1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ bảy ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Tý bảy 2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng công việc của người tuổi Tý hôm nay phải đối mặt với cục diện Tý Dậu tương phá, vận trình trong ngày vì thế mà cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Xuất hiện kẻ tiêu nhân phá hoại công việc của bản mệnh.

Nhiều chuyện đồn đoán thị phi, càng tạo cơ hội cho kẻ xấu bày mưu tính kế mà lừa gạt con giáp này mắc phải sai lầm gây ra những thiệt hại, tổn thất đáng kể trong công việc của mình. Vì vậy bạn cần phải hết sức thận trọng, tránh tham gia việc bao đồng mà nên tập trung vào công việc của mình thôi.

Con giáp này cần phải giữ sự tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt, tránh mắc phải những lỗi sai không đáng có. Hãy tìm hiểu về ai đó thật kĩ để có thể thấy hiểu họ. Tốt hơn hết là bạn đừng quá mù quáng, mà đặt niềm tin vào người không xứng đáng bởi hậu quả sẽ chỉ có bạn phải gánh chịu mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ bảy , ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/6/2019

Tử vi tuần sửu bảy 2019

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp nói rằng hôm nay là ngày cực kì may mắn với người tuổi Sửu, không những vận tình duyên khởi sắc mà tài lộc cũng vượng khí. Bản mệnh làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, tiền về đổ đầy túi. Hiệu quả công việc cao, gắt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong ngày hôm nay.

Được quý nhân giúp đỡ nên những người làm kinh doanh, buôn bán có một ngày đơn hàng và khách khách tăng liên tục. Một phần nhờ nắm bắt được xu hướng của thị trường và có những lựa chọn quyết đoán, đúng đắn vì thế mà không để lỡ cơ hội tốt để thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Con giáp này cũng xây dựng những mối quan hệ mới, bắt đầu từ bạn bè và có bước tiến xa hơn. Vận đào hoa vượng, người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để tìm cho mình nửa kia phù hợp, tình yêu sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống đẹp đẽ, nhiều sắc màu và yêu đời hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ bảy , ngày ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Dần bảy 2019

Công việc của người tuổi Dần ngày hôm nay suôn sẻ và thuận lợi đến bất ngờ. Con giáp này có thể thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu, cát khí vượng sẽ giúp cho bản mệnh đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Dường như bạn đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức và thời gian cho dự định này và mong muốn đạt được kết quả tốt.

Đường tình duyên của tuổi Dần không được vui vẻ cho lắm. Các cặp đôi nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt, không ai chịu nhường nhịn, lắng nghe đối phương khiến căng thẳng được đẩy lên cao trào, mối quan hệ dần đi vào bế tắc, thậm chí là có rạn nứt.

Lúc yêu có thể rất ngọt ngào, dễ chịu nhưng đến khi chung sống với nhau mới khó. Nhiều người sau khi kết hôn có thể cảm thấy bất ngờ bởi tính cách và bản chất của đối phương dần bộc lộ, thậm chí thất vọng về người mình từng yêu thương rất nhiều. Sự thật là không ai cũng là người hoàn hảo, vì vậy tình yêu đủ lớn thì sẽ đủ bao dung để cố gắng hòa hợp với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ bảy , ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Mão bảy 2019

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy cục diện Mão Dậu tương xung, điềm báo người tuổi Mão có thể phải đối mặt với vận đào hoa giảm sút đe dọa mối quan hệ của bạn và người ấy. Những khó khăn, thử bắt đầu dậy sóng, liệu con giáp này có thể giữ được yêu thương cho tới cuối cùng.

Ngoài kia có rất nhiều cạm bẫy, cám dỗ, dù đã có người mình yêu nhưng đôi khi con tim vẫn lạc đường, người tuổi Mão được nhiều người yêu mến nên nếu không biết kiểm soát bản thân và giữ khoảng cách tốt thì rất dễ bị cuốn theo những mối quan hệ sai lầm khiến hạnh phúc của mình bị phá vỡ.

Quý nhân xuất hiện giúp cho bản mệnh giải quyết những vấn đề rắc rối đang gặp phải trong công việc. Tinh thần bất ngờ lên cao, người tuổi Mão làm việc hăng say và không gặp phải bất cứ khó khăn nào, băng băng đi trên con đường thành công.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ bảy , ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Thìn bảy 2019

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy hôm nay người tuổi Thìn Thìn hôm nay là ngày mà vận may tài lộc ghé thăm. Từ việc hợp tác làm ăn hay kinh doanh đều diễn ra rất thuận lợi, nhờ thế mà con giáp này đút vào túi một khoản tiền không hề nhỏ chút nào.

Tuy nhiên, dường như con giáp này đang quá tập trung vào chuyện kinh doanh mà xao lãng công việc chính của mình. Bản mệnh làm việc thiếu sự tập trung, trách nhiệm và không đủ kiên trì để hoàn thành đến cuối cùng.

Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến vận trình của người tuổi Thìn. Bạn cần xác định rõ mục tiêu phấn đấu của mình. Mặc dù ai cũng có nhiều mối bận tâm, song cần phải biết cách sắp xếp thời gian và công sức hợp lý để thu được kết quả như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ bảy ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/6/2019

Tử vi ngày 29/6/2019

Tử vi ngày 29/6/2019 của người tuổi Tỵ nói rằng quý nhân hôm nay sẽ che chở cho đường tình duyên giúp con giáp này tìm được tình yêu lý tưởng của đời mình. Bản mệnh cần phải cởi mở hơn nữa, để thấy được sức hút, điểm hấp dẫn và quyến rũ của bản thân mình để thể hiện.

Có duyên gặp gỡ nhưng chưa chắc đã trở thành một đôi. Vì vậy những người còn cô đơn thì cũng đừng lo lắng quá nếu như chưa có được một nửa phù hợp. Ai cũng có sức hút của riêng mình, chỉ là bạn chưa khám phá ra mà thôi. Hãy chủ động tìm kiếm cơ hội để có được một người để yêu thương và chăm sóc nhé.

Tuy nhiên con giáp này không nên để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc của mình, bởi hôm nay hung tinh có thể xuất hiện khiến tài vận của tuổi Tỵ đi xuống. Bản mệnh thiếu suy nghĩ và cân nhắc kĩ càng trước khi hành động nên dễ dàng thất bại mà cái giá phải trả đó chính là tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ bảy  ngày 29/6/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 29/6/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ bảy 2019

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng công việc người tuổi Ngọ hôm nay khá tốt. Bản mệnh có thể gặp phải khó khăn khi không có người chỉ đường dẫn lối, nhưng bản mệnh không để điều đó ảnh hưởng bước tiến của mình. Không ai có thể luôn kè kè bên cạnh để giúp đỡ, vì vậy nên học cách tự mình giải quyết và vượt qua.

Khi tự đưa ra những quyết định quan trọng con giáp này thể hiện sự quyết đoán và năng lực đánh giá của bản thân. Vận khí vượng nên mọi việc diễn ra hôm nay đều suôn sẻ, thuận lợi và không gặp phải trở ngại gì quá lớn nên bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều.

Dường như mối quan hệ tình cảm của người tuổi Ngọ không có được sự hài hòa nhất định. Có thể đó sẽ là khởi đầu cho những thử thách, khó khăn sau này, khi mà hai người nảy sinh ra những mâu thuẫn, cãi vã, sự khác biệt về tích cách cũng dần được bộc lộ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ bảy ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi mùi bảy 2019

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, người tuổi Mùi có vận tài lộc rất vượng, không cần phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì lợi nhuận càng ngày càng khởi sắc, tăng lên bội phần. Nếu có cơ hội tốt bạn có thể mở rộng quy mô đầu tư của mình lớn hơn.

Tuy nhiên chuyện tình yêu không được thuận lợi cho lắm, điềm báo xuất hiện những nguy cơ có thể gây ra rạn nứt tình cảm trong mối quan hệ của con giáp này. Bản mệnh dường như mải mê với công việc, tiền bạc mà không xao lãng, không quan tâm hay chăm lo cho cuộc sống gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên nguội lanh, nhạt nhòa.

Mặc dù tiền là yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống nhưng không phải là tất cả. Đồng tiền chỉ có thể mua được niềm vui chốc lát chứ không mua được hạnh phúc vì vậy đừng để bản thân mình bị cuốn theo ma lực của đồng tiền mà quên đi những người thân yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ bảy , ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 29/6/2019

Tử vi bảy 2019

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Thân khởi sắc, chẳng những tình cảm ngọt ngào mà tài lộc cũng có những chuyển biến tích cực, tiền bạc dồi dào. Nếu con giáp này còn độc thân thì chớ nên bỏ lỡ cơ hội vận đào hoa vượng để tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Những người đã có đôi có cặp dành thời gian bên nhau nhiều hơn để chia sẻ nỗi niềm vui buồn, những khúc mắc, bất đồng và những khó khăn mà cả hai gặp phải trong cuộc sống. Đây cũng là cơ hội để bạn và người ấy trở nên thấu hiểu, thông cảm và trân trọng tình yêu của nhau.

Tình hình tài chính của người tuổi Thân duy trì ở mức ổn định. Công việc chính mang đến cho con giáp này nguồn thu nhập vững vàng, không cần phải quá xét nét trong việc chi tiêu, song bản mệnh cũng cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để không bị mua sắm hay vung tiền hoang phí.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ bảy , ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi dậu bảy 2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu hôm nay buồn vui lẫn lộn. Chuyện tình cảm không được vui vẻ khi bạn và người ấy xảy ra những bất đồng trong quan điểm sống cũng như khác biệt tính cách ngày càng lớn khiến mối quan hệ bắt đầu xuất hiện rạn nứt. Con giáp này cảm thấy chán nản và thất vọng về chính bản thân mình.

Bản mệnh cần thay đổi tính tình nóng nảy, hấp tấp của mình. Trước khi nói ra điều gì nên suy nghĩ cẩn thận, tránh thẳng thắn quá mà mất lòng người khác. Đôi khi họa từ miệng mà ra chứ chẳng ở đâu xa xôi, chính vì thế mà con giáp này cũng gặp nhiều rắc rối khác nữa.

May mắn thay vận tài lộc của tuổi Dậu là niềm an ủi lúc này. Bản mệnh có cơ hội được thử sức với công việc khác, tuy có phần vất vả nhưng bù lại thì sẽ tăng thêm thu nhập cho con giáp này. Tiền bạc chi tiêu cũng thoải mái, rủng rỉnh hơn, không còn phải lo lắng, đắn đo nhiều nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ bảy ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi tuất bảy 2019

Tử vi ngày 29/6/2019 cho thấy người tuổi Tuất có một ngày cuối tuần không mấy vui vẻ khi mà xui xẻo cứ đeo bám theo mình. Giữa bạn và người ấy có quá nhiều mâu thuẫn, nghi ngờ không thể giải quyết được khiến chuyện tình cảm rạn nứt, thậm chí có thể chia ly.

Những vấn đề tưởng chừng là nhỏ nhặt, không được giải quyết đến lúc này mới bùng nở thì cũng đã quá muộn để cải thiện mối quan hệ hai người. Bạn sợ rằng nếu giải quyết thì sẽ gây ra nhiều tổn thương, nhưng rồi cuối cùng cũng chẳng thể tránh được sự thật, im lặng đôi khi không phải là cách tốt mà hậu quả nhận về còn lớn hơn nhiều lần.

Con giáp này bị ảnh hưởng bởi những chuyện tình cảm nên không thể tập trung vào công việc. Tâm hồn như treo ngược trên cành cây, đầu óc thiếu tỉnh táo, chán nản đến mức quên việc mình cần phải làm gì. Nếu cứ giữ tinh thần như thế này thì hiệu suất làm việc sẽ sụt giảm và bạn sẽ bị cấp trên khiển trách đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ bảy ngày 29/6/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 29/6/2019

Tử vi tháng bảy 2019

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp báo hiệu người tuổi Hợi sẽ là một ngày ngập tràn niềm vui. Công việc của con giáp đang tiến triển vô cùng thuận lợ, tốt đẹp, không cần phải vất vả quá nhiều mà chỉ cần thực hiện đúng theo kế hoạch là có thể có được thành công. Tâm trạng của bạn cũng vì thế mà trở nên vui vẻ và hào hứng.

Vận đào hoa càng ngày càng khởi sắc, nở rộ, tuổi Hợi còn độc thân sẽ sớm tìm thấy tình yêu trong mơ của mình, thay đổi cuộc sống lẻ loi, tẻ nhạt hiện tại. Có rất nhiều người yêu thương, quan tâm chỉ là ai sẽ là người làm con giáp này phải rung động mà thôi.

Những cặp đôi ở bên nhau đã lâu có thể tìm thêm cơ hội để hâm nóng lại tình cảm của mình. Đừng để cảm xúc dần trở nên chai lì, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn và người cùng nhau thắp lên ngọn lửa tình yêu giúp cho trái tim của cả hai đến hơn, khơi dậy lại cảm xúc ngọt ngào, nồng nàn như thuở ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ bảy ngày 29/6/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes