1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ hai ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Tý tư 2019

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý được quý nhân trợ mệnh, con giáp này biết được những ưu điểm của mình và tìm cách phát huy khả năng ở mức cao nhất có thể để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến. Dù phía trước còn nhiều thử thách, khó khăn nhưng bản mệnh quyết tâm thực hiện những mục tiêu của mình đến cùng.

Con giáp này gặp một số bất đồng với các đồng nghiệp trong công việc, chính vì thế mà các kế hoạch có dấu hiệu bị trì tệ, không diễn ra như dự định. Tuy nhiên, lúc này bản mệnh nên làm tốt nhiệm vụ của mình trước, rồi sau đó tìm thời điểm thích hợp để hóa giải những mâu thuận, hiểu lầm với họ, nên đặt lơi ích công việc lên hàng đầu.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý vẫn chưa đi đến đâu. Khoảng cách giữa bản mệnh và người ấy được tạo ra bởi sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm, mọi thứ dần bộc lộ trong khi tình yêu chưa đủ lớn để vượt qua tất cả. Nếu hai người không thực sự muốn thay đổi tích cực để hòa hợp với nhau thì khó có thể tiếp tục mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ hai , ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/8/2019

Tử vi tuần sửu tư 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng đường tình duyên của người tuổi Sửu không được tốt đẹp cho lắm. Cảm xúc lên xuống thất thường, sớm nắng chiều mưa của con giáp này khiến cho người ấy không biết phải làm thế nào mới có thể làm hài lòng. Người ấy cảm thấy vô cùng khó chịu và mệt mỏi khi cứ phải chạy theo mong muốn khó chiều của bản mệnh.

Dù là trong cuộc sống hay trong công việc thì nó cũng đều không phải là một thói quen tốt. Con giáp này nên học cách quyết đoán và trưởng thành hơn. Người độc thân lận đận trong việc tìm kiếm nửa kia của mình nếu như bản mệnh thẳng thắn đến mức thô lỗ. Đối phương sẽ cho rằng tuổi Sửu là người thiếu tinh tế.

Tuy nhiên con giáp này giải quyết công việc trong ngày rất dễ dàng, cũng không có nhiều vấn đề phức tạp khiến bản mệnh phải căng thẳng và mệt mỏi. Nếu đã xây dựng xong kế hoạch cho mọi chuyện thì cứ như thế mà tiến hành thôi, không cần phải tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ hai , ngày ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Dần tư 2019

Tử vi ngày mới 5/8/2019 cho thấy vận trình của tuổi Dần đang có vận trình công việc khá hanh thông và thuận lợi. Con giáp này có những người đồng nghiệp nhiệt tình và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh khi cần, chỉ ra những điểm còn thiếu sót và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của họ.

Bên cạnh đó, nếu con giáp này theo nghiệp làm ăn kinh doanh có thể gặp nhiều trở ngại, tiền bạc thất thoát, hao hụt đi nhiều. Bản mệnh thiếu sự kiểm soát nên đôi khi dễ trở nên nóng nảy, xốc nổi. Những quyết định được đưa ra khi lí trí không đủ bình tĩnh và tỉnh táo thường sẽ mang đến sai lầm và hậu quả phải gánh chịu không hề nhỏ chút nào.

Đây là điều mà người tuổi Dần cần phải khắc phục và cải thiện ở bản thân. Nếu bản mệnh trải qua nhiều chông gai, dần dần sẽ biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, biết cách nhẫn nhịn và tránh gây ra những hậu quả khó lường. Hãy học cách chín chắn và trưởng thành hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ hai , ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Mão tư 2019

Bói tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho biết công việc của người tuổi Mão phải đối diện với nhiều vấn đề rắc rối. Những mâu thuẫn tưởng chừng như nhỏ nhặt, có thể giải quyết nhanh chóng nhưng lại là có thể phá hỏng mọi thứ. Làm việc với quá nhiều bất đồng, thiếu đi sự lắng nghe và một tập thể không đoàn kết thì khó mà cùng nhau đi đến thành công được.

Trong một nhóm người thì sự đoàn kết và hòa hợp là điều vô cùng quan trọng. Sức mạnh của cá nhân sẽ không bao giờ đủ lớn để có thể chống chọi với chông gai trước mắt. Nhưng nếu biết đoàn kết lại với nhau thì sức mạnh đó sẽ được tăng lên gấp bội và khó có thể bị đánh bại. Hơn thế nữa, kết quả mang lại cũng sẽ tốt đẹp hơn.

Con giáp này được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tài lộc càng thêm vượng sắc. Bản mệnh chăm chỉ, siêng năng, phát huy được khả năng của mình, những gì tuổi Mão làm ra cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Nếu biết quản lý tài chính hợp lí, con giáp này sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ hai , ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Thìn tư 2019

Theo tử vi phương Đông, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn có dấu hiệu giảm sút. Con giáp này không có được sự tập trung vào công việc. Những lời đánh giá không tốt khiến bản mệnh cảm thấy buồn phiền bởi vốn con giáp này không phải là người không biết lắng nghe hay không nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Bản mệnh thất vọng khi mà những cố gắng của mình chẳng được nhìn nhận đúng. Tuy nhiên, theo skvty.com cuộc sống sẽ luôn có những lúc mà không được như ý, bị thiệt thòi vì những đánh giá chủ quan của người khác. Hãy cứ sống lạc quan yêu đời, làm những điều mình cho là đúng, thời gian sẽ giúp con giáp này chứng minh được tất cả.

Bù lại chuyện tình cảm mang đến nhiều niềm vui cho người tuổi Thìn, bản mệnh và người ấy tận hưởng giây phút ngọt ngào bên nhau. Hạnh phúc luôn là điều mà ai mong muốn và theo đuổi trong cuộc sống, hãy giữ chặt người đang ở bên cạnh mình và trân trọng những khoảnh khắc mình đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ hai ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 5/8/2019

Tử vi ngày 5/8/2019

Tử vi ngày 5/8/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người ấy sẽ mang lại cho con giáp này nhiều điều bất ngờ, dù bản mệnh biết tình cảm của đối phương dành cho mình nhưng vẫn thấy ấm áp bởi những hành động lãng mạn đầy sự quan tâm, chăm sóc từ một nửa yêu thương.

Thứ hai này là ngày nhiều niềm vui với con giáp này khi mà tài lộc ào ào đổ về túi, bản mệnh vô cùng phấn khởi nhìn thấy nguồn tài chính của mình ngày càng dồi dào hơn. Người làm kinh doanh thu về nhiều lợi nhuận khi các đơn hàng, khách hàng rất tấp nập. Việc làm ăn càng ngày càng suôn sẻ, tiền bạc chi tiêu thoải mái.

Gia đình chính là nguồn sức mạnh giúp bản mệnh có thể chiến đấu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Con giáp này cảm thấy yên tâm vì sau lưng mình luôn có những vòng tay yêu thương chờ đón mỗi khi mệt mỏi hay muốn bỏ cuộc. Bản mệnh cũng như được tiếp thêm sức mạnh và sẵn sàng làm mọi thứ để gìn giữ hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ hai  ngày 5/8/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 5/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ tư 2019

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ khá vượng sắc, cảm xúc thăng hoa, dường như con giáp này đang đắm chìm vào trong mật ngọt của tình yêu. Nhờ thế mà bản mệnh và người ấy cũng có thêm những bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của mình. Đối với tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, yêu thương và chia sẻ với nhiều hơn.

Vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày không ngừng tăng tiến, dù bản mệnh đang buôn bán, kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có những tín hiệu đáng mừng. Về cơ bản là chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh.

Con giáp này cần chỉn chu hơn trong công việc của mình. Tâm trí bản mệnh dường như chỉ nghĩ tới những giây phút hạnh phúc bên người ấy mà quên đi nhiệm vụ phải làm của mình, gây ra những sai lầm khá nghiêm trọng. Tuổi Ngọ không nên để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc, chỉ cần mất tập trung thì hậu quả nhận lại sẽ khó lường đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ hai ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi mùi tư 2019

Vận trình của người tuổi Mùi không mấy tích cực, con giáp này không có được tiếng nói chung với người ấy, mối quan hệ tình cảm giữa hai người đứng trước thử thách. Nếu không xử lý khéo léo sẽ dễ gây ra cãi vãi, xung đột, thậm chí đôi bên nói ra những lời làm tổn thương lẫn nhau. Những người độc thân đang cố gắng xây dựng mối quan hệ tình cảm bền vững của mình.

Nhiều chuyện xui xẻo tích tụ, tồn đọng từ trước đó khiến cho con giáp này cảm thấy ngột ngạt, khó chịu chỉ chờ bùng nổ bất cứ lúc nào. Dù đã kiềm chế và bình ổn tâm trạng nhưng mọi chuyện dường như vượt tầm kiểm soát của bản mệnh. Có lẽ lúc này tuổi Mùi cần một không gian riêng tử để có thể bình tâm và suy nghĩ thấu đáo hơn.

Quý nhân giúp cho con giáp này có nguồn thu nhập ổn định, tài chính vững vàng. Bản mệnh chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình, tập trung vào công việc chính chứ không nên ôm đồm quá nhiều. Ngoài ra con giáp này cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Chế độ ăn nhiều chất xơ, rau xanh và hoa quả sẽ bổ sung nhiều vitamin tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ hai , ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 5/8/2019

Tử vi tư 2019

Tử vi ngày mới của tuổi Thân với đường tình duyên thuận lợi, con giáp này và người ấy càng ngày càng thân thiết, tình cảm có xu hướng đi lên trông thấy. Khoảng cách giữa hai người được rút ngắn lại, cảm nhận được hơi nóng của tình yêu. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ, kết giao với nhiều đối tượng để tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình.

Con giáp này được cảnh bảo về những rắc rối có thể gặp phải trong công việc khi kẻ tiểu nhân xuất hiện bày mưu nhằm hãm hại. Bản mệnh cần phải cẩn trọng bởi khả năng chính là những người đồng nghiệp xung quanh mình. Để xảy ra tình trạng này một phần cũng do những lời nói tưởng chừng như vô tình của tuổi Thân lại khiến họ nảy sinh tư thù trong lòng.

Con đường mà con giáp này đang đi trở nên gập ghềnh hơn một chút, hãy coi đó là thử thách cần vượt qua, chỉ cần tự tin vào bản thân mình thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn đấy. Bản mệnh làm việc tập trung và chăm chỉ với mong muốn có được cơ hội để phát triển tốt nhưng có lẽ vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ hai , ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi dậu tư 2019

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu gặp phải cục diện Tuất Dậu tương hại, có điềm báo tình cảm rạn nứt, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn, hai người thiếu tin tưởng và thông cảm cho những khó khăn của nhau. Người độc thân có thể gặp phải những bất đồng trong mối quan hệ với người thân trong gia đình.

Con giáp này sẽ phải đau đầu tìm cách cải thiện tình hình tài chính đang có dấu hiệu đi xuống của mình. Bản mệnh thoải mái chi tiêu để rồi bỗng nhận ra tiền trong túi đã cạn kiệt lúc nào không hay. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến tuổi Dậu chẳng có kế hoạch xoay sở kịp.

May mắn là quý nhân nâng đỡ giúp cho vận trình công việc của con giáp này. Bản mệnh không cảm thấy khó khăn nhiều trong công việc khi luôn có mục tiêu để phấn đấu. Dù hiện tại chưa đạt được những điều bản thân mong muốn nhưng không vì thế mà khiến con giáp này chán nản hay lùi bước thay vào đó là thái độ tích cực, quyết tâm đến cùng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ hai ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi tuất tư 2019

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất khá dồi dào, tiền tiêu không thiếu. Người làm công ăn lương ngoài giờ hành chính vẫn chăm chỉ miệt mài với công việc việc phụ giúp nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng. Với những ai theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh hay đổi hướng làm ăn. Cát khí sẽ giúp cho khả năng thành công của con giáp này lớn hơn.

Nếu bản mệnh và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau cũng đừng vội ủ rũ. Chỉ cần hai người cùng nỗ lực, vun vén thì xảm xúc yêu đương vẫn có thể phục hồi, một chút khoảng cách sẽ không là gì nếu như đôi bên luôn hướng về nhau. Đối với những người đã yên bề gia thất, cần biết cách sắp xếp thời gian dành cho tổ ấm nhỏ của mình. Việc trò chuyện sẽ giúp gắn kết mọi người và giải tỏa bớt căng thẳng.

Tình hình sức khỏe không được ổn định cho lắm, mới là ngày đầu tuần nhưng bản mệnh cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, không muốn ăn uống gì. Con giáp này nên thay đổi các món trong mỗi bữa ăn dể có thể lấy lại khẩu vị cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ hai ngày 5/8/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 5/8/2019

Tử vi tháng tư 2019

Tử vi hôm nay dự báo vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu biến chuyển tốt đẹp. Con giáp này dần vượt qua những thử thách, trở ngại ban đầu để vững bước trên con đường đi đến thành công của mình. Bản mệnh không ngại khó, ngại khổ, dù có vất vả đến đâu cũng không chấp nhận gục ngã.

Tinh thần chiến đấu mạnh mẽ như vậy khiến cho con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao, hơn thế nữa lại còn được tin tưởng giao cho nhiều trọng trách mới. Đây cũng chính là nguồn động lực giúp cho bản mệnh cố gắng và nỗ lực nhiều để đạt được những mục tiêu của mình trong công việc.

Đường tình duyên của con giáp này có chút trục trặc. Những cặp vợ chồng có ít thời gian ở bên nhau để tâm sự, chia sẻ những vấn đề đang gặp phải, cuộc sống dần trở nên tẻ nhạt, nhàm chán. Tình cảm từ đó cũng dần xa cách hơn. Bản mệnh cần phải nghĩ cách hâm nóng lại mối quan hệ hôn nhân của mình nếu không muốn mọi thứ nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ hai ngày 5/8/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes