1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ hai ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Tý hai 2019

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý gặp phải cục diện tương hại, vận trình trong giảm sút đáng kể. Con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn, bản mệnh nói năng còn thiếu suy nghĩ, không kiêng nể ai, dễ tự gây họa cho mình. Vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi mà kẻ tiểu nhân tìm được điểm yếu này và tung ra những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh trong công việc.

Những kế hoạch của con giáp này này đang diễn ra khá trôi chảy nhưng có gặp phải trở ngại bởi những tác động của thị phi, bản mệnh có thể cần nhiều hơn những lời giải thích để khiến mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó. Tuổi Tý đã có được một bài học đáng nhớ trong cách đối nhân xử thế.

Chuyện tình cảm cũng không tốt đẹp hơn là mấy, con giáp này luôn cố gắng hết sức vì người ấy, sẵn sàng hi sinh những lợi ích cá nhân của mình để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nửa kia của mình. Nhưng dường như người ấy lại không cảm nhận được mà còn nghĩ rằng bản mệnh không thực sự quan tâm đến họ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ hai , ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/7/2019

Tử vi tuần sửu hai 2019

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có thể sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện kinh doanh buôn bán, lợi nhuận thu về tăng lên nhanh chóng, tiền bạc dồi dào, con giáp này có thể chi tiêu thoải mải mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Các kế hoạch hay dự định đang tiến hành cũng rất suôn sẻ và thuận lợi.

Tuy nhiên, đường tình duyên của con giáp này không được tốt cho lắm, những người đã yên bề gia thất dễ nảy sinh mâu thuẫn vì nhiều vấn đề từ chuyện con cái, công việc lẫn tiền bạc đều không tìm được tiếng nói chung và thống nhất khi đưa ra quyết định. Ai cũng cố gắng bảo vệ quan điểm của mình.

Người độc thân còn mải mê kiếm tiền và không suy nghĩ gì đến chuyện yêu đương. Bản mệnh nghĩ rằng việc tìm kiếm một nửa cho mình chưa phải là thời điểm thích hợp, mà con giáp này cũng muốn mọi thứ đến thật tự nhiên. Mặc mọi người xung quanh giục giã, thúc ép, tuổi Sửu vẫn kiên định với mục tiêu sống hiện tại của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ hai , ngày ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Dần hai 2019

Tử vi ngày mới 29/7/2019 cho thấy vận trình của tuổi Dần đón nhận nhiều cát khí hơn, vận trình nhờ thế mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn. Con giáp này có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể nào ngờ tới. Ngay từ cái nhìn đầu tiên bản mệnh và người ấy đã để lại trong tâm trí nhau ấn tượng sâu đậm rồi.

Có lẽ con giáp này sẽ thấy hối tiếc vì đã để lỡ nhiều thời gian như vậy mà không sớm nhận ra tình yêu luôn ở bên cạnh mình. Tình yêu đôi lứa cũng rất êm đẹp, tình cảm đôi bên thắm thiết, bản mệnh không nghĩ rằng bản thân mình có thể thay đổi rất nhiều vì một ai đó.

Công việc trong ngày của người tuổi Dần vẫn đang tiến triển khá tốt. Tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, về cơ bản là con giáp này không gặp phải khó khăn nào quá lớn, tuy nhiên trước mắt vẫn còn nhiều thử thách như với ý chý mạnh mẽ của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể vượt qua được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ hai , ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Mão hai 2019

Bói tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho biết người tuổi Mão có được những tín hiệu đáng mừng bởi quý nhân xuất hiện giúp sức. Con giáp này gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc nhưng rồi cũng sẽ giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Bản mệnh luôn nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng, phấn đầu và không ỉ lại vào bất cứ ai.

Thậm chí, khi xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh đó, con giáp này còn thể hiện được thêm những năng lực tiềm ẩn của bản thân mà chưa từng thể hiện ra và nhận được sự tán thưởng, ưu ái từ phía cấp trên. Chuyện tình cảm khá hài hòa, các cặp đôi dù có nhiều điểm khác biệt nhưng nếu tình yêu đủ lớn thì đều có thể bên nhau.

Tình yêu nào cũng phải trải qua ít nhiều sóng gió và bản mệnh cũng không phải ngoại lệ. Bên cạnh đó, người tuổi Mão cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe, nhất là các vấn đề liên quan đến chức năng gan. Nếu có tiền sử bệnh gan, tốt nhất bản mệnh nên ngủ nghỉ, ăn uống hợp lý, tránh căng thẳng kéo dài.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ hai , ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Thìn hai 2019

Theo tử vi phương Đông, tuổi Thìn cần thận trọng đề phòng những chuyện không hay xảy ra. Có thể những người bản mệnh nghĩ là thân thiết và có thể tin tưởng được nhưng sự thật là họ có thể đâm sau lưng, bán đứng con giáp này bất cứ lúc nào. Công việc cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Bản mệnh cần phải tuân thủ quy định đã được đặt ra thay vì làm những gì mình thích. Theo skvty.com trong môi trường làm việc tập thể, người tuổi Thìn nên đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Mặc dù vị trí cũng của con giáp này không phải thấp nhưng điều đó không có nghĩa là có thể làm mọi chuyện theo ý mình. Bản mệnh nên tôn trọng những người xung quanh.

Con giáp này cũng phải thận trọng trong chuyện tiền bạc, có điềm báo có tiền trong tay nhưng lại không giữ được. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền, tài lộc tăng tiến giúp thay đổi vận mệnh nhưng chính sự do dự, thiếu quyết đoán có thể khiến con giáp này để cơ hội tốt rơi vào tay kẻ khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ hai ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/7/2019

Tử vi ngày 29/7/2019

Tử vi ngày 29/7/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống đầu mình. Công việc cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng khá nhiều, hình ảnh cá nhân của con giáp này cũng bị tổn hại bởi những lời đồn đại không đúng sự thật khiến bản mệnh gặp nhiều khó khăn.

Cuộc sống vốn có nhiều thị phi nhất là với những người hay nhiều chuyện, thích bàn tán thì càng có nguy cơ gặp họa từ miệng mà ra. Vì thế mà người tuổi Tỵ nên tập trung làm tốt công việc của mình, đừng tham gia bàn tán chuyện của người khác để tránh mang họa vào thân mình nhé.

Đối với vận trình tài lộc có dấu hiệu cải thiện, con giáp này khá nhạy bén và linh hoạt nên khi cơ hội đến gần đã nhanh chóng nắm bắt. Bản mệnh sẵn sàng thay đổi và chấp nhận thất bại để có được kinh nghiệm và giành được thành công hơn cùng khoản thu khổng lồ trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ hai  ngày 29/7/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 29/7/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ hai 2019

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ khá tốt đẹp. Những người yêu nhau tâm đầu hợp ý, luôn lắng nghe và không có bất đồng nào trong mọi vấn đề. Bản mệnh và người ấy cũng biết cách chung sống với nhau sao cho hài hòa, biết nhường nhịn những lúc cần thiết để không xảy ra xung đột nào quá nghiêm trọng.

Người độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu qua cuộc gặp gỡ, hẹn hò từ những lời giới thiệu của bạn bè, người thân. Tình cảm tiến triển không quá nhanh nhưng lại rất nồng nàn, đúng là mưa dầm thấm lâu, khiến cho con giáp này không khỏi say đắm. Bản mệnh như được tái sinh lại đời sống tình cảm mới vậy.

Tuy nhiên tình hình tài chính trong ngày không ổn lắm khi mà con giáp này vì quá cả tin mà bị người khác lừa gạt. Bản mệnh đặt niềm tin nhầm chỗ, tin người không nên tin, thậm chí bản mệnh còn sẵn sàng trao đi những thành quả mà mình đã mất bao nhiêu công sức mới có thể đạt được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

 

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ hai ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi mùi hai 2019

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi ngày càng thăng tiến nhiều hơn trước. Dù con giáp này vẫn phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn phía trước nhưng bằng năng lực và bản lĩnh của mình, bản mệnh vẫn có thể vượt qua và thực hiện mục tiêu của mình. Hơn thế nữa, có quý nhân nâng đỡ nên con giáp này như được chắp thêm đôi cánh.

Tuy nhiên chuyện tình cảm khó tránh khỏi những vết rạn nứt ngày một lớn dần. Theo skvty.com tình yêu tưởng chừng đã chín muồi nhưng nào ngờ chỉ một cơn sóng gió nhỏ đã khiến cho bản mệnh và người ấy phải lung lay, dù vẫn nắm tay nhưng lòng lại không vững chắc. Những trở ngại đó cũng thử thách bản lĩnh của con giáp này.

Vận trình tài lộc tăng tiến trông thây, tuổi Mùi làm ăn phát đạt, tiền đổ vào túi nhiều như nước. Ngoài ra bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu tài chính hợp lí. Tốt hơn hết là nên chia tiền làm nhiều khoản nhỏ cho những mục đích khác nhau để không phải lo lắng việc này chồng chéo việc kia.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ hai , ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 29/7/2019

Tử vi hai 2019

Tử vi ngày mới của tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với một số rắc rối trong công việc. Cục diện tương xung nên khó khăn chồng chất, con giáp này phải tự dựa vào sức mình để vượt qua trong khi xung quanh chẳng có ai để tin cậy và giúp đỡ. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng hơn, áp lực ngày càng tăng cao.

Song chuyện tình cảm giữa các cặp đôi cũng không được suôn sẻ như vậy. Bản mệnh và người ấy để cái tôi của mình quá cao, một khi lòng tự ái bị đụng đến thì không điều gì có thể xoa dịu được nó. Những suy nghĩ ích kỉ đó cơ thể khiến con giáp này và nửa kia của mình có thể đánh mất nhau bởi những lý do không hề xứng đáng chút nào.

Bản mệnh cần chín chắn và trưởng thành hơn. Bù lại tình hình tài chính của người tuổi Thân tương đối ổn định, điều bất ngờ là những tài lẻ của con giáp này tưởng chừng chỉ để tiêu khiển nhưng lúc này nó lại trở thành nghề tay trái giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình một cách dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ hai , ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi dậu hai 2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu có vận tài lộc tăng một cách bất ngờ. Con giáp này chăm chỉ, cần cù, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cũng nhờ vậy mà được cấp trên khen ngợi và có cơ hội thăng tiến, được tăng lương hay nhận lại phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên đường tình duyên lại khá lận đận, vẫn chưa đi đến đâu. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi, giống như đi trên một con đường mà không biết được đâu mới là điểm dừng của mình, cứ mãi vô tận. Có lẽ bản mệnh càng khao khát có được tình yêu thì tình yêu lại càng xa tầm tay mình hơn vậy.

Không phải là con giáp này không có người theo đuổi mà chẳng qua có duyên mà không có phận, người đến rồi lại đi, chẳng ai chịu dừng bước chân và ở lại bên cạnh bản mệnh. Chính vì thế mà tuổi Dậu không nên quá cưỡng cầu, hãy để nó đến một cách tự nhiên nhất. Những người đã có đôi có cặp có đời sống tình cảm yên bình, ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ hai ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi tuất hai 2019

Người tuổi Tuất sẽ có được vận trình tình duyên vô cùng vượng sắc. Vợ chồng yêu thương hòa thuận, chăm sóc lẫn nhau. Con giáp này biết cách quan tâm và chăm sóc đối phương chu đáo, chẳng ngại ngùng làm điều gì vì người mình yêu thương. Gia đình là điều mà mỗi khi nhớ về chúng ta đều cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

Tuy nhiên có điềm báo không lành về vận trình tài lộc của con giáp này. Bản mệnh không lường được rằng, nếu chỉ biết vì lợi ích của bản thân mà bất chấp tất cả mọi thứ cũng sẽ đến lúc chẳng còn ai bên cạnh mình, khi chúng ta không đối xử chân thành với người khác thì chắn chắn sẽ nhận lại hậu quả không thể lường trước được.

Con giáp này cũng được nhắc nhở về những sai sót mà mình có thể mắc phải trong công việc. Bản mệnh đang thiếu tập trung vào những việc đang làm, tâm trí như trên mây vậy cho nên dễ mắc phải sai lầm. Vì thế tuổi Tuất hãy nghiêm túc chấn chỉnh lại bản thân, xốc lại tinh thần và tìm ra phương án khắc phục vấn đề của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ hai ngày 29/7/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 29/7/2019

Tử vi tháng hai 2019

Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Hợi gặp quý nhân tam hợp mang đến vận trình tươi sáng cho chuyện tình cảm của mình. Đào hoa nở rộ, nét mặt của con giáp này toát lên niềm hạnh phúc, người có đôi có cặp thì tình cảm ngày càng thêm thắm thiết, người cô đơn có cơ hội tìm kiếm tình yêu cho riêng mình.

Hơn thế nữa vận trình tài lộc cũng rất thuận lợi và suôn sẻ hơn. Hợp tác làm ăn có lợi, tiền bạc thu về nhiều không kể xiết. Công việc của con giáp này không gặp phải khó khăn gì quá lớn, nhất là khi bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao và không để mình lùi bước dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Tuổi Hợi luôn tự động viên mình mỗi khi thấy tinh thần làm việc trùng xuống. Con giáp này có nhiều tham vọng và mong muốn có thể thực hiện được tất cả bằng chính năng lực của mình và cố gắng hết mình để làm được điều đó. Ngoài ra bản mệnh cũng chớ nên quên chăm sóc đến sức khỏe của mình nhiều hơn nhé, sức khỏe tốt thì mọi sự mới thành.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ hai ngày 29/7/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes