại được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ tư , ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi dậu năm 2019

Tử vi ngày mới 29/5/2019 báo hiệu vận tài lộc của tuổi Dậu tăng tiến, các nguồn thu tăng lên trông thấy và bạn có thể thoải mái mua sắm một số thứ mà mình cần dùng tới. Tuy thu nhập của bản mệnh ổn định, nhưng cũng đừng vì thế mà hoang phí quá.

Ngũ hành tương xung báo hiệu những điều bất thường xảy ra trong chuyện tình cảm của con giáp này. Nếu còn độc thân khả năng cao bạn sẽ phải thất vọng vì chuyện tình tưởng như sắp thành lại tan biến, tình yêu vừa chớm nở đã lụi tàn.

Còn các cặp đôi nếu có thời gian thì nên ở bên nhau nhiều hơn để rút ngắn những khoảng cách sinh ra trong cuộc sống bận rộn giữa hai người. Đừng để công việc hay những mối lo khác khiến hai bạn lạc nhau giữa dòng đời tấp nập.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ tư ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi tuất năm 2019

Tử vi cá nhân 12 con giáp báo hiệu thứ 4 này sẽ là một ngày may mắn của tuổi Tuất. Mọi phương diện từ công việc, sự nghiệp cho tới tình cảm, sức khỏe đều khởi sắc, có vẻ nhưng bạn đang được ưu ái hơn rất nhiều so với các con giáp khác.

Vận trình tình cảm cũng được tam hợp cục che chở, dù cuộc sống còn bao bộn bề lo toan cũng không ảnh hưởng gì đến hai bạn. Bạn và người ấy yêu thương nhau và không quan tâm tới những điều đồn đoán, thị phi, không những không bị chia cắt mà ngày càng gắn kết với nhau hơn.

Con giáp này còn có cơ hội phát tài phát lộc trong ngày hôm nay, cơ hội không có nhiều nên phải tận dụng tốt. Nếu có ý định khai rương, mở hàng, sản xuất thêm mặt hàng mới thì cũng là thời điểm tốt để bạn tiến hành, tỉ lệ thành công khá cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ tư ngày 29/5/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 29/5/2019

Tử vi tháng năm 2019

Tuổi Hợi gặp ngày tương hợp nên chuyện tình cảm ngọt ngào hơn bao giờ hết. Bản mệnh đang chìm đắm trong men tình yêu, hai người tưởng chừng như chẳng thể chia xa cho dù có phải đối mặt với bao sóng gió ngoài kia.

Những bạn còn độc thân cũng có cơ hội tìm thấy một nửa cho mình, đó có thể là những mối quan hệ xã hội mà trước đó bạn chưa từng nghĩ tới lại có thể phát triển thành tình yêu. Thế nhưng khi duyên tình đã tới thì chẳng thể chống lại được.

Hôm nay con giáp này nên chú ý tới chuyện tiền bạc, có người đang cố tình dùng chiêu trò để khiến cho túi tiền của bạn thiệt hại. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng gặp trục trặc, cần phải tỉnh táo mới có thể giải quyết hết tất cả những vấn đề phát sinh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ tư ngày 29/5/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes