Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật ngày 5/8/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 5/8/2018

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Tài nhập cục, nhờ thế mà người tuổi Tý có thể thoải mái chi tiêu trong ngày cuối tuần này. Chỉ e rằng là bản mệnh đang quá đỗi bận rộn mà chẳng có đủ thời gian để tiêu những đồng tiền mình vất vả làm ra.

Người làm công ăn lương dù là ngày nghỉ vẫn miệt mài làm thêm nghề tay trái để có thêm thu nhập. Còn người kinh doanh thì càng thêm bận rộn khi hôm nay khách hàng nhiều hơn và đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ hơn nữa.

Điều này có thể khiến cho thời gian dành cho gia đình của bạn trở nên hạn hẹp hơn. Thủy Hỏa xung khắc, đôi bên thiếu cảm thông và thấu hiểu cho nhau nên càng ngày càng xuất hiện nhiều mâu thuẫn khó có thể giải quyết.

Theo Dự báo thời tiết ngày mai 5/8: Bắc Bộ và Nghệ An mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, vì thế bạn nên cẩn thận nếu không mưa tới bất ngờ rất dễ bị dính mưa và bị cảm.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật, ngày 5/8/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/8/2018

Tam hợp quý nhân chỉ đường dẫn lối, giúp cho tuổi Sửu hàn gắn lại những vết rạn nứt trong mối quan hệ của mình. Con giáp này phải mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo và biết được đâu mới là điều mình thực sự cần.

Những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy không quá lớn, nhưng khi cái tôi lớn hơn tất thảy mọi thứ thì mâu thuẫn đó lại khiến cho mối quan hệ đi vào ngõ cụt. Tuổi Sửu dần hiểu được điều đó và không muốn mất đi hạnh phúc mình đang có.

Bản mệnh cũng cần thêm chút mạnh mẽ mà Tỷ Kiên mang tới để tự tay định đoạt cuộc đời mình. Dù có nhiều sóng gió nhưng bản mệnh tin vào lựa chọn của mình và quyết tâm bảo vệ hạnh phúc trong tay.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật, ngày ngày 5/8/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 5/8/2018

Người tuổi Dần trong tử vi chủ nhật của 12 con giáp có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi hôm nay Tị Dần tương hại, vận trình sa sút rõ rệt. Nhiều chuyện thị phi bùng nổ, những lời đồn đoán sai sự thực có thể đẩy gia đình bạn vào bờ vực thẳm.

Hai người cần phải hiểu và tin tưởng nhau hơn để có thể vượt qua những khó khăn trở ngại hiện thời. Kẻ xấu tung tin đồn nhảm vì muốn bản mệnh đánh mất hạnh phúc mình đang có, bạn cần tỉnh táo để không mắc mưu kẻ xấu.

Dù con giáp này có những điều chưa thông suốt nhưng nếu có thể, hãy học cách bao dung. Bạn sẽ được người ấy yêu và tin tưởng hơn nhiều với tình yêu rộng lớn của mình, và đó có thể chính là những điều bạn cần trong thời điểm này.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật, ngày 5/8/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 5/8/2018

Xem tử vi ngày 5/8/2018, người tuổi Mão bị Thiên Quan ám hại, kẻ tiểu nhân có thể vì ganh ghét mà làm những chuyện không thể tưởng tượng được và ảnh hưởng đến túi tiền của con giáp này. Chuyện kinh doanh của bản mệnh có thể bị thiệt hại vì kẻ xấu xa này.

Mộc sinh xuất cho Hỏa càng khiến cho vận trình chủ nhật này của tuổi Mão thêm phần sa sút. Bản mệnh khó lòng thông cảm được với những lý do mà đối phương đưa ra, không chấp nhận lời giải thích lẫn xin lỗi của người ấy.

Mối quan hệ căng như dây đàn, không tiến mà cũng chẳng lùi, nhưng nếu bản mệnh không tìm ra cách giải quyết thì khó lòng giữ được tình cảm bền chặt. Già néo dễ đứt dây, nếu có thể, hãy khoan dung và mở lối cho người muốn quay về.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật, ngày 5/8/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 5/8/2018

Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi chủ nhật của người tuổi Thìn, con giáp này nếu không quản lý túi tiền của mình tốt hơn thì đừng trách tại sao tiền bạc thiếu thốn, chưa kịp tiêu đã thấy chẳng còn đồng nào trong túi.

Hỏa dưỡng cho Thổ, đường tình duyên của con giáp này dễ thuận lợi, suôn sẻ. Bản mệnh sớm tìm được người cùng chung suy nghĩ với mình, tâm đầu ý hợp trong nhiều chuyện. Dù cũng có những lúc bất đồng, nhưng 2 người nhanh chóng làm hòa.

Vợ chồng càng ngày càng hiểu nhau hơn, chẳng những là bạn đời của nhau mà còn là người thân, gắn kết với nhau từ nhiều chuyện. Bản mệnh cảm thấy mình thật may mắn khi có 1 người yêu và hiểu mình đến thế.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật ngày 5/8/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 5/8/2018

Người tuổi Tị có thể sẽ mất khá nhiều thời gian cho công việc ngày hôm nay. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng tinh thần trách nhiệm và tình yêu công việc không cho phép bạn ở nhà và bỏ mặc những vấn đề đang xảy ra.

Tuy nhiên, điều này có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống riêng tư của bạn. Chính vì thế người ta mới nói, bạn cần phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống, chúng ta có thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi rõ ràng. Hãy về thăm cha mẹ nhé, bạn có biết Lễ Vu Lan báo hiếu - Đong đầy tình cảm hiếu lễ, lòng biết ơn cha mẹ.

Hỏa vượng cho thấy bạn còn đang rất dễ nổi nóng trong ngày này, và điều đó ảnh hưởng khá tệ đến chuyện tình cảm của tuổi Tị. Bản mệnh có thể không kiềm chế được bản thân mà nổi nóng với người ấy 1 cách vô lý.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật ngày 5/8/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 5/8/2018 của tuổi Ngọ

Ngọ Tị tương hội, tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho thấy đường tình duyên của người tuổi Ngọ đang trên đà phát triển tốt đẹp. Bạn và người ấy tìm thấy tiếng nói chung sau rất nhiều bất đồng, mâu thuẫn.

Hai người biết cách hòa hợp để chung sống hạnh phúc với nhau thay vì những cãi vã, bất đồng trước đó. Mỗi người lại thêm nhường nhịn đối phương, vì tình yêu là điều mà không ai muốn mất đi.

Người độc thân cảm thấy mình đã tìm được đúng người để trái tim yêu tự do muốn ở lại bên cạnh mãi mãi. Thật hiếm có khi bạn sớm tìm được người ấy giữa mênh mông biển người này. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật ngày 5/8/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/8/2018

Tam hội quý nhân có thể sẽ mang tới nhiều tin vui về chuyện tình cảm cho người tuổi Mùi vào chủ nhật này. Bản mệnh có thể sẽ đón thêm những người bạn đến thăm nhà, mang tới niềm vui vào ngày cuối tuần khi có khoảng thời gian thoải mái bên bạn bè.

Các cặp đôi cảm nhận được sự ấm áp của gia đình khi ở bên nhau và cùng nhau giải quyết những vấn đề tưởng chừng rất khó khăn. Khi có được sự hỗ trợ của đối phương, bạn không còn thấy mình đơn độc mà được tiếp thêm nhiều sức lực.

Tiếp nối tử vi ngày 4/8/2018, Tỷ Kiên cũng giúp cho người độc thân có những quyết định mạnh mẽ và sáng suốt trước hạnh phúc tương lai của mình. Dù còn nhiều khó khăn phía trước, song bạn tin rằng mình sẽ không phải hối hận với lựa chọn lần này.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật, ngày 5/8/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 5/8/2018

Thân Tị nhị hợp, xem tử vi ngày 5/8/2018, người tuổi Thân nhờ thế mà không mắc phải sai lầm khiến mình phải hối hận. Bản mệnh biết điều mình muốn là gì và không để cho những người xung quanh khiến cho mình lung lạc ý chí.

Tình yêu của bạn dành cho người ấy không hề suy suyển, những tin đồn thổi, những hiểu lầm, những nghi kị… tất cả chẳng có nghĩa lý gì khi so với tình yêu, với những gì mà hai người đã có với nhau.

Nhiều người nói rằng bạn đang mù quáng khi đặt lòng tin vào người không xứng đáng, nhưng bạn biết mình hoàn toàn sáng suốt. Bạn không phải người khi yêu trái tim để lên đầu, bạn vẫn đủ sáng suốt để phân biệt đúng sai, phải trái.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật, ngày 5/8/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 5/8/2018

Tam hợp cục che chở, đường tình duyên của người tuổi Dậu nhờ thế mà cũng suôn sẻ hơn nhiều. Các cặp đôi đã tìm được cách giải quyết cho những khó khăn hiện tại và chấp nhận sự thật rằng cần nhiều thời gian hơn để có được những điều mình muốn.

Người độc thân cũng đang thấy được những tiến triển tốt đẹp trong mối quan hệ mới của mình. Bạn thấy tình cảm và cảm xúc dần nhiều lên, dù rằng chưa thực sự đạt đến tình yêu nhưng theo thời gian, điều đó là hoàn toàn có thể.

Vợ chồng có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Những bước tiến của con là niềm vui của cha mẹ mà bạn và người ấy không bao giờ muốn bỏ qua, dù chỉ 1 phút giây.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật ngày 5/8/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 5/8/2018

Xem tử vi ngày 5/8/2018 của người tuổi Tuất, Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ mất tiền cuối tuần này. Bản mệnh cần chú ý hơn khi đi ra ngoài, nhất là khi đến những chỗ đông người kẻo bị móc túi, trộm cắp hoặc quên đồ lúc nào không hay.

Con giáp này cũng nên có kế hoạch mua sắm, chi tiêu cụ thể thay vì những buổi đi mua sắm đồ đạc thiếu kiểm soát, cuối cùng những thứ cần mua không có mà lại vác về nhà quá nhiều thứ không thực sự cần thiết.

Theo Lịch vạn niên, Hỏa dưỡng cho Thổ là dấu hiệu tốt lành về mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hai người đã tìm thêm được những điểm chung của nhau và khiến cho điểm chung đó trở thành chủ đề cả hai cùng quan tâm và tìm hiểu.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật ngày 5/8/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 5/8/2018

Lịch vạn niên 2018 cho thấy Hợi Tị tương xung, cục diện này có thể khiến cho ngày chủ nhật của tuổi Hợi không được tốt cho lắm. Bản mệnh cảm thấy bất an trong mối quan hệ hiện tại, bạn không cảm nhận được cảm giác an toàn khi ở bên người ấy.

Có điều gì đó rất lạ lùng đang diễn ra mà bạn không biết đó là gì, dù bạn đã cố gắng thuyết phục bản thân bình tĩnh nhưng vẫn không thể nào nén lòng mình lại khi có quá nhiều dấu hiệu khả nghi khiến bạn thấy nghi ngờ.

Sự nghi ngờ có thể khiến cho mối quan hệ của tuổi Hợi đổ vỡ. Bản mệnh cần phải xem xét lại vấn đề, nếu cần thiết hãy chia sẻ những nỗi lo của mình với đối phương và lắng nghe xem đối phương sẽ giải thích thế nào.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 5/8/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes