1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ ba ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Tý tư 2019

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý đề phòng kẻ tiểu nhân đâm sau lưng, bày mưu tính hãm hại kế khiến con giáp này bị tổn thương, có thể là từ chuyện công việc, tình cảm, tài chính hoặc cuộc sống hàng ngày nên làm gì việc gì cũng càng thận trọng càng tốt để tránh thiệt hại nặng nề.

Tình hình sức khỏe của con giáp này cũng không tốt lắm, lại thêm sự thay thổi thất thường của thời tiết khiến bản mệnh dễ bị ốm, nhiễm bệnh. Hãy tăng cường sức đề kháng cho bản thân bằng cách ăn uống đủ chất, đúng giờ, luyện tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi hợp lý và tránh làm việc quá sức.

May mắn là tuổi Tý vẫn còn có chút may mắn nên mọi chuyện cũng có phần dễ thở. Đây cũng là lúc để bản mệnh mở rộng mối quan hệ của mình, những người sẽ mang đến cho con giáp này bài học thú vị, hơn thế nữa trong tình huống khó khăn sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình. Con đường sự nghiệp muốn có tiến triển tốt thì không thể thiếu điều này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ ba , ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 6/8/2019

Tử vi tuần sửu tư 2019

Tử vi hôm nay ngày 6/8/2019, người tuổi Sửu gặp một vài rắc rối trong công việc. Con giáp này thường xuyên đưa ra ý kiến trái ngược khiến cấp trên khó chịu và có phần vượt quá quyền hạn của bản thân, không có thái độ nhiệt tình hợp tác. Chính vì thế tuổi Sửu sẽ bị đánh mất vị trí quan trọng, thay vào đó là làm những việc vặt vãnh.

Công việc bị ảnh hưởng ít nhiều và không nhận được kết quả như ý cũng vì cấp trên không thông qua, công sức bỏ ra chưa được đền đáp xứng đáng. Có lẽ bản mệnh cần giữ thái độ nghiêm túc, bình tĩnh, có thể bàn luận trực tiếp để có được câu trả lời thỏa đáng. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói chừng mực, lịch sự và mang tính xây dựng.

Ngược lại thì chuyện tình cảm của con giáp này tương đối khởi sắc, bản mệnh và người ấy trải qua khoảng thời gian dài bên nhau đã đến lúc tình cảm chín muồi, có thể bàn tính đến chuyện đại sự, kết hôn rất rõ rệt. Tuổi Sửu nên tạm thời quên đi những chuyện không vui vẻ trong công việc và chuẩn bị thật tốt, tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ ba , ngày ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Dần tư 2019

Tuổi Dần được quý nhân nâng đỡ và che chở trong công việc, giúp con giáp này bày tỏ được nguyện vọng và phát triển ý tưởng của mình lên cấp trên. Với nền tảng sự nghiệp vững chắc, bản mệnh tự tìm được vị trí tốt cho mình, theo đuổi đam mê, có cơ hội mở mang kiến thức và con đường thăng tiến rộng mở.

Không những công việc thuận lợi mà vận trình tài lộc cũng rất vượng khí. Theo skvty.com nếu con giáp này làm công ăn lương với nguồn thu nhập sẽ tăng tiến, hay được nhận thưởng bằng chính những năng lực, kinh nghiệm quý báu tích lũy được trong quá trình làm việc sẽ giúp bản mệnh cải thiện tài chính của mình, nếu có ý định thay đổi công việc thì cũng được dự báo tốt lành.

Người tuổi Dần cần phải hết sức thận trọng trong vấn đề đi lại, xe cộ bởi có điềm sự cố, tai nạn hay va chạm, nên hạn chế đến những nơi đông đúc, nguy hiểm, vắng vẻ và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Đi đâu cũng phải chú ý quan sát trước sau và tuân thủ đúng luật giao thông, chớ nên nhanh chậm vài giây mà có thể ảnh hưởng đến mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ ba , ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Mão tư 2019

Xem tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Mão vận trình hanh thông, làm việc gì cũng rất dễ thành công, đạt được ý nguyện và đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Một ngày nhiều may mắn, trọn vẹn niềm vui như thế này hãy nhiệt tình, chủ động và ra ngoài nhiều hơn tiếp xúc nhiều hơn.

Con giáp này có các mối quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất gắn bó, đây là nền tảng để bản mệnh phát triển tình yêu. Người độc thân được mai mối, giới thiệu mà quen biết đối tượng phù hợp có thể thành đôi. Người đang yêu thì tình cảm thêm nồng nàn, thắm thiết nhờ được những người xung quanh vun vén, tiếp sức.

Con giáp này nên chú ý sức khỏe, có nguy cơ mắc các bệnh về gan, tích tụ độc khí khiến cơ thể mệt mỏi, người nổi mụn, da dẻ sạm đi. Nếu bản mệnh cảm thấy không khỏe hay các dấu hiệu ngày càng trở nặng thì nên tới bệnh viện thăm khám để sớm phát hiện ra bệnh và chữa trị kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ ba , ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Thìn tư 2019

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn vô cùng tốt đẹp. Tuy con đường kiếm tiền không dễ dàng hay luôn sẵn có nhưng con giáp này có nhiều cơ hội để tự lực cánh sinh mà không phải ỉ lại hay chờ đợi bất cứ ai. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ, cố gắng làm việc thì chắc chắn thu nhập sẽ có chuyển biến khả quan hơn thôi.

Con giáp này có sự nhạy bén với thời cuộc và tư duy sắc xảo, có khả năng đoán định thị trường, đầu tư đúng hướng nên kinh doanh đều sinh lời, thậm chí là thu về lợi nhuận khổng lồ. Đối với người đang làm công việc ổn định thì có thể tìm thêm nghề tay trái để cải thiện tình hình tài chính cho mình.

Về phương diện dức khỏe của người tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống, nhất là các vấn đề về dạ dày. Nếu con giáp này mải mê làm việc mà ăn uống không đúng bữa hoặc ăn quá no thì sẽ bị những cơn đau bụng hành hạ, mang lại cảm giác khó chịu. Bản mệnh cần phải nhanh chóng sửa đổi thói quen không tốt cho cơ thể này nếu không muốn bệnh tình chuyển biến nặng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ ba ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 6/8/2019

Tử vi ngày 6/8/2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp, người tuổi Tỵ có đường tình duyên về cơ bản là tốt, có thể xoa dịu những mối quan hệ căng thẳng và làm ấm lòng những người cô đơn. Dù cho tình yêu chưa đến nhưng tình thân, tình bạn vẫn luôn đong đầy, giúp con giáp có cảm giác ấm áp, hạnh phúc và được quan tâm.

Bản mệnh còn nhờ vào những mối quan hệ tốt mà phát triển sự nghiệp. Công việc có khó khăn hay vướng mắc gì đều có thể nhờ người xung quanh hỗ trợ, nhanh chóng thoát khỏi tình huống khó xử và thu được thành quả đáng kể. Ngoài ra, con giáp này không nên ôm đồm nhiều việc mà nên lựa sức mình sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tình hình sức khỏe không ổn định cho lắm, bản mệnh có biểu hiện nóng trong người, ăn uống không ngon miệng và sụt cân. Nếu con giáp này phải làm việc cả ngày thì đây quả là điều không dễ dàng, hãy tranh thủ nghỉ ngắn vào buổi trưa, bổ sung nước và trái cây để cơ thể có thể duy trì đến cuối ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ ba  ngày 6/8/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 6/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ tư 2019

Người tuổi Ngọ có tinh thần làm việc rất chăm chỉ và nhiệt tình. Chính vì vậy mà không ngại làm thêm việc hoặc đẩy nhanh tiến độ các công việc nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả. Con giáp này nên nhớ rằng cần phải trân quý những gì mà mình có được ở hiện tại. Không chỉ là chuyện công việc mà còn rất nhiều thứ khác đều rất quan trọng.

Bản mệnh dù làm việc chăm chỉ các khoản thu cũng chỉ đều đều mà chưa có dấu hiệu tăng tiến. Có lẽ thời điểm này sẽ không trông chờ được vào đầu tư hay làm thêm nhưng cũng đừng quá thất vọng hay lo lắng vì khi phát triển năng lực, con giáp này sẽ có được mức đãi ngộ xứng đáng.

Vận đào hoa ghé thăm tuổi Ngọ nên chuyện tình cảm tiến triển rất nhanh chóng, có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng tuy nhiên cũng vì quá nhiều sự lựa chọn cho nên chuyện tình cảm khá phức tạp. Tốt hơn hết hãy thận trọng và nghiêm túc, không nên đứng núi này trông núi nọ và tuyệt đối không lợi dụng tình cảm của người khác để tránh gặp phải rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ ba ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi mùi tư 2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 6/8/2019 nói rằng người tuổi Mùi nghĩ ngợi nhiều và phải chịu thiệt thòi không đáng có. Bản mệnh bảo thủ, cố chấp với những lí lẽ của riêng mình, không chịu mở lòng chia sẻ với người khác nên vẫn chỉ quanh quẩn, bị tổn thương và chưa tìm ra lối thoát.

Con giáp này cảm thấy mệt mỏi, tinh thần như tụt xuống tận đáy, cơ thể ốm yếu. Điều bản mệnh nên làm lúc này đó chình là dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, ăn uống đầy đủ, tránh xúc mạnh hay nóng giận và đặc biệt là cần tiết chế những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Tuy khá nhiều chuyện không may mắn ập đến nhưng đừng lo, tuổi Mùi có quý nhân giúp vực dậy tinh thần và chỉ đường dẫn lối. Con giáp này có thể đọc sách hoặc nghiên cứu một lĩnh vực nào đó mà mình hứng thú để bản thân bớt đi những lo lắng bởi thời gian trôi qua rất nhanh, chẳng còn lúc nào để ủ rũ nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba , ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 6/8/2019

Tử vi tư 2019

Tuổi Thân nên quan tâm hơn tới tình trạng sức khỏe của mình. Ngày mới con giáp này dễ mắc các bệnh đường hô hấp như ho, viêm họng, viêm phổi. Nếu không kịp thời chữa trị sẽ khiến bệnh tình trở nặng, diễn biến phức tạp và mất nhiều thời gian để chữa trị cũng như hồi phục cơ thể.

Tình hình tài chính khá tốt, chủ yếu là được người thân trợ giúp hoặc được cho tiền. Bản mệnh cũng có may mắn khi tham gia các trò chơi trúng thưởng, bốc thăm. Người tuổi Thân có thể thử vận may một chút nhưng đừng quá tham lam, sa đà vào những thứ này bởi chúng ta không thể làm giàu bằng cách đó được đâu.

Trong cuộc sống, gia đình là điều mà ai cũng phải trân trọng và hướng tới, có thể đôi lúc con giáp này khá vô tâm nên tình cảm không được mặn mà cho lắm. Vào cuối ngày bản mệnh nên gặp gỡ và ăn bữa cơm với người thân tạo nên không khí ấm áp và hạnh phúc. Tuổi Thân sẽ cảm thấy mình có chỗ dựa và vững tin hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba , ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi dậu tư 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói dự báo tuổi Dậu chủ yếu dành thời gian và công sức cho việc kiếm tiền. Tài chính tăng tiến đáng kể, các hợp đồng dự án nhanh chóng được kí kết, chuyện làm ăn kinh doanh đều hanh thông, thuận lợi. Những người làm văn phồng cũng sẽ đón nhận tin vui về tiền bạc trong ngày.

Nhưng phải đề phòng các mối quan hệ xã giao vì không phải ai cũng có thể tin tưởng được, nhất là có người ganh ghét, đố kị muốn cản trở con giáp này. Nếu không làm việc cẩn trọng và kiểm soát bản thân sẽ phải đối mặt với khá nhiều chuyện thị phi, thậm chí là quan tai, kiện tụng không mong muốn.

Về phương diện dức khỏe của con giáp vẫn tốt, chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng và thức ăn nhanh. Có thể bản mệnh chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày tiềm ẩn những nguy cơ mắc bệnh. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng nên rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên giúp tăng sức đề kháng và cải thiện tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ ba ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi tuất tư 2019

Người tuổi Tuất có vận trình không như ý lắm vì họa thi phi kéo đến. Công việc gặp nhiều trục trặc, khúc mắc, con giáp này cần đề phòng có tiểu nhân chơi xấu, tung tin đồn bịa đặt hoặc giăng bẫy khiến bản mệnh vướng mắc vào tranh cãi không đáng có. Hãy luôn giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo trước mọi tình huống.

Nhưng con giáp này là người có tinh thần mạnh mẽ, dám mạo hiểm, làm việc không ngại khó khăn. Càng phải đối mặt với rắc rối thì bản mệnh càng muốn tự mình vượt qua và tiến về phía trước. Nếu phát huy được điểm mạnh này thì những kẻ xấu sẽ rất khó để có thể hãm hại tuổi Tuất.

Con giáp này nên tiết chế cảm xúc của mình tốt hơn thay vì dễ cáu giận, mang áp lực công việc về nhà, trái tính trái nết hay cáu gắt vô lí với người thân trong gia đình. Hãy bỏ lại những chuyện không vui vẻ ở bên ngoài bởi khi trở về nhà thì chỉ nên dành chỗ cho những điều tích cực để không làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ ba ngày 6/8/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 6/8/2019

Tử vi tháng tư 2019

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi cảm thấy thoải mái trong ngày thứ ba này vì gặp nhiều may mắn. Con giáp này dù làm việc gì cũng hanh thông, suôn sẻ. Nên tranh thủ hoàn thành những việc còn tồn đọng trong những ngày trước nhé. Hơn thế nữa, quý nhân cũng giúp bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt hơn cho sự nghiệp và con đường theo đuổi công danh của mình.

Vận trình tài lộc của con giáp này ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lại lợi nhuận như mong muốn. Nguồn tài chính có hạn vì thế mà bản mệnh cần chi tiêu có kế hoạch song người tuổi Hợi may mắn được người thân cho tiền, bạn bè trợ giúp nên cũng không tới mức quá túng thiếu.

Sức khỏe của tuổi Hợi nhìn chung khá kém, cơ thể suy nhược, dễ ốm, lại thêm với tinh thần sa sút, cho nên con giáp này cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là nghỉ dưỡng, đi du lịch, vui chơi giải trí để thư giãn đầu óc, tránh làm việc quá căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 6/8/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes