Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ phải đối mặt với vài tình huống khó khăn trong công việc nên cần chủ động và quyết đoán hơn, để giành được thành tích tốt và cũng là để nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Dù thử thách mà chòm sao này sắp phải đối đầu có là gì đi chăng nữa, bạn sẽ không sợ hãi hay lùi bước. Bắt đầu càng sớm thì bạn sẽ càng nhanh chóng giải quyết xong xuôi mọi việc. Trong công việc, bạn luôn là người năng động và nhiệt huyết.

Tình hình sức khỏe của bạn không có gì phải lo lắng. Uống nhiều nước và ăn hoa quả hàng ngày là cách hữu hiệu duy trì thể trạng khỏe mạnh và giữ gìn vóc dáng. Ngoài ra cũng nên tăng cường các loại thực phẩm giàu nước như trái cây, rau quả, súp để tăng thêm lượng dịch cho cơ thể.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 29/5/2020: 13, 26

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 6 ngày 29/5/2020, Kim Ngưu muốn tạo được bước đột phá mới thì ngoài năng lực đang có, bạn nên biết lắng nghe người khác nữa. Khi làm việc chung với nhau, mọi người đều muốn chia sẻ các ý tưởng của bản thân và muốn người khác tôn trọng, vì vậy đừng tỏ ra mình tài giỏi hơn cả.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp, một bữa tối lãng mạn với nửa kia chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn hôm nay. Người ấy sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành, yêu thương của bạn. Điều này sẽ giúp hai bạn có thể chia sẻ những nỗi niềm, thấu hiểu và đồng cảm với nhau hơn.

Tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn đã dần bỏ được những thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Mặc dù thời gian đầu còn có chút không quen, khó khăn nhưng rồi bạn cũng sẽ vượt qua được nó nhanh thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 29/5/2020: 5, 20

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới nói rằng tình hình tài chính của Song Tử có dấu hiệu tích cực, thu nhập tăng nhưng đồng thời bạn cũng chi ra nhiều hơn. Có vẻ như bạn đang không kiểm soát được túi tiền của mình nên dễ chi tiêu cho những món đồ không cần thiết, bạn nên xem xét lại việc này.

Đối với chuyện tình yêu, Song Tử luôn thích trò chuyện và dành thời gian cho người ấy. Tình cảm của cung hoàng đạo này và nửa kia từ đó cũng trở nên mặn nồng, thắm thiết hơn. Với tính cách thân thiện, rất tốt bụng và hòa đồng khiến bạn được mọi người xung quanh vô cùng quý mến.

Tuy nhiên công việc lại không được thuận lợi cho lắm. Mặc dù không phải là tốt nhưng vẫn ổn định. Bạn không hài lòng trong một vài vấn đề nhưng bạn nên biết rằng không phải việc nào cũng hoàn hảo. Thay đổi công việc nhiều cũng không phải là phương án tốt cho bạn đâu.

Con số may mắn của Song Tử ngày 29/5/2020: 8, 30

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần mạnh dạn hơn trong giao tiếp, mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao. Hãy dành thời gian để quan tâm tới người khác, biết đâu chỉ trong một cuộc trò chuyện, tán gẫu nào đó bạn lại có được một dự án tầm cỡ thì sao.

Nếu muốn thu hút sự chú ý của ai đó thì hãy cố gắng cư xử lịch sự và nhã nhặn nhất có thể nhé. Mặc dù ngày thường bạn không hoàn toàn là người như vậy, nhưng trong tình huống chỉ đối diện với nhau trong khoảng thời gian rất ngắn, tốt hơn hết là đừng bộc lộ quá mức về những cá tính đặc biệt của bản thân mình.

Cung hoàng đạo này nên thắt chặt tài chính của mình hơn trong ngày hôm nay. Mặc dù bạn không có tiền nhưng vẫn cố đua theo những lời mời gọi của bạn bè, ăn uống thoải mái, mua sắm những thứ không phù hợp với khả năng của mình mà không suy nghĩ kĩ càng gì cả.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 29/5/2020: 12, 25

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bắt đầu ngày mới vô cùng hào hứng, chuyện tình yêu thăng hoa, niềm vui ngập tràn. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì có một người luôn yêu và hiểu những suy nghĩ của mình. Đối phương biết bạn cần gì, thậm chí luôn đứng về phía bạn không cần biết đúng hay sai.

Giữa biển người ngoài kia, không dễ để chòm sao này gặp được một người đối xử với mình hết lòng như vậy đâu. Vì thế bạn hãy trân trọng điều đó, cố ắng hết sức để người ấy cảm nhận được tình yêu chân thành và sự hạnh phúc giống như mà nửa kia mang lại cho bạn nhé.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như hôm nay bạn thấy hơi mệt mỏi, ăn uống cũng không được ngon miệng, cơ thể cũng uể oải, thiếu sức sống. Nếu như tình trạng này diễn ra lâu hơn thì bạn cần phải tìm rõ nguyên nhân để cải thiện nó nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 29/5/2020: 23, 34

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Xử Nữ hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Bạn làm việc với nhiều cảm hứng nên ặp vấn đề gì cũng có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Mọi việc được hoàn thành hiệu quả nên bạn được cấp trên khen ngợi. Hãy cố gắng duy trì phong độ này nhé.

Hãy xem đây là những lời động viên, khích lệ tinh thần để bạn tiếp tục cố gắng phấn đấn nhiều hơn trong tương lai. Để có được thành công cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ, đặc biệt là không được chủ quan ngủ quên trên chiến thắng nhé. Có như vậy con đường sự nghiệp mới vững chắc được.

Mặc dù tình yêu của chòm sao này thường đến muộn nhưng không vì thế mà vội vàng tìm kiếm cho mình một người để lấp đầy khoảng trống. Bạn chỉ thực sự nghiêm túc khi họ cảm thấy bản thân mình đã sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc và muốn gắn bó lâu dài.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 29/5/2020: 1, 14

Tử vi ngày 29/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng để bản thân quá sức quá, nên sắp xếp mọi thứ và làm việc có kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Những người thành công nhất luôn là người biết cách để tâm trí tập trung vào những việc cần làm, vào nguồn cảm hứng xung quanh họ để vượt qua khó khăn.

Về phương diện tình cảm đang gặp một chút rắc rối. Bạn không còn cảm thấy tin tưởng đối phương, trực giác của bạn mách bảo họ đang cố gắng che giấu mình một điều gì đó. Có lẽ chòm sao này đang quá nhạy cảm và có phần đa nghi rồi. Hãy tự tin vào bản thân và tình cảm của mình hơn nhé.

Sự nghi ngờ có thể khiến mối quan hệ của bạn và người ấy đi vào cảnh bế tác, thậm chí đối mặt với nguy cơ tan vỡ. Đối phương cũng có những tâm sự muốn giữ riêng, không thể kể hết cho bạn được. Vì thế bạn nên tôn trọng và lí trí hơn, đừng để cảm xúc mù quáng lấn át khiến tình yêu lung lay.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 29/5/2020: 3, 24

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp không được suôn sẻ, tài chính cũng vì thể mà giảm sút đi trông thấy. Tuy nhiên đừng bi quan quá, việc này có thể chỉ diễn ra trong thời gian ngắn thôi, cuộc sống cũng phải có lúc được lúc mất. Chỉ cần bạn làm việc hết sức mình rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cần phải mạnh mẽ và vững vàng hơn. Dù người ấy không ở bên bạn nhưng đừng vì thế mà gục ngã. Bạn nên làm quen đối mặt với mọi thứ một mình, tự lập bởi chẳng ai có thể giúp đỡ bạn mãi được. Điều này cũng giúp bạn trưởng thành hơn.

Hãy nhớ rằng cuộc sống của bạn hoàn toàn phục thuộc vào quyết định của bạn, dũng cảm đương đầu với khó khăn, thử thách bạn sẽ rút ra được những bài học và kinh nghiệm quý giá cho mình. Hơn thế nữa, điều đó còn giúp cung hoàng đạo này thêm tự tin trên con đường phía trước.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 29/5/2020: 15, 42

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày như ý. Nhìn chung bạn làm việc khá từ tốn và bình tĩnh. Điều này rất quan trọng trong quá trình làm việc, nó giúp chúng ta bớt quá tải và căng thẳng và không có cảm giác mọi thứ giống như một cuộc đua vậy.

Trong chuyện tình cảm chòm sao này lại là người có trái tim yếu mềm, vị tha. Bạn luôn biết cách lắng nghe và sẵn sàng cùng trải qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Tuy bạn không lãng mạn nhưng lại biết cách làm mới tình cảm của mình, nhờ thế mà mối quan hệ vẫn mặn nồng, ngọt ngào.

Sự tinh tế và khéo léo trong giao tiếp, ứng xử cũng là điểm mạnh giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Hơn thế nữa, thái độ sống tích cực, vui vẻ của Nhân Mã sẽ truyền được cảm hứng cho bạn bè, đồng nghiệp và những người thân xung quanh.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 29/5/2020: 18, 31

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết Ma Kết luôn cẩn thận, đắn đo suy nghĩ kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định. Nhờ vào suy nghĩ chín chắn, tầm nhìn xa trông rộng, bạn thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Đằng sau mọi thành công ấy là cả một chặng đường dài đầy khó khăn, thử thách.

Dường như cung hoàng đạo này đã vượt qua những ngày sóng gió trong mối quan hệ tình cảm của mình rồi, giờ chỉ còn lại sự vui vẻ, hài hòa thôi. Hãy trân trọng những giây phút này bạn nhé, vì chẳng biết ngày mai sóng gió có ập đến nữa hay không.

Tình hình sức khỏe của bạn trong ngày tương đối tốt. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan nếu như có dấu hiệu bất thường nào đó nhé. Bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe và biết quan tâm, lắng nghe cơ thể của mình muốn gì và cần gì nhiều hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 29/5/2020: 17, 24

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày làm việc diễn ra khá trôi chảy. Mọi việc đều nằm trong kế hoạch nên không khó để bạn hoàn thành một cách nhanh chóng mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Chính nhờ tính cẩn thận và tỉ mỉ của mình mà bạn luôn được cấp trên đánh giá cao đáy.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này là người rất nghiêm túc, chân thành và chung thủy. Người ấy sẽ luôn cảm thấy tin tưởng, bình yên, tình cảm cứ thế mà đi lên. Đối với người độc thân thì đây cũng chính là thời điểm mà bạn có thể tìm kiếm một nửa ưng ý cho mình.

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này nên có chế độ ăn uống can bằng, đừng gò ép bản thân vào những chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt quá. Hãy thử lắng nghe cơ thể của bạn để biết điều gì mới thực sự quan trọng và có chế độ phù hợp cho mình nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 29/5/2020: 10, 21

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể tiến hành các nhiệm vụ quan trọng nhưng bạn đừng cố tự mình làm mọi thứ. Thay vào đó hãy nhìn nhận khả năng của những người khác, hợp tác với họ theo nhiều cách sẽ giúp năng suất làm việc cao hơn. Biết đâu bạn lại có được những gợi ý tuyệt vời thì sao.

Một là thẳng thắn đối mặt và giải quyết nhanh chóng. Hai là chọn cho mình một hướng đi khác. Chòm sao này có cơ hội biết rõ ràng những điều bạn muốn, nhưng việc thực hiện nó vốn không đơn giản. Sự nhẫn nại và quyết tâm chính là yếu tố quan trọng. Thời gian sẽ giúp bạn đến được cái đích của mình.

Sự thay đổi thói quen ăn uống dẫn đến những chuyển biến cho tình trạng sức khỏe của bạn ngày hôm nay, cả về năng lượng và thể chất. Ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn có thể trạng tốt nhất. Hãy tiếp tục với những việc bạn đang làm rất tốt rồi nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 29/5/2020: 19, 36

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới