Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ bảy ngày 4/8/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 4/8/2018

Theo Tử vi ngày 4/8/2018, Chính Tài xuất hiện báo hiệu có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc, hứa hẹn nhiều thành tựu đến với người tuổi Tý. Mọi người cho rằng bạn may mắn mà có được nhưng hơn không ai hiểu rõ bạn đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào, thậm chí kể ra cũng không ai tin.

Thời điểm này thuận lợi là thế nhưng việc này đồng nghĩa nhiều nhiệm vụ hơn, bạn cũng cần nỗ lực làm việc hơn. Bạn sẽ có thêm trách nhiệm phải gánh vác. Vì thế nhất định phải cẩn thận xem xét từng vấn đề, chớ nên vội vàng.

Theo Dự báo thời tiết ngày mai 4/8: Bắc Bộ và Nghệ An mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, vì thế bạn nên cẩn thận nếu không mưa tới bất ngờ rất dễ bị dính mưa và bị cảm.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ bảy, ngày 4/8/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/8/2018

Xem Tử vi ngày 4/8/2018, hôm nay, người tuổi Sửu hôm nay nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của Kiếp Tài không hề nhỏ nên bạn nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như không có gì nhưng càng đi sâu tìm hiểu bạn sẽ nhận ra chúng khó khăn tới mức nào.

Ngay lúc này nôn nóng và bướng bỉnh sẽ khiến bạn gặp bất lợi. Vì thế, cho dù lo lắng đẩy bạn đến tình trạng khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh trước khi ra quyết định. Mà tốt nhất là không nên quyết định việc gì quan trọng thời điểm này.

Ảnh hưởng của Sửu Thìn Tương Phá có điềm phá dỡ nhà cửa, mối quan hệ trục trặc. Cách tốt nhất để bạn và người đó có thể duy trì mối quan hệ hiện tại chính là cả hai nên cố gắng bình tĩnh, giữ cái đầu lạnh để giải quyết mọi thứ theo hướng lý trí thay vì cảm xúc.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ bảy, ngày ngày 4/8/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 4/8/2018

Xem tử vi hàng ngày, nhắc nhở ngưởi tuổi Dần chớ có vì nóng nảy, thỏa mãn cơn tức giận mà làm hỏng việc trong ngày Thiên Quan gây hại. Chỉ là một chút thử thách thôi mà, bạn đừng ngại vì bước qua rồi thì bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm vì khả năng của bạn còn có thể làm tốt hơn thế.

Có khả năng cao bạn sẽ bị đẩy vào xung đột với cộng sự. Có những lúc đưa quan điểm của mình ra phản bác là đúng nhưng có những khi cần biết im lặng đúng lúc, nếu “đùa với lửa” sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

Nhờ Tam Hội nên mọi người đang vun vén hạnh phúc cho bạn và người ấy. Bạn có biết Không cần kết hôn cũng có thể dùng biểu tượng Song Hỷ cát tường.Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về người trong mộng sẽ làm bạn càng thêm thất vọng về họ cũng như chính bản thân mình. Cuối cùng là sự lơ là, chểnh mảng của bạn trong công việc.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ bảy, ngày 4/8/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 4/8/2018

Nhờ Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Mão dễ có sự nghiệp thăng hoa. Có những người nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị mong muốn. Tuy nhiên bạn chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những rủi ro khó tin sẽ tìm đến trong tương lai gần.

Ngay khi một việc hoàn thành tốt bạn hãy chuẩn bị kế hoạch cho những bước tiếp theo, thắng hay thua cũng chỉ có tính chất tạm thời mà thôi và điều quan trọng là bạn luôn giữ tinh thần bền bỉ, không ngừng cố gắng.

Mão Thìn Tương Hại cho thấy mặt tình cảm có thể gặp chút rắc rối. Hai người nên cho nhau không gian riêng để tĩnh tâm suy nghĩ. Những ai đang độc thân nên tập trung công việc thì hơn vì bạn khó lòng có được một tình yêu đích thực trong thời điểm này.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ bảy, ngày 4/8/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 4/8/2018

Tiếp nối Tử vi ngày 3/8/2018, hôm nay, hãy cẩn thận người tuổi Thìn nhé vì hôm nay ảnh hưởng của Tỷ Kiên khiến bạn cảm thấy phiền lòng. Vấn đề ở chỗ là một đồng nghiệp thân cận có thể sẽ trở thành đối thủ của bạn.

Thay vì buồn phiền bạn có thể coi đó là động lực để mình mạnh mẽ hơn. Quan trọng là bạn nhắc nhở về cách nhìn nhận con người, nhiều khi việc không hề khó khăn, điều quan trọng là bạn tin tưởng vào đúng người. Có thể bạn muốn biết: 

Thìn Thìn Tự Hình nhắc nhở bạn chớ nên cố chấp và tin tưởng vào trực giác của mình quá. Sự nhạy cảm và linh tính của bạn chỉ đúng khi bạn sáng suốt mà thôi, còn trong hoàn cảnh nhiều vấn đề đang chi phối tâm trí bạn thì bạn không thể nào đưa ra phương hướng giải quyết đúng đắn được cả.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ bảy ngày 4/8/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 4/8/2018

Nhờ sự tương trợ của Thiên Ấn người tuổi Tị nên quyết liệt hơn, đừng vì nhiều nỗi sợ cản đường của bạn, đây là thời điểm của hành động. Bạn đã học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Thậm chí, với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, bạn sẽ trở thành nhân vật quan trọng trong công ty.

Chớ vội hài lòng với những gì mình đang có, nếu có thời gian rảnh hãy học thêm những kỹ năng mới, cải thiện kỹ năng cũ, trên cơ sở không có điều gì hoàn hảo thì bạn luôn có thể làm tốt hơn những gì mình đang có.

Nếu mệt mỏi vì phải đuổi theo quá nhiều mục tiêu thì nên cho phép bản thân nghỉ ngơi khi cần. Nhất là hôm nay đã là thứ 7 rồi thì bạn nên dành thời gian để giải trí chứ không phải là công việc đâu.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ bảy ngày 4/8/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 4/8/2018 của tuổi Ngọ

Hôm nay, thành công của người tuổi Ngọ phần lớn là nhờ Chính Ấn đưa tới. Nếu có lời mời tham gia một nhóm làm việc nào đó, bạn chớ nên e dè. Tuy nhiên khi được yêu cầu đưa ra quyết định cho nhóm, bạn cần chuẩn bị kỹ càng hơn.

Bạn nên nhớ rằng người đứng đầu không cần phải là người xuất sắc nhất, chỉ là người đó khuyến khích mọi người trong nhóm phát huy hết tối đa năng lực và tài năng của mình tổng hòa thành sức mạnh tập thể không ai địch nổi mà thôi. Bạn có biết mình thuộc con giáp thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vì đã "ngồi" sẵn trên đống vàng, vì thế, hãy tự tin lên nhé.

Xem ra cả tuần hăng say làm việc mà hôm nay bạn vẫn không có dấu hiệu nghỉ ngơi, đã đến lúc ra ngoài hít thở không khí trong lành rồi đấy hoặc nếu có thể hãy cùng gia đình mình đi dạo chơi ở đâu đó để tái tạo năng lượng, chuẩn bị cho tuần mới.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ bảy ngày 4/8/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/8/2018

Sự nghiệp hôm nay của người tuổi Mùi không có nhiều trở ngại ngoài việc tâm trạng không vui khi liên quan trực tiếp đến các mối quan hệ xã hội. Bạn sẽ tìm được đồng minh mạnh mẽ, nhưng đồng thời có nguy cơ gặp rắc rối vì bị ghen tị mà Kiêp Tài đưa tới.

Khó thể nói mối quan hệ nào đó là tốt là có thể đi theo bạn tới tận cuối đời vì cần thời gian để biết lòng người như thế nào. Vì thế, hãy đừng vội đánh giá ai cả, nếu là trong khả năng thì cứ giúp người, ngoải khả năng thì cứ thẳng thắn nói lời từ chối.

Theo Lịch vạn niên, hôm nay theo Hải Thượng Lãn Ông ngày 23 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Bản mệnh nhất định phải tìm cách tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ bảy, ngày 4/8/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 4/8/2018

Xem Tử vi Thứ 7 của 12 con giáp, giai đoạn thành công của người tuổi Thân vì Thực Thần che chở. Có khả năng rõ rệt về sự thăng tiến. Lưu ý duy nhất cho bạn là nên giữ vững lập trường riêng trong mọi hoàn cảnh.

Bạn nhận ra là có những thứ bạn tưởng như không thể và người ngoài cũng khẳng định là bạn không thể nhưng đến khi kết quả nhận được lại làm mọi người bất ngờ, bạn thực hiện mọi thứ theo cách riêng của mình nên không phải ai cũng hiểu được bạn.

Nếu ai đó mời bạn ăn uống, tham gia tiệc tùng thì chớ nên từ chối, bạn đang có lộc ăn uống đấy, hãy xem như lúc nghỉ ngơi cùng bạn bè là phần thưởng cho một tuần bận rộn của mình đi nhé.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ bảy, ngày 4/8/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 4/8/2018

Thương Quan khiến người tuổi Dậu cảm thấy bất lợi và có cảm giác khó chịu, lúc này bạn cần bạn thẳng thắn và quyết liệt hơn. Nếu không trực tiếp giải quyết rắc rối, bạn có thể đánh mất lòng tin của tập thể.

Có những lúc bản thân đã cố gắng thật nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi nhưng đừng vội thất vọng, có thể thành quả đó không đến ngay lập tức, nó sẽ đến vào lúc ngẫu nhiên mà bạn không hề đoán được trước, vì thế, hãy cứ tin tưởng và tiếp tục cố gắng.

Tác động của Lục Hợp nên bạn tỏ ra mạnh mẽ, coi trọng nghĩa khí, thế nhưng trong lòng vẫn có chút bất an. Hãy tự động viên rằng bạn đã từng đạt được thành công nhất định rồi thì chỉ cần quyết tâm làm đến cùng thì kết quả sẽ như ý thôi.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ bảy ngày 4/8/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 4/8/2018

Theo Tử vi Thứ 7 của 12 con giáp, các mối quan hệ của người tuổi Tuất hôm nay nói chung cũng không mấy sáng sủa do tác động của Tỷ Kiên. Tuy nhiên đây là cơ hội tốt để bạn đánh giá lại xem điều gì xứng đáng để mình đầu tư tình cảm.

Ảnh hưởng của Lục Xung không hề tốt vì thế, nếu là người đã lập gia đình, đặc biệt là nữ giới bạn nên hạn chế các cuộc cãi vã với chồng, đặc biệt khi đó là những vấn đề xoay quanh chuyện con cái.

Hơn bao giờ hết, chồng bạn đang muốn tập trung lo lắng cho bọn trẻ và anh ấy có đủ lý do để có thể cùng bạn chăm sóc con. Có lẽ ý kiến của hai bạn sẽ mâu thuẫn nhau, nhưng thay vì tỏ ra nóng giận, bạn nên học cách lắng nghe và cùng chàng đưa ra giải pháp thiết thực.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ bảy ngày 4/8/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 4/8/2018

Tử vi ngày 4/8/2018 chỉ ra rằng, Thiên Tài giúp người tuổi Hợi may mắn hơn về vấn đề tiền bạc, bạn có thể đứng trước cơ hội đầu tư “vàng” trong những ngày này. Thế nhưng, lời khuyên cho bạn là chớ nên chú trọng thái quá vào vật chất.

Đường tài lộc cho dù tốt tới đâu thì cũng không cho phép bạn được chi tiêu thoải mái, hãy tự ép bản thân trải qua những tình huống khó khăn trong việc chi tiêu với lối sống lạc quan thì thu nhập của bạn sẽ còn vượt trội hơn nhiều.

Hãy làm mọi thứ bằng tình yêu cùng sự tin tưởng vì có những thứ bạn làm mà không đủ nhiệt tình thì kết quả cũng đã phản ánh đầy đủ trong đó rồi. Xem việc mình làm là niềm vui thì bạn không còn cảm thấy đó là công việc nữa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ bảy ngày 4/8/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes