Tử vi ngày 31/10/2019 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết ngày hôm nay vận trình của người tuổi Tý được Lục hợp quý nhân dẫn dắt, dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình. Con giáp này không quá khắt khe với bản thân cũng như có những yêu cầu, tiêu chuẩn quá cao với đối phương, mà đơn giản là dùng tình cảm để giành lấy tình cảm. Mối quan hệ tiến triển vô cùng êm đẹp.

Nếu như đôi lứa tình cảm đã chín muồi thì hoàn toàn có thể chọn giờ lành để tiến hành chuyện trăm năm. Tuổi Tý đừng quá lo lắng mà hãy để cho tình yêu lên tiếng. Ngoài ra, bản mệnh đừng lãng phí thời gian cho những người mình không thực sự muốn gặp, những nơi không thực sự muốn đi hay những việc bản thân không muốn làm.

Thực Thần che chở, đường tài lộc của con giáp này trong ngày thứ năm này như được trải thảm hoa hồng, nhất là người làm kinh doanh thì càng đạt được nhiều thành công, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước. Người làm công ăn lương có nguồn thu nhập đều đặn, ổn định, chi tiêu thoải mái mà không phải lo nghĩ gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 31/10/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy ngày thứ năm này người tuổi Sửu có thể sẽ được cấp trên khen ngợi rất nhiều vì những cố gắng, nỗ lực của mình trong công việc. Dù đứng trước khó khăn, thử thách song con giáp này không vì thế mà nản lòng hay nhụt chí thay vào đó là ý chí vô cùng mạnh mẽ, vững vàng.

Bản mệnh cố gắng trấn tĩnh bản thân, nhìn sâu vào vấn đề để tìm cách giải quyết hiệu quả nhất. Bằng chính những kinh nghiệm và kiến thức của bản thân, người tuổi Sửu đã xuất sắc giúp tập thể vượt qua cửa ải khó khăn này. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình.

Thổ khí vượng, báo hiệu về những vấn đề sức khỏe trong ngày cuối tháng 10 này có thể xảy ra với người tuổi Sửu. Bản mệnh cần phải chú ý ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ, chớ tham công tiếc việc mà quên ăn sẽ dễ gặp bệnh về đường tiêu hóa. Thể chất có khỏe mạnh thì mới làm việc hiệu quả được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 31/10/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 31/10/2019 của 12 con giáp cho biết vận trình của người tuổi Dần trong ngày mới khá xui xẻo, tài vận trượt dốc, khó khăn trùng điệp. Nếu không giữ bình tĩnh và tìm cách xoay chuyển tình thế nhanh chóng và hợp lý thì e rằng con giáp này sẽ khó lòng vượt qua một ngày đầy sóng gió, thử thách.

Có vẻ là ngày cảm hứng mua sắm của bản mệnh lên cao. Rất có thể người tuổi Dần sẽ vung tiền cho những món đồ không có giá trị sử dụng gì hết. Trong công việc, đây là thời điểm rất tốt để thực hiện những chiến lược quan trọng về tài chính và thu lợi nhuận xứng đáng vì vậy cần phải chuẩn bị thật kĩ càng.

Về phương diện tình cảm, trong ngày thứ năm này người tuổi Dần độc thân có lẽ sẽ không gặp được ý trung nhân trong ngày. Tuy nhiên con giáp này lại khá hài lòng với tình trạng hiện tại của mình. Đối với các cặp đôi, nửa kia không đủ tin tưởng vào tình cảm của bản mệnh dành cho người ấy. Hãy tìm hiểu xem có phải mình đang làm gì đó khiến cho đối phương thiếu cảm giác an toàn không nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 31/10/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Mão đối mặt với nhiều thị phi, điều tiếng ảnh hưởng đến công việc và uy tín của bản mệnh. Con giáp này dễ bị tiểu nhân giăng bẫy hãm hại, nhẹ thì bị hao tài tổn lộc, nặng sẽ phạm phải những sai lầm không đáng có dẫn đến hậu quả khá nghiêm trọng.

Mặc dù bản mệnh cảm thấy tràn đầy năng lượng nhưng tuổi Mão cũng không nhất thiết phải bằng mọi cách chia sẻ năng lượng đó với những người xung quanh. Nếu mọi người không thật sự muốn đón nhận thì cũng chẳng có cách nào khác. Vì thế con giáp này nên tập trung để hoàn thành tốt công việc được giao.

Đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày thứ năm 31/10/2019 trắc trở lận đận, ngũ hành xung khắc khiến cho người đã có đôi có cặp không ngừng tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt. Dù sau đó bản mệnh và người ấy đều thấy hối hận vì phút bốc đồng nhưng tổn thương là không điều thể che giấu được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 31/10/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của người tuổi Thìn hung cát đan xen, vận trình thăng trầm bất định. Con giáp này gặp cục diện Thìn Sửu tương phá, có điềm báo tiểu nhân phá hoại, bản mệnh làm gì cũng nên thận trọng, nhất là trong chuyện tình cảm. Những lời đồn đại, thị phi có thể sẽ khiến cho đôi lứa vốn bên nhau nay phải chia lìa.

Bản mệnh cần phải vững lòng trước những tin đồn thổi do kẻ tiểu nhân đơm đặt. Đừng để những người đó làm mình gục ngã. Người tuổi Thìn độc thân đôi khi óc tưởng tượng không đúng lúc lại thêm sự nhạy cảm quá mức khiến con giáp này trở nên mù quáng và không thể có cái nhìn sáng suốt về thực tế.

Cát tinh báo hiệu về khả năng thăng tiến trong ngày thứ năm 31/10/2019 của người tuổi Thìn. Bản mệnh hãy làm việc hết mình vì mục tiêu chung của công ty. Khi đạt được mục tiêu đó thì chắc chắn đóng góp của mỗi cá nhân sẽ được nhìn nhận và được trả công xứng đáng, bản mệnh không lo mình sẽ bị thiệt thòi đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 31/10/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, ngày hôm nay người tuổi Tỵ được Tam hợp cục che chở nên gặp nhiều điều thuận lợi, vạn sự như ý. Theo skvty.com đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, bản mệnh và nửa kia của mình nếu đã yêu nhau lâu năm thì có nhiều khả năng tiến tới hôn nhân, xây dựng cuộc sống êm ấp và hạnh phúc.

Người độc thân nên tích cực ra ngoài kia tìm kiếm cơ hội để tăng nhân duyên đôi lứa. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu. Người bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ. Hãy sắp xếp thời gian để cân bằng cuộc sống của mình.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ năm 31/10/2019 đang tiến triển rất tốt. Con giáp này sẽ có một ngày vượng vận quý nhân, tài lộc dồi dào. Chỉ cần triển khai mọi việc đúng định hướng đề ra, chắc chắn họ sẽ gặt hái được thành công. Bên cạnh đó, bản mệnh cần chú trọng hơn vào việc giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, sau đó có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 31/10/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ trong ngày Sửu Ngọ tương hại, con giáp này dễ nổi nóng, tâm tính thay đổi thất thường, ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy, khiến cho đôi bên không thể hiểu nổi suy nghĩ của đối phương. Hãy dành nhiều thời gian hơn cùng nửa kia tháo gỡ những vướng mắc trong lòng.

Thiên Quan xuất hiện cảnh báo về họa tiểu nhân sắp tới. Con giáp này cần phải thận trọng khi kết giao với người khác. Không phải điều gì nhìn bên ngoài cũng giống như trong suy nghĩ của chúng ta. Nhưng dù có phát hiện ra ai hãm hại mình thì bản mệnh cũng cần phải bình tĩnh để giải quyết nhé. Giờ chưa phải là lúc để lật bài ngửa ra đâu, hãy chờ đợi tới thời cơ thích hợp, lúc đó tất sẽ được hưởng lợi.

Con giáp này đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể, tuy nhiên thay vì bắc loa cho cả thế giới cùng biết thì có lẽ lần này chỉ nên ăn mừng một cách kín đáo với những người thân thiết mà thôi. Tuổi Ngọ cũng đừng chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng mà hãy làm việc một cách nỗ lực và cống hiến hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 31/10/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp cho biết, trong ngày mới thứ năm 31/10/2019 người tuổi Mùi bị cục diện Tương Xung ngáng trở, con giáp này phải đối mặt với những vết rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh không dám nhận sai, cứ quanh co chối bay chối biến khiến cho đối phương không khỏi bực tức, khó chịu và nhiều nhất chính là thất vọng.

Nếu con giáp này thực sự muốn hàn gắn mối quan hệ thì hãy chọn một chuyến đi nào đi nào đó nhé. Không quan trọng đi gần hay đi xa, chỉ cần hai trái tim ở gần nhau và hướng về nhau là được. Hãy nhân cơ hội này để trò chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau, có như vậy tình hình mới cải thiện được.

Những cánh cửa phía trước không hoàn toàn đóng lại. Người tuổi Mùi có thể sẽ thấy mệt mỏi khi cứ phải làm đi làm lại một công việc, cảm thấy vô cùng nhàm chán. Có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với khá nhiều thách thức. Tuy nhiên hãy bình tĩnh và xem xét từng vấn đề một trước khi đưa ra phương án giải quyết cuối cùng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 31/10/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng ngày hôm nay 31/10/2019 người tuổi Thân nhờ vào trực giác nhạy bén và khả năng nắm bắt xu thế rất chuẩn xác, con giáp này sẽ vô cùng may mắn, thuận lợi trong vận trình tài lộc. Vận trình tình cảm của người tuổi Thân thăng hoa viên mãn sẽ càng khiến bản mệnh vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Trong ngày thứ năm này, cấp trên sẽ cho người tuổi Thân cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy xem xét tình hình và nhận lời ngay nếu đã sẵn sàng. Trong công việc, có vẻ ngược lại với sự tín nhiệm từ cấp trên thì đồng nghiệp lại không thật sự đánh giá cao năng lực của con giáp này. Nếu vấn đề không phải là từ phía mình thì hãy mạnh dạn bỏ qua những suy nghĩ đố kị và không cần quan tâm.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày mới, bản mệnh và người ấy nên thường xuyên có những cuộc nói chuyện nghiêm túc với nhau hơn để có cái nhìn thực tế hơn về nửa kia cũng như về mối quan hệ này. Chính vì thế mà mọi mâu thuẫn, bất đồng luôn được tháo gỡ một cách nhanh chóng, chứ không dây dưa khiến hai người rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 31/10/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, trong ngày thứ năm 31/10/2019 người tuổi Dậu đón nhận toàn tin vui, nhất là trong chuyện tình cảm nhờ cục diện Dậu Sửu bán hợp. Con giáp này không còn bất cứ hoài nghi hay khúc mắc nào về tình cảm của người ấy và mong muốn được về chung một nhà ngay khi có thể. Tình yêu vô cùng thăng hoa, mặn nồng.

Người tuổi Dậu biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra. Những nỗ lực hết mình trong việc của bản mệnh được cấp trên khen ngợi. Hãy làm việc với toàn bộ năng lương, tin vào trực giác của bản thân, kiên trì với con đường mình đã chọn, thành công sẽ không còn xa nữa đâu.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay tiến triển đúng với kì vọng giúp cho con giáp này vượng vận quý nhân và may mắn vô cùng. Bản mệnh sẽ kiếm bộn tiền từ những công việc tay trái và thoải đầu tư vào các dự án cuối năm để thu về tiền bạc dồi dào cho mình. Nhìn chung không có gì phải lo lắng cả.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 31/10/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, hôm nay người tuổi Tuất gặp họa tương hình, con giáp này cần phải bình tĩnh, sáng suốt hơn trước khi hành động. Sự tự tin thái quá có thể sẽ làm hại mình, khiến cho bản mệnh phải trả cái giá khá đắt. Tiền bạc trong túi không cánh mà bay, những quyết định sai lầm của người tuổi Tuất khiến cho tài lộc càng ngày càng tiêu hao.

Mạnh mẽ và quyền lực hơn người khác không có nghĩa là bản mệnh nhận được sự tôn trọng từ người khác. Có thể người khác sẽ e dè nhưng chưa chắc đã nể phục tuổi Tuất. Trong công việc, con giáp này đang làm việc hết sức mình, không nề hà khó khăn. Tuy nhiên bản mệnh cảm thấy đôi chút thất vọng vì không thu về lợi nhuận tương xứng với công sức mình bỏ ra.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm, đôi lúc con giáp này cảm thấy mối quan hệ của mình với người ấy vô cùng đơn điệu. Tuy nhiên nếu chính người tuổi Tuất cũng không nỗ lực để làm mới mối quan hệ của mình thì làm sao trách đối phương được. Tình yêu đến từ hai phía và cần sự vun đắp, bồi dưỡng của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 31/10/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng người tuổi Hợi trong ngày hôm nay thứ năm 31/10/2019 đang được quý nhân Tam hội nâng đỡ, che chở thế nên đường tình duyên có phần khởi sắc hơn hẳn, con giáp này nếu còn độc thân sẽ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình. Người đã kết hôn tuy có đời sống tình cảm hạnh phúc nhưng có thể vẫn cần sự đề phòng, cảnh giác để bảo vệ những gì mình đang có.

Dường như bản mệnh đang để cho những chuyện cá nhân, riêng tư ảnh hưởng đến công việc của mình. Người tuổi Hợi không đủ tỉnh táo, tập trung để giải quyết những vấn đề đơn giản nhất. Đây cũng không phải là thời điểm phù hợp để đầu tư tài chính. Con giáp này nên hạn chế dốc tiền để tránh hao tài tổn lốc và cẩn thận mắc bẫy của kẻ tiểu nhân.

Người tuổi Hợi cần suy nghĩ thật kĩ về kế hoạch của mình và để an toàn thì nên lên kế hoạch dự phòng để có thể chủ động trong mọi tình huống. Bản mệnh đã tìm ra cách để giải quyết những khó khăn hiện tại về mặt tài chính. Tuy nhiên để thực hiện được điều đó thì con giáp này cần có kĩ năng quản lí tốt. Nếu cảm thấy quá khó khăn thì đừng ngại tìm sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới