Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ ba ngày 30/10/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 30/10/2018

Xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp ngày Tý Mùi tương hại nên tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối do tiểu nhân cố tình gây chuyện, ảnh hưởng tới cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư của bạn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không bị kéo theo những chuyện không đâu, tốn thời gian và công sức.

Trong công việc vì không có người hỗ trợ nên con giáp này luôn phải tự mình nỗ lực, cố gắng, ngoài ra cũng phải chú ý cách cư xử lịch sự, chừng mực để giữ các mối quan hệ hài hòa. Nếu không làm được bạn rất dễ bị cô lập và bị tiểu nhân làm khó hơn.

Dù công việc không mấy thuận lợi nhưng bù lại thu nhập của tuổi Tý rất tốt, các khoản thu ổn định như lương không hề suy giảm mà còn có thêm thu nhập bên ngoài nhờ chăm chỉ lao động và được chiếu cố từ người thân quen.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ ba, ngày 30/10/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/10/2018

Tử vi thứ 3 của bạn là ngày Sửu Mùi tương xung nên có nhiều việc không như ý xảy ra. Không chỉ có các mối quan hệ kém hài hòa mà vận trình của bạn cũng không may mắn nên dễ bị thua thiệt, làm việc không suôn sẻ, kết quả không đạt được như dự định ban đầu.

Nhìn chung là do vận may kém nhưng tuổi Sửu cũng nên nhìn lại thái độ của mình. Khi gặp chuyện không ưng ý bạn đã thể hiện thái độ bi quan nên mọi chuyện càng căng thẳng hơn, hãy cố gắng giữ bình tĩnh, lạc quan nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực thì mọi chuyện sẽ không đến nỗi tệ.

Thực ra tuổi Sửu vẫn có quý nhân âm thầm giúp đỡ, chỉ là do bạn không nhận ra mà thôi. Đồng nghiệp luôn trợ giúp nhiệt tình, cấp trên tạo điều kiện rất tốt cho bạn cơ hội thể hiện bản thân. Vì thế hãy lạc quan để nhận ra chuyện tốt dành cho mình, đường thăng tiến phía trước còn rất rộng mở.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ ba, ngày ngày 30/10/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 30/10/2018

Tử vi hôm nay của bạn ngày 30/10/2018 tuổi Dần có người nâng đỡ nên đưa ra được những quyết định đúng đắn về đầu tư, kinh doanh. Hầu hết các hạng mục đang tiến hành đều cho kết quả đáng ghi nhận, thậm chí còn có nguồn thu nhập đáng kể. Lúc này bạn có thể tính chuyện làm thêm để tăng nguồn thu cho mình.

Vận trình sự nghiệp không quá tốt nhưng vẫn duy trì ở mức ổn định. Con giáp này làm việc nguyên tắc, thẳng thắn và nhanh gọn nên thích hợp với các công việc yêu cầu có tính chính xác cao hoặc cần sự tỉ mỉ, chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm cao.

Tuổi Dần có nhiều người theo đuổi, có lợi cho người độc thân nhưng lại khiến những người đã có đôi có cặp vướng phải những rắc rối không đáng có, gây phiền phức cho cuộc sống của mình. Tốt nhất bạn nên hạn chế bản thân, hành động đúng mực và khéo léo để tránh dây dưa về tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ ba, ngày 30/10/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 30/10/2018

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mão vận quý nhân cực vượng nên đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ nhiệt tình, mở rộng mối quan hệ xã giao. Thậm chí có những người không quen biết cũng sẵn sàng giúp đỡ khi bản mệnh gặp khó khăn nên cảm thấy rất vui vẻ, ấm áp.

Về phương diện sự nghiệp và tài lộc không có điểm gì phàn nàn, chỉ cần con giáp này hài hòa các mối quan hệ xã giao sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn, kiếm tiền dễ dàng, thoải mái hơn. Bạn nên nhờ quý nhân để tìm vận may cho mình, phát triển trong thời gian này sẽ có lợi hơn.

Điểm cần lưu ý nhất chính là sức khỏe, do ngũ hành tương khắc gây ảnh hưởng không tốt cho gan. Tuổi Mão nên tăng cường uống nước, ăn nhiều rau xanh, thanh nhiệt giải độc cơ thể và hạn chế các loại thực phẩm, đồ uống không tốt cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ ba, ngày 30/10/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/10/2018

Tử vi 12 con giáp ngày mới do Thổ vượng nên tuổi Thìn cảm thấy dạ dày không khỏe, nhất là khi ăn uống không đúng giờ cũng khiến bạn đau suốt cả ngày. Ngoài ra do áp lực về công việc cũng gây sức ép không nhỏ, bạn cần có chế độ làm việc, sinh hoạt điều độ để thư giãn, thoải mái tinh thần.

Sự nghiệp đang trong giai đoạn cần tập trung, dồn nhiều sứ lực nên con giáp này sẽ khó tránh khỏi sự bận rộn. Càng được cấp trên tin tưởng thì trách nhiệm càng cao, đồng nghĩa bản mệnh cũng sẽ phải thận trọng hơn trong mỗi quyết định của mình.

Để có thể ứng phó với những sự cố bất ngờ xảy ra, tuổi Thìn nên chuẩn bị sẵn tinh thần tỉnh táo, sáng suốt. Đặc biệt là trong những quyết định liên quan tới tài chính thì càng nên xem xét kỹ càng, tìm hiểu mọi thông tin để tránh tổn hao tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ ba ngày 30/10/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/10/2018

Tử vi ngày 30/10/2018 của 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với họa hao tài, mất đồ. Tốt nhất không nên tiến hành đâu tư, tham gia vào dự án mới hay cho người khác vay mượn tiền bạc, ngoài ra cũng cần bảo quản đồ đạc, tài sản khi tới những nơi đông người.

Công việc không có nhiều tiến triển, con giáp này làm việc đều đều cũng không có người nâng đỡ nên chỉ duy trì ở trạng thái ổn định. Do đó thu nhập trong ngày cũng ở mức trung bình chứ không có gì khởi sắc, nhìn chung chỉ đủ chi tiêu chứ không có khả năng tích lũy.

Hôm nay nếu tuổi Tỵ có việc cần ra ngoài, đi lại nhiều thì nên chú ý vấn đề an toàn để phòng tránh tai nạn, va chạm xe cộ bất ngờ. Trong quá trình làm việc cũng nên tránh dùng các vật dụng bằng kim loại có nguy cơ gây họa cao và hạn chế tới những nơi nguy hiểm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ ba ngày 30/10/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 30/10/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 30/10/2018 tuổi Ngọ có cát tinh soi chiếu nên vận trình tài lộc rộng mở, có nhiều cơ hội làm ăn hoặc nhận thêm được công việc bên ngoài, mang tới thu nhập tốt. Nhìn chung hôm nay bản mệnh sẽ khá là bận rộn đấy, phải làm việc chăm chỉ thì mới thu được thành quả xứng đáng, tích lũy thêm cho tương lai.

Trong công việc, con giáp này nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp trên nên làm việc hiệu quả hơn, có định hướng rõ ràng. Song có điềm báo vưỡng vào thị phi, những lời đồn vô căn cứ ảnh hưởng tới uy tín cá nhân hoặc cạnh tranh không lành mạnh.

Dù công việc bận rộn nhưng tuổi Ngọ cũng đừng quên nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn có thể chọn một bộ môn thể thao yêu thích nào đó hoặc chạy bộ, đạp xe để giải tỏa căng thẳng đồng thời rèn luyện thể lực tốt hơn, có sức khỏe thì sẽ làm việc hiệu quả và minh mẫn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ ba ngày 30/10/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/10/2018

Xem tử vi hôm nay ngày 30/10/2018 của 12 con giáp dự báo tuổi Mùi nên cẩn trọng vì có họa mất tiền rất rõ ràng. Để giảm thiểu mức độ thiệt hại bạn có thể xuất tiền mua đồ hoặc biếu tặng người khác cái gì đó, nghĩa là bản thân vẫn mất đi một số tiền nhưng lại làm được việc có ích.

Mối quan hệ với đồng nghiệp không mấy hài hòa khi con giáp này liên tiếp bị gây khó dễ hoặc bị chơi xấu sau lưng. Cộng thêm tính tình nóng nảy khiến bản mệnh nói năng thiếu suy nghĩ, cư xử không đúng mực nên càng bị mang tiếng không tốt, dù lỗi ban đầu không thuộc về mình.

Tuổi Mùi đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy gạt hết những chuyện không vui sang một bên sau khi về nhà. Vận tình duyên của bạn hôm nay rất tốt đấy, hãy tận hưởng không khí ngọt ngào bên mọt nửa yêu thương của mình, khi vui vẻ hạnh phúc bạn sẽ kiềm chế được những chuyện không may đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba, ngày 30/10/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 30/10/2018

Xem tử vi ngày 30/10/2018 của 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Thân rất vượng vì ngũ hành Thổ sinh Kim, tiền bạc không thiếu nhưng không có nghĩa là ngồi không hưởng lợi. Bản mệnh cần năng động, làm việc chăm chỉ, tận dụng tốt cơ hội thì sẽ có thu nhập tốt, đảm bảo cho tương lai.

Các mối quan hệ xã giao trong ngày cũng khá thuận lợi, điều này góp phần xây dựng những mối làm ăn, hợp tác trong công việc. Tuy nhiên sự khéo léo, giả tạo đó lại không thích hợp khi đối đãi với người yêu, người thân, bạn bè vì mối quan hệ này cần sự chân thành nhiều hơn.

Tuổi Thân không phải lo lắng về sức khỏe vì không gặp phải vấn đề gì đáng ngại, tuy nhiên do nền tảng thể lực không tốt nên hãy năng tập thể dục đều đặn. Nếu có thể hãy tham gia một bộ môn thể thao có tính cạnh tranh hoặc chạy bộ, đi bộ hàng ngày cũng giúp ích rất nhiều cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba, ngày 30/10/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 30/10/2018

Xem tử vi ngày 30/10/2018 của 12 con giáp đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dậu thăng tiến bất ngờ. Bản mệnh được cấp trên tín nhiệm, giao cho những trọng trách quan trọng, tạo cơ hội để phát triển khả năng bản thân cũng như khẳng định vị trí tại nơi làm việc.

Vận đào hoa trong ngày vượng, nhân duyên tốt, con giáp này có thể gặp được người thương trong mộng, tình thân cũng ấm áp. Dự báo bản mệnh sẽ nhận được lời mời tham gia các bữa tiệc vui, nhìn chung cả tình duyên lẫn sự nghiệp đều viên mãn.

Sức khỏe không tốt do ngũ hành Kim vượng ảnh hưởng tới hệ hô hấp, tuổi Dậu dễ mắc các bệnh như viêm mũi họng, cảm lạnh, ho hắng… Trong thời tiết biến đổi thất thường, nếu không chú ý bảo vệ bản thân thì rất dễ mắc phải những căn bệnh theo mùa kể trên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ ba ngày 30/10/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/10/2018

Tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2018 thứ 3 này tuổi Tuất có tâm hồn phong phú, thiên hướng nghệ thuật nên đưa ra được nhiều ý tưởng mới mẻ. Tuy nhiên tài năng không có đất dụng võ nên vừa không có cơ hội phát triển công việc mà cũng không được người khác ghi nhận.

Sự nghiệp tiến triển bình thường, người làm công ăn lương đi làm đều đều, dù có nêu kiến nghị cũng không được duyệt. Lúc này bạn có thể tìm kiếm thêm cơ hội bên ngoài, làm việc đúng chuyên môn sở trường để tạo thêm tiềm năng cho mình.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất thể hiện sự nhiệt tình quá mức khiến đối phương cảm thấy bạn có phần vồ vập, chưa đủ chín chắn. Tốt nhất bạn nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên, chủ động nhưng có chừng mực để đối phương từ từ tiếp nhận nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ ba ngày 30/10/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 30/10/2018

Xem tử vi ngày 30/10/2018 đường nhân duyên của tuổi Hợi vượng phát nhờ tam hợp với địa chi ngày. Dù đã có đôi có cặp hay còn độc thân thì bạn cũng đều nên ra ngoài hẹn hò để tạo thêm kỷ niệm đẹp cho mình, điều này cũng khiến bạn cảm thấy phấn chấn hơn vì được quan tâm và yêu thương.

Trong công việc hôm nay con giáp này không có nhiều tham vọng hay kiếm tiền, bạn chỉ muốn hoàn thành trách nhiệm và nghỉ ngơi. Nhìn chung mọi việc vẫn bình ổn, không gặp phải trở ngại gì nhưng có vẻ như cấp trên vẫn đang theo dõi thái độ làm việc của bạn đấy.

Sức khỏe của bạn ổn, nhưng vẫn nên theo đõi, kiểm tra định kỳ để kịp thời phát hiện những vấn đề bất thường. Ngoài ra cũng nên quan tâm tới người nhà nhiều hơn, nhất là người lớn và trẻ nhỏ, thường xuyên hỏi thăm để tạo không khí hòa thuận.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 30/10/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes