Tử vi ngày 31/3/2020 của cung Bạch Dương

Truyền thống gia đình bạn chính là điểm mấu chốt quan trọng nhất để bạn cân nhắc khi phải quyết định những vấn đề liên quan tới tương lai của cả gia đình. Bởi thế, đừng cố gắng tự mình làm tất cả. Hãy chủ động tìm đến những người lớn tuổi, nhờ tới sự giúp đỡ của họ với những câu hỏi đang khiến bạn băn khoăn đau đầu. Tầm nhìn sâu rộng cũng như sự hiểu biết của họ sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra với nhiều trở ngại. Các kế hoạch và dự định trước đó đều bị trì hoãn, đương nhiên bạn sẽ không đạt được mong muốn của mình. Nguyên nhân lớn nhất dẫn tới kết quả tồi tệ này được đánh giá là do những phán đoán chủ quan, phiến diện của chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có khá nhiều đổi mới. Bạch Dương độc thân có nhiều cơ hội để làm quen, gặp gỡ với những người khác giới. Tình cảm vợ chồng nhanh chóng được hàn gắn sau những đổ vỡ, rạn nứt nghiêm trọng.

Sức khỏe: Cơ thể mỏi mệt, uể oải vì chất lượng giấc ngủ bị giảm sút nghiêm trọng do lo lắng, áp lực đủ chuyện.

Tâm trạng: Căng thẳng, chán chường và mất sức sống trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 1, 6

Tử vi ngày 31/3/2020 của cung Kim Ngưu

Những gì người khác nói với bạn và những gì họ đang thật sự suy nghĩ là hai thái cực hoàn toàn khác nhau, bạn biết rõ điều đó và vì thế, đã tới lúc bạn cần sử dụng trực giác của mình nhiều hơn. Vị trí của bạn hiện giờ thực sự đang nắm trong tay rất nhiều quyền lực, nhưng bởi thế, nó cũng sẽ đồng nghĩa với nhiều nguy hiểm đang đợi bạn trước mắt.

Sự nghiệp: Công việc tiến triển tương đối thuận lợi và hanh thông. Chòm sao này đang được đáng giá cao ở khả năng đặt ra mục tiêu, kế hoạch và cách thức phù hợp để điều khiển cuộc sống như ý muốn. Bạn may mắn hơn khi nhận được sự ưu ái và tín nhiệm từ cấp trên thông qua những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn nhiều vấn đề rối rắm. Đời sống tình cảm của người độc thân chưa thể nói trước điều gì vì nội tâm phức tạp của chính bạn. Những người đã lập gia đình dễ phiền lòng vì sự nhạy cảm thái quá trong hôm nay.

Sức khỏe: Sức khỏe được đánh giá là khả quan nhất nhờ ý thức tầm quan trọng sức khỏe và chăm sóc cơ thể đúng cách của Kim Ngưu.

Tâm trạng: Thoải mái, quyết đoán và luôn vững vàng trước mọi sóng gió cuộc sống.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 11

Tử vi ngày 31/3/2020 của cung Song Tử

Những gì bạn đang cố gắng thực hiện để tự tạo động lực cho cuộc sống của mình thật sự rất tuyệt vời. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn từng nghĩ rằng bạn đã phải trả một cái giá quá cao chưa? Mặc dù bạn vẫn có tư tưởng chấp nhận, miễn sao mọi việc tốt đẹp được đúng như những gì bạn muốn, nhưng chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm giác không thể chịu đựng được nữa, và sớm hay muộn bạn sẽ từ bỏ thôi. Bởi thế, hãy lựa chọn những gì hợp lí với bạn nhất ngay từ lúc này.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Đối mặt với khó khăn và thử thách, không dễ dàng gì để bạn khuất phục và đầu hàng. Chính tinh thần làm việc hăng hái, nhiệt tình và không ngại khó ngại khổ đã giúp Song Tử đạt được những hiệu quả khả quan trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Song Tử càng hết lòng hết dạ yêu thương người ấy bao nhiêu thì họ lại càng lạnh nhạt, hờ hững bất nhiêu. Đã đến lúc bạn cần phải cân nhắc lại tình cảm của mình, nếu không thì người sau cùng chịu khổ đau chỉ có bạn.

Sức khỏe: Chòm sao này nên dành thời gian rảnh để tập luyện thể dục thể thao đều đặn, đó là cách tốt nhất để cân nặng được ổn định.

Tâm trạng: Cảm xúc mãnh liệt vì bạn vẫn luôn sống theo cảm xúc của mình.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 26

Tử vi ngày 31/3/2020 của cung Cự Giải

Hãy cẩn thận trước việc bạn quá tin tưởng vào trực giác của mình nhé, bởi phần lớn chúng được tạo nên bởi cảm xúc nhất thời của bạn, và chắc chắn, nó không đủ ổn định để bạn có thể dựa vào đó mà ra bất kì quyết định gì. Tốt hơn hết, hãy chỉ bám chặt lấy hiện thực và tạm hoãn những bước tiến quan trọng tới khi nào bạn thấy mình có thể hoàn toàn kiểm soát được mọi chuyện có liên quan tới bản thân.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc không ngừng thăng tiến. Đánh giá chòm sao này cao nhất ở khả năng sắp xếp và phân chia công việc hợp lý. Ngoài ra, cách làm việc thận trọng và tỉ mỉ giúp bạn hạn chế được tối đa sai sót có thể xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp vấn đề rắc rối. Vốn là người giàu tình cảm, nhưng do còn hạn chế trong cách thể hiện nên dễ khiến người khác hiểu lầm. Người độc thân hiện tại chỉ thích một mình, dù rằng có lúc bạn khao khát yêu thương đến cháy bỏng.

Sức khỏe: Tình trạng cơ thể có chút sa sút do thói quen thức khuya, ăn uống không đầy đủ.

Tâm trạng: Sống khép kín, thậm chí là xa cách với những người xung quanh.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi ngày 31/3/2020 của cung Sư Tử

Bạn đã có thể kiềm chế rất tốt những ham muốn nhất thời của bản thân, và bạn nên cảm thấy tự hào về điều đó bởi cho tới hiện giờ, bạn vẫn đang tuân thủ rất tốt kế hoạch chi tiêu của chính mình. Đôi lúc, bạn có thể tự cho phép bản thân hưởng thụ một chút, hãy nhớ là chỉ một chút thôi nhé. Nó sẽ giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục nghiêm khắc với chính mình vì kế hoạch lớn cho tương lai.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối vất vả, gian nan. Sư Tử luôn được đánh giá cao ở trí thông minh và khả năng lãnh đạo tài tình, nhưng dường như bạn chưa có sự vận dụng phù hợp để nâng cao hiệu quả trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều ngáng trở. Con đường chinh phục hạnh phúc e rằng còn khá xa xăm vì bạn luôn cảm thấy bất lực trong việc thấu hiểu đối phương. Thôi thì hãy cứ cho cả hai khoảng không gian riêng nhất định để nhìn lại tình cảm trong lòng mỗi người.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề đáng lo lắng, nhưng bạn vẫn không nên chủ quan trước những biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Thiếu tự nhiên, tự tin và niềm tin vào cuộc sống.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 10, 18

Tử vi ngày 31/3/2020 của cung Xử Nữ

Có thể bạn không thích ý tưởng này, nhưng việc tiêu xài dựa trên những kế hoạch cụ thể sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy. Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm tiền, đó còn là cách rất tốt để bạn biến cuộc sống của chính mình trở nên có tổ chức hơn. Ngay bây giờ, có thể bạn chưa thấy hết được tác dụng, nhưng càng về sau, bạn sẽ càng nhận ra tính đúng đắn của quyết định này đấy.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có chút bất ổn. Công việc dễ nảy sinh một vài khó khăn nhỏ, nhưng tất cả sẽ nhanh chóng được giải quyết nếu bạn giữ được bình tĩnh cho mình. Xử Nữ đừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, thay vào đó hãy học cách từ chối trước những việc ngoài tầm với.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước ngoặt đáng kể. Dự báo Xử Nữ hôm nay sẽ phải đứng trước một vài quyết định quan trọng. Nhưng dù có đi tới quyết định nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên xem xét lại tình cảm, mong muốn thực sự của chính mình trước tiên.

Sức khỏe: Tránh chủ quan đối với tình trạng sức khỏe của bản thân, hãy sớm xây dựng cho mình chế độ tập luyện thể thao đều đặn.

Tâm trạng: Tâm trạng cực kỳ tồi tệ, dù rằng bạn đã cố gắng để khống chế các cảm xúc tiêu cực.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 3, 24

Tử vi ngày 31/3/2020 của cung Thiên Bình

Kế hoạch của bạn có thể bất ngờ đổ bể vào hôm nay, với sự can thiệp quá mức từ một người bạn không hề mong đợi. Tuy nhiên, với bạn, chuyện này không thực sự phiền phức như những gì người khác vẫn nghĩ, thậm chí còn là một biến chuyển hết sức tích cực nữa. Dường như bạn đã quá mù quáng với quyết định trước đó của mình, mà nếu bạn cứ bất chấp tất cả bước tới, bạn sẽ ngay lập tức vấp ngã.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không được dễ dàng là mấy. Các kế hoạch, dự định bây giờ mới bước vào giai đoạn đầy thách thức. Nhưng đừng quá lo lắng vì đằng sau nó vẫn là vô vàn các cơ hội để chuyển mình nếu tinh tế nhìn nhận và nắm bắt tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có biến chuyển khả quan. Thiên Bình tự nhận thấy những biến đổi khác lạ trong cảm xúc của bản thân vì bạn đã say nắng người ta mất rồi. Chòm sao này hãy tranh thủ thời điểm thích hợp để tỏ tình với người ấy.

Sức khỏe: Làm việc liên tục trước màn hình máy tính, điện thoại là nguyên nhân dẫn tới các vấn đề về mắt, xương khớp.

Tâm trạng: Lạc quan, vui vẻ và sẵn sàng giang tay giúp đỡ người gặp khó khăn.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 23

Tử vi ngày 31/3/2020 của cung Bọ Cạp

Ngày 31/3/2020, nếu phải đối mặt với những tình huống khó xử, tốt hơn hết là bạn nên tự cho phép mình nghỉ ngơi thư giãn. Sẽ có một vài giây phút hiếm hoi bạn thấy đầu óc mình vô cùng sáng suốt, và bởi thế, hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ ấy và tận dụng nó theo cách có lợi cho bạn nhất. Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về bước tiến tiếp theo cho mối quan hệ của mình.

Sự nghiệp: Vận trình công việc vẫn chưa có bước đột phá nào. Sự thận trọng và chỉn chu là tốt, nhưng nếu thái quá sẽ vô tình đánh mất của bạn nhiều cơ hội trong công việc đấy. Chòm sao này cần suy nghĩ cởi mở hơn, tư duy cũng cần linh hoạt hơn, tránh bảo thủ và duy ý chí để hạn chế tối đa những sai lầm không đáng có.

Tình cảm: Chuyện tình cảm khởi sắc. Đối phương thường bị cuốn hút trước vẻ ngoài có phần bí ẩn, lạnh lùng của chòm sao này. Nhưng khi đã quen nhau mà bạn còn thể hiện tính cách này thì sợ rằng mối quan hệ sẽ sớm sinh ra khoảng cách.

Sức khỏe: Chỉ có việc tập luyện thể thao đều đặn mới giúp bạn duy trì được sự dẻo dai và khỏe khoắn.

Tâm trạng: Dễ chịu, vui vẻ và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 28

Tử vi ngày 31/3/2020 của cung Nhân Mã

Bạn có vẻ đẹp học thức đầy thu hút, tuy nhiên, chỉ đó thôi thì thật sự chưa đủ nếu bạn đang đặt ra những mục tiêu hết sức cụ thể để chinh phục. Nếu được, hãy dấn sâu hơn vào tất cả các mối quan hệ hiện tại, và đừng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ trong khi bạn thật sự không phải như vậy nữa. Chia sẻ những câu chuyện cá nhân một cách thẳng thắn và chân thật, bạn sẽ dễ dàng tiến gần hơn với người mà bạn vẫn luôn để ý bấy lâu.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối phức tạp và khó khăn. Tử vi phương Tây cho biết công việc của bạn đang đứng trước những thách thức lớn. Chòm sao này trước tiên cần cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc, tránh để chuyện tình cảm riêng tư ảnh hưởng tới sự quyết đoán trong khi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút không vui. Vốn là người sâu sắc trong chuyện tình cảm, thế nên bạn dễ để những thay đổi nhỏ nhặt khiến mình u sầu mãi. Nếu có khúc mắc, Nhân Mã đừng che giấu trong lòng mà hãy nói ra để tìm cách giải quyết.

Sức khỏe: Thể lực không có vấn đề gì, nhưng tinh thần thì có vô vàn điều đáng lo.

Tâm trạng: Tinh thần uể oải, căng thẳng và ngột ngạt vô cùng.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 2, 9

Tử vi ngày 31/3/2020 của cung Ma Kết

Nếu bạn đang lo ngại những vấn đề mà bạn gặp phải trong gia đình có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và quan hệ đồng nghiệp của bạn, đã tới lúc bạn nên có những hành động dứt khoát để dẹp bỏ vấn đề ấy. Mọi chuyện thực sự không hề khó khăn như bạn nghĩ đâu, bởi thế, bạn không nên quá lo lắng. Ngược lại, hãy tìm cách giải tỏa đầu óc, tránh căng thẳng, và kiềm chế cảm xúc của chính mình ở mức tối đa.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra hung cát đan xen. Vốn thuộc tuýp người làm việc theo kiểu truyền thống, nghiêm túc và khuôn mẫu cho nên không sợ có bất trắc trong công việc. Nhưng để nói có bước tiến đột phá thì đòi hỏi ở bạn sự khác biệt trong tư duy lẫn phương pháp làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Thay vì ngồi yên một chỗ chờ tình yêu gõ cửa thì chòm sao này cần phải chủ động tiếp cận đối tượng mình có cảm tình. Nhưng cũng có khi có quá nhiều vệ tinh xung quanh khiến bạn không biết phải làm sao để ứng biến cho khéo léo.

Sức khỏe: Tình trạng cơ thể không có vấn đề đáng lo lắng, nhưng để an tâm hơn thì bạn nên đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Những lúc căng thẳng hay mỏi mệt, hãy tìm đến sách.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi ngày 31/3/2020 của cung Bảo Bình

Mọi dấu hiệu bạn nhận được vào hôm nay đều đưa bạn tới sự thật rằng mối quan hệ của bạn đang dần đi tới bước chuyển. Việc bạn cần làm lúc này là chấp nhận sự thật, suy nghĩ về nó một cách thật nghiêm túc và đưa ra quyết định vẫn luôn khiến bạn sợ hãi. Có phải đã tới lúc bạn nên để mọi chuyện trôi qua rồi không? Đừng tìm cách lẩn tránh nữa, bởi sớm hay muộn, bạn vẫn sẽ phải đối mặt thôi.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Bảo Bình được nhận xét là đang làm rất tốt công việc của mình nhờ sự tự tin và năng lực ứng biến linh hoạt. Ngoài ra, khả năng cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc còn giúp bạn hạn chế được tối đa những sai sót ngoài ý muốn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm kém sắc. Bảo Bình độc thân có khá nhiều cơ hội để tiếp xúc, gần gũi với những người khác giới nhưng vẫn chẳng đi tới đâu. Có lẽ là vì bạn vẫn còn đang quá mải mê với con đường sự nghiệp mà quên mất rằng yêu đương cũng quan trọng.

Sức khỏe: Hãy tập cho mình thói quen ăn uống và ngủ nghỉ đúng giờ, ngoài ra việc tập luyện thể thao thường xuyên cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Tâm trạng: Tự lập, tự chủ và giỏi kiểm soát cảm xúc của mình.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 27

Tử vi ngày 31/3/2020 của cung Song Ngư

Ngày 31/3/2020, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều nếu bạn cứ thoải mái vô tư sống cuộc sống của chính mình, thay vì quan tâm tới thái độ của những người xung quanh dành cho bạn, và vì thế mà phải tự kiềm chế bản thân. Giờ không phải là thời điểm thích hợp để bạn sống quá nghiêm túc hay chịu trách nhiệm với bất cứ thứ gì. Bạn còn trẻ, và nên tự tìm lấy niềm vui cho mình trước hết.

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối vất vả. Đối với một lượng lớn công việc, bạn chọn cách ôm đồm chứ không phải là tìm người chia sẻ. Điều này chỉ càng khiến kết quả tệ đi chứ hoàn toàn không cải thiện được tình hình hiện tại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Song Ngư lựa chọn cuộc sống độc thân cho mình nhưng không phải lúc nào cũng nên như vậy. Đừng quá khắt khe với bản thân lẫn người ấy nếu không muốn cuộc sống chỉ có một màu buồn tẻ.

Sức khỏe: Việc nuông chiều cơ thể quá mức bằng việc uống nhiều nước ngọt, ăn nhiều đồ chiên xào dễ gây ra vấn đề bất lợi đối với cân nặng.

Tâm trạng: Rộng lượng, khoan dung và tốt bụng.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 6, 27

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới