Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ bảy ngày 29/9/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 29/9/2018

Dù mọi việc đang thuận lợi nhờ có Chính Ấn soi đường nhưng con giáp tuổi Tý vẫn đang phải trăn trở quá nhiều trong thời điểm này. Có thể vì bạn đang nuôi tham vọng lớn hơn cho mình nhưng chưa biết lượng sức.

Hầu hết các quyết định của bạn đều đúng, tuy nhiên, vì có lẽ bạn muốn bản thân có chút thay đổi nên lại tự ý đi lệch khỏi quỹ đạo thông thường. Đáng tiếc thay, sự phá cách này lại không mang lại kết quả tốt đẹp hơn cho bạn đâu nhé. 

Hôm nay làm gì cũng đừng quên xem Dự báo thời tiết để chuẩn bị cho kế hoạch của mình hoàn hảo nhất có thể đấy nhé, đừng để thời tiết làm hỏng những cuộc vui của bạn.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ bảy, ngày 29/9/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/9/2018

Tiếp nối Tử vi ngày 28/9/2018, hôm nay, tài lộc đang tới với người tuổi Sửu khi có Chính Tài ghé thăm, hãy biết trân trọng cơ hội này đấy nhé. Quan trọng nhất là bạn phải biết mình đang muốn gì và đừng ngần ngại nắm lấy cơ hội khi có người đặt chúng vào bàn tay của mình.

Có thể người không hiểu cho rằng bạn được ưu ái nhưng thực tế là do bạn nỗ lực mà có nên đừng có vì thế mà e ngại hay sợ người khác so sánh. Vốn cuộc sống không công bằng, bạn hiểu rõ điều đó mà, nên tận dụng tốt những gì bạn đang có vì mọi thứ trôi qua nhanh lắm.

Nhờ có Lục Hợp mà hôm nay, vợ chồng cảm thông, thấu hiểu, sống thiên về tình cảm, biết cách chăm lo gia đình.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ bảy, ngày ngày 29/9/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 29/9/2018

Theo tử vi khoa học, ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên cuộc sống hiện tại của người tuổi Dần có khá nhiều rắc rối. Sẽ tốt hơn nếu bạn tránh xa những người luôn tiêu cực và chỉ ở bên những người có lối sống và suy nghĩ tích cực, bạn nhé.

Xung đột ở nơi làm việc có thể tránh khỏi nếu bạn xử sự bình tĩnh và tránh vướng vào những cuộc cãi nhau do người khác cố tình tạo ra. Hơn nữa, xem ra sức khỏe tinh thần có vấn đề do lo lắng quá độ, bạn nên tự tìm cách làm dịu vết thương lòng của mình đi nhé.

Vậy là một tuần vất vả đã qua, ngay lúc này, bạn có thể kết thúc tuần này bằng một chuyến du lịch ngắn ngày cùng với bạn bè hoặc về quê để thăm họ hàng.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ bảy, ngày 29/9/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 29/9/2018

Kiếp Tài gây ra những cản trở khiến người tuổi Mão cảm thấy vô cùng khó giải thích với mọi người. Ngược lại, chỉ cần chút bất cẩn, bạn sẽ làm mọi người phải thất vọng khi đã đặt niềm tin sai chỗ.

Bạn cũng có xu hướng phớt lờ sự nhắc nhở và khuyên nhủ từ người khác và chỉ tập trung lắng nghe ý kiến của bản thân. Thế nhưng, với kiến thức hạn hẹp của mình bạn không đủ khả năng xử trí vấn đề đáng có, hãy biết chắt lọc ý kiến mọi người kết hợp với kiến thức của mình nữa nhé.

Theo Nhân Thần thì hôm nay ngày 29/9/2018 dương lịch là ngày Can Giáp: Ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu. Vì thế, cho dù bản mệnh đã có lịch hẹn với bạc sĩ để chữa hay trị bệnh ở vị trí này thì cũng nên dời lịch hẹn, tránh rủi ro không đáng có trong ngày này.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ bảy, ngày 29/9/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/9/2018

Tử vi Thứ 7 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Tài đang tới cho thấy người tuổi Thìn đang có thêm những cơ hội kiếm tiền, thậm chí có người may mắn trúng thưởng. Đừng ngần ngại đầu tư hoặc nhận thêm công việc ngoài giờ để cải thiện nguồn thu của mình.

Nhưng hãy nhớ khôn khéo hơn khi đàm phán, đó là cơ hội để bạn lãi ngay từ lúc mua chứ không cần chờ đến lúc bán lại để "ăn" chênh lệch. Điều quan trọng là phải biết rõ những điều bản thân mong muốn sẽ giúp bạn nắm thế chủ động trong các cuộc đàm phán. 

May mắn mà có Tam Hợp nên bạn sáng suốt hơn trong các quyết định. Lúc này, đừng ngần ngại đưa ra sự giúp đỡ nếu cảm thấy đối phương đang gặp khó khăn. Chính điều này sẽ kéo hai bạn lại gần nhau hơn.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ bảy ngày 29/9/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/9/2018

Xem Tử vi ngày 29/9/2018, nhờ Thực Thần nâng đỡ mà mọi sự có vẻ đã đi theo kế hoạch như người tuổi Tị đã định từ trước. Tình hình tài chính ổn định, nhưng cần tránh việc đầu tư mạo hiểm.

Nhưng nguy hiểm nhất là bạn chủ quan sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực. Có thể nghĩ rằng mọi việc đang phát triển theo mong đợi của mình và chính vì sự chủ quan như vậy, có thể bạn sẽ bỏ lỡ một số việc quan trọng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ. Do đó, thai phụ không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành các hoạt động sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, đổi cửa, thay khóa, sơn cửa… Việc làm này có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ bảy ngày 29/9/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 29/9/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 29/9/2018 cho thấy, ảnh hưởng của Thương Quan không hề nhỏ nên người tuổi Ngọ cẩn thận nhé, bạn cần đề phòng kẻ xấu hãm hại. Họ sẽ lợi dụng thời cơ thích hợp để tiếp cận bạn và buông những lời bùi tai.

Nếu nghe qua bạn sẽ thấy họ nói có lý, như thể họ là người biết nghĩ, đang lo lắng cho bạn vậy. Chớ nên quyết định vội vàng, để thêm thời gian bạn sẽ nhận ra nếu nghe theo lời của kẻ này sẽ làm hỏng đi sự nghiệp vốn có của mình.

Ảnh hưởng Lục Xung nên hôm nay tâm lý của bạn dễ bị bất ổn, không nên quyết định vội vàng việc gì vì bạn dễ bất giác đưa ra những quyết định sai lầm, gây tổn hại đến vận trình tài lộc.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ bảy ngày 29/9/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/9/2018

Nhờ có Chính Tài mà tài lộc đến với người tuổi Mùi khá nhiều. Nhờ đó mà bản mệnh có thêm nhiều khoản thu mới, thậm chí có người còn trả được nợ nần cũ, nhưng nhớ đừng tiêu pha tiền vào những thứ vô nghĩa không bạn sẽ lại tiếp tục vướng vào nợ nần.

Chúng ta thường dễ vướng vào những vấn đề liên quan tới tài chính do sự thiếu hiểu biết của mình. Thay vì sửa chữa trên bề mặt bạn nên sửa chữa từ gốc rễ bằng cách trang bị các kiến thức tiền bạc phù hợp cho mình càng sớm càng tốt.

Theo Lịch vạn niên, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, hôm nay cũng là ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Bản mệnh nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ bảy, ngày 29/9/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 29/9/2018

Theo Tử vi ngày 29/9/2018, ảnh hưởng của Thiên Quan nên người tuổi Thân sẽ bị ảnh hưởng do có người cản đường. Dù có bận rộn với những cuộc gặp mặt hay hội họp đi nữa, điều quan trọng nhất đối với bạn trong hôm nay chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Sai sót sẽ xảy ra nếu bạn không cẩn thận hay tỏ ra chủ quan.

Nếu có thể, tránh đi du lịch trong tuần này để tránh các xung đột không đánng có trên đường đi. Đừng vội bắt lỗi nếu ai đó làm bạn thất vọng. Hãy để họ có cơ hội giải bày và sửa sai.

Nhờ có Tam Hợp nên nếu bạn có tình cảm với ai đó, hãy dùng hành động để chứng tỏ chứ đừng chỉ nói suông. Một số thay đổi bất ngờ sẽ xảy ra và bạn có thể phải thay đổi kế hoạch của mình.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ bảy, ngày 29/9/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/9/2018

Theo dõi tử vi hàng ngày, nhờ tác động của Chính Quan nên người tuổi Dậu dễ đưa ra quyết định hơn cho những vấn đề xảy ra hôm nay. Bạn cũng nhận được sự tin tưởng của mọi người với tinh thần trách nhiệm cao và làm việc hết mình.

Ảnh hưởng của Tương Phá nên khó tránh khỏi chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều thử thách vì một trong hai bạn trở nên nghi ngờ và mất lòng tin vào đối phương. Để thấu hiểu, tránh hiểu nhầm, hai bạn nên trò chuyện nhiều hơn.

Cuối tuần, người tuổi Dậu hãy dành thêm thời gian cùng gia đình và bạn bè. Những mối quan hệ hài hòa còn mang lại cho bạn sức khỏe tinh thần giúp bạn thoát khỏi stress một cách nhanh chóng.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ bảy ngày 29/9/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/9/2018

Ảnh hưởng của Thiên Tài nên đây sẽ là lý tưởng để cải thiện nguồn thu của người tuổi Tuất bằng cách nhận thêm công việc freelance hoặc được tăng lương ở chỗ làm. Có thể bạn sẽ phải đưa ra quyết định liên quan đến nhà cửa hoặc thay đổi chỗ ở nhưng đừng lo lắng, đó có thể là thay đổi tốt, nên làm.

Nguồn thu tốt cần phải kiên trì mới có được, vì thế, nếu có khó khăn ban đầu một chút thì cũng cố gắng vượt qua. Hơn nữa, bạn phải chăm chỉ hơn nữa mới mong có được thu nhập cao. 

Ngày 29/9/2018 là ngày Ngày Vãng vong, do đó bản mệnh không nên tiến hành việc gì quá quan trọng, lúc này nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thì hơn.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ bảy ngày 29/9/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 29/9/2018

Theo Tử vi 2018, ảnh hưởng của Thiên Ấn nên người tuổi Hợi làm việc rất thuận lợi, tuy không gia tăng tài chính nhưng quyền uy. Thế nhưng đừng tự xem là mình có thể làm đúng mọi thứ, giao cho ai việc gì cũng phải mô tả cẩn thận, tránh hiểu lầm.

Hơn nữa, hãy nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng trước khi bạn chia sẻ kế hoạch của mình. Việc chuẩn bị kĩ càng mọi thứ trước khi hành động sẽ giúp cảm thấy tự tin hơn. 

Nhờ có Tam Hợp mà những mối quan hệ của bạn lúc này khá hài hòa, vui vẻ. Thậm chí những người hàng xóm cũng tỏ lòng yêu mến và tặng quà, tặng đồ ăn cho bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ bảy ngày 29/9/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes