Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21 tháng 3 – 19 tháng 4) ngày 31/1/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 31/1/2019

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 31/1/2019

Bạch Dương trong ngày thứ 5 này có thể sẽ gặp phải chuyện thiệt hại về tiền của đó. Bạn cần học cách phân biệt người tốt kẻ xấu ngay đi thôi. Tính tình phóng khoáng nhưng đừng để người ta lợi dụng đều đó mà đem tiền bạc của mình đi xơi tái nhé.

Hôm nay Bạch Dương cũng có phần thờ ơ với công việc hàng ngày thì phải. Có lẽ bạn mệt mỏi hay chán nản gì chăng? Nếu sức khỏe không ổn thì nên xin về nghỉ phép nhé, đừng để vì lý do cá nhân mà ảnh hưởng đến lợi ích của tập thể, hơn nữa bạn làm việc không tập trung thì dễ mắc phải sai sót lắm.

Dương Dương hãy nghỉ ngơi nhiều hơn một chút nhé. Tối nay lên giường ngủ sớm đi, trời đang lạnh lẽo thế này, đừng ham đi chơi ngoài đường quá nhiều, về nhà đau đầu nhức đầu vì gió lạnh đó. Chẳng còn bao lâu nữa là đến Tết rồi, giữ sức khỏe còn đi tung tăng chơi Tết chứ.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (20 tháng 4 - 20 tháng 5) ngày 31/1/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ năm ngày 31/1/2019

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 31/1/2019

Theo tử vi hôm nay, Kim Ngưu có những chuyện cần phải thay đổi thì mới có thể đạt được kết quả tốt đẹp. Đừng sợ thay đổi, đừng sợ những ẩn số có thể xảy ra phía trước, cái gì tới cũng sẽ tới thôi, chúng ta đâu thể mãi vùi đầu vào cát để lẩn tránh được.

Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Ngưu Ngưu có khả năng tư duy khoa học, điều này giúp bạn khá nhiều trong công việc. Ngoài ra thì tinh thần khám phá và khả năng sáng tạo của bạn cũng không hề tồi đâu, nếu cảm thấy những khả năng đó chưa được tốt cho lắm thì có lẽ bạn chưa thực sự phát huy được hết những gì mình có mà thôi.

Hãy tự tin vào bản thân mình Kim Ngưu nhé. Ai cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, bởi thế đâu có ai là hoàn hảo. Hãy hiểu rõ mình là ai, thế mạnh của mình nằm ở đâu, từ đó có những quyết định đúng đắn vào thời điểm hiện tại, không để lỡ dở thời cơ hiếm có nhé.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21 tháng 5 – 21 tháng 6) ngày 31/1/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ năm ngày 31/1/2019

Vận mệnh cung Song Tử ngày 31/1/2019

Song Tử trong ngày thứ 5 này có thể sẽ phải tiếc nuối và hối hận vì không chịu suy nghĩ kĩ càng hơn đó. Chòm sao này hôm nay chẳng hiểu sao lại quyết định chuyện quan trọng một cách chóng vánh đến như thế.

Dường như bạn có điều gì lo lắng và muốn nó nhanh chóng kết thúc. Chính vì thế nên bạn không buồn suy xét những điều phía trước có thể xảy ra là gì với quyết định của mình trong công việc. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự trách phạt của cấp trên về những sai lầm của mình đó.

Hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong mọi chuyện nhé. Khi thời gian không còn nhiều mới cần phải quyết định nhanh, nhưng nên nhớ rằng ta phải xét hết các trường hợp tốt xấu có thể xảy ra để hạn chế bớt những rủi ro khi đưa ra quyết định một cách tùy hứng như vậy.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22 tháng 6 - 22 tháng 7) ngày 31/1/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ năm ngày 31/1/2019

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 31/1/2019

Theo tử vi ngày mới, hôm nay Cự Giải nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Bạn chưa hiểu rõ chuyện gì xảy ra mà đã vội vàng buông lời trách mắng người ấy vì mọi chuyện xảy ra không đúng như mong đợi thì đâu có được.

Hãy tìm hiểu xem chân tướng, nguồn cơn sự việc ra sao rồi hãy phán xét nhé. Lỡ nói ra những lời vô tâm vô tình làm tổn thương người khác thì nên nhanh chóng xin lỗi người ấy nhé. Tình yêu không có chỗ cho những sai lầm, bởi những sai lầm đó sẽ phải trả giá bằng tình cảm nhạt phai.

Không phải ai cũng tìm được người mình thương mến và người đó cũng đáp lại tình cảm của mình, chính vì thế mà Cự Giải hãy trân trọng người đang ở bên cạnh mình. Khó khăn đến mấy cũng có thể vượt qua nếu hai trái tim cùng chung nhịp đập.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8) ngày 31/1/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ năm ngày 31/1/2019

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 31/1/2019

Chòm sao này hôm nay có thể gặp phải rắc rối trong công việc bởi tính bảo thủ của mình. Tuy bạn có năng lực, có khả năng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn luôn sáng suốt và không mắc sai lầm.

Cũng có những lúc người khác có ý kiến phù hợp hơn với công việc, nhưng Sư Tử sẵn sàng gạt đi bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Bạn có thể sẽ đánh mất cơ hội để cải thiện công việc của mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy khiêm nhường hơn và ghi nhận những đóng góp của mọi người nữa nhé.

Sư Tử hôm nay sẽ nhận được nhiều tình cảm từ người ấy. Bạn luôn mong muốn nhận được sự yêu thương, vì thế mà thể hiện tình cảm của mình mọi lúc mọi nơi, song thường hay thất vọng vì không nhận được sự hưởng ứng của đối phương. Song thứ 5 này, có thể bạn nhận được niềm vui và hạnh phúc bất ngờ đó.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23 tháng 8 - 22 tháng 9) ngày 31/1/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ năm ngày 31/1/2019

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 31/1/2019

Chòm sao này được nhiều người yêu quý vì sự vui vẻ của mình. Bạn làm việc nghiêm túc nhưng làm ra làm mà chơi ra chơi, biết cách khuấy động đám đông bởi tinh thần và nhiệt huyết dường như không bao giờ cạn. Những nỗi buồn của mình bạn giấu trong lòng, chỉ để người khác nhìn thấy nụ cười mà thôi.

Bạn luôn cố gắng hết sức mình để giúp đỡ người khác. Điều đó không vì bạn muốn người khác chịu ơn mình mà đơn giản là Xử Nữ luôn mong muốn mọi người có được những điều tốt đẹp nhất. Dù đôi khi lòng tốt này khiến cho bạn gặp phải phiền phức nhưng nếu được lựa chọn lại, bạn vẫn sẽ làm điều tương tự.

Bạn tận tâm chăm sóc những người mình yêu quý. Với bạn, chẳng có gì quan trọng hơn tình cảm. Tuy nhiên, đôi khi điều đó khiến cho bạn khó lòng đưa ra các quyết định khách quan, cũng có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội trong nghề nghiệp để làm vừa lòng người thân của mình.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23 tháng 9 - 23 tháng 10) ngày 31/1/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ năm ngày 31/1/2019

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 31/1/2019

Thiên Bình có nhiều cơ hội để thăng tiến trong ngày hôm nay. Sự nghiêm túc trong công việc giúp bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn phía trước, nhờ đó mà đến gần hơn với mục tiêu đã định.

Tuy nhiên Thiên Bình cần đôi chút mạo hiểm hơn nữa. Bạn thận trọng nên giảm bớt được những rủi ro có thể gặp phải, nhưng đôi khi điều đó khiến cho bạn đánh mất cơ hội để đổi vận nhanh chóng. Tính bảo thủ cũng có thể khiến cho các mối quan hệ nơi công sở của bạn không được tốt đẹp như mong đợi.

Thêm nữa, Bình Nhi hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa nhé. Công việc tuy quan trọng nhưng không thể nào quan trọng bằng sức khỏe được. Hãy nghỉ ngơi hợp lý, sắp xếp công việc và cuộc sống phù hợp, đừng để mình bị ốm yếu ngay khi Tết đến xuân về nhé.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24 tháng 10 - 21 tháng 11) ngày 31/1/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ năm ngày 31/1/2019

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 31/1/2019

Bọ Cạp trong ngày thứ 5 này có thể phải đi lại khá nhiều vì công việc đó, nhưng mà không sao, những vất vả của bạn sẽ được đền đáp cả thôi. Bạn không quan trọng những vất vả mà mình phải trải qua khi mà có đam mê, nhiệt huyết luôn bùng cháy trong tim.

Bạn hãy mạnh dạn theo đuổi con đường mà mình đã lựa chọn nhé. Chẳng có gì có thể ngăn cản con người ta đến với ước mơ của mình, dù ước mơ đó có xa xôi đến mấy nhưng không đi thì làm sao đến được.

Bạn cũng hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu thêm những lĩnh vực mới nữa nhé. Con đường phía trước còn rất dài, hãy luôn làm mới bản thân bằng những kiến thức không ngừng được cập nhật. Bạn sẽ nhận thấy cuộc sống có rất nhiều điều để chúng ta cùng phấn đấu.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22 tháng 11 - 21 tháng 12) ngày 31/1/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ năm ngày 31/1/2019

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 31/1/2019

Nhân Mã cần phải chậm lại thêm chút nữa trong những quyết định của mình nhé. Rung động có thể là nhất thời chứ chưa thực sự là duyên phận đến đâu, bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương sâu.

Bạn luôn có quyền lựa chọn cho mình người phù hợp. Chỉ cần đó là điều mà bạn mong muốn thì đừng sợ hãi khi đứng trước những lời bàn tán của người đời. Xét cho cùng đâu ai có thể sống thay cho bạn được, vậy tại sao hạnh phúc của mình lại không tự tay mình nắm giữ.

Tuy nhiên, Nhân Mã nên có sự thận trọng hơn, dù có ế cũng vẫn ngẩng cao đầu, đừng có vơ bèo gạt tép nhé. Ai rồi cũng sẽ có một nửa để yêu thương, sao phải xoắn xuýt lên chỉ về sắp Tết tới nơi mà vẫn còn chưa có ai cùng chung bước, Tết để đoàn tụ chứ đâu phải lúc để khoe người yêu, nhỉ?

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (22 tháng 12 - 19 tháng 1) ngày 31/1/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ năm ngày 31/1/2019

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 31/1/2019 

Ma Kết hôm nay nên điềm tĩnh hơn, chớ nổi nóng vì những chuyện không đâu nhé. Nhất là công việc càng căng thẳng thì càng cần phải bình tĩnh, bạn gào thét quát mắng mọi người cũng đâu giải quyết được vấn đề. Cùng khám phá thêm về cung Ma Kết nữ nhé.

Bạn nên tập trung nguồn năng lượng vô tận của mình vào những việc phù hợp hơn, phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn đó. Sao phải so đo những việc mà mình không thể quyết định được cơ chứ!

Ma Kết thứ 5 này có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường vì những cảm xúc lên xuống thất thường của mình. Thấy chưa nào, nóng nảy đâu phải là chuyện hay. Vẫn biết bạn chẳng muốn thế đâu, nhưng hãy cố gắng từ từ sửa đổi đi nhé. Cũng lớn cả rồi, đâu thể cứ để cảm xúc dẫn dắt mãi như vậy được.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20 tháng 1 - 18 tháng 2) ngày 31/1/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ năm ngày 31/1/2019

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 31/1/2019

Bảo Bình hôm nay có phần thận trọng quá mức, vì thế tiền bạc đã đến tận tay rồi mà bạn lại để vụt mất. Cơ hội kiếm tiền đâu có nhiều, vậy mà bạn may mắn có được song lại không nắm giữ lấy, thật là tiếc quá đi thôi.

Tuy vậy, vẫn còn có cơ hội khác cho chòm sao này bởi hôm nay là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình trong công việc. Sự nghiêm túc trong công việc sẽ giúp bạn giành được những thành công trong mục tiêu đã đề ra, đừng từ bỏ những điều mình luôn theo đuổi nhé.

Thêm nữa, bản mệnh rất biết cách tận dụng lợi thế của mình trong công việc, nhờ thế mà không mắc sai lầm như với chuyện tiền bạc. Bạn hoàn thành công việc một cách cẩn thận, kiểm tra những lỗi lầm có thể mắc phải và chỉ giao ra sản phẩm được chỉnh sửa hoàn hảo.

12. Tử vi của cung Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3) ngày 31/1/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ năm ngày 31/1/2019

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 31/1/2019

Song Ngư hôm nay tiền bạc cũng rủng rỉnh đấy, nhưng đó là trước khi bạn đánh mất tiền bạc của mình vào tay kẻ không xứng đáng. Xã hội đảo điên, bạn phải thận trọng bởi kẻ xấu ở khắp nơi, bị lừa tiền rồi mất cắp như chơi mà bản thân bạn chẳng hề biết được đâu.

Hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với Ngư Nhi. Tốt nhất là nếu có ai rủ rê đầu tư tiền bạc vào đâu ngày hôm nay thì chớ nên đồng ý nhé, thứ 5 này không phải là thời điểm tốt đâu. Thôi thì cứ chờ cho tới khi vận xui tan biến đã, sắp Tết rồi, không có tiền thì biết phải làm sao.

Hãy có kế hoạch chi tiêu mua sắm thật hợp lý nhé Song Ngư. Không phải thấy cái gì hay, cái gì đẹp là cũng khuân hết về nhà đâu. Tiền bạc kiếm được đâu có dễ dàng mà tiêu tiền phóng tay, không chút tiết kiệm như vậy chứ. Sẽ có lúc bạn thấy giá như mình tiết kiệm thì tốt biết bao nhiêu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2019 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ năm , ngày 31/1/2019 nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes