Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21 tháng 3 – 19 tháng 4) ngày 6/7/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 6/7/2019

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 6/7/2019

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong công việc của mình. Tinh thần làm việc nhiệt huyết cùng với nguồn năng lượng dồi dào của bạn khiến cho mọi người cảm thấy ngưỡng mộ đấy.

Tâm thế sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới, bạn chẳng hề ê ngại bất cứ điều gì. Mọi vấn đề đều được xử lý nhanh chóng, chuyện gì khó khăn cũng sẽ vượt qua qua thôi. Khả năng ứng biến của bạn vô cùng linh hoạt và nhạy bén, đó cũng chính là ưu điểm mà cấp trên đánh giá bạn rất cao.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn hảo, chòm sao này cũng vậy. Hôm nay bạn có thể sẽ phải trả giá cho sai lầm bởi việc không suy nghĩ thấu đáo mà hành động liều lĩnh, để tuột mất cơ hội kiếm tiền của mình vào tay người khác vô cùng tiếc nuối.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 2, 23

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu cam, xanh nước biển

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (20 tháng 4 - 20 tháng 5) ngày 6/7/2019

 

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ bảy ngày 6/7/2019

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 6/7/2019

Tử vi ngày mới của Kim Ngưu bắt đầu với những niềm vui. Bạn thích cuộc sống hạnh phúc hiện tại mình đang có. Nhờ vào tinh yêu mà bạn trở thành một con người nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, bạn không để cho mọi người cảm nhận thấy sự gai góc trong mình nữa. Tình yêu ngày hôm nay cũng rất êm đẹp.

Thi thoảng cũng có chút giận hờn, nhưng chòm sao này không để cho mọi chuyện đi quá xa. Bạn giữ cho mình sự bình tĩnh và kiên nhẫn để giải quyết những vấn đề giữa hai người mà không làm ảnh hưởng đến tình cảm thắm thiết, mối quan hệ vẫn có được sự bền vững vốn có.

Nhờ tầm nhìn xa trông rộng và quản lý tốt mà cung hoàng đạo này không gặp phải vấn đề về tiền bạc nào. Bạn còn tiết kiệm được một khoản kha khá để dành cho những việc trọng đại sau này. Bởi bạn đã bắt đầu nghĩ đến chuyện tương lai cho tình yêu của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 19, 55

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lá cây, đỏ

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21 tháng 5 – 21 tháng 6) ngày 6/7/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ bảy ngày 6/7/2019

Vận mệnh cung Song Tử ngày 6/7/2019

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Song Tử nên đối diện với sự thật. Cho dù điều đó có đau đớn đến đâu thì đau một lần rồi thôi còn hơn bạn tránh né và gặp lại nó từ lần này tới lần khác.

Dường như bạn đang bị lợi dụng, khi mà bao nhiêu việc khó việc khổ đều do mình làm, nhưng tới lúc dâng công nhận thưởng thì chẳng có mặt của chòm sao này. Thật khó khi từ chối những lời đề nghị của mọi người, song khi cần thì vẫn cần phải học cách từ chối thôi.

Sức khỏe của Song Tử ngày hôm nay không được tốt lắm, có lẽ phần nhiều là do tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay bị lấp đầy bởi những suy nghĩ tiêu cực. Không nên như thế 1 chút nào đâu nhé, không thể vì lỗi của người khác mà làm hại đến mình được.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 6, 35

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lá cây

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22 tháng 6 - 22 tháng 7) ngày 6/7/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ bảy ngày 6/7/2019

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 6/7/2019

Trong ngày hôm nay, Cự Giải tỏ ra rất tinh tế và nhạy cảm. Bạn quan tâm tới tính thẩm mỹ, toàn vẹn của mọi việc, coi đó là cơ sở đánh giá mức độ quan trọng của sự việc.

Tuổi trẻ chẳng mấy trôi đi, vì thế, bạn đừng ngại thử những việc mới lạ, những gì bạn chưa từng biết tới. Nếu không dám thử cuộc sống của bạn sẽ vẫn luôn là gam màu mờ nhạt, kém hấp dẫn.

Sự thân thiện cũng sẽ mang lại cơ duyên gặp gỡ người trong mộng cho Giải Giả độc thân. Đừng ngại ngần mà hãy cứ thể hiện bản thân như đúng con người của bạn nhé. Có nhiều việc chúng ta cần phải giữ ý, nhưng bước đầu như hôm nay là tốt rồi đó.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 12, 38

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu đen, cam

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8) ngày 6/7/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ bảy ngày 6/7/2019

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 6/7/2019

Tử vi ngày 6/7/2019 cho thấy công việc của Sư Tử hôm nay chẳng có gì làm khó được bạn cả, chòm sao này có thể một mình làm hết mà không gặp phải trở ngại gì. Hôm nay bạn được khuyên nên tránh tham gia vào các cuộc bàn luận liên quan đến chính trị nhé, đặc biệt là những người làm việc trong các cơ quan nhà nước.

Tháo vát và quyết đoán, chẳng điều gì có thể làm khó được bạn. Tuy nhiên cung hoàng đạo nên tiết chế bớt sự kiêu ngạo và cái tôi của mình đi nhé. Mặc dù bạn làm việc một mình rất ổn nhưng khi cần thì chúng ta vẫn phải phối hợp làm việc với người khác mà.

Trong tình yêu, bạn cần phải dũng cảm hơn nữa. Nhiều người bạn tìm đến chòm sao này để xin lời khuyên về những vấn đề họ gặp phải trong chuyện tình cảm nhưng tới khi bản thân đối mặt với rắc rối, mâu thuẫn thì bạn lại chẳng thể nào khiến người ấy cảm thấy thoải mái và giải quyết êm đẹp được.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 5, 47

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lá

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23 tháng 8 - 22 tháng 9) ngày 6/7/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ bảy ngày 6/7/2019

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 6/7/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Xử Nữ đang có cơ hội thăng tiến khá tốt trong sự nghiệp của mình đó. Điều này bạn đã chờ đợi từ rất lâu rồi, đúng là công sức bỏ ra không hề uổng phí chút nào. Hãy nắm bắt ngày để không để tuột mất vào tay người khác nhé.

Bạn khá tỉ mỉ, chu đáo dù công việc đơn giản hay phức tạp. Có trách nhiệm với việc mình làm là điều bạn luôn nhắc nhở bản thân, thế nên cấp trên đều an tâm khi giao nhiệm vụ cho bạn và chẳng lo là sẽ phải chậm chễ hay thất hẹn với đối tác bao giờ. Kết quả công việc cũng rất tốt.

Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư của mình và chẳng còn đủ thời gian để mà quan tâm chăm sóc gia đình cũng như người yêu của mình nữa. Vẫn biết việc kiếm tiền là quan trọng nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống và tình cảm của bạn quá nhiều nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 3, 18

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xám, xanh nước biển

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23 tháng 9 - 23 tháng 10) ngày 6/7/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ bảy ngày 6/7/2019

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 6/7/2019

Theo tử vi hàng ngày của 12 chòm sao, Thiên Bình đang lo lắng, bồn chồn vì điều gì đó, điều này khiến bạn tâm trí của bạn bị mờ đi, đó là lý do tầm nhìn của bạn cũng không được tốt như trước đây.

Không nên quá quan trọng hoá một số người hoặc một số việc, hãy để tất cả thuận theo tự nhiên. Thế giới này vốn không công bằng mà, quá quan trọng một việc gì đó sẽ đánh mất giá trị của bản thân.

Do tính chất công việc luôn phải ngồi một chỗ và làm việc với máy tính thường xuyên nên bạn thường xuyên bị đau lưng, cột sống. Bạn nên bắt đầu bằng những bài tập nhỏ để cơ thể được hoạt động nhẹ nhàng.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 16, 24

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lá cây, nâu

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24 tháng 10 - 21 tháng 11) ngày 6/7/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ bảy ngày 6/7/2019

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 6/7/2019

Tử vi ngày mới cho thấy Bọ Cạp cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình ra bằng lời nói. Bạn cảm thấy lo ngại những gì mình nói không được chấp thuận.

Cuộc sống chỉ toàn là công việc không hẳn là việc đúng, không biết sắp xếp thời gian, quan tâm sức khỏe, giờ giờ tăng năng suất, ngày ngày làm tăng ca, dồn hết mọi khả năng vào làm việc sẽ chỉ khiến bạn sớm kiệt sức mà thôi.

Bạn đã từng lâm vào tình cảnh: 1 tuần nữa mới đến kỳ lương nhưng số tiền còn lại không đủ cho các bữa ăn thường ngày? Nếu điều đó xảy ra với bạn, đó là một tin xấu. Bạn nên cân nhắc lại thói quen chi tiêu, tiết kiệm của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 35, 6

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xám, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22 tháng 11 - 21 tháng 12) ngày 6/7/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ bảy ngày 6/7/2019

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 6/7/2019

Bạn nên cố gắng duy trì sự bình tĩnh và suy nghĩ mọi việc theo hướng tích cực, nếu không vấn đề thì chưa được giải quyết mà chính mình đã trở nên suy sụp rồi. Cung hoàng đạo này có cách trấn an bản thân rất hay mà ai cũng muốn học hỏi từ bạn đó.

Chuyện tình cảm của bạn cũng rất êm đẹp. Người ấy thích ở bên cạnh bạn cũng chính bởi vì bạn luôn suy nghĩ lạc quan chứ không để những điều tiêu cực hay u ám khiến mình gục ngã. Tình yêu khiến bạn trở nên hạnh phúc hơn, tận hưởng những giây phút vui vẻ và ngọt ngào bên người ấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 16, 32

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu xanh lá, cam

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (22 tháng 12 - 19 tháng 1) ngày 6/7/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ bảy ngày 6/7/2019

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 6/7/2019 

Tử vi ngày mới nói rằng Ma Kết không cần phải lo lắng gì vào ngày hôm nay đâu. Công việc có gặp phải chút trục trặc thì cũng giải quyết xong xuôi cả thôi, nhờ sự còn nhanh nhẹn tháo vát của bạn, mà mọi chuyện đều được xử lý lần lượt một cách ổn thỏa.

Chẳng cần phải có ai phụ giúp mà bạn cũng có thể làm tốt việc của mình. Cuối tuần rồi, bạn chỉ muốn hoàn thành công việc của mình nhanh nhanh chóng chóng để còn dành thời gian vui chơi giải trí các thể loại nữa chứ, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn nghỉ ngơi sau một tuần làm việc vất vả.

Chuyện tình yêu vẫn là điều mà cung hoàng đạo này mong mỏi, cuối cùng thì tình yêu rồi cũng sẽ đến vào ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn phải ngạc nhiên vì hóa ra người ấy đã ở bên cạnh và có tình cảm với mình lâu đến thế mà bản thân không hề nhận ra.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 5, 81

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu đen, hồng

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20 tháng 1 - 18 tháng 2) ngày 6/7/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ bảy ngày 6/7/2019

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 6/7/2019

Nhân vô thập toàn, vì thế, bạn bao dung, độ lượng, biết cách bỏ qua sai lầm của người khác. Tha thứ cho người khác, không phải vì họ xứng đáng được thứ tha mà bởi vì làm thế bạn luôn thấy tâm hồn mình được thanh thản.

Thái độ tốt sẽ làm cho mọi người có nhiều sức khỏe tâm thần dồi dào, tâm trạng vui vẻ, đầu óc thư giãn. Vì thế, bạn nên cố gắng duy trì lối sống lạc quan nhất có thể, nhờ đó, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn mỗi ngày.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 12, 56

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

12. Tử vi của cung Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3) ngày 6/7/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ bảy ngày 6/7/2019

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 6/7/2019

Hôm nay Song Ngư đón nhận một sự bất ngờ nho nhỏ có liên quan tới công việc, rất có thể là được cất nhắc tới vị trí phù hợp với năng lực cũng như sở thích chẳng hạn. Chuẩn bị tâm thái thật tốt, bình tĩnh và rạng rỡ, vận may sẽ mỉm cười với bạn.

Hôm nay, Song Nhi cảm thấy mình có một mong muốn mãnh liệt là được tham gia vào một hoạt động mạo hiểm nào đó.Tuy nhiên, sức khỏe của bạn không tốt lắm đâu nên đừng ham hố vận động mạnh.

Mọi người thường nói: “Thứ 7 máu chảy về tim”, do đó, hãy tự tay chuẩn bị bữa tối cho cả nhà bởi lâu lắm rồi bạn chưa làm điều này thì phải. Gia đình bạn sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 34, 8

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu cam, xanh nước biển

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2019 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ bảy , ngày 6/7/2019 nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes