1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ năm ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Tý tư 2019

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày mới này vô cùng thuận lợi, đón nhận nhiều tin vui. Tình yêu đã khiến cho con giáp này như được tiếp thêm năng lượng, tinh thần vui vẻ, lạc quan, cuộc sống có thêm rất nhiều trải nghiệm thú vị. Người ấy luôn ở bên cạnh và trở thành nguồn động lực giúp bản mệnh cố gắng và phấn đấu nhiều hơn.

Tuy nhiên công việc có thể gặp chút rắc rối và phiền phức, con giáp này tuy là người thông minh, tài giỏi nhưng nay lại có phần cố chấp và bảo thủ, không chịu lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người mà tự làm theo ý mình, cũng vì thế mà gánh hậu quả đáng tiếc. Bản mệnh nên đặt lợi ích chung hàng đầu, bởi không phải lúc nào suy nghĩ của bản thân cũng đều hợp lí.

Đáng nhẽ tuổi Tý có thể xử lý vấn đề ngay từ khi nó mới bắt đầu xuất hiện, nhưng vì sự cứng nhắc của con giáp này mà mọi sự diễn ra không như ý muốn. Đây chính là bài học để rút kinh nghiệm vào lần sau, bản mệnh nên phân biệt rạch rõi giữa cố chấp và quyết đoán nếu không sẽ chẳng có ai muốn hợp tác cùng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ năm , ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/8/2019

Tử vi tuần sửu tư 2019

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu sẽ gặt hái được những thành công mới trong công việc. Con giáp này dùng chính tài năng của mình để khẳng định vị thế của bản thân. Có những chuyện người khác không dễ dàng hoàn thành được thì bản mệnh lại có thể thực hiện một cách nhanh chóng mà kết quả có được rất khả quan.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không mấy vui vẻ khi mâu thuẫn và xung khắc giữa con giáp này với nửa kia của mình xảy ra liên miên. Hai người không chịu nhường nhịn, ai cũng nghĩ mình là người hi sinh nhiều nhất, cảm thấy thiệt thòi khi tình cảm không được đối phương yêu thương và trân trọng. Dường như cái tôi cá nhân quá lớn thì khó có thể giải quyết được vấn đề.

Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu là nên quan tâm, chia sẻ với người ấy nhiều hơn để tránh gặp phải những hiểu lầm không đáng có. Bản mệnh nên nhớ rằng mỗi người có một cách thể hiện tình cảm riêng, không phải cứ nói ra bằng lời mới là nâng niu, quan tâm người kia đâu. Hãy cho để nửa kia thấy được sự an toàn và khăng khít nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ năm , ngày ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Dần tư 2019

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2019 cho biết vận trình của tuổi Dần hung cát đan xen. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, che chở cho đường tình duyên thêm hạnh thông, thuận lợi. Vận đào hoa nở rộ, nhất là người độc thân sẽ mở rộng thêm các mối quan hệ cho mình. Biết đâu lại nhanh chóng tìm được nửa kia tầm đầu ý hợp nữa đấy.

Bản mệnh hãy để cho quá khứ ngủ quên, để cho những nỗi đau chấm dứt, tự giải thoát mình khỏi ràng buộc của dĩ vãng. Hãy mỉm cười và sống cho bản thân nhiều hơn, con giáp này sẽ thấy cuộc sống này còn nhiều điều đáng tuyệt vời và đáng trân trọng hơn. Nụ cười có sức mạnh toàn năng, vừa là liều thuốc hữu hiệu, vừa là con dao sắc bén.

Con giáp này cũng được nhắc nhở cần phải thận trọng hơn trong công việc của mình, nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ, tránh sa đà vào những câu chuyện tầm phào mà xảy ra sai sót không đáng có kẻo sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng thời cơ quấy phá, hãm hại khiến cho công sức mà người tuổi Dần gây dựng bấy lâu nay đổ xuống sông xuống biển.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ năm , ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Mão tư 2019

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Mão trong ngày Nhị hợp, chuyện hợp tác làm ăn tiến triển vô cùng suôn sẻ, mang về cho con giáp này nguồn tài lộc dồi dào. Lợi nhuận thu về không ngừng tăng, bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh cho mình. Tuy nhiên cần suy tính và chuẩn bị chu đáo, kĩ càng để không mắc phải sai sót nào.

Con giáp này có thể sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình, chớ nên do dự chần chừ mà hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội. Theo skvty.com với ý chí và quyết tâm cao như vậy, người tuổi Mão sẽ đạt được những gì xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Bản mệnh biết rằng chẳng có điều gì là không thể, có tâm thì ắt sẽ lấp đầy mọi hố sâu ngăn cách, cần cố gắng để giành được nhiều thành công hơn nữa.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của con giáp này không được hài hòa cho lắm. Bản mệnh và một nửa vẫn còn nhiều trở ngại cần phải vượt qua, nếu tình yêu đủ lớn thì chẳng có gì có thể làm hai người nản lòng cả. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ứng ý, thế nhưng không vì thế mà tuổi Mão chán nản, bởi xung quanh còn rất nhiều bạn bè và người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ năm , ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Thìn tư 2019

Người tuổi Thìn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Con giáp này không phải là người ham danh lợi mà chỉ muốn làm thật tốt công việc của mình, sự chân thật và khiêm tốn này là nằm ngoài sự mong đợi của bản thân. Chính vì thế mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, trao cho nhiều trọng trách lớn và tin tưởng.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này vẫn khao khát có được một người cùng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống nhưng lại sợ bị tổn thương nên không dám mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương. Thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận được sức mạnh và những điều tốt đẹp mà tình yêu mang lại.

Đừng cố gắng trốn tránh, những hạnh phúc mà tình yêu mang lại sẽ khiến bản mệnh cảm thấy những điều đi qua sẽ là những bài học cho mình. Đối mặt vói cục diện Thìn Tuất tương xung, đường tài lộc của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Những quyết định của tuổi Thìn có thể dẫ đến sai lầm nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ năm ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/8/2019

Tử vi ngày 29/8/2019

Tuổi Tỵ có được cơ hội để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp nhờ vào chính khả năng cũng như tinh thần chiến đấu hết sức mình. Con giáp này tìm thấy được cơ hội tốt trong những khó khăn mà mình đang gặp phải. Bản mệnh không để mình gục ngã mà càng ngày càng thêm mạnh mẽ bởi không có thành công nào mà có được một cách dễ dàng cả.

Con giáp này tích lũy thêm kinh nghiệm, học hỏi nhiều kiến thức hữu ích cho bản thân mình, không ngừng trau dồi và cải thiện dù điều đó khiến người tuổi Tỵ phải đánh đổi cuộc sống riêng tư và thời gian nghỉ ngơi. Sự quyết tâm và tham vọng này sẽ giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai.

Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Tỵ đang gặp vấn đề trục trặc. Con giáp này có chút e dè, ngại ngùng, không dám thể hiện bản thân, chính vì thế đối phương lại càng khó tiếp cận cũng như thấu hiểu bản mệnh hơn. Điều này cũng chứng tỏ con giáp này không tin tưởng chính mình thì làm sao người ấy có thể trao yêu thương đi chứ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ năm  ngày 29/8/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 29/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ tư 2019

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Ngọ được quý nhân che chở, dù con giáp này không làm gì thì vẫn có nhiều người để ý và bày tỏ tình cảm, mang lại sức cuốn hút đối với người khác phái. Con giáp này sống đúng như mình vốn có, nhưng có lẽ chính nét tự nhiên đã khiến bản mệnh trở nên nổi bật giữa bao nhiêu người xung quanh thay vì gượng ép bản thân theo một tiêu chuẩn nào đó.

Con giáp này cũng nhận được tin vui khi mà bản thân thể hiện tinh thần làm việc không mệt mỏi, cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, cuối cùng cũng được cấp trên chú ý và công nhận. Bản mệnh luôn đề ra những mục tiêu cho mình để mỗi ngày nhìn vào đó để cố gắng hoàn thành. Hãy phát huy năng lực nhiều hơn nhé.

Vận may tài lộc của con giáp này đã tới. Người tuổi Ngọ có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh kiếm tiền, ứng biến linh hoạt trước những biến động thị trường, nhờ vậy mà lợi nhuận thù về cũng rất khả quan. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội được tăng lương hoặc khen thưởng vì những kết quả tích cực và công sức bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ năm ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi mùi tư 2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Mùi có một ngày không được suôn sẻ, hung vận quá lớn khó thể chống đỡ nổi. Con giáp này đối diện với ngày Mùi Tuất tương phá, chuyện tình cảm không được như khiến bản mệnh không khỏi buồn phiền. Hai người không tìm được tiếng nói chung, hiểu lầm nối tiếp nhau chồng chất càng khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hại hơn.

Con giáp này cũng được cảnh báo về họa phá tài do hung tinh mang lại trong ngày thứ 5 này. Đừng nghĩ rằng mình tiêu ít bởi nhiều khoản chi góp lại thì là một số tiền lớn đấy. Theo skvty.com công việc cũng gặp nhiều trở ngại, người tuổi Mùi cho thấy được khả năng làm việc cá nhân xuất sắc của mình nhưng khi phải kết hợp với ai đó, bản mệnh lại không được tốt như vậy. Bản mệnh cần phải có thái độ tích cực lắng nghe ý kiến của mọi người hơn, nhờ đó sẽ có được kế hoạch tốt nhất.

Tình hình sức khỏe nhìn chung là tương đối ổn định, không có vấn đề gì nghiêm trọng cần phải lo lắng. Tuy nhiên con giáp này cũng chớ nên chủ quan nghĩ rằng mình khỏe mạnh mà không chăm sóc nhé. Với sự bận rộn và vất vả như hiện tại nếu không quan tâm đến việc ăn uống và nghỉ ngơi chẳng mấy mà cơ thể cạn kiệt năng lượng mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ năm , ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 29/8/2019

Tử vi tư 2019

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân có một ngày tràn đầy cát khí khi Thân Tuất tương hội. Con giáp này dần tháo gỡ được những khúc mắc trong chuyện tình cảm với gia đình, tâm trạng cũng trở nên vui vẻ, hoạt bát hơn, tinh thần được cải thiện đáng kể. Một phần cũng nhờ vào những sự động viên, lời khuyên và quan tâm từ người ấy giúp bản mệnh có thể gắn kết lại tình cảm với mọi người.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực, con giáp này sẽ thu về tiền bạc vô cùng dồi dào. Nhất là với những người kinh doanh thì đây là may mắn lớn, là cơ hội để bản mệnh biến ước mơ của mình thành sự thật. Ngoài ra với cách quản lý tài chính hợp lí và chặt ché, người tuổi Thân sẽ không bao giờ phải lo lắng rơi vào hoàn cảnh túng thiếu.

Bản mệnh tìm ra được những cơ hội kinh doanh mới, để mình có thêm thời gian tiến hành kế hoạch, tuổi Thân không ngần ngại bớt đi khoảng thời gian nghỉ ngơi của mình. Thế nhưng hãy thận trọng để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. Bởi cơ thể có khỏe mạnh thì tinh thần mới tỉnh táo và làm việc hiệu quả được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ năm , ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi dậu tư 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Dậu cảm thấy chán nản và muộn phiền vì chuyện tình cảm của mình bắt đầu xuất hiện những vết rạn nứt. Tâm trạng sa sút, tinh thần kém sắc, con giáp này chẳng còn thiết tha làm việc gì nữa. Bản mệnh và người ấy đều có những bí mật của nhau mà không muốn cho đối phương biết, khiến cho hiểu lầm càng thêm sâu sắc.

Tình yêu đều phải đi đôi với sự tin tưởng, nếu không thể tin tưởng thì tình yêu khó lòng có thể bền chặt được. Người tuổi Dậu cần phải suy nghĩ thật thấu đáo, sự thật là chúng ta đều sẽ tổn thương và thấy nghi ngờ khi người mình yêu che giấu nhiều chuyện. Điều này còn thể hiện tình cảm cũng như sự thủy chung của bản mệnh đấy.

Bên cạnh đó, con giáp này cần phải tập trung hơn vào công việc, thay vì lãng phí thời gian vào chuyện tình cảm. Mối giờ phút trôi qua đều không thể thêm hay quay trở lại được, hơn thế nữa không chỉ là công sức mà còn cả tiền bạc và tương lai của bản mệnh nữa. Tuổi Dậu nên phân biệt rõ ràng giữa cuộc sống riêng tư và công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ năm ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi tuất tư 2019

Tuổi Tuất có nhiều chuyện phải đưa ra quyết định trong ngày, lại còn là những vấn đề quan trọng liên quan đến con đường sự nghiệp sau này nữa. Có thể nhiều người sẽ không thể chịu đựng được áp lực lớn này mà buông xuôi, nhưng con giáp này đã vượt qua được tất cả, kiên trì với mục tiêu mình đã chọn và đưa ra được những lựa chọn đúng đắn.

Vận đào hoa của người độc thân khởi sắc, bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao với nhiều đối tượng phù hợp, quan trọng là trái tim của con giáp này dành cho ai mà thôi. Những người đã có đôi có cặp nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn, bất đồng trước đó, con giáp này và người ấy đã biết lắng nghe và thấu hiểu đối phương hơn.

Nhờ vậy mà tình cảm cũng được hàn gắn trở lại, tranh cãi cũng thưa bớt dần, đôi bên yêu thương và trân trọng những giây phút hạnh phúc mà mình đang có. Sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. Bản mệnh nên chú ý hơn đến việc ăn uống, chớ vì mải mê chuyện công việc mà quên mất phải ăn uống đúng giờ, dễ mắc bệnh dạ dày và đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ năm ngày 29/8/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 29/8/2019

Tử vi tháng tư 2019

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Hợi đã chứng minh cho mọi người thấy rằng mình có thể làm được những việc mà bản thân muốn. Quý nhân trao cho bản mệnh cơ hội để kiếm tiền, thành công một phần cũng là nhờ sự nắm bắt nhanh chóng. Con giáp này không ngừng đặt ra mục tiêu sống cho mình để bản thân luôn được hoàn thiện và trưởng thành hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi càng ngày càng kém sắc. Nếu con giáp này còn độc thân sẽ chán nản với việc tìm kiếm tình yêu cho mình, chỉ muốn sống đời an nhiên, tự do thoải mái như hiện tại. Có lẽ bản mệnh chưa tìm được người khiến mình phải thay đổi và đem lòng say mê mà thôi. Khi tình yêu thực sự đến thì con giáp này khó mà kháng cự được.

Đối với các cặp đôi thì đây là khoảng thời gian khó khăn và nhiều chông gai cho cả hai người. Yêu thương không thể nào lấp đầy được hết những tổn thương trong lòng, khiến cho tuổi Hợi mệt mỏi mà không biết phải làm thế nào. Con giáp này trước hết hãy lắng nghe những suy nghĩ và cảm nhận của người ấy, từ đó mới có thể trò chuyện thẳng thắn với nhau mà đưa ra những cách giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ năm ngày 29/8/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes