1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ năm ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Tý năm 2019

Thứ 5 là ngày Tý Mão tương hình, báo hiệu vận trình không mấy suôn sẻ sẽ đến với người tuổi Tý. Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra khiến công việc bị ngưng trệ, bản mệnh cần phải tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận thì mới có đủ lý trí để giải quyết tình hình.

Nên nhớ người thân thiết bên cạnh cần được yêu thương, tôn trọng chứ không phải là nơi bạn trút giận. Những khi cảm thấy bực bội, bạn nên nghĩ tới điều này nay, đừng để khi tình cảm rạn nứt rồi thì mới hối hận, bù đắp thì cũng chẳng kịp nữa.

Ngoài ra tuổi Tý hôm nay nên cảnh giác để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, vu oan giá họa cho gặp phải những chuyện chẳng lành. Vốn dĩ chốn công sở nhiều thị phi nên phải học cách tự bảo vệ mình trước những kẻ có tâm địa xấu xa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ năm , ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/5/2019

Tử vi tuần sửu bảy 2019

Bói tử vi hôm nay cho biết đường tài lộc của tuổi Sửu dư dôi, có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Công việc làm ăn của bản mệnh ngày càng phát triển và dần vượt qua được giai đoạn khó khăn, thu về những tín hiệu đáng mừng.

Tuy nhiên vì ngũ hành Mộc Thổ tương xung nên đường tình duyên lại không được may mắn như tài lộc. Người yêu nhau tuy ở bên cạnh nhau nhưng lại không hiểu về nhau, cũng không thực sự thông cảm và chia sẻ cho nhau, đó là nguyên nhân chính khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Tình yêu có thể khiến một người cam tâm tình nguyện làm nhiều việc cho nửa kia, sẵn sàng hi sinh cả quyền lợi cá nhân chỉ để nửa kia được vui. Tuy nhiên nó thường xuất phát từ tình cảm chân thành, chứ không phải là thước đo tình yêu, mỗi người sẽ có một cách yêu của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ năm , ngày ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Dần bảy 2019

Ngày Dần Mão tương hội, báo hiệu người tuổi Dần sẽ gặp may mắn hơn thường lệ, vận trình suôn sẻ, thuận lợi. Chuyện tình cảm có tiến triển, đào hoa nở rộ giúp người độc thân có thể tìm được hạnh phúc của mình, bạn hãy tận hưởng cảm giác ngọt ngào này đi nhé.

Trong công việc con giáp này cũng được cát tinh tương trợ, tiếp thêm sự tự tin để thể hiện khả năng của mình. Bạn sẵn sàng hi sinh cả thời gian cá nhân để hoàn thành công việc, cống hiến hết mình nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Nhữn nỗ lực này của tuổi Dần đã được cấp trên đánh giá rất cao. Sau này bạn cũng nên phát huy hơn nữa, chỉ cần nhớ rằng lãnh đạo không phải là áp chế, nên đừng khiến mọi chuyện căng thẳng thêm, ngay cả đối với cấp dưới cũng vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ năm , ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Mão bảy 2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu tuổi Mão sẽ có quý nhân tương trợ trong công việc vào ngày hôm nay. Một vài vấn đề nảy sinh bất ngờ, nếu bản mệnh không giải quyết ngay từ khi nó mới manh nha thì rất dễ đánh mất lợi thế mà mình đang có.

Cũng may quý nhân luôn ở bên chỉ dẫn giúp con giáp này tìm ra được cách giải quyết hết sức hiệu quả và sáng tạo, khiến nay nấy cũng đều ngạc nhiên. Thực tế thì hầu hết chúng ta đều có lúc gặp phải tình huống bất ngờ như này nhưng không phải ai cũng có thể xử lý tốt mọi chuyện cả.

Hôm nay tuổi Mão nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của mình, công việc nhiều cộng thêm áp lực lớn khiến bạn không còn nhiều thời gian để nghỉ ngơi nữa. Lại thêm Mộc khí vượng có thể gây ra cảm giác mệt mỏi, ngột ngạt, vì thế nên sắp xếp công việc hợp lý để không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ năm , ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Thìn bảy 2019

Xem tử vi ngày 30/5/2019 cho 12 con giáp, vì Thìn Mão tương hại nên người tuổi Thìn có thể gặp phải những chuyện không mấy vui vẻ với người thân trong gia đình của mình. Tình cảm ngày càng xa cách do đôi bên không còn thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều như trước nữa.

Vì tinh thần bất an nên con giáp này khó có thể tập trung vào làm tốt công việc của mình. Bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh, không bị phân tâm bởi những chuyện ngoài lề để tránh gây ra những hậu quả không mong muốn.

Thực tế thì hầu hết ai cũng có lúc gặp phải những tình huống cấp bách, cần phải giải quyết ngay trong ngày nhưng đừng bao giờ để nó dẫn dắt mình. Tuổi Thìn phải có sự sắp xếp hợp lý, việc cần thì làm trước, việc chưa gấp thì có thể làm sau hoặc đợi khi rảnh rỗi rồi xử lý cũng được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ năm ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/5/2019

Tử vi ngày 30/5/2019

Xem tử vi ngày 30/5/2019 của tuổi Tỵ vận trình sa sút hơn hẳn. Nhất là về phương diện tài chính, tiền bạc trong nhà đã không có nhiều, lại khó tích tụ, có khi kiếm được rồi lại đánh mất khiến bản mệnh rơi vào cái vòng luẩn quẩn không tìm ra lối thoát.

Khi túng quẫn người ta thường đánh mất sự tỉnh táo và sáng suốt. Vận may của con giáp này hôm nay lải ất ít nên tốt nhất phải biết giữ mình, tránh nghe lời xúi giục mà đầu tư vào những chỗ mạo hiểm, không minh bạch kẻo tiền mất tật mang.

Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh nên dù trải qua nhiều khó khăn trong công việc và tài lộc nhưng tuổi Tỵ vẫn tìm kiếm được sự an ủi trong tình yêu. Người ấy mang lại cho bạn cảm giác ấm áp, ngọt ngào, xua tan mọi giông bão ngoài kia.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ năm  ngày 30/5/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 30/5/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ bảy 2019

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho biết, vận trình thứ 5 của tuổi Ngọ hung cát đan xen, nghĩa là có nhiều việc của bạn không được như ý nhưng cũng đạt được bước tiến nhất định trong công việc. Điềm báo phá tài đang đến nên cần chú ý trong các quyết định về tài chính.

Có quá nhiều việc cần phải chi tiêu xuất hiện một lúc khiến con giáp này một phen lao đao xoay sở. Bạn nên dành thời gian để xem xét lại, cân nhắc xem đâu là việc thực sự cần thiết thì mới phải chi tiền, còn không thì có thể hoãn lại, giảm bớt gánh nặng tài chính cho mình.

Trong công việc, tuổi Ngọ trở nên tự tin và quyết đoán hơn, không bị các yếu tố khách quan tác động. Bạn biết rằng rất nhiều việc mà mình cần phải tự quyết định chứ không thể trông mong vào người khác, dám nghĩ dám làm chính là chìa khóa để mở cánh cửa thành công.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ năm ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi mùi bảy 2019

Tuổi Mùi gặp ngày Mão lâm thế tam hợp nên đường tình duyên khá suôn sẻ, thuận lợi. Nếu còn độc thân thì rất có thể bạn sẽ được mai mối cho một đối tượng phù hợp, tuy mới gặp gỡ nhưng bạn cảm nhận được giữa hai người đã có sự hòa hợp gắn kết thân thiết.

Ngoài ra hôm nay con giáp này còn đón nhận tin vui về tài lộc nữa. Nguồn thu nhập đảm bảo cho bạn không gặp phải trở ngại nào về tài chính, thậm chí còn tạo thêm cơ hội kiếm tiền, gia tăng tài sản và không còn mệt mỏi vì chuyện cơm áo gạo tiền.

Những người kinh doanh buôn bán có thể chọn giờ tốt, giờ hoàng đạo để tiến hành các hoạt động cầu tài, khai trương… Cát khí vượng trong ngày sẽ làm tăng khả năng thành công lên cao hơn, giúp tuổi Mùi dễ dàng đạt được những gì mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ năm , ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 30/5/2019

Tử vi năm 2019

Xem bói tử vi hôm nay của tuổi Thân báo hiệu đường tài lộc tăng tiến, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chuyện chi tiêu, mua sắm. Nhìn chung nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh vững tâm hơn, tập trung vào việc kiếm tiền và chăm lo cho gia đình.

Tuy nhiên đường tình duyên lại gặp nhiều trắc trở khi mà ngũ hành Mộc Kim tương khắc với nhau. Các cặp đôi muốn rút ngắn mối quan hệ của mình là điều không dễ, thậm chí còn có khả năng rạn nứt tình cảm là rất cao.

Trong khi đó những người độc thân vẫn phải ngậm ngùi nếm trải cảm giác cô đơn một mình. Cũng có lúc bạn thấy chạnh lòng khi bạn bè xung quanh đều hạnh phúc đủ đầy, thế nhưng nhân duyên chưa tới thì cũng chẳng thể cưỡng cầu được, ai cũng có phúc phận riêng, đừng suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ năm , ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi dậu năm 2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp hôm nay báo hiệu tuổi Dậu có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì là ngày tương xung nên điềm báo mối quan hệ hai người bị kẻ thứ ba chen chân vào, gây ra những sóng gió khiến tình cảm rạn nứt.

Con giáp này cần phải kiên tâm, vững vàng hơn trước những cám dỗ của cuộc đời. Tình yêu vốn là điều thiêng liêng, hôn nhân lại càng phải giữ gìn, đến được với nhau đã khó rồi đừng để đánh mất rồi mới thấy quý trọng và hối tiếc.

Niềm vui duy nhất trong ngày chính là tin báo về tài lộc, bất kể là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có may mắn. Tuổi Dậu nên có kế hoạch cụ thể cho khoản tiền mà mình kiếm được trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ năm ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi tuất năm 2019

Xem tử vi cho người tuổi Tuất, thứ 5 này bản mệnh phải biết cách phân bổ thời gian cho công việc một cách hợp lý, tránh để các việc chồng chéo lên nhau. Ngoài ra bạn cũng phỉa giữ tập trung hơn để tránh mắc phải những sai sót không đáng có.

Chẳng có công việc nào là dễ dàng cả, bởi ai cũng cần phải có thời gian làm quen, rèn rũa và trưởng thành dần dần. Bạn đừng nóng vội muốn tạo ra thành quả ngay lập tức, hãy để cho thời gian làm việc của nó, giống như một đứa trẻ cũng cần phải học bò rồi mới biết đi, biết chạy.

Nhờ tương hợp với địa chi ngày nên chuyện tình cảm đôi lứa khởi sắc lên hẳn. Tuổi Tuất tưởng chừng mọi sự đã không còn cứu vãn được nhưng cuối cùng vẫn có cơ hội được hưởng hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ năm ngày 30/5/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 30/5/2019

Tử vi tháng năm 2019

Vận trình thứ 5 ngày 30/5/2019 của tuổi Hợi tươi sáng hơn hẳn, bản mệnh có thể đạt được thành quả lớn trên con đường cầu tài của mình. Trong đó việc buôn bán kinh doanh tiến triển thuận lợi, các kế hoạch đang được triển khai đúng kế hoạch đề ra.

Công việc của con giáp này cũng không còn gặp nhiều khó khăn như trước nữa. Bạn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cống hiến hết mình để đạt được vị trí xứng đáng với năng lực của bản thân.

Tuy đường tài lộc chưa thăng tiến rõ ràng, còn nhiều nhọc nhằn gian nan nhưng nếu có quyết tâm, ý chí vững vàng thì chẳng phải sợ hãi điều gì cả. Tuổi Hợi hãy cứ tự tin vào chính bản thân mình nhé, bạn có khả năng thuyết phục người khác rất tốt đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ năm ngày 30/5/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes